Giá vàng Mão Thiệt Thái Bình hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Vàng Mão Thiệt là một trong những đơn vị kinh doanh vàng nổi tiếng và uy tín được đông đảo người dân Thái Bình tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua bán vàng. Vậy giá vàng Mão Thiệt hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? Hãy củng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Giá vàng Mão Thiệt
Giá vàng Mão Thiệt

Giá vàng Mão Thiệt hôm nay

Vàng Mão Thiệt Thái Bình giá bao nhiêu 1 chỉ? Là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư tại Thái Bình quan tâm. Vậy cùng theo dõi bảng giá vàng Mão Thiệt được cập nhật mới nhất ngay dưới đây nhé:

Loại vàng Giá mua (đồng/chỉ) Giá bán (đồng/chỉ)
Giá vàng miếng SJC 66.360.000 67.160.000
Giá vàng nữ trang 99,99 53.260.000 54.060.000

Lưu ý: Đây là mức giá chung của vàng Mão Thiệt, mức giá này không chỉ được áp dụng tại trụ sở mà còn được áp dụng cho tại tất cả các chi nhánh bao gồm cả Thái Bình và Hà Nội.

Vàng Mão Thiệt là gì?

Vàng Mão Thiệt là cách gọi tắt của công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Mão Thiệt, công ty đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép để kinh doanh vàng với các sản phẩm nổi bật như vàng miếng, vàng nhẫn, trang sức vàng… Tên gọi của cửa hàng này có nguồn gốc từ khu chợ vàng Mão Thiệt ở Thái Bình nhưng không có liên quan gì đến cửa hàng tại Hà Nội.

Cửa hàng vàng bạc Mão Thiệt nổi tiếng với các sản phẩm trang sức đa dạng và đẹp mắt. Cửa hàng cung cấp các loại vàng SJC, vàng 18K, 24K, bạc, kim cương và các đá quý khác. Ngoài ra, cửa hàng cũng chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm trang sức theo yêu cầu của khách hàng.

Lý do nhiều người tin tưởng lựa chọn Mão Thiệt để mua bán vàng

Vàng Mão Thiệt là một trong những cơ sở kinh doanh vàng bạc nổi tiếng mà bạn có thể tin tưởng, bởi các lý do sau:

 • Vàng Mão Thiệt đã được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nên có thể yên tâm về chất lượng, các hoạt động mua bán kinh doanh vàng tại đây cũng hoàn toàn hợp pháp.
 • Cửa hàng vàng bạc Mão Thiệt cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt giá vàng Mão Thiệt mang tính cạnh tranh và hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp.
 • Vàng Mão Thiệt có các sản phẩm đa dạng từ vàng miếng SJC, vàng 9999, vàng nhẫn đến trang sức vàng. Trong đó trang sức vàng được xem là sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.
 • Hơn nữa, Vàng Mão Thiệt có hệ thống chi nhánh ngày càng được mở rộng, riêng tại Thái Bình đã có tới 6 địa chỉ, bao gồm trụ sở chính và 5 chi nhánh. Ngoài ra Vàng Mão Thiệt còn mở rộng kinh doanh, có thêm chi nhánh tại thành phố Hà Nội. Điều này chứng minh đây là cơ sở kinh doanh uy tín, có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở khu vực miền Bắc.
Lý do nhiều người tin tưởng lựa chọn Mão Thiệt để mua bán vàng
Lý do nhiều người tin tưởng lựa chọn Mão Thiệt để mua bán vàng

Địa chỉ các chi nhánh của vàng Mão Thiệt

Hiện nay vàng Mão Thiệt có trụ sở chính tại tổ 7, thị trấn Đông Hưng, Thái Bình. Ngoài trụ sở chính, tính đến thời điểm hiện tại, vàng Mão Thiệt ngày càng mở rộng kinh doanh và đã có tới 6 chi nhánh tại Thái Bình. Các chi nhánh của vàng Mão Thiệt có thể kể đến:

 • Trụ sở chính: Tổ 7, Thị trấn Đông Hưng, Thái Bình
 • Chi nhánh 1: 145 Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình
 • Chi nhánh 2: Quốc lộ 39A, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
 • Chi nhánh 3: số 4, Quốc lộ 39, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
 • Chi nhánh 4: số 94, phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Chi nhánh 5: 100 phố Trần Thái Tông, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình
 • Chi nhánh 6: Ngã ba gốc gạo, thị trấn Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Với hệ thống chi nhánh ngày càng được mở rộng, vàng Mão Thiệt trở thành một trong những đơn vị kinh doanh vàng bạc hàng đầu tại Thái Bình.

Kinh nghiệm mua vàng Mão Thiệt

Là một trong những địa điểm uy tín kinh doanh vàng bạc tại Thái Bình, tuy nhiên khi mua bán vàng Mão Thiệt, khách hàng vẫn nên chú ý các nội dung sau để đạt được hiệu quả tối đa:

 • Xác định rõ nhu cầu trước khi mua vàng: Hiện nay có hai nhu cầu chính khi khách hàng mua vàng, đó là đầu tư và mua vàng làm trang sức, quà tặng. Đối với trường hợp mua vàng đầu tư khách hàng nên chọn sản phẩm vàng miếng bởi chất lượng vàng cao, không sợ bị mất giá. Ngược lại nếu mua vàng để sử dụng thì nên lựa chọn vàng trang sức hoặc vàng nhẫn.
 • Khi mua hàng cần đến các cơ sở uy tín, tốt nhất nên đến trực tiếp các chi nhánh của vàng Mão Thiệt. Khách hàng cũng có thể yêu cầu cửa hàng cho xem giấy phép kinh doanh để chắc chắn không nhầm lẫn, tránh rủi ro không đánh có.
 • Nên kiểm tra chứng từ hóa đơn mua vàng: Tuy là cơ sở đã được cấp phép kinh doanh nhưng khách hàng vẫn nên yêu cầu cửa hàng cho xem chứng từ, hóa đơn mua vàng, kiểm tra kĩ các thông tin về hàm lượng, tuổi vàng, xác định xem bao bì đựng vàng có sờn rách hay không.
  Giữ cẩn thận hóa đơn: Sau khi mua hàng nên giữ lại đầy đủ các hóa đơn, điều này giúp bạn có căn cứ để được bảo đảm nếu phát hiện vàng có vấn đề, hoặc thuận tiện cho việc bán vàng khi có nhu cầu.
 • Không nên mua bán vàng khi thị trường có quá nhiều biến động, nên mua vào khi giá thấp, đồng thời bán ra khi giá có xu hướng tăng lên và bạn đã có một khoản lợi nhuận nhất định.

Tổng kết

Bài viết hôm nay đã giải đáp mọi thắc mắc về giá vàng Mão Thiệt hôm nay cũng như các thông tin liên quan đến công ty vàng bạc đá quý Mão Thiệt uy tín hiện nay. Mong rằng với các thông tin cung cấp, khách hàng có thể nắm bắt thị trường và chọn hướng đầu tư vàng hợp lý nhất. 

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *