Giá vàng Sinh Diễn hôm nay [cập nhật mới mỗi ngày]

Công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn là một thương hiệu kinh doanh vàng bạc, trang sức nổi tiếng tại Bắc Ninh. Khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm làm từ vàng thì hầu hết người dân Bắc Ninh sẽ ưu tiên đến đây. Hãy cùng cập nhật giá vàng Sinh Diễn hôm nay trong bài viết dưới đây nhé!

Giá vàng Sinh Diễn hôm nay
Giá vàng Sinh Diễn hôm nay

Giá vàng Sinh Diễn hôm nay

Giá vàng Sinh Diễn luôn được nhiều nhà đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh tìm đến và tham khảo bổi độ uy tín lâu đời với giá cả cạnh tranh với thị trường vàng trong nước.

Dưới đây là bảng giá vàng Sinh Diễn cập nhật mới nhất trong hôm nay. Bảng giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, do vậy nếu bạn có ý định đầu tư vàng tại đây nên cập nhật giá vàng thường xuyên và liên tục để có những quyết định đầu tư phù hợp.

Đơn vị: VND/chỉ

Loại vàng Mua vào Bán ra
Nhẫn tròn 99.9% 6,150,000 6,280,000
Nhẫn vỉ 99.99% 6,175,000 6,305,000
Vàng Ý PT 18K 4,200,000 5,850,000
Vàng 15K 3,350,000 4,100,000
Vàng 14K 3,000,000 4,000,000
Vàng 10K 2,250,000 3,100,000
Bạc 55,000 90,000
Thần Tài 99.99% 6,175,000 6,305,000

Vàng Sinh DIễn là gì?

Công ty Vàng Bạc Đá quý Sinh Diễn, hoạt động lâu năm tại thị trường Bắc Ninh cũng như toàn quốc, đã từng bước hoàn thiện và sánh ngang với những thương hiệu lớn, tự hào là thương hiệu đi đầu tại Bắc Ninh.

Sản phẩm mang thương hiệu của công ty luôn chiếm ưu thế trong những giao dịch, dịch vụ cũng như tiêu dùng trong đông đảo người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn. Với tiêu trí vì uy tín chung SDJ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Vàng Sinh DIễn là gì?
Vàng Sinh DIễn là gì?

Lịch sử hình thành và phát triển của Sinh Diễn bắt nguồn từ nghề truyền thống từ gia đình. Năm 1991, doanh nghiệp vàng bạc đá quý Sinh Diễn được thành lập. Năm 2005, doanh nghiệp chuyển đổi thành Công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn.

Sau nhiều năm hoạt động, sản phẩm Vàng bạc mang thương hiệu Sinh Diễn đã từng bước đi vào lòng người tiêu dùng và khẳng định được thương hiệu của mình. Sinh Diễn Gold đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Giá trị và uy tín được đảm bảo với người sở hữu.

Tại Sinh Diễn có bán những sản phẩm vàng nào?

Trang sức của Sinh Diễn rất đa dạng từ dây chuyền, nhẫn, lắc tay, khuyên tai, kiềng cổ… Sản phẩm của Sinh Diễn luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng nhờ sự chất lượng cũng như thiết kế tinh xảo, hiện đại, hợp với thị hiếu của khách hàng.

Hiện nay, Công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn đang cung cấp các sản phẩm sau:

Phân loại

Sản phẩm

Trang sức vàng ta

Nhẫn vàng ta (nhẫn 0,5 chỉ, nhẫn 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 4 chỉ, 5 chỉ), bông vàng ta, dây vàng ta, mặt vàng ta, kiềng vàng ta, lắc vàng ta.

Trang sức vàng tây

Nhẫn vàng tây, bông vàng tây, dây vàng tây, mặt vàng tây, lắc vàng tây, ximen vàng tây, vòng vàng tây

Trang sức vàng Italy

Vàng Italy 750: Nhẫn vàng Ý, dây vàng Ý

Tiệm vàng Sinh Diễn có uy tín không?

Vàng Sinh Diễn có mặt trên thị trường từ những năm 90, là địa chỉ mua sắm hàng đầu vô cùng uy tín. Cung cấp các sản phẩm vàng bạc chất lượng tốt nhất. Giá vàng Sinh Diễn khá cạnh tranh trên thị trường, đi kèm với các chính sách rõ ràng và cụ thể với từng danh mục sản phẩm.

Vàng Sinh Diễn còn trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, có khả năng chế tác các sản phẩm đá quý, trang sức chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Tiệm vàng Sinh Diễn có uy tín không?
Tiệm vàng Sinh Diễn có uy tín không?

Ngoài ra, công ty cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, có khả năng thiết kế các sản phẩm đá quý, trang sức theo ý muốn của khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, vàng Sinh Diễn đã được khách hàng đánh giá cao và trở thành một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong ngành đá quý, trang sức tại Bắc Ninh.

Thông tin liên hệ của thương hiệu vàng Sinh Diễn

Để tránh phải rủi ro mua phải vàng giả, vàng ké chất lượng, khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng vàng bạc đá quý Sinh Diễn để được tư vấn mẫu mã, giá cả. Khách hàng có thể tham khảo giá vàng ngày hôm nay!

Trụ sở chính

Cơ sở 2

  • Địa chỉ: 451 Ngô Gia Tự – P.Tiền An – TP.Bắc Ninh
  • Số điện thoại: 02223.821.374 
  • Địa chỉ: 72 Phố Mới – Quế Võ – Bắc Ninh
  • Số điện thoại: 02223.952.998 – 02223.952.999

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn qua các kênh liên hệ sau:

  • Email: sinhdienbn@gmail.com
  • Website: https://sinhdien.com.vn

Tổng kết

Trên đây là những thông tin xoay quanh về thương hiệu vàng Sinh Diễn và bảng giá vàng Sinh Diễn hôm nay được chúng tôi tổng hợp chia sẻ tới bạn. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ có thông tin tham khảo trước khi quyết định đầu tư nhất là với những sản phẩm từ kim loại quý như vàng.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *