Moneycat Là Gì? Cách Vay Tiền MoneyCat.VN Nhanh Nhất

Trong thời kì xã hội phát triển như hiện nay. dịch vụ vay tiền online đã mang đến thị trường tín dụng Việt Nàm một làn gió mới và đang có sức hút vô cùng nóng bỏng mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong đó, Moneycat là một thương hiệu hỗ trợ tài chính online hàng đầu, vẫn luôn chiếm trọn được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong những năm gần đây.

Vậy vay tiền Moneycat có những ưu điểm nổi bật gì? Các khoản vay Moneycat có thật sụ uy tín không? Hãy cùng đến với nội dung bài viết sau của MDB để được giải đáp chi tiết nhé!

Tổng Quát Gói Vay Tiền Moneycat

✅ Hình thức đăng ký vay ⭐ Vay tiền online tại website hoặc app MoneyCat
✅ Hạn mức xét duyệt ⭐ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng
✅ Phương thức giải ngân ⭐ Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng
✅ Độ tuổi yêu cầu ⭐ 22 tuổi – 60 tuổi
✅ Lãi suất ⭐ 12%/năm – 18,25%/năm
✅ Phí phạt tất toán khoản vay trước hạn ⭐ Không có
✅ Phí phạt trả chậm ⭐ Có thu phí
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời gian nhận tiền giải ngân ⭐ Giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút
✅ Thời hạn hạn vạy ⭐ 3 tháng – 6 tháng
✅ Giấy tờ cần chuẩn bị ⭐Chỉ yêu cầu CMND/CCCD
✅ Chương trình khuyến mãi ⭐0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Moneycat Là Gì?

Moneycat là một ứng dụng chuyên hỗ trợ các gói vay theo mô hình tín chấp hoạt động trực tuyến 100% được phát triển và vận hành bởi công ty TNHH MTV LENDTOP. Đây là một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ tiến tiến vào các khoản vay hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng vay được tiền ngay tại nhà và nhận giải ngân nhanh chóng trong ngày.

moneycat là gì
moneycat là gì

Đến với Moneycat, người vay không cần phải có tài sản giá trị nào để thế chấp và cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay có người thân bảo lãnh.

Chỉ cần thực hiện một vài bước đăng ký online ngay trực tiếp tại website chính thức hoặc tải app về điện thoại là đã có thể tiếp cận khoản vay mà đơn vị này cung cấp.

Thông tin liên hệ Moneycat

 • Đơn vị quản lý: Công ty TNHH MTV LENDTOP.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0315264126
 • Đường dây nóng tổng đài Moneycat: 1900 636 727
 • Email: support@moneycat.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. (Giờ làm việc: 8h30 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần)
 • Website: https://moneycat.vn/

Ý Nghĩa Logo Moneycat

Hình ảnh chủ đạo của logo Moneycat là một chú mèo màu cam với biểu cảm vô cùng đáng yêu tạo cho người dùng một cảm giác thân thiện, gần gũi. Chú mèo này được lấy ý tưởng từ một loại tượng phổ biến đem lại sự may mắn ở Nhật và các nước Đông Á – mèo chiêu tài Maneki Neko.

Gần đây, Moneycat còn cho ra mắt hẳn đầy đủ một bộ icon với những cử chỉ đa dạng và sắc thái, biểu cảm sinh động của chú mèo cam với mục đích đổi mới cách tiếp cận với khách hàng.

Ví dụ như: hình ảnh chú mèo đang đeo cặp kính cận biểu đạt cho việc Moneycat muốn gửi đến khách hàng những kiến thức tài chính, còn chú mèo cầm lá thư thể hiện việc đang gửi tín nhắn hoạc email đến khách hàng…

Thông qua bộ icon độc đáo này, Moneycat muốn cho các khách hàng, đối tác của mình thấy được sự linh hoạt và sáng tạo không ngừng cái thiện chất lượng dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn nữa trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech).

Dịch Vụ Vay Tiền Moneycat Có Tốt Không?

Trong thị trường tài chính, sẽ không có quy chuẩn cụ thể nào để đánh giá một sản phẩm tín dụng. Chỉ có thể do chính cá nhân người vay dựa vào các ưu nhược điểm của sản phẩm đó để xem xét có phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân hay không.  Hãy cùng đi vào phân tích những lợi ích nhận được và các mặt hạn chế khi vay Moneycat ngay dưới đây nhé!

Có nên vay tiền Moneycat không
Có nên vay tiền Moneycat không

Ưu điểm

 • Toàn bộ quy trình vay từ đăng ký hồ sơ, xét duyệt và giải ngân được tiến hành hoàn toàn trực tuyến vô cùng tiện lợi.
 • Việc vay tiền nhanh được đơn giản hóa một cách tối đa, bạn sẽ không phải trải qua thủ tục quá rườm rà, phức tạp làm mất nhiều thời gian.
 • Mục tiêu hoạt động của Moneycat là hỗ trợ tài chính cho mọi đối tượng khách hàng nên sẽ không yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo cho khoản vay.
 • Các thông tin như lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay được công khai minh bạch giúp bạn dẽ dàng tham khảo.
 • Thông tin cá nhân khi đăng ký hồ sơ sẽ được bảo mật an toàn 100%.
 • Tốc độ xử lý hồ sơ và giải ngân khoản vay rất lẹ, chậm nhất là 24h kể từ khi hoàn tất đăng ký hồ sơ.

Hạn chế

 • Số tiền được hỗ trợ còn tương đối ít không phù hợp với các mục đích vay vốn mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh – sản xuất…
 • Lãi suất sẽ hơi cao nếu đem ra so sánh với các hình thức vay vốn truyền thống tại ngân hàng. Điều này cũng dễ hiểu, khi các đơn vị cho vay online không cần gặp mặt trực tiếp phải chịu khá nhiều rủi ro.

Điều Kiện Vay Tiền Của Moneycat

Điểm thu hút được nhiều khách hàng tham gia vay tiền online tại Moneycat là điều kiện rất đơn giản, chỉ cần đáp ứng đươc những tiêu chí sau:

 • Có giấy tờ CMND/CCCD để chứng minh được khách hàng là công dân hợp pháp của quốc gia VIệt nam.
 • Nằm trong độ tuổi trường thành, có thể chịu trách nhiệm với những hành vi của bản thân từ 22 – 60 tuổi.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền giải ngân thông qua hình thức chuyển khoản.
 • Đang cư trú và làm việc tại 63 tỉnh/ thành phố của đất nước Việt Nam.
 • Có công ăn, việc làm ổn định đem lại nguồn thu nhập hàng tháng để đảm bảo hoàn thành nghĩa vụ trả nợ.

Hạn Mức Và Lãi Suất Vay Tiền Moneycat

Nhứng điều khoản, chính sách áp dùng cho các khoản vay được ban điều hành đề ra như sau:

Hạn mức

Các gói vay tiền trực tuyến được Moneycat cung cấp đến khách hàng mới sẽ không bị giới hạn như hầu hết những thương hiệu đang hoạt động cùng lĩnh vực. Ngay từ lần đầu tiên, bạn đã có thể đăng ký vay tiền nhanh chỉ cần CMND với số tiền tối đa 10 triệu đồng. Tuy rằng đây là hạn mức không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn trang trải chi phí sinh hoạt vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính.

Kỳ hạn thanh toán

Bạn có thể tất toàn khoản vay linh hoạt bất cứ lúc nào trong vòng 91 – 182 ngày. Đây là thời hạn vay phù hợp với hạn mức hỗ trợ cho thấy sự xuy xét rất chu đáo, thấu hiểu khách hàng giúp họ không bị đè nén tinh thần cùng lúc bởi những áp lục trong cuốc sóng và gánh nặng trả nợ.

Lãi suất

Mức lãi suất của ứng dụng Moneycat dao động tùy thuộc vào từng thời điểm trong khoản từ 12% – 18,25%/Năm và có thêm phí dịch vụ, xử lý hồ sơ. Trên webíte, hệ thống sẽ tính toán tự động cả lãi suất và phí, sau đó cho ra thẳng kết quả tổng số tiền thanh toán mà khách hàng phải trả khi đến hạn.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Online tại Moneycat.vn

Quy trình đăng ký vay nhanh online tại Moneycat rất đơn giản và nhanh chóng, nếu đây là lần đầu bạn tham gia vay tiền tại đơn vị này thì chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Bạn có thể đăng ký hồ sơ bằng cách truy cập trực tiếp vào website Moneycat.vn hoặc tải ứng dụng app vay tiền tại đây nếu đang sử dụng điện thoại hệ điều hành andrioid. Sau đó chọn số tiền muốn vay và điền các thông tin theo yêu cầu: họ và tên, số điện thoại, email rồi bấm “Đăng Ký Ngay”.

đăng ký vay tiền moneycat
đăng ký vay tiền moneycat

Bươc 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Tại giao diện được hiện thị, ban cần điền đầy đủ toàn bộ thông tin cá nhân của mình theo mẫu có sẵn bao gồm:

 • Giới tính.
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Số CMND/CCCD.
 • Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng.
 • Địa chỉ sinh sống. (Có 2 lựa chọn là điền địa chỉ thủ công hoặc nhấn chỉ vị trí để hệ thống tự cập nhật nếu bạn đang ở nhà)
 • Số điện thoại người thân.
 • Số điện thoại nhà tuyển dụng hoặc đồng nghiệp.
 • Tên ngân hàng mà bạn đã đăng ký tài khoản.
 • Số tài khoản ngân hàng.
Điền thông tin cá nhân để vay tiền Moneycat

Ở phần địa chỉ sinh sống bạn có thể lựa chọn giữa “nhập địa chỉ thủ công” hoặc “chỉ vị trí” để hệ thống của Moneycat tự động cập nhật nếu bạn đang ở nhà.

Bước 3: Xác thực CMND/CCCD và số điện thoại

Tiếp theo, bạn cần tải lên những hình ảnh: mặt trước và mặt sau CMND/CCCD, ảnh chụp chân dung với CMND/CCCD để Moneycat xác thực giấy tờ nhân thân của bạn là chính chủ và vẫn còn hiệu lực sử dụng.

xác thực CMND và số điện thoại vay tiền Moneycat
xác thực CMND và số điện thoại vay tiền Moneycat

Sau đó, bạn kéo xuóng và nhấn vào “Nhận mật khẩu” để hệ thống gửi mã xác thực OTP về số điện thoại đã đăng ký lúc đầu bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin.

xác thực số điện thoại vay tiền moneycat
xác thực số điện thoại vay tiền moneycat

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã OTP có 4 chữ số vào ô có 4 dấu “_” rồi đợi một vài giây để hồ sơ của bạn được tự động gửi lên hệ thống lưu trữ của Moneycat là hoàn tất quá trình đăng ký hồ sơ.

Lưu ý: Các ảnh chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân tải lên yêu cầu phải nhìn thấy rõ các thông tin: họ và tên, số CMND/CCCD, ngày cấp… Do đó, bạn nên chọn địa điểm có ánh sáng rồi hãy chụp hình để ảnh được rõ nét.

Bước 4: Chờ xét duyệt và nhận giải ngân

Sau khi đã hoàn tất đằng ký vay tiền bạn cần chờ hệ thống chấm điểm tín dụng của bạn, kết quả sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS hoặc gửi vè email. Nếu hồ sơ của bạn đậu thì tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền Senmo nhận tiền nhanh chóng trong ngày chỉ cần CMND

Hướng dẫn vay tiền Tamo với lãi suất 0% dành cho khách vay lần đầu.

Hướng dẫn vay tiền Robocash không cần chứng minh thu nhập

Cách Hủy Khoản Vay Moneycat

Bạn có thể hủy đăng ký khoản vay nếu như thay đổi ý định trong vòng 1 ngày kể từ lúc nhận được tiền giải ngân bằng cách liên hệ đến trung tâm hỗ trợ chăm sóc khách hàng theo số 1900 636 727.Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chuyển lại số tiền đã vay vào lại tài khoản ngân hàng của đối tác cho vay chậm nhất 2 ngày kể từ khi xác nhận hủy.

Ngoài ra, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn có trong thông báo xét duyệt thành công được Moneycat gửi về email đã đăng ký vay tiền. Nếu quá thời gian được quy định trong điều khoản mà bạn vẫn chưa thực hiện quyền từ chối khoản vay đã được hướng dẫn thì hợp đồng sẽ vẫn có hiệu lực như bình thường.

Vay Moneycat Có An Toàn Không?

Không phải tự nhiên mà Moneycat trở thành chõ dựa tài chính vững trải của nhiều người và luôn được xếp vào top đầu trong linh vực vay vốn online, đó là bởi:

 • Các thông tin về khoản vay cũng như chính sách và điều khoản vay vốn đều được công khai minh bạch, rõ ràng trên website chính thức.
 • Phải là tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tuân thủ quy định của pháp luật mới được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp bởi cơ quan nhà nước.
 • Bạn hoàn toàn được tự do quyết định có chấp nhận đăng ký vay hay không, thậm chí còn được hỗ trợ hủy khoản vay nếu như không còn nhu cầu nữa.

Hiện nay, trên mạng xã hội và các diễn đàn xuất hiện đầy rẫy những thông tin Moneycat lừa đảo khiến cho không ít khách hàng cảm thấy lo lắng khi đăng ký vay tiền tại đây. Sở dĩ có điều này là do các tổ chức, cá nhân đã lợi dụng sự uy tín của Moneycat để trục lợi bằng cách chiếm đoạt tài sản những người cả tin thông qua rất nhiều chiêu trò tinh vi.

Vay tiền Moneycay Không Trả Có Sao Không?

Nếu như có suy nghĩ đăng ký vay tiền Moneycat rồi bùng nợ thì người vay sẽ phải hứng chịu những hậu quả khôn lường gây ra ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này, cụ thể:

 • Phải đóng thêm mức phí phạt trả chậm theo đúng quy định vay vốn được ghi rõ trong hợp đồng.
 • Cả bản thân người vay và những thành viên trong gia đình sẽ liên tục bị làm phiền bởi những cuộc gọi, tin nhắn đòi nợ.
 • Khoản vay cùng thông tin người vay sẽ được công khai trên các phương tiện truyền thông nhiều người sử dụng như Facebok, Zalo… Điều này khiến cho người đó mất danh dự và uy tín trong mắt các cư dân mạng.
 • Bị ghi nhận vào danh sách nợ xấu trên hệ thống chấm điểm tín dụng CIC, từ lúc đấy trở về sau thì người vay sẽ không được hỗ trợ tại bất kể tổ chức tín dụng nào đi nữa.
 • Nếu đã khoản nợ đã quá 180 ngày chưa được thanh toán thì có nguy cơ bị kiện ra tòa để xủy lý theo quy định của pháp luật.
 • Khi Moneycat nhận thấy khoản vay không có khả năng thu hồi nữa thì sẽ bán thông tin trong hồ sơ cho các công ty đòi nợ thuê. Các công ty này có những biện pháp cực kì mạnh tác động trực tiếp đến người vay.

Nếu bạn chưa có đủ tiền để thanh toán Moneycat đúng kỳ hạn thì bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài và xin gia hạn khoản vay tại Moneycat chứ đừng có suy nghĩ bùng nợ để tránh bị ảnh hưởng đến uy tín tài chính nhé!

Tổng Kết

Đến đây chắc hẳn bạn đã có thể nắm rõ được toàn bộ thông tin về nền tảng hỗ trợ các gói vay tiền online duyệt nhanh trong ngày Moneycat. Từ đó, có một cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân. MDB chúc bạn sớm vay được tiền thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *