Bật Mí 10 Địa Điểm Uy Tín Đổi Ngoại Tệ, Mua Bán USD Tại Hà Nội

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch hoặc công tác, không chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu và visa, mà còn cần quan tâm đến việc đổi tiền nước ngoại để dễ dàng chi tiêu và mua sắm. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đổi ngoại tệ đáng tin cậy và chất lượng tại Hà Nội, hãy khám phá thông tin trong bài viết này trên mdb.com.vn.

10 Địa điểm đổi ngoại tệ, mua bán USD ở Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi tiền ngoại tệ, tuy nhiên không phải tất cả đều đáng tin cậy. Để tránh rủi ro khi thực hiện giao dịch tại những địa chỉ không đáng tin cậy, dưới đây là danh sách 10 cơ sở đổi ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp.

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà trưng

 • Địa chỉ tiệm vàng: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khi nói về địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội, không thể không nhắc đến Tiệm Vàng Quốc Trinh. Cửa hàng này nổi tiếng với dịch vụ đổi tiền chất lượng tại khu vực Hà Trung, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tiệm Vàng Quốc Trinh trên con phố Hà Trung luôn đông khách đổi ngoại tệ, cho thấy sức hút của cửa hàng. Được cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất, quy trình đổi tiền diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 10 phút. Tỷ giá ngoại tệ tại Quốc Trinh luôn cao hơn so với các cửa hàng khác, giúp khách hàng có mức đổi tốt nhất.

Quoc Trinh Gold Shop - Is it legit & exchange rate - AN Tours Vietnam

Mỹ Nghệ Vàng Bạc 31 Hà Trung

 • Địa chỉ cửa hàng: số 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ở phố Hà Trung, cửa hàng Mỹ nghệ Vàng bạc 31 cũng đổi tiền ngoại tệ như cửa hàng Quốc Trinh, với tỷ giá đôi khi cao hơn. Khách hàng có thể đổi nhiều loại tiền và cần liên hệ trước nếu muốn đổi số lượng lớn. Nếu cửa hàng Quốc Trinh quá đông, bạn có thể thử ghé qua Mỹ Nghệ Vàng Bạc 31 Hà Trung với dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

5 địa chỉ đổi tiền Hà Trung UY TÍN và GIÁ TỐT NHẤT - Travelgear Blog

Công Ty Vàng Bạc Thịnh Quang

 • Địa chỉ công ty: số 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vàng bạc Thịnh Quang có văn phòng cũng nằm tại địa chỉ trên con phố Hà Trung. Đây được xem là một điểm đổi tiền ngoại tệ đáng tin cậy tại Hà Nội. Cửa hàng luôn duy trì tỷ giá cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong khu vực. Không cần phải chờ đợi khi thực hiện giao dịch tại Thịnh Quang, điều này tạo nên sự thuận tiện lớn so với các cơ sở khác. Nếu bạn quan tâm đến việc mua vàng tại Hà Nội, Thịnh Quang là một lựa chọn đáng xem xét.

chuyển tiền ra nước ngoài tại Hà Trung có thật sự an toàn

Cửa Hàng Vàng Bạc Minh Chiến

 • Địa chỉ cửa hàng: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội và số 5 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Nếu bạn ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội, có một sự lựa chọn khác cho việc đổi tiền nước ngoài là cửa hàng vàng bạc Minh Chiến. Cửa hàng này được biết đến với việc cung cấp dịch vụ đổi tiền với tỷ giá hấp dẫn, không chỉ chấp nhận USD mà còn các loại tiền khác như tiền Hàn Quốc với mức đổi ưu đãi. Khi đến địa chỉ này, bạn có thể tin tưởng vào tính uy tín khi muốn thực hiện giao dịch đổi tiền nước ngoài tại Hà Nội.

Cửa Hàng Toàn Thủy

 • Địa chỉ: số 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cửa hàng Toàn Thủy đặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chuyên kinh doanh vàng bạc và còn nổi tiếng với dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Tỷ giá tại Toàn Thủy thường cao hơn so với các nơi khác. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, khiến cho cửa hàng này được nhiều người ưa chuộng.

Bảo Tín Minh Châu

 • Địa chỉ: số 19 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Khi nói về Top 10 địa chỉ đổi tiền ngoại tệ tại Hà Nội, không thể không nhắc đến cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Bạn có thể mua bán vàng bạc đá quý và đổi ngoại tệ với tỷ giá cạnh tranh và dịch vụ hàng đầu. Bảo Tín Minh Châu là lựa chọn đáng tin cậy với việc đổi USD và nhiều loại tiền nước ngoài khác như tiền Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia…

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG: CÔNG TY TNHH BẢO TÍN MINH CHÂU

Ngân Hàng VietinBank

VietinBank, một ngân hàng uy tín ở Hà Nội, cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ với tỷ giá hấp dẫn. Với sự hợp pháp và uy tín, khách hàng có thể yên tâm vì đây là ngân hàng nhà nước. VietinBank có nhiều chi nhánh/phòng giao dịch tại Hà Nội, giúp khách hàng tiện lợi khi thực hiện giao dịch.

Ngân hàng VietinBank dẫn đầu thị trường bán lẻ tại Việt Nam | Vietnam+ (VietnamPlus)

Ngân Hàng SacomBank

SacomBank là địa chỉ hàng đầu cho việc đổi tiền ngoại tệ như Bảng Anh, Euro, Nhân dân tệ với tỷ giá cạnh tranh. Chất lượng dịch vụ và tỷ giá hấp dẫn. SacomBank là một trong Top 10 ngân hàng uy tín tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Sacombank công bố kết quả kinh doanh năm 2020

Ngân Hàng VietcomBank

VietcomBank là viết tắt của Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, một ngân hàng uy tín tại Hà Nội chấp nhận đổi nhiều loại ngoại tệ như USD, THB, SGD, và một số loại khác. Hệ thống giao dịch của VietcomBank có mặt rộng khắp tại Hà Nội, cho phép đổi tiền ngoại tệ online hoặc trực tiếp.

Vietcombank tuyển dụng 509 nhân sự tại Trụ sở chính và chi nhánh, hàng trăm vị trí không yêu cầu kinh nghiệm

Ngân Hàng SHB

Trong việc đổi tiền ngoại tệ ở Hà Nội, một địa chỉ quan trọng là ngân hàng SHB. Với nhiều phòng giao dịch và chi nhánh trong thành phố, việc thực hiện giao dịch tại SHB sẽ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Mức giá đổi ngoại tệ tại SHB được áp dụng đồng đều trên toàn hệ thống, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Ngân hàng SHB chính thức nâng vốn điều lệ lên 30.673 tỷ đồng - CafeLand.Vn

Có nên đổi ngoại tệ ở tiệm vàng không?

Quyết định số 20/2011/TT-NHNN ngày 29/8/2011 quy định rằng việc mua bán ngoại tệ tiền mặt của cá nhân chỉ được thực hiện tại các địa điểm được Nhà nước cấp phép. Việc đổi tiền USD tại cửa hàng vàng không có giấy phép được coi là vi phạm pháp luật. Do đó, việc đổi tiền Đô la tại cửa hàng vàng có bị phạt hay không tùy thuộc vào địa điểm bạn chọn. Để tránh bị phạt vì mua bán ngoại tệ trái phép, bạn nên tìm đến các cửa hàng vàng đã được Nhà nước cấp phép cho việc đổi ngoại tệ.

Đổi ngoại tệ ở tiệm vàng được không? Các hạn chế bạn cần biết

Một số tiệm vàng đã được cấp phép tại Hà Nội

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm cửa hàng vàng được cấp phép để trao đổi ngoại tệ tại Hà Nội, dưới đây là danh sách một số cửa hàng đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiệm vàng Quốc Trinh Hà
 • Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà
 • Công ty vàng bạc Thịnh Quang.
 • Cửa hàng vàng bạc Chiến Minh.
 • Cửa hàng Toàn Thủy.
 • Cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu.

Kết luận

Dưới đây là danh sách Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội mà bạn nên xem xét khi cần. Hy vọng thông tin từ mdb.com.vn này sẽ hữu ích giúp bạn trao đổi ngoại tệ với tỷ giá hấp dẫn. Chúc bạn may mắn trong việc tìm kiếm địa chỉ đổi ngoại tệ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn!

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *