Avay Là Gì? Hướng Dẫn Vay 80Tr Tại Avay Chi Tiết Nhất

Ứng dụng vay tiền Avay được ưa chuộng sử dụng trên thị trường tài chính Việt Nam bởi thủ tục vay đơn giản, lãi suất ưu đãi cùng thời gian giải ngân nhanh.

Vậy Avay là gì? Có nên vay tiền tại Avay không? Cách vay tiền tại Avay như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của MDB về hướng dẫn vay 80 triệu đồng tại Avay nhé!

Avay Là Gì?

Avay là nền tảng hỗ trợ khoản vay tín chấp trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi được phát triển và quản lý bởi Trusting Social. Avay cũng là đơn vị ứng dụng công nghệ Dữ Liệu Lớn và Trí Tuệ Nhân Tạo hàng đầu tại Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng nhận khoản vay với lãi suất thấp, nhận tiền nhanh nhất.

Avay là gì?
Avay là gì?

 Dịch vụ vay tiền Avay với điều kiện đơn giản, tỷ lệ duyệt cao, đăng ký và nhận tiền online 100%. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu là có thể nhận hỗ trợ lên tới 80 triệu đồng tùy theo hồ sơ vay.

Với nguồn tài chính hùng hậu từ nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu trên thị trường như: VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset,… Đây chắc chắn là địa chỉ vay tiền an toàn và chất lượng cho bạn.

Thông tin liên hệ Avay:

Công ty TNHH Trusting Social

 • Trụ sở: Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM
 • Tổng đài liên hệ: 028 710 82829
 • Email: hotro@avay.vn
 • Giấy ĐKKD số: 0106957913

Có Nên Vay Tiền Tại Avay Không?

Khi tìm hiểu về Avay nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên vay tiền tại đơn vị không. Hãy cùng MDB tìm hiểu những ưu, nhược điểm của dịch vụ vay tiền Avay để có quyết định chính xác nhé!

Có nên vay tiền tại Avay không?
Có nên vay tiền tại Avay không?

Ưu Điểm

Không khó lý giải khi Avay là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cần vay tiền bởi những đặc điểm sau:

 • Tính minh bạch: Avay có mạng lưới đối tác liên kết đa dạng với nhiều tổ chức và công ty tài chính. Dựa theo hồ sơ vay của khách hàng, đơn vị sẽ đề xuất những gói vay phù hợp và tối ưu nhất nhằm giúp bạn nhận được khoản vay có lãi suất thấp và tỷ lệ duyệt cao nhất.
 • Không cầm cố tài sản: Khách hàng khi tham gia gói vay tại đơn vị sẽ không cần lo lắng về tài sản thế chấp khoản vay. Ngoài ra, người vay cũng không cần bên thứ 3 bảo lãnh khoản vay.
 • Quy trình vay và giải ngân nhanh: Với quy trình vay được tối ưu nhằm giảm lượt những bước không cần thiết, bạn có thể nhận được tiền chỉ trong 3 ngày đăng ký. Tùy theo 1 số gói vay tiền nhanh, khách hàng còn có thể được giải ngân chỉ sau 2 – 3 tiếng.
 • Gói vay đa dạng: Nhờ việc liên kết với nhiều đối tác, nên các gói vay tại Avay luôn vô cùng đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hạn mức và lãi suất vay để tìm được gói vay đáp ứng nhu cầu và điều kiện tài chính.
 • Đăng ký vay dễ, online 100%: Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vay tại đơn vị sẽ đăng ký online 100%. Nhận tiền qua chuyển khoản, thẻ ATM hay nhận tiền mặt trực tiếp,…
 • Nguồn vốn uy tín: Là đơn vị hợp tác với hầu hết những ngân hàng lớn tại Việt Nam nên 99% nguồn vốn giải ngân vô cùng uy tín. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại đơn vị.

Nhược Điểm

Bên cạnh những lợi ích của dịch vụ vay tiền tại avay kể trên, khách hàng cũng nên lưu ý một số hạn chế như sau:

 • Avay là nền tảng trung gian kết nối khách hàng nên sẽ có thời gian giải ngân khoản vay chậm hơn so với khi bạn đăng ký vay trực tiếp tại đơn vị đó.
 • Đưa ra cho người vay nhiều gói vay vốn cũng dẫn đến sự hoang mang, khó lựa chọn cho khách hàng.
 • So với những gói vay thế chấp tài sản, vay tiền tại Avay có lãi suất khá cao,

Điều Kiện Vay Tiền Tại Avay

Điều kiện vay tiền tại Avay như sau:

 • Khách hàng là người Việt Nam, có đầy đủ quyền công dân hợp pháp.
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi tùy theo quy định của từng gói vay.
 • Có thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồng.
 • Có SĐT Viettel chính chủ và tài khoản ngân hàng mở tại Việt Nam.
 • Có giấy tờ CMND/CCCD.
 • Không có lịch sử nợ xuất và không làm việc trong các ngành nghề đặc thù như: công an, luật sư,…
Điều kiện vay tiền tại Avay
Điều kiện vay tiền tại Avay

Hạn Mức Vay Và Lãi Suất Vay Tiền Avay

Dựa theo thông tin khách hàng cung cấp, hệ thống Avay sẽ phân tích và đề xuất những gói vay phù hợp. Hạn mức vay vốn được hỗ trợ dao động từ 10 – 80 triệu đồng. Kỳ hạn vay vốn mà khách hàng có thể cân nhắc trong khoảng từ 12 – 30 tháng.

Hiện nay, các gói vay tiền tại Avay có lãi suất dao động từ 2,33%/tháng. Phương pháp tính lãi suất lại avay thường áp dụng dựa trên dư nợ giảm dần. Cách này sẽ giúp khách hàng giảm chi phí tiền lãi so với dư nợ ban đầu. 

Các Hình Thức Vay Vốn Tại Avay

Các hình thức vay vốn tại Avay đang triển khai bao gồm:

Hình thức vay

Thủ tục – hồ sơ

Hạn mức cho vay

Kỳ hạn cho vay

Vay tiền bằng sim Viettel

·         Giấy CMND + sổ hộ khẩu.

·         Sim viettel chính chủ đăng ký với tên bạn và hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Từ 10 triệu – 80 triệu

Từ 6 tháng – 24 tháng.

Vay tín chấp qua lương

·         Giấy CMND/ CCCD/ Hộ chiếu + Sổ hộ khẩu.

·         Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, sao kê lương, tin nhắn nhận lương, mail nhận lương…

·         Các giấy tờ chứng minh công việc như: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ…

Gấp 15 lần thu nhập

6 tháng – 36 tháng.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

CMND + Sổ hộ khẩu

10 triệu – 80 triệu

6 tháng – 24 tháng.

Vay tiền bằng cà vẹt xe

CMND + sổ hộ khẩu + Cà vẹt xe máy (bản photo có công chứng)

10 triệu – 80 triệu

6 tháng – 24 tháng.

Vay tiền bằng hợp đồng trả góp tín dụng cũ

·         Hợp đồng vay tín chấp từ công ty tài chính, ngân hàng với hiệu lực từ 6 tháng trở lên và đang còn hiệu lực.

·         CMND + sổ hộ khẩu

10 triệu – 80 triệu

6  tháng – 24 tháng.

Hướng Dẫn Vay Tiền Qua Website Avay.Vn

Với quy trình vay tiền online giúp khách hàng dễ dàng đăng ký và nhận tiền nhanh chóng khoản vay có hạn mức tới 80 triệu đồng. Các bước chi tiết vay tiền trên website đơn vị như sau:

Bước 1. Đăng ký thông tin vay vốn

Trước tiên, bạn mở đường dẫn website hoặc app avay trên điện thoại để đăng ký thông tin bao gồm: Số tiền muốn vay, Họ và tên và SĐT.

Điền số tiền và số điện thoại đăng ký
Điền số tiền và số điện thoại đăng ký

Tiếp theo, giao diện hệ thống sẽ hiển thị ra form thông tin theo từng bước, khách hàng cần điền đầy đủ  và chính xác để đơn vị xét duyệt hồ sơ.

Đăng ký thông tin vay vốn
Đăng ký thông tin vay vốn

Trong quá trình điền thông tin, bạn cần lưu ý một số điểm sau để tăng tỷ lệ duyệt vay:

 • Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng sẽ dễ được duyệt vay.
 • Độ tuổi chấp nhận hỗ trợ vay vốn từ 20 – 60 tuổi.
 • CMND/CCCD chính chủ, hợp lệ.

Bước 2. Tư vấn và gợi ý khoản vay phù hợp

Dựa theo những mục thông tin mà khách hàng đã điền ở bước trên, Avay sẽ kiểm tra độ chính xác, phân tích và đề xuất những gói vay phù hợp nhất. Tùy từng khách hàng, đơn vị có thể gọi điện để tư vấn và gợi ý khoản vay.

Bước 3. Ký hợp đồng và giải ngân

Người vay sẽ lựa chọn gói và thực hiện ký hợp đồng vay vốn. Đơn vị sẽ gửi thông tin hướng dẫn chi tiết các bước giải ngân, thời gian diễn ra từ 1 – 3 ngày.

Hiện nay, Avay đang áp dụng khá nhiều các giải ngân như: chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền tới thẻ ATM và nhận tiền mặt tại ngân hàng, bưu điện,…

Kinh Nghiệm Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Avay Tăng Tỷ Lệ Đậu

Khách hàng khi tham gia vay vốn tại Avay nên ghi nhớ một số kinh nghiệm đăng ký và thanh toán khoản vay như sau:

 • Những thông tin đăng ký vay như: họ tên, số CMND/CCCD, SĐT,… nên được điền chính xác và trung thực bởi đây là căn cứ để đơn vị xét duyệt và cấp hạn mức vay cho bạn.
 • Số điện thoại đăng ký vay tiền cần được đăng ký chính chủ và có thời gian hoạt động tối thiểu từ 6 tháng.
 • Mức thu nhập mà khách hàng cần đảm bảo từ 5 triệu đồng/tháng sẽ có tỷ lệ đậu cao.
 • Nên cung cấp thông tin tham chiếu là số điện thoại người thân.
Kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vay tiền Avay tăng tỷ lệ đậu
Kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vay tiền Avay tăng tỷ lệ đậu

Cách Thanh Toán Và Tất Toán Khoản Vay Tại Avay

Với thời gian trả góp tại Avay, khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho nhiều mục đích như mua sắm sản phẩm điện máy, chi tiêu cá nhân, mua xe,… Khi đến kỳ hạn, bạn có thể thực hiện thanh toán và tất toán theo những cách như sau:

 • Thanh toán trực tuyến: sử dụng  Internet banking, các loại ví điện tử Momo, Payoo online,…
 • Thanh toán bằng tiền mặt: Cửa hàng Momo, VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Viettel, Ngân hàng, Cửa hàng Payoo, Cửa hàng TGDD.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Avay

Avay Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Avay là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với các đơn vị hỗ trợ vay vốn. Nên câu trả lời Avay có hỗ trợ nợ xấu không sẽ tùy theo gói vay và đơn vị mà bạn lựa chọn.

Thông thường, tại các đơn vị tài chính sẽ rất khó chấp nhận hồ sơ có nợ xấu. Tuy nhiên nếu bạn có nợ xấu nhóm 1, 2 có thể liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.

Dịch Vụ Vay Tiền Avay Có Lừa Đảo Không?

Câu trả lời là KHÔNG, vay tiền Avay hoàn toàn không lừa đảo. Bởi Avay chỉ là nền tảng trung gian, không trực tiếp cung cấp gói vay và giải ngân. Mọi thông tin khoản vay của đơn vị đều được công khai, minh bạch với khách hàng trước khi quyết định vay vốn.

Avay Gởi 5566 Là Gì?

Đây là cú pháp đăng ký thông tin trên hệ thống đánh giá điểm tín dụng của công ty Avay. Sau khi hoàn tất việc soạn tin nhắn trên, đơn vị sẽ kiểm tra và gửi tin nhắn báo kết quả bạn có đủ kiện vay vốn không.

Thời Gian Duyệt Khoản Vay Là Bao Lâu?

Thời gian duyệt khoản vay dao động từ 1 – 3 ngày, có thể nhanh chóng chỉ trong 2 – 5 tiếng.

Tổng Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền Avay và hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký vay 80 triệu đồng tại đơn vị.

Hy vọng bài viết của MDB giúp bạn nắm rõ thông tin và dễ dàng thực hiện vay tiền tại Avay mà không gặp khó khăn, trở ngại nào! Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *