Cash24 Có Phải Của FE Credit Hay Lừa Đảo?

Cash24 là đơn vị hỗ trợ tài chính được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc Cash24 có phải của FE Credit hay không? Cash24 có lừa đảo không? Bài viết dưới đây của MDB sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này. Mời bạn đọc theo dõi bài viết:

Giới Thiệu Sơ Lược Về Cash24

Cash24 là nền tảng hỗ trợ tài chính online thông qua website/app cung cấp khoản vay nhanh, tiện ích tới khách hàng. Bằng việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính đã giúp đơn vị tối ưu thời gian, nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng nhận được tiền để giải quyết khó khăn.

Giới thiệu sơ lược về Cash24
Giới thiệu sơ lược về Cash24

Cash24 mang đến nhiều gói vay tiền với mức lãi suất cực hấp dẫn theo hình thức đa dạng như: vay trả góp, vay theo hóa đơn điện, vay tiền chấp,… Hạn mức khách hàng có thể đăng ký từ 1 – 10 triệu đồng tùy nhu cầu. Dịch vụ vay này là sản phẩm của công ty cổ phần IDEAL TECH – công ty có uy tín trên thị trường tài chính, vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại đây.

Cash24 Có Phải Của Fe Credit Không?

Cash24 có phải của FE Credit không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về đơn vị này. Câu trả lời chính xác là CÓ, Cash24 hiện tại là công ty con của công ty tài chính FE Credit. Vào ngày 9/4/2019, đơn vị này đã chính thức đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh theo đúng các quy định pháp luật.

Cash24 Có Phải Của Fe Credit Không?
Cash24 Có Phải Của Fe Credit Không?

Vốn điều lệ của Cash24 được cấp từ ngân hàng VPbank ( ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng). Chính vì vậy người vay có thể yên tâm về độ uy tín, an toàn của chất lượng dịch vụ vay của đơn vị.

Thông Tin Cash24 Lừa Đảo Có Phải Thật Không?

Bên cạnh thắc mắc Cash24 có phải của FE credit không thì vấn đề Cash24 lừa đảo có thật không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Bởi trên thị trường tài chính, sự xuất hiện của rất nhiều ứng dụng, nền tảng cho vay tiền không đảm bảo uy tín đã tạo nên sự hoang mang, lo lắng cho rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, với ứng dụng vay Cash24 bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi như đã nói ở trên đơn vị là công ty con của FE Credit và có sự hậu thuẫn từ ngân hàng VPBank với nguồn lực tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với đó, khi khách hàng đăng ký vay, Cash24 đều có hiển thị đầy đủ thông tin lãi suất, chính sách, điều khoản,… Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên qua tổng đài CSKH cũng liên hệ hỗ trợ giúp khách hàng nắm rõ các thông tin khoản vay cần thiết trước khi quyết định vay tiền.

Chính vì, thông tin Cash24 lừa đảo là hoàn toàn sai. Cash24 là địa chỉ vay tiền online uy tín, an toàn cho mọi có nhu cầu cần tiền gấp, vay tiền nóng mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

Vay Tiền Cash24 Không Trả Có Bị Nợ Xấu Tại Fe Credit Không?

Vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu FE Credit không cũng là thắc mắc bên lề Cash24 có phải của FE được rất nhiều khách hàng tìm hiểu. Khi bạn thanh toán khoản vay không đúng kỳ hạn theo hợp đồng không cố ý không trả nợ thì Cash24 sẽ cung cấp các thông tin lên hệ thống CIC.

Vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu tại Fe Credit không?
Vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu tại Fe Credit không?

Khi đó, hệ thống CIC sẽ lưu trữ các thông tin nợ xấu của khách hàng. Dù bạn vay tiền ở FE Credit hay bất kể công ty tài chính hoặc ngân hàng nào cũng đều dễ dàng kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn đang có nợ xấu. Những khách hàng đã bị liệt vào các nhóm nợ xấu sẽ không thể tiến hành vay tiền cho đến hết thời gian quy định.

Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán trễ hạn sẽ bị nhân viên liên hệ gọi điện giục trả nợ liên tục, tính phí phạt,  thậm chí sử dụng còn nhiều biện pháp đòi nợ khác. 

Chính vì vậy, khi đã quyết định vay tiền, bạn nên có kế hoạch để thanh toán khoản vay đúng hạn. Vừa đảm bảo sự trách nhiệm khi tuân thủ đúng quy định theo hợp đồng vay, vừa tránh việc bị tính thêm các khoản phí phạt.

Cách Kiểm Tra Thông Tin Cash24 Có Phải Của Fe Credit Không?

Cash24 có phải của FE Credit không có kiểm tra được không và cách thực hiện như thế nào? Cash24 có phải của FE Credit rất dễ dàng có thể kiểm chứng thông qua những cách sau:

Thông tin doanh nghiệp

Cách đơn giản để kiểm tra Cash24 có phải của FE hay không là thông qua việc tra cứu thông tin doanh nghiệp. Đơn vị này đã được cấp phép hoạt động hợp pháp từ năm 2019 bởi cơ quan có thẩm quyền.

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh, địa chỉ đơn vị và số hotline. Những thông tin này sẽ giúp bạn chứng minh Cash24 có phải của FE Credit hay không.

Phần giới thiệu Website Cash24

Ở trang web chính thức của mỗi đơn vị tài chính thường có phần danh mục giới thiệu các thông tin cơ bản như: địa chỉ, kênh liên hệ và thông tin tổng quát về đơn vị dó. 

Khách hàng có thể truy cập vào phần giới thiệu website để kiểm tra cash24 có phải là của FE hay không. Bạn sẽ nhận thấy thông tin quản lý của công ty tài chính FE Credit.

Đánh giá từ cộng đồng tài chính

Tìm hiểu những đánh giá từ cộng đồng khách hàng tài chính đã sử dụng dịch vụ của đơn vị là cách bạn có thể kiểm tra Cash24 có phải của FE Credit hay không.

Đa số khách hàng đã sử dụng gói vay tại Cash24 đều có những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm, thông tin rõ ràng minh bạch của đơn vị. Nhiều khách hàng còn đăng ký vay lại nhiều lần sau khi có nhu cầu tài chính.

Vay Tiền Cash24 Có Bị Fe Credit Đòi Nợ Không?

Khách hàng vay tiền Cash24 sẽ không bị FE đòi nợ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý dù vay tiền Cash24 hay bất kỳ đơn vị tài chính nào nếu không thanh toán đúng hạn sẽ bị áp dụng nhiều phương thức đòi nợ khác nhau tùy theo hạn mức vay.

Vay tiền Cash24 có bị Fe Credit đòi nợ không
Vay tiền Cash24 có bị Fe Credit đòi nợ không

Tại Cash24, nếu khách hàng không trả nợ sẽ bị đơn vị gọi điện giục thanh toán, đăng thông tin bạn không trả nợ lên các trang mạng xã hội. Cùng với đó, thời gian thanh toán trễ hạn càng lâu thì các khoản phí phạt cũng sẽ càng tăng cao. Vì vậy, hãy thanh toán đúng hạn khi vay tiền bạn nhé!

Tổng Kết

Bài viết trên đã giải đáp thông tin chi tiết về thắc mắc Cash24 có phải của FE Credit không và các vấn đề khi vay tiền tại Cash24. MDB hy vọng giúp bạn đọc bổ sung thêm những thông tin về đơn vị cho vay tài chính uy tín Cash24 và hãy chú ý thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn khi quyết định vay tiền nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

  • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
  • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *