Tỷ Giá Pi Network Hôm Nay Tại Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam Mới Nhất

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đào sâu vào tình hình giá của Pi Network trong thị trường. Với sự biến động không ngừng, giá của Pi Network đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và người dùng trong cộng đồng. Trên thị trường hiện nay, việc theo dõi và phân tích giá cả của các loại như Pi Network là vô cùng quan trọng để đưa ra quyết định đầu tư thông minh. Những biến động của giá cả có thể ảnh hưởng đến việc mua bán và giao dịch các đồng tiền ảo này. Hãy cùng mdb.com.vn theo dõi và phân tích chi tiết để có cái nhìn toàn diện về giá Pi Network hôm nay.

Đôi nét về Pi Network

Pi Network là một loại tiền điện tử được tạo ra bởi một nhóm cựu sinh viên Đại học Stanford. Mục tiêu của họ là giới thiệu loại hình tiền điện tử này đến với đông đảo người dùng. Pi Network dự kiến sẽ trở thành một thị trường tiền ảo mới và đóng vai trò quan trọng trong tương lai.

Dự án này được lãnh đạo trực tiếp bởi hai tiến sĩ và một chuyên gia kinh doanh từ Stanford, người đã tích cực đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng Blockchain tại trường của họ. Pi Network đã chính thức ra mắt từ năm 2019, và mạng lưới của nó được giới thiệu vào tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, cho đến nay, đồng tiền này vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch cụ thể.

Pi Network đến gần ngày mở mạng chính? - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế  giới

Khác với các loại tiền điện tử khác, Pi Network khác biệt so với các loại tiền điện tử khác bởi nó chỉ có thể được đào và sử dụng trên các thiết bị di động. Trong cộng đồng Pi, có bốn nhóm người dùng chính: Người Tiên phong, Cộng tác viên, Đại sứ và Node. Người Tiên phong là nhóm người dùng tương tác với ứng dụng Pi hàng ngày. Cộng tác viên sử dụng ứng dụng và xây dựng danh sách các Người Tiên phong mà họ tin tưởng. Đại sứ giới thiệu ứng dụng Pi cho người khác để mở rộng cộng đồng. Và Node là nhóm người vừa là Người Tiên phong, vừa là Cộng tác viên.

Giá đồng Pi Network được quyết định bởi những yếu tố nào?

Câu hỏi đặt ra là đồng tiền Pi Network được định giá dựa trên những yếu tố nào? Đáng lưu ý rằng giá trị của đồng tiền Pi Network không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào mà thay vào đó được xác định thông qua thị trường dựa trên luật cung cầu ở mỗi quốc gia.

Cụ thể, có những yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng Pi Network như:

  • Cung và cầu của mạng Pi
  • Số lượng đồng xu cạnh tranh
  • Mức độ quy định trong giao dịch
  • Tin tức và sự kiện quan trọng
  • Cũng như việc niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hiện tại, chưa có sàn giao dịch nào chính thức hỗ trợ giao dịch đồng Pi Network nên giá đồng Pi Network chủ yếu phụ thuộc vào cung cầu và các tin tức ngoại lệ.

Giá Pi Network hôm nay

Ngày hôm nay, giá của đồng tiền ảo Pi là bao nhiêu? Một Pi bằng giá trị bao nhiêu tiền? Hoặc giá của một đồng tiền Pi Network là bao nhiêu? Những câu hỏi như vậy thường được tìm thấy dễ dàng trên Internet khi thảo luận về giá trị của đồng tiền Pi Network. Cần lưu ý rằng đồng tiền Pi Network hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy, các tuyên bố hoặc khẳng định về giá trị của đồng tiền PI không có cơ sở.

Theo những thông tin mình tìm hiểu được thì giá đồng Pi hiện tại ở mức như sau:

 1-Pi ~ $ 0,018489427

Lầm tưởng tiền ảo Pi giá hơn 300 USD - Báo VnExpress Số hóa

Tại Trung Quốc hôm nay giá Pi Network là bao nhiêu?

Tại Trung Quốc, giá của Pi Network vẫn phụ thuộc vào sự đồng thuận của cộng đồng người tham gia Pi Network. Người tham gia sẽ sử dụng các sản phẩm gia dụng như tách cà phê, vàng bạc, thiết bị nấu nướng để thực hiện giao dịch. Hiện tại, giá của Pi Network tại Trung Quốc dao động từ $1 đến $2. Điều này mang lại tin vui cho người hâm mộ Pi Network ở Trung Quốc vì giá Pi Network đang có xu hướng tăng, mặc dù cần cẩn trọng đánh giá tính ổn định của xu hướng này.

Đừng trở thành nạn nhân của cơn sốt ảo Pi Network

Tại Việt Nam hôm nay giá Pi Network là bao nhiêu?

Hiện tại, giá trị của đồng Pi Network tại Việt Nam dự kiến sẽ dao động từ 25.000 đến 30.000 đồng, có khi có thể lên đến 40.000 – 50.000 đồng cho một Pi. Tuy nhiên, đồng tiền Pi Network chưa được niêm yết tại Việt Nam, do đó giá trị của nó sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của cộng đồng tham gia. Nguyên tắc “thuận mua vừa bán” được áp dụng để xác định giá giao dịch của Pi Network tại Việt Nam và toàn cầu.

5 năm chờ đợi tiền ảo Pi có giá - Báo Quảng Ninh điện tử

Để biết giá trị Pi trên thị trường, người dùng cần cập nhật thông tin về giao dịch của Pi Network. Các tài sản như vàng, bạc, đá quý hoặc tiền giấy được sử dụng để mua bán và trao đổi Pi. Giá trị này có thể gia tăng nếu Pi có cơ hội niêm yết công khai. Các đồng tiền hoặc mã thông báo đã niêm yết yêu cầu người dùng đặt cọc fiat (VND, USD) để mua chúng. Tuy nhiên, với các đồng tiền chưa niêm yết như Pi, giá trị hiện tại vẫn chưa được xác định hoặc gần như bằng 0, điều này có nghĩa là bạn không bao giờ mất tiền.

Tại Mỹ hôm nay giá Pi Network là bao nhiêu?

Giá Pi vào đầu năm 2023 tại Mỹ đang là:

1 Pi = 0,0000335 USD

Vì vậy, nếu bạn có 1 Pi, bạn sẽ có 0,0000335 USD trong tài khoản của mình. Trước đó, giá của Pi ở Mỹ đã tăng lên đến 1,71 USD cho mỗi Pi, nhưng hiện tại đã giảm đáng kể do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau.

Thời gian niêm yết trên sàn giao dịch của đồng Pi Network

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Pi Network sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch. Có thể đây là do Pi Network đang tiếp tục thử nghiệm và phát triển các tính năng mới để trở thành một nền tảng Blockchain tiên tiến. Để đạt mục tiêu này, việc phát triển và tăng cường sự phổ biến là cần thiết.

Pi Network là gì đến từ đâu? | Kênh Sinh Viên

Giá trị của Pi Network tại Trung Quốc đang được đánh giá dựa trên ứng dụng hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai, cho thấy việc niêm yết trên sàn không là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến giá trị của nó. Mặc dù có thông tin Pi coin đã xuất hiện trên một số sàn mua bán nhỏ (sàn phi chính thức), tuy nhiên, điều này có thể mang theo rủi ro về an toàn và lừa đảo do các sàn giao dịch này không được đảm bảo.

Pi Network được dùng với mục đích gì?

Pi Network là sản phẩm được 3 nhà sáng lập bởi cá nhân nòng cốt, gồm:

  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩm.
  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Lãnh đạo kỹ thuật của sản phẩm.
  • Vincent McPhillip – Lãnh đạo cộng đồng tham gia Pi Network.

Các nhà sáng lập tin rằng mục đích của Pi Network là sử dụng như một loại tiền tệ để mua bán và trao đổi hàng hóa.

Tại Việt Nam Pi Network có được giao dịch?

Không chỉ có Pi Network, mà các loại tiền ảo khác cũng chưa được chính phủ Việt Nam công nhận để thực hiện giao dịch. Mặc dù bạn có thể đào Pi và thực hiện giao dịch trên Pi Network, nhưng nếu gặp phải lừa đảo hoặc tranh chấp, bạn sẽ phải tự chịu rủi ro mà không có sự can thiệp hoặc bảo vệ pháp lý.

Cài đặt Pi Network có yêu cầu thông tin cá nhân không?

Chính xác. Khi bạn đang cài đặt một ứng dụng trên điện thoại, thường thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin quan trọng như tên, số điện thoại,… Vì vậy, khi thực hiện việc cài đặt ứng dụng, hãy lưu ý điều này.

Người đào tiền ảo Pi được gì sau bốn năm? - Báo VnExpress Số hóa

Kết luận

Pi Network vẫn chưa được công nhận chính thức là một loại tiền ảo và chưa có giao dịch trên các sàn tiền ảo. Vì vậy, trước khi quyết định tham gia tích trữ hoặc đầu tư vào Pi Network, bạn nên xem xét kỹ lưỡng. Trong bài viết này, mdb.com.vn đã tổng hợp thông tin về giá Pi Network hôm nay trên các thị trường Trung Quốc, Mỹ và Việt Nam. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *