Đổi tiền ở phố Hà Trung thì nên đến những tiệm vàng uy tín nào?

Hà trung trở thành con phố đổi tiền ngoại tệ nổi tiếng vì tại đây có rất nhiều tiệm vàng bạc, đá quý cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải cửa tiệm nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn. Do đó, khi có nhu cầu đổi tiền Hà Trung, bạn nên tham khảo top 5 địa chỉ uy tín được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Đổi tiền Hà Trung
Đổi tiền Hà Trung

Vị trí của phố Hà Trung nằm ở khu vực nào tại thủ đô Hà Nội?

Nếu như bạn sắp đi du lịch nước ngoài và cần đổi tiền sang ngoại tệ. Hoặc từ ngoại tệ đổi sang tiền Việt thì có thể trực tiếp đến đổi tiền ở Phố Hà Trung, Hà Nội mà không nhất thiết là phải đến ngân hàng giao dịch.

Phố Hà Trung dài khoảng 206m, tọa lạc ở phố Ngõ Trạm đến phố Phùng Hưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Con phố này không những là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Hà Thành mà còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động dịch vụ cực kỳ sôi nổi. Và dịch vụ đổi tiền ngoại tệ là một trong những loại hình dịch vụ như trên. Giá cả trao đổi tại đây thường sẽ tốt hơn so với việc tới ngân hàng.

Top 5 địa chị đổi tiền Hà Trung uy tín nhất

Ở Hà Trung có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ đổi tiền ngoại tệ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có độ uy tín cao và mức giá đổi đổi tiền với mức trao đổi tốt.

Do đó dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 6+ địa điểm đổi ngoại tệ ở Hà Trung uy tín nhất năm 2023. Hãy cùng BankCredit tham khảo chi tiết dưới đây.

Cửa hàng vàng bạc, đá quý Quốc Trinh

Đây là địa chỉ chắc chắn sẽ được nhiều người nghĩ ngay đến khi có nhu cầu đổi tiền ngoại tệ ở phố Hà Trung. Đây là cửa hàng trao đổi mua bán ngoại tệ nổi tiếng từ lâu đời với số lượng khách hàng mỗi ngày rất đông. Tuy nhiên dù phục vụ lượng khách hàng đông nhưng thế nhưng Quốc Trinh luôn chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng bởi thủ tục nhanh chóng và tỷ giá đổi ngoại tệ cao.

Đổi tiền Hà Trung ở cửa hàng vàng bạc, đá quý Quốc Trinh
Đổi tiền Hà Trung ở cửa hàng vàng bạc, đá quý Quốc Trinh

Khi đến với Quốc Trinh đổi ngoại tệ, bạn sẽ không phải rườm rà xuất trình các giấy tờ thủ tục như thông tin du lịch, vé máy bay hay hợp đồng công ty du lịch như tại ngân hàng. Nhưng nếu bạn có nhu cầu đổi tiền với số lượng lớn. Bạn nên liên hệ trước với cửa hàng để hưởng được mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc, tiếp đón khách hàng của Quốc Trinh cũng rất chu đáo. Với đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời.

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3826.8856

Cụm từ tìm kiếm nhiều nhất: Số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung. Địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín.

Tiệm Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Cửa hàng vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung là cửa hàng đổi ngoại tệ nằm ngay bên cạnh cửa hàng Quốc Trinh. Mặc dù đây là trung tâm kinh doanh vàng bạc đá quý mỹ nghệ. Thế nhưng tại đây còn cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ uy tín không thua kém tiếng tăm kinh doanh vàng bạc của mình.

So cửa hàng Quốc Trinh thì quy mô hoạt động của vàng bạc mỹ nghệ này có phần nhỏ hơn. Thế nhưng nơi này vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để đổi ngoại tệ ở phố Hà Trung. Bởi tỷ giá bán ra của cửa hàng này thấp và không quá đông khách mỗi khi giao dịch. Do đó lượng khách hàng lựa chọn nơi đây sẽ không phải chờ đợi lâu.

Vàng bạc mỹ nghệ 31 Hà Trung được cấp phép hoạt động mua bán ngoại tệ theo quy định của nhà nước. Do đó, khách hàng có thể yên tâm phần nào mỗi khi đến đây giao dịch.

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3825.7139 – 024.3828.5141.

Tiệm vàng Nhật Quang

Cửa hàng vàng Nhật Quang cũng là một địa chỉ được nhiều người tìm đến mỗi khi có nhu cầu trao đổi tiền ngoại tệ.

Nhật Quang là một trong những địa điểm mua bán, trao đổi đồng ngoại tệ từ lâu năm và có độ uy tín nhất định. Ở Nhật Quang, ưu điểm lớn nhất khi khách hàng đến đây đổi tiền là mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung của những tiệm vàng khác ở Hà Trung.

Không chỉ giờ hành chính mà bất kể thời gian nào cửa hàng vàng Nhật Quang cũng rất đông khách hàng đến giao dịch.

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung – Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam.
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527.

Cửa hàng vàng bạc Chính Quang

Tiệm vàng Chính Quang cũng là một nơi đổi tiền Hà Trung được rất nhiều người lựa chọn
Tiệm vàng Chính Quang cũng là một nơi đổi tiền Hà Trung được rất nhiều người lựa chọn

Cửa hàng vàng bạc Chính Quang thuộc Công ty TNHH vàng bạc Chính Quang cũng là một địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là những khách hàng muốn đổi tiền USD.

Đổi tiền tại Chính Quang – Hà Trung khách hàng được hỗ trợ với mức giá hợp lý, thủ tục đơn giản và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ngoài các tiệm vàng, đổi tiền Hà Trung bạn có thể lựa chọn đổi tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng ở Hà Trung hoặc khu vực lân cận phố Hà Trung. Ưu điểm khi đổi tiền tại các chi nhánh ngân hàng là bạn không phải lo lắng về uy tín cũng mức độ đảm bảo vì tại đây đều đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép kinh doanh ngoại tệ.

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1369

Tiệm vàng Minh Quang

Dù không có quy mô lớn nhưng Minh Quang vẫn là địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đến đây bạn có thể đổi được một số ngoại tệ thông dụng và cơ bản như: Euro, USD, Bath, Yên Nhật, nhân dân tệ,… Dù không có nhiều ngoại tệ tuy nhiên tỷ giá ở Minh Quang được đánh giá là khá tốt. Chính vì thế bạn có thể an tâm, hài lòng khi đổi tiền ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833.

Những tiệm vàng ở phố Hà Trung đổi tiền đến mấy giờ?

Con đường phố Hà Trung là nơi tập trung đông nhiều của hàng, tiệm thu mua đổi ngoại tệ ở Hà Nội. Chính vì thế không có thời gian mở cửa và đóng cửa chính xác. Một số cửa hàng đóng cửa vào lúc 16h hoặc 17h. Cũng có một số tiệm đóng cửa đến tận 22h để phục vụ nhu cầu khách hàng đổi ngoại tệ tại đây.

Những tiệm vàng ở phố Hà Trung đổi tiền đến mấy giờ?
Những tiệm vàng ở phố Hà Trung đổi tiền đến mấy giờ?

Những điều cần lưu ý khi đổi tiền ở Hà Trung

Có thể thấy, phố Hà Trung có rất nhiều địa chỉ đổi tiền ngoại tệ, tuy nhiên đội đổi tiền tại Hà Trung, bạn cần chú ý:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín, được cấp phép kinh doanh ngoại tệ để đổi tiền
 • Bạn nên tham khảo tỷ giá của các cửa hàng trước khi đổi vì giá cả sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng. 
 • Cập nhật tỷ giá USD thường xuyên để chọn thời điểm điểm có giá tốt nhất
 • Khi thực hiện giao dịch đổi tiền với số tiền lớn, để có được mức giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước với đơn vị nhận đổi tiền để thỏa thuận trước.
 • Nên lựa chọn các điểm đổi tiền có thời gian giao dịch nhanh chóng và linh hoạt để đảm bảo tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Lựa chọn các điểm đổi tiền có vị trí thuận tiện, dễ dàng tiếp cận và có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt để đảm bảo sự tiện lợi cho việc giao dịch của mình.

Tổng kết

Trên đây là những địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng danh sách này đã giúp bạn có thêm những lựa chọn uy tín, tốt nhất khi có nhu cầu đổi ngoại tệ khi đi công tác, du lịch tại Hà Nội.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *