Dong247: dịch vụ vay tiền giải ngân siêu tốc trong ngày

Dong247 là một trong những dịch vụ vay tiền trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, với tiêu chí đem lại trải nghiệm vay tiền nhanh, dễ dàng và tiện lợi cho người dùng. Với Dong247, quá trình vay tiền trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết, chỉ với vài thao tác trên ứng dụng, khách hàng có thể giải ngân được khoản vay trong ngày.

Đây là một giải pháp tài chính linh hoạt và tiện lợi cho những người có nhu cầu vay tiền nhỏ trong thời gian ngắn. Hãy cùng MDB tìm hiểu thêm về Dong247 và những ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền trực tuyến này trong bài viết dưới đây.

Tổng Quát Gói Vay Tiền Dong247

Tổng quát gói vay tiền Dong247 được tóm tắt trong bảng thông tin sau:

Hình thức vay

Vay tiền online qua Dong247

Hạn mức vay

2.000.000 – 22.000.000 

Kỳ hạn vay

90 ngày – 180 ngày

Hình thức giải ngân

Chuyển khoản ngân hàng

Độ tuổi duyệt vay

18 – 69 tuổi

Khu vực duyệt vay

Toàn quốc

Thủ tục giấy tờ

Chỉ cần CMND/CCCD 

Lãi suất

0% – 15%/năm

Tổng đài hỗ trợ

+84 9018 157 66

Địa chỉ liên hệ

P7-30.OT17 Tòa Park 7 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Tìm Hiểu Dong247 Là Gì?

Dong247 là nền tảng tài chính hoạt động theo hình thức sàn giao dịch trung gian giúp kết nối người đi vay và các đối tác cho vay uy tín trên thị trường. Ứng dụng này trực thuộc công ty tài chính trực tuyến 247, địa chỉ trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu Dong247 là gì?
Tìm hiểu Dong247 là gì?

Dong247 sẽ đưa ra những so sánh, đánh giá các gói vay, từ đó giúp khách hàng có thông tin để lựa chọn dịch vụ vay tiền phù hợp với chi phí và lãi suất thấp. Đơn vị có vai trò là cầu nối, tạo môi trường để khách hàng có thể tìm kiếm đối tác cho vay, đơn vị cho vay tìm kiếm khách hàng.

Với hơn 25 đối tác tài chính, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm khoản vay có hạn mức từ 2.000.000 – 22.000.000 triệu đồng với lãi suất ưu đãi từ 0% – 22%/năm.

Ưu Điểm Nổi Bật Khi Vay Dong247

Những ưu điểm nổi bật là yếu tố quan trọng giúp khách hàng quyết định có vay tiền online nhanh tại Dong247 hay không. Cùng điểm qua những tiện ích của đơn vị này nhé!

Ưu điểm nổi bật khi vay Dong247
Ưu điểm nổi bật khi vay Dong247

Vay tiền đơn giản

Vay tiền tại Dong247 vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hệ thống đã giúp bạn so sánh thông tin khoản vay và chính sách của các đối tác nên bạn chỉ cần chọn đơn vị muốn vay.

Hồ sơ và điều kiện vay cũng rất dễ, không cần thủ tục phức tạp, tất cả đều được thực hiện online 100%, không cần gặp mặt trực tiếp.

Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng, dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào cũng có thể thực hiện vay tiền và nhận giải ngân nhanh chóng.

Miễn phí hoàn toàn

Đơn vị tạo ra môi trường trung gian cho khách hàng và nhà cho vay dễ dàng kết nối với nhau. Bên cạnh đó, Dong247 còn giúp so sánh và đề xuất cho khách hàng những khoản vay hợp lý, đáp ứng điều kiện của khách hàng mà hoàn toàn không mất chi phí.

Nhanh chóng

Với hệ thống ứng dụng công nghệ tài chính hiện đại, ngay khi khách hàng điền thông tin, chỉ trong vòng 2 phút, đơn vị sẽ so sánh và đề xuất các khoản vay phù hợp mà không cần chờ đợi quá lâu.

Tiện lợi

Chỉ với 1 lần điền hồ sơ đăng ký vay, khách hàng có thể nhận được thông tin đầy đủ về các khoản vay tại những đối tác tài chính tin cậy hàng đầu trên thị trường. Bên cạnh đó, với sự đa dạng các khoản vay sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

So sánh trực quan, an toàn

Khác biệt với những đơn vị cho vay, Dong247 sẽ có sự so sánh trực quan để khách hàng có thể đánh giá những đặc điểm nổi bật và hạn chế của các gói vay.

Đơn vị đã có thời gian gian tìm hiểu và chọn lọc những đối tác tài chính có độ uy tín cao, thông tin minh bạch. Bên cạnh đó, những khoản phí và dịch vụ đi kèm cũng được xác minh trước khi đề xuất tới khách hàng.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Dong247

Được khách hàng đánh giá cao về điều kiện, hồ sơ vay tiền nhanh đơn giản, một số điều kiện vay đơn giản tại Dong247 cụ thể như sau:

 • Là người Việt Nam, đang ở độ tuổi từ 18 – 70 tuổi.
 • Đang học tập, sinh sống tại các khu vực thuộc lãnh thổ Việt Nam.
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay để nhận giải ngân khi hồ sơ được duyệt thành công.
 • Có giấy tờ tùy thân còn hiệu lực sử dụng theo quy định như: chứng minh thư/ căn cước.
 • Có mức thu nhập hàng tháng đủ điều kiện để thanh toán khoản vay đúng hạn.

Thông Tin Chi Tiết Gói Vay Tiền Dong247

Thông tin gói vay như: hạn mức, lãi suất, kỳ hạn luôn được khách hàng tìm hiểu khi có nhu cầu vay tiền tại các đơn vị tài chính. Thông tin chi tiết gói vay tiền Dong 247 như sau:

Thông tin chi tiết gói vay tiền Dong247
Thông tin chi tiết gói vay tiền Dong247

Hạn Mức

Dong 247 hỗ trợ khách hàng khoản vay tiền nhanh bằng CMND có hạn mức từ 2.000.000 đồng đến 22.000.000 đồng. Với số tiền này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn tài chính nhỏ đang gặp phải.

Lãi Suất

Khi vay tiền online tại Dong247, mức lãi suất khoản vay khách hàng cần thanh toán dao động khá thấp khoảng 0% tới 15%/năm. Đây là lãi suất khá thấp so với các đơn vị tài chính khác và có thể thay đổi dựa theo thời gian và số tiền thanh toán.

Trường hợp khách hàng thực hiện giao dịch vay tiền lần đầu sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất để trải nghiệm dịch vụ.

Kỳ Hạn Vay

Kỳ hạn vay tiền sẽ dao động từ 90 ngày – 180 ngày

Đối Tác Hỗ Trợ Khoản Vay Tại Dong247

Tại Dong247, có hơn 25 đối tác tài chính uy tín hỗ trợ khoản vay. Bạn có thể tham khảo một số đơn vị cho vay tin cậy trong bảng thông tin sau:

Đơn vị cho vay

Hạn mức

Lãi suất

OnCredit- App vay tiền nhanh online chỉ với CMND

500 – 4 triệu

14.2 – 14.6% /năm

Robocash – App miễn phí khoản vay online 7 ngày đầu  

1 – 10 triệu

18,3%/năm

Senmo – App vay tiền nhanh chỉ trong 5 phút  

1- 20 triệu

tối đa 20%/năm

Tiền ơi – App vay tiền chuyển khoản chỉ trong 15 phút

500k – 10 triệu

12 – 20%/năm 

Doctor Đồng – App vay tiền online không cần chứng minh thu nhập

500k -10 Triệu

12% – 24% /năm

Kavay – App vay tiền online theo sim điện thoại cực nhanh

1 – 10 triệu đồng.

24%/năm

Tamo – App vay online trả góp linh hoạt từ 3 – 6 tháng.

5 – 20 triệu

tối đa 20%/năm

MoneyCat – App vay online 0% lãi suất & phí lần vay đầu.  

1 – 10 Triệu

12% – 18.25%

Vamo – App vay online không cần thẩm định

500k – 15 triệu

12 – 18,25%/năm  

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tại Dong247

Để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD tại Dong247, khách hàng sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Nhận đề xuất vay

Người vay sẽ truy cập đường dẫn: dong247.com, lựa chọn số tiền vay trong hạn mức và nhấn chọn “Nhận đề xuất vay”.

Nhận đề xuất vay
Nhận đề xuất vay

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tiếp đó, bạn sẽ điền số điện thoại, email và nhấn chọn “Đăng ký” để nhận các đề xuất khoản vay từ hệ thống phù hợp với nhu cầu.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 3: Lựa chọn đề nghị vay

Hệ thống sẽ so sánh, đánh giá và gợi ý cho bạn những đơn vị cho vay uy tin, đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu để thực hiện vay tiền.

Lựa chọn đề nghị vay
Lựa chọn đề nghị vay

Bước 4; Điền thông tin hồ sơ vay

Khách hàng sẽ cần hoàn tất các thông tin cá nhân trong hồ sơ vay tiền được hệ thống hiện thị:

 • Họ tên
 • Nghề nghiệp
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số thẻ CCCD/CMND để xác minh
 • Thu nhập
 • Mức thu nhập trung bình hàng tháng
 • Xác thực ảnh CMND/CCCD

Bước 5: Duyệt vay và nhận tiền

Sau khi kiểm tra thông tin và thẩm định hồ sơ trong 10 – 15 phút, trường hợp hồ sơ được duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển tự động và tài khoản ngân hàng.

Hướng Dẫn Tất Toán Và Thanh Toán Khoản Vay Cho Dong247

Người vay hãy chú ý thời gian thanh toán khoản vay để đảm bảo đúng hạn theo hợp đồng vay tiền đã ký kết với đơn vị. Tại Dong247 có những phương thức thanh toán khoản vay phổ biến như sau:

 • Thanh toán bằng chuyển khoản: Đa số các đối tác của đơn vị đều cung cấp hình thức thanh toán chuyển khoản. Bạn có thể sử dụng Internet banking/ Mobile banking hoặc đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Hiện nay rất nhiều ví điện tử đều hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay trực tuyến ví dụ như: MOMO, Payoo, Zalo pay, Vnpay,…
 • Thanh toán qua các kênh thu hộ: Khách hàng có thể chọn thanh toán khoản vay tại nhiều kênh thu hộ như ViettelPost, VNPOST hay Payoo,…
Hướng dẫn tất toán và thanh toán khoản vay cho Dong247
Hướng dẫn tất toán và thanh toán khoản vay cho Dong247

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Dong247 Có Hỗ Trợ Khách Hàng Có Nợ Xấu Không?

Hầu hết các đơn vị liên kết với Dong247 đều hỗ trợ khách hàng có nợ xấu. Vì thế bạn có thể yên tâm đăng ký vay tiền như bình thường nhé!

Thời Gian Giải Ngân Khoản Vay Tại Dong247 Là Bao Lâu?

Sau khi hồ sơ được hệ thống báo duyệt vay thành công, trong vòng 24 giờ bạn sẽ nhận được tiền giải ngân theo hình thức chuyển tiền tài khoản.

Dong247 Thẩm Định Khoản Vay Có Dễ Không?

Dong247 thẩm định khoản vay rất đơn giản và vô cùng dễ, chỉ cần đáp ứng các điều kiện vay tiền và có CMND/CCCD là sẽ được duyệt vay.

Tổng Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền nhanh giúp so sánh khoản vay Dong247. Nếu bạn đang cần vay tiền thì đừng bỏ ứng dụng thông minh này để có thể lựa chọn được đơn vị hỗ trợ vay vốn tốt nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình vay. MDB Chúc bạn vay thành công và có trải nghiệm thú vị tại Dong247 nhé!

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền Lendup không cần chứng minh thu nhập

Robocash – dịch vụ vay nhanh lãi suất 0% cho khách đăng ký mới

Hướng dẫn vay tiền Tamo bằng CMND giải ngân trong ngày

Vay tiền Senmo không cần chứng minh thu nhập giải ngân trong ngày

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Moneycat chi tiết từ A – Z

5/5 - (2 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *