Cashgo: Ứng dụng vay nhanh trong ngày lãi suất 0% lần vay đầu

Cashgo là một ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất 0% lần vay đầu. Đây là một giải pháp tài chính tiện lợi và nhanh chóng cho những ai đang cần khoản vay nhỏ để giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp.

Với Cashgo, quá trình vay tiền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng. Hãy cùng MDB tìm hiểu thêm về ứng dụng này và những lợi ích mà nó mang lại trong bài viết dưới đây.

Tổng Quát Gói Vay Tiền Cashgo

Thông tin gói vay tiền Cashgo được tóm tắt trong bảng tổng quát sau:

Hình thức vay

Vay tiền online qua Cashgo

Hạn mức vay

500.000 – 15.000.000 

Kỳ hạn vay

90 ngày đến 180 ngày

Hình thức giải ngân

Chuyển khoản ngân hàng

Độ tuổi duyệt vay

18 – 60 tuổi

Khu vực duyệt vay

Toàn quốc

Thủ tục giấy tờ

Chỉ cần CMND/CCCD 

Lãi suất

8%/năm – 20%/năm

Tổng đài hỗ trợ

0867 584 146

Địa chỉ liên hệ

561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Cashgo Là Gì?

Cashgo là dịch vụ tài chính giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận các khoản vay tiền online chỉ cần CMND/CCCD. Đơn vị đóng vai trò trung gian giúp kết nối người đi vay (khách hàng) với người cho vay (đơn vị cho vay). Cashgo không phải bên cho vay, công ty tài chính hay ngân hàng.

Cashgo là gì?
Cashgo là gì?

Với Cashgo, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ khoản vay từ 500.000 – 15.000.000 tùy nhu cầu và hồ sơ đăng ký. Đồng thời đơn vị cũng chọn lọc các đối tác uy tín nhằm đảm bảo quyền lợi của khách, các khoản vay có mức lãi suất tốt, dao động từ 8%/năm – 20%/năm.

Dịch Vụ Vay Tiền Cashgo Có Gì Nổi Bật?

Mới ra mắt thị trường không lâu, tuy nhiên Cashgo đã nhanh chóng chiếm được khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng. Được 95% người vay đánh giá cao và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. vay tiền online 24/24 tại Cashgo sở hữu những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Đề xuất khoản vay miễn phí: Khi có nhu cầu vay tiền, bạn thường mất công tìm kiếm các đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu, mất phí tư vấn…. thì tại đơn vị, bạn sẽ nhận được những đề xuất khoản vay phù hợp được hệ thống cập nhật liên tục hoàn toàn miễn phí.
 • Đối tác cho vay an toàn, uy tín: Những đối tác cho vay liên kết với đơn vị đều được đánh giá uy tín, an toàn trên thị trường, ví dụ như: Senmo, Doctor Đồng, MoneyCat, Vamo, ATMOnline, OnCredit,…
 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần mất thời gian tìm hiểu thông tin các đơn vị cho vay bởi Cashgo sẽ thay bạn làm điều đó và đưa ra những gói vay hợp lý nhất để bạn nhanh chóng có lựa chọn khoản vay, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Với mạng lưới đối tác rộng lớn, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay tiền 24/7 bất kể thời gian nào.
 • Đăng ký tiện lợi: Không cần mất thời gian gặp mặt, chuẩn bị hồ sơ phức tạp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị điện thoại có kết nối internet để đăng ký vay tiền nhanh, tiện lợi.
 • Minh bạch thông tin: Khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng lãi suất, quy định, thông tin điều khoản, các khoản phí trước khi đồng ý vay tiền.
 • Hệ thống bảo mật cao: Đơn vị cam kết mọi thông tin các nhân của khách hàng đều được giữ kín 100%, không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.
Dịch vụ vay tiền Cashgo có gì nổi bật?
Dịch vụ vay tiền Cashgo có gì nổi bật?

Điều Kiện Vay Tiền Tại Cashgo

Khách hàng muốn nhận được hỗ trợ vay tiền nhanh từ CashGo cần thỏa mãn một số điều kiện vay tiền đơn giản như sau:

 • Khách hàng là người Việt Nam, có độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Đang cư trú, học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ theo quy định như: chứng minh thư hoặc căn cước.
 • Có tài khoản ngân hàng được mở tại Việt Nam có thông tin người đi vay.
 • Có công việc, mức thu nhập đều đặn hàng tháng.

Lãi Suất, Hạn Mức Vay Tiền Cashgo

Thông tin lãi suất, hạn mức và thời gian vay tại Cashgo được đơn vị quy định cụ thể như sau:

Lãi suất, hạn mức vay tiền Cashgo
Lãi suất, hạn mức vay tiền Cashgo

Hạn Mức

Hạn mức khoản vay khách hàng có thể được Cashgo hỗ trợ từ 500.000 – 15.000.000 đồng. Khi bạn hoàn tất hồ sơ vay, đơn vị sẽ cấp số tiền tối đa có thể vay dựa theo thông tin của khách hàng. Thông thường, khách hàng có hồ sơ tin cậy, lịch sử tín dụng tốt sẽ có hạn mức vay cao hơn.

Lãi Suất

Lãi suất vay của các đối tác Cashgo sẽ được thông báo cho bạn khi nộp hồ sơ vay tiền. Thông thường, mức lãi suất áp dụng sẽ dao dộng từ 12%/năm – 20%/năm. Đối với những khách hàng vay lần đầu, sẽ có cơ hội hưởng ưu đãi lãi suất 0%, miễn phí dịch vụ.

Trong quá trình vay, đơn vị sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào từ khách hàng. Bạn sẽ thanh toán tiền lãi, chi phí dịch vụ,… cho bên đối tác đăng ký theo đồng ký kết.

Ví dụ khoản vay như sau: Khách hàng vay số tiền là 3.000.000 đồng trong thời gian 92 ngày với mức lãi suất áp dụng là 12%/năm. Khi đó, khách hàng cần thanh toán các khoản phí như sau:

 • Lãi suất 60.199 đồng.
 • Phí dịch vụ 1.404.000 đồng
 • Tổng số tiền cần thanh toán sẽ là: 4.464.199 đồng.

Kỳ Hạn Vay

Thời gian khoản vay tiền trả góp Cashgo sẽ dao động từ 90 đến 180 ngày tùy theo hồ sơ đăng ký vay của khách hàng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tại Cashgo

Cashgo sẽ xét duyệt hồ sơ và cấp hạn mức vay cho khách hàng khi thực hiện đăng ký vay theo các bước sau:

Bước 1: Nhận đề xuất vay

Truy cập trang chủ đơn vị, chọn hạn mức khoản vay tiền nhanh chỉ cần CMND mong muốn và nhấn chọn “Nhận kết quả đề xuất” để thực hiện bước tiếp theo.

Nhận đề xuất vay
Nhận đề xuất vay

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Khách hàng sẽ cần điền một số mục thông tin cơ bản để thiết lập hồ sơ đăng ký vay tiền. Bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ Email để liên hệ.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Cung cấp số điện thoại

Tiếp theo, người vay sẽ nhập số điện thoại đăng ký thông tin chính chủ đang hoạt động và ô được yêu cầu và nhấn chọn “Gửi yêu cầu”. Khi đó hệ thống xác nhận thông tin và tìm kiếm khoản vay phù hợp cho bạn.

Cung cấp số điện thoại
Cung cấp số điện thoại

Bước 4: Lựa chọn từ các đối tác gợi ý

Hệ thống sẽ cung cấp và hiển thị cho bạn danh sách những đối tác uy tín, có khoản vay tốt nhất. Khách hàng nhấn chọn “ Gợi ý cho bạn” để nhận các thông tin đầy đủ về gói vay của đối tác bao gồm: lãi suất, hạn mức, thời gian.

Lựa chọn từ các đối tác gợi ý
Lựa chọn từ các đối tác gợi ý

Dựa theo các thông tin, khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ vay phù hợp để thực hiện đăng ký vay tiền.

Bước 5: Đăng ký vay tiền

Khi nắm rõ các thông tin về dịch vụ vay, nhấn chọn “Đăng ký vay” ở đối tác bạn muốn thực hiện vay tiền. Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang của đối tác đã lựa chọn.

Bạn cần điền thông tin và nộp hồ sơ để đăng ký. Hồ sơ được duyệt vay, tiền sẽ được giải ngân nhanh qua tài khoản ngân hàng.

Đăng ký vay tiền
Đăng ký vay tiền

Cách Tất Toán Và Thanh Toán Khoản Vay Cashgo

Theo hợp đồng vay đã thỏa thuận, khách hàng sẽ cần thanh toán khoản vay đúng hạn cho đơn vị. Việc thực hiện thanh tất toán đúng hạn sẽ giúp hệ thống ghi nhận độ uy tín của khách hàng và lịch sử thanh toán tốt, sẽ rất có ích cho những lần vay tiếp theo.

Hình thức thanh toán tại Cashgo được nhiều khách hàng lựa chọn như:

 • Thanh toán chuyển tiền ngân hàng: Khách hàng có thể sử dụng internet banking hoặc đến quầy giao dịch để chuyển tiền đến số tài khoản nhận thanh toán.
 • Thanh toán sử dụng ví điện tử: Chuyển tiền online đến số tài khoản nhận thanh toán sử dụng ví điện tử phổ biến trên thị trường như: Momo, Zalopay, Vnpay,…
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ liên kết với Cashgo.

Trường hợp khách hàng không đủ điều kiện thanh toán khoản vay đúng hạn có thể xin gia hạn khoản vay bằng cách liên hệ hotline của đơn vị.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Cashgo

Vay Tiền Cashgo Có Uy Tín Không?

Vay tiền Cashgo đảm bảo uy tín và an toàn cho khách hàng. Bởi đơn vị là cầu nối trung gian cho người vay và các đối tác. Mà những đối tác của Cashgo đều được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn và độ tin cậy cao.

Chính vì vậy, khi vay tiền tại đơn vị sẽ giúp khách hàng tiếp cận khoản vay uy tín, có mức lãi suất tốt nhất phù hợp với nhu cầu.

Cashgo Có Hỗ Trợ Khách Hàng Có Nợ Xấu Không?

Cashgo hỗ trợ khoản vay cho mọi khách hàng kể cả người đang có nợ xấu, nợ cần chú ý.

Cashgo Giải Ngân Khoản Vay Trong Bao Lâu?

Khi hồ sơ được duyệt thành công, chỉ sau 30 phút Cashgo sẽ giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà người vay đã đăng ký.

Tổng Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền duyệt nhanh, thủ tục đơn giản tại Cashgo. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết tại MDB có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vay ngang hàng tại Cashgo và cách đăng ký vay tiền đơn giản tại đơn vị. Chúc bạn có những trải nghiệm vay tiền tuyệt vời tại đây!

Xem thêm: 

VND Credit là gì? Dịch vụ vay vốn tại đây có uy tín không?

Hướng dẫn vay tiền Lendup không cần chứng minh thu nhập

Dịch vụ vay tiền Dong247 như thế nào? Có an toàn không?

Hướng dẫn vay tiền Robocash không cần chứng minh thu nhập

Tamo – dịch vụ vay nhanh hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu lãi suất 0% dành cho khách đăng ký mới

5/5 - (2 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *