[Cập Nhật] Giá Nhẫn DR Trung Quốc Hôm Nay – Việt Nam Có Bán Không?

Trong thời gian gần đây tại Việt Nam, có một trào lưu mới đang thu hút giới trẻ, đó là việc mua nhẫn thương hiệu DR để tặng nhau nhằm thể hiện tình yêu độc đáo. Vậy nhẫn DR là gì? Có bán nhẫn DR tại Việt Nam không? Mức giá của nhẫn DR là bao nhiêu? Trong bài viết này, mdb.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên!

Tổng quan về nhẫn DR Trung Quốc 

Nhẫn DR không phải là Dior, mà là viết tắt của Darry Ring – một thương hiệu trang sức Trung Quốc. Nhẫn cưới DR được ưa chuộng ở Trung Quốc với đặc điểm dành cho nam giới và mỗi người chỉ có thể mua một chiếc nhẫn DR suốt đời, biểu trưng cho tình yêu duy nhất. để mua nhẫn DR, khách hàng cần sử dụng chứng minh thư nhân dân để đăng ký.

Nhẫn gì chỉ được mua 1 lần? Bạn đã biết chưa? - JEMMIA DIAMOND

Nhẫn DR có ý nghĩa gì?

Nhẫn của thương hiệu DR (Darry Ring) tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ và duy nhất mà đàn ông dành cho người yêu. Bộ phận truyền thông của hãng đã áp dụng phương pháp bán hàng độc đáo bằng cách chỉ phục vụ đàn ông và mỗi người chỉ được mua 1 cặp nhẫn DR duy nhất trong đời để tặng cho người mình muốn kết hôn. Nhẫn DR thu hút khách hàng bởi ý nghĩa, không chỉ từ màu sắc hoặc thiết kế nổi bật. Với ý nghĩa đặc biệt này, nhiều phụ nữ mong muốn nhận được chiếc nhẫn này khi kết hôn.

Giải mã "Nhẫn Cầu Hôn Chỉ Được Mua 1 Lần", thật hay không?

Một số mẫu nhẫn DR được ưa chuộng hiện nay

Nhẫn Darry Ring Princess

Trong tiếng Anh, từ “Princess” có nghĩa là công chúa. Chiếc nhẫn cưới này được đặt tên là DR Princess với ý nghĩa “Em là công chúa của anh. Hãy để anh chăm sóc em suốt đời”. Đây là thông điệp mà bạn trai muốn gửi đến người phụ nữ của mình khi tặng chiếc nhẫn đặc biệt này. Mẫu nhẫn DR Princess có thiết kế đơn giản với 7 viên kim cương nhỏ được đặt gần nhau trên mặt nhẫn, tạo nên sự bao bọc cho vòng nhẫn. Tuy nhiên, giá của chiếc nhẫn này khá cao, khoảng gần 15 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring (DR) chỉ bán cho đàn ông - Phụ kiện Panda

Nhẫn Darry Ring With You

Chiếc nhẫn DR With You là một trong những chiếc nhẫn đắt giá nhất trong bộ sưu tập nhẫn cưới DR. Chiếc nhẫn này mang thông điệp về sự may mắn và ý nghĩa của tình yêu. Thiết kế của nó bao gồm hai viên đá, một trắng lớn và một hồng nhỏ, biểu tượng cho Trái Đất và Mặt Trăng, thể hiện sự liên kết vĩnh viễn giữa hai người.

Nhẫn cưới Darry Ring (DR) chỉ bán cho đàn ông - Phụ kiện Panda

Nhẫn Darry Ring Love Line

DR Love Line là dòng nhẫn cưới của thương hiệu DR, với thông điệp “Trái tim anh luôn hướng về em, hình bóng em luôn hiện hữu trong tâm trí anh. Mỗi khoảnh khắc lãng mạn, mỗi giây phút ngọt ngào đều ghi dấu ấn của em. Dù có thử thách, chúng ta sẽ mãi nắm tay nhau trên con đường cuộc sống.” Nhẫn có một viên kim cương lớn ở trung tâm, có thể xoay tròn – biểu tượng cho việc trái tim chỉ đập khi gặp gỡ em.

Nhẫn cưới Darry Ring (DR) chỉ bán cho đàn ông - Phụ kiện Panda

Nhẫn Darry Ring My Heart

Nhẫn cưới DR My Heart thể hiện thông điệp: “Anh đã trao trọn trái tim cho em, sẽ yêu em suốt đời. Chúng ta là của nhau mãi mãi.” Thiết kế gồm một viên kim cương lớn hình trái tim ở giữa, được bao quanh bởi các viên kim cương nhỏ, tượng trưng cho tình yêu chân thành. Giá khoảng 21 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring (DR) chỉ bán cho đàn ông - Phụ kiện Panda

Nhẫn Darry Ring Forever

Từ “Forever” trong tiếng Anh có nghĩa là vĩnh cửu. Chiếc nhẫn cưới DR Forever mang thông điệp: “Anh sẽ ở bên em mãi mãi, qua mọi khó khăn và thử thách, chỉ cần nắm chặt bàn tay của em.” Nhẫn này có một viên kim cương lớn ở trung tâm và các viên nhỏ xung quanh, biểu trưng cho sự độc đáo trong mối quan hệ. Giá của nhẫn này khoảng 20 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring (DR) chỉ bán cho đàn ông - Phụ kiện Panda

Nhẫn cưới Darry Ring True Love

Trong tiếng Anh, “True Love” đồng nghĩa với tình yêu chân thật. Chiếc nhẫn này chứa thông điệp “Em là tình yêu chân thật của anh, tình yêu của chúng ta sẽ tồn tại mãi mãi và không bao giờ kết thúc. Anh sẽ luôn yêu em nhiều hơn mỗi ngày.” Nhẫn DR True Love có thiết kế với một viên kim cương lớn ở trung tâm và các viên kim cương nhỏ xung quanh, tượng trưng cho tình yêu vô tận và không có sự kết thúc trong tình yêu anh dành cho em. Giá của nhẫn này là khoảng 16 triệu đồng.

Ý nghĩa nhẫn cưới DR chỉ mua được 1 lần là gì? Ở Việt nam có không?  12/Tháng Năm/2024 Giá Vàng Online

Nhẫn cưới Darry Ring Wedding

Trong tiếng Anh, từ “Wedding” có nghĩa là lễ cưới, là ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi yêu nhau. Chiếc nhẫn cưới DR Wedding mang thông điệp: “Chúng ta kết hôn để bắt đầu một tương lai mới, khởi đầu cho câu chuyện tình yêu của chúng ta. Phần cuộc đời còn lại của anh chỉ dành cho em và gia đình nhỏ của chúng ta.” Nhẫn được thiết kế với hình dạng giống với búi tóc truyền thống của phụ nữ ngày xưa khi trở thành vợ – tượng trưng cho kiểu tóc đặc trưng của người phụ nữ đã lập gia đình. Hiện chiếc nhẫn này đang được bán với giá 20,6 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring (DR) chỉ bán cho đàn ông - Phụ kiện Panda

Nhẫn cưới Darry Ring Believe

Trong tiếng Anh, từ “Believe” có nghĩa là “niềm tin”. Nhẫn cưới DR Believe truyền đạt thông điệp “Hãy tin tưởng vào anh, tin tưởng vào tình yêu của chúng ta. Trong tình yêu, niềm tin là chìa khóa cho hạnh phúc và mất niềm tin đồng nghĩa với việc đánh mất tình yêu”. Nhẫn DR Believe có thiết kế đơn giản với một viên kim cương lớn ở giữa như bông hoa nở. Hiện sản phẩm này đang được bán với giá 16,5 triệu đồng.

Nhẫn cưới Darry Ring (DR) chỉ bán cho đàn ông - Phụ kiện Panda

Nhẫn cưới EndLess Love

Endless Love biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Chiếc nhẫn này truyền đạt thông điệp đơn giản là tình yêu không bao giờ kết thúc. Nhẫn cưới DR Endless Love được thiết kế giống biểu tượng vô cực trong toán học, tượng trưng cho tình yêu không có điểm kết thúc.

Nhẫn cưới Darry Ring (DR) chỉ bán cho đàn ông - Phụ kiện Panda

Hiện nay giá của nhẫn cưới Darring Ring là bao nhiêu?

Hiện tại ở Trung Quốc, có nhiều mẫu nhẫn DR như Endless Love, True Love, Love Line, Princess với giá từ 15.000.000 VND đến 40.000.000 VND tùy mẫu. Dưới đây là bảng giá nhẫn DR chính hãng Trung Quốc mà tôi đã tham khảo được:

Mẫu nhẫn Đơn giá VNĐ dự kiến
Forever 19.950.000VND
Just you 38.970.000VND
True Love 16.270.000VND
Sweetie 20.630.000VND
Believe 16.500.000VND
Wedding 20.630.000VND
My heart 21.100.000VND
Pricess 14.450.000VND
With you 24.070.000VND

Việt Nam có bán nhẫn DR không?

Việc mua nhẫn cưới của thương hiệu DR tại Việt Nam không được thực hiện công khai, nhưng bạn có thể mua thông qua người quen hoặc trực tiếp từ Trung Quốc. Ngay cả khi nhờ người thân mua hộ, họ cũng cần phải xuất trình Chứng minh nhân dân khi mua và chỉ được mua duy nhất một cặp nhẫn trong đời.

Làm sao để mua nhẫn DR đúng hãng tại Việt Nam

Nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn mua nhẫn thương hiệu DR chính hãng, dưới đây là hai cách mà tôi muốn đề xuất cho bạn.

Cách 1. Liên hệ với nhà sản xuất

Hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được hỗ trợ và đặt hàng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nhận hộ, nhưng hãy lưu ý rằng sẽ có phí cao và cân nhắc kỹ trước khi chọn dịch vụ này.

Cách 2. Có thể đặt hàng tại Việt Nam

Khi đặt làm nhẫn DR tại Việt Nam, nó không thể hoàn toàn giống với nhẫn DR Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này có lợi ở chỗ bạn sẽ có những chiếc nhẫn DR mang phong cách riêng biệt và cá nhân.

Có nên mua nhẫn DR hay không?

Nhẫn DR rất phổ biến và có ý nghĩa tại Trung Quốc. Nếu bạn ở Việt Nam và muốn mua chiếc nhẫn DR này, bạn có thể tìm mua ở cửa hàng trang sức địa phương với giá thấp hơn nhiều so với việc mua trực tuyến từ Trung Quốc. Cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua nhẫn DR từ Trung Quốc để tránh rủi ro mất tiền.

Kết luận

Nhẫn DR Trung Quốc không chỉ là một món đồ thời trang phổ biến mà còn là biểu tượng của sự đa dạng văn hóa và sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, những chiếc nhẫn này thể hiện sự tinh tế và ý nghĩa sâu sắc trong xã hội Trung Quốc. Nhẫn DR Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trên khắp thế giới vì vẻ đẹp và giá trị văn hóa đặc biệt mà chúng mang lại. Mdb.com.vn hy vọng rằng qua bài viết này, quý độc giả sẽ được cung cấp thông tin hữu ích và có thêm những quyết định đầu tư sáng suốt.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *