GIỚI THIỆU VỀ MDB.COM.VN

Chúng tôi là ai?

MDB.com.vn tiền thân là domain trực thuộc Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông MDB, hiện tại thì tên miền MDB.com.vn đã được chuyển giao mô hình hoạt động và hướng tới định hướng lâu dài là cổng thông tin chia sẻ tin tức tài chính và là website so sánh, đánh giá các sản phẩm dịch vụ vay tiền online giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính tại thị trường Việt Nam.

MDB.COM.VN giai đoạn 1

MDB.com.vn tiền thân là domain trực thuộc Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông MDB với các thông tin như sau:

 • Tên tiếng Anh: Mekong Development Joint Stock Commercial Bank  
 • Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông MDBTên ngắn: Ngân hàng Mê Kông
 • Tên khác: MDB
  logo ngân hàng Mekong MDB
  logo ngân hàng Mekong MDB

Ngân hàng Phát Triển Mê Kông (MDB) được hình thành và phát triển từ Ngân hàng TMCP Mỹ Xuyên, một ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn hoạt động hiệu quả và phát triển mạnh tại tỉnh An Giang. Vào ngày 16/9/2008, Ngân hàng Nhà nước chấp thuận chuyển đổi mô hình hoạt động của Ngân hàng TMCP Mỹ Xuyên thành Ngân hàng TMCP đô thị để mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc.

Sau khi được chuyển đổi tên thành Ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông vào ngày 13/11/2009, MDB nhanh chóng mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc và tăng cường phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp để hoạt động hiệu quả hơn. Ngân hàng vẫn giữ thế mạnh chuyên đầu tư phát triển nền kinh tế nông nghiệp-nông thôn đặc biệt tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sau khi tăng vốn điều lệ thành công lên 3.000 tỷ đồng vào ngày 9/12/2010, MDB chính thức khai trương chi nhánh Hà Nội vào ngày 27/04/2011, là chi nhánh đầu tiên của ngân hàng tại khu vực phía Bắc và làm tiền đề để phát triển mạng lưới của ngân hàng trên toàn quốc. 

Cuối cùng, vào ngày 21/7/2015, Thống đốc NHNN đã chấp thuận nguyên tắc sát nhập Ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông (MDB) vào Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – Maritime Bank.

Xem thêm các thông tin cũ của Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông tại đây

Bạn có thể đọc thông tin sát nhập của ngân hàng MeKong (MDB) và Maritime Bank theo các nguồn báo chính thống:

Giai đoạn 2: Hiện tại và tương lai

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền website, trang thông tin này sẽ tiếp tục kế thừa chủ đề cũ và tiến hành triển khai thêm nội dung thông tin về các chủ đề về tài chính bao gồm các thông tin, tin tức, ấn phẩm về dịch vụ vay vốn ngân hàng, dịch vụ bảo hiểm, thông tin ngân hàng, thông tin tài chính dành cho cá nhân và doanh nghiệp cũng như các thông tin tài chính khác.

Chủ sở hữu muốn xây dựng một website, một blog chuyên về các bài viết hữu ích về khía cạnh đời sống, bao gồm kinh doanh, giải trí, tài chính. Việc thay đổi này với cách tiếp cận mới mẻ là điều tất yếu trong thời đại công nghệ mới và sự bùng nổ của toàn bộ thế giới.

Chuyển giao quyền sở hữu đã đánh dấu một bước tiến mới, hiện đại hơn, hấp dẫn và phù hợp hơn với nhu cầu của độc giả.

Sứ mệnh của MDB.COM.VN trong thời gian sắp tới

Sứ mệnh của trang thông tin này là đem đến những bài viết sâu rộng, đa chiều, các góc nhìn mới mẻ, hiện đại, hấp dẫn và gắn chặt cùng nhu cầu của người đọc. Những tin tức chất lượng cao sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, hướng tới việc xây dựng một cuộc sống mới, một tương lai tốt hơn cho người dân Việt.

Trang thông tin cam kết luôn cung cấp các thông tin chất lượng, đảm bảo tính chính xác cao, nhanh chóng và tối ưu. Sự uy tín là điều quan trọng nhất mà trang thông tin hướng đến để gắn bó với khách hàng. Chỉ trong thời gian hoạt động ngắn ngủi mới đây, trang thông tin đã thu hút hàng trăm, hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày, đánh dấu sự tin tưởng và quan tâm của độc giả.

Sứ mệnh của trang thông tin này còn được thể hiện qua sự tận tâm và tận tụy trong từng câu chữ, lời văn và hình ảnh. Đội ngũ mới luôn mong muốn đem đến những thông tin hấp dẫn, sáng tạo và đầy trách nhiệm. Công cuộc này hướng đến mục tiêu phát triển và kiến tạo giá trị tương lai cho Việt Nam.

Dịch vụ được chia sẻ hiện nay

Chúng tôi không trực tiếp cung cấp các dịch vụ tài chính mà chỉ giới thiệu và tư vấn cho độc giả các sản phẩm tài chính của các công ty tài chính tư nhân hoặc các dịch vụ vay vốn ngân hàng, bảo hiểm cá nhân và mở thẻ tín dụng thông qua các bài viết. Các loại hình dịch vụ mà MDB.com.vn chia sẻ gồm:

 • Vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD
 • Vay tiền online
 • Vay nhanh trong ngày
 • Vay tín chấp
 • Vay tiêu dùng
 • Vay tín dụng
 • Vay vốn ngân hàng
 • Dịch vụ mở thẻ tín dụng
 • Bảo hiểm tài chính cá nhân

KHÁCH HÀNG CỦA MDB

Chúng tôi kết nối với các dịch vụ tài chính từ ngân hàng và công ty tư nhân thông qua các chương trình cộng tác viên. Nhóm đối tượng chúng tôi thường xuyên phục vụ bao gồm các đối tượng khách hàng sinh sống và làm việc tại Việt Nam với độ tuổi từ 20 – 60 tuổi trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Logo MDB.com.vn

 • Địa chỉ: Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0798 702 848
 • Email: lienhe.mdb.com.vn@gmail.com
GỬI LIÊN HỆ