Cách Check Sim Viettel Vay Tiền Có Đủ Điều Kiện Không

Gói vay tiền bằng sim Viettel yêu cầu thủ tục sim điện thoại của khách phải đáp ứng đủ điều kiện vay. Vậy làm sao để biết sim Viettel đủ điều kiện? Bài viết dưới đây của MDB sẽ giúp bạn tìm hiểu cách check sim Viettel vay tiền nhanh, chính xác nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết:

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Là Gì?

Vay tiền bằng sim Viettel là gói vay theo hình thức tín chấp được nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn với yêu cầu sở hữu sim Viettel chính chủ. Khi tham gia vay vốn, khách hàng không cần chứng minh tài chính, không thế chấp và không thẩm định người thân.

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?
Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Khách hàng sẽ cần có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và sim Viettel là có thể đăng ký vay tiền dễ dàng. Duyệt vay nhanh chóng và trong 30 phút tiền sẽ được giải ngân cho khách hàng. Số tiền vay có thể đáp ứng nhiều nhu cầu như: mua sắm, đầu tư kinh doanh, chi tiêu cá nhân,…

Vì Sao Cần Phải Check Sim Viettel Vay Tiền?

Khách hàng nên thực hiện check sim Viettel vay tiền bởi sẽ giúp bạn biết được sim điện thoại của mình đang sở hữu có đủ điều kiện vay tiền không. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian khi đăng ký vay mà không được được duyệt, đồng thời cũng các đơn vị cho vay cũng duyệt nhanh và tiện lợi hơn.

Thao tác thực hiện check sim cũng vô cùng đơn giản, bạn nên thực hiện trước khi đăng ký vay tiền. Việc check sim cũng hoàn toàn không mất phí nên bạn có thể thực hiện tại bất kỳ đơn vị nào.

Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay lừa đảo dù khách hàng không đủ điều kiện vay tiền nhưng vẫn nhận được rất nhiều yêu cầu mời vay vốn. Thông tin không rõ ràng mà mức lãi suất cực tạo mang đến nhiều rủi ro cho người. Thay vì thế, bạn hãy tìm hiểu hạn mức vay của mình qua việc check sim và kiểm soát được khoản vay trong điều kiện tài chính cho phép.

Quy Trình Check Sim Viettel Vay Tiền

Quy trình thực hiện check sim Viettel được thực hiện vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo các bước như sau:

Quy trình check sim Viettel vay tiền
Quy trình check sim Viettel vay tiền

Hồ sơ chuẩn bị: Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD chính chủ còn hạn sử dụng, rõ thông tin.
 • Sổ hộ khẩu/giấy tạm trú.
 • Ảnh chụp chân dung người vay.

Quy trình vay

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn trang chủ của đơn vị hỗ trợ khoản vay qua sim Viettel.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo các mục thông tin được hệ thống hiển thị như: họ tên ngày sinh, số CMND/CCCD, ảnh chụp.
 • Bước 3: Đơn vị tiếp nhận thông tin sẽ kiểm tra và duyệt vay trong vòng 48 giờ tùy theo quy định, một số đơn vị có thời duyệt vay nhanh chỉ trong 30 phút đã có kết quả.
 • Bước 4: Thông báo kết quả cho khách hàng, tùy theo sim điện thoại mà bạn sẽ có hạn mức vay, lãi suất và kỳ hạn vay tương ứng.

Phê duyệt tự động: Dựa theo hồ sơ khách hàng cung cấp, đơn vị sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay tự động. Duyệt vay thành công, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển về tài khoản của người vay.

Hướng Dẫn Cách Check Sim Viettel Vay Tiền Đơn Giản Nhất

Cách check sim Viettel vay tiền được vô cùng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 2 cách check sim đơn giản:

Nhân Viên Tín Dụng Ngân Hàng Check Sim Giùm

Để nhận được kết quả check sim Viettel chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ nhân viên tín dụng ngân hàng hỗ trợ. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của các công ty tài chính/ngân hàng. Cung cấp các thông tin cơ bản theo yêu cầu. Dựa trên thông tin đó, nhân viên sẽ kiểm tra và xác nhận xem khách hàng có đáp ứng các yêu cầu vay tiền không.
 • Bước 2: Trường hợp hồ sơ đủ điều kiện, nhân viên sẽ cần bạn cung cấp thêm: Họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, số điện thoại,… và nhập dữ liệu trên hệ thống để tra cứu.
 • Bước 3: Khách hàng hãy dùng sim muốn kiểm tra, soạn tin “TD CO” gửi 5566. Bên phía đơn vị tài chính/ngân hàng sẽ thông báo kết quả bạn có đủ điều kiện vay hay không, đi kèm là hạn mức vay và lãi suất vay tiền.

Gửi Tin Nhắn Sms Để Kiểm Tra Sim Viettel Vay Tiền Có Đủ Điều Kiện Không

Khách hàng không muốn nhờ nhân viên tín dụng kiểm tra cung có thể hoàn toàn tự check sim bằng cách gửi tin nhắn SMS điện thoại. các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Soạn tin nhắn sử dụng sim muốn check theo cú pháp: AVAY và gửi đến tổng đài 5566.
 • Bước 2: Soạn tin D để gửi tổng đài 5566.
 • Bước 3: Soạn K để gửi đến tổng đài 5566.

Ngoài cú pháp trên, khách hàng cũng có thể thay thế “AVAY” bằng nhiều cú pháp khác như: FE21, FE25, OCB05, FE29, OCB04, VP05 hoặc VP04 và gửi 5566.

Gửi tin nhắn sms để kiểm tra sim Viettel
Gửi tin nhắn sms để kiểm tra sim Viettel

Check Sim Viettel Vay Tiền Ở Đâu Uy Tín Nhất?

Nhiều khách hàng thắc mắc vậy nên chọn đơn vị nào để có kết quả check sim Viettel vay tiền uy tín. Sau đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

Cách Check Sim Viettel Vay Tiền Tại Fe Credit

FE Credit triển khai gói vay tín chấp sử dụng sim Viettel nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay nhanh, lãi suất ưu đãi mà không cần chứng minh tài chính, không thế chấp tài sản.

Khách hàng không cần chuẩn bị thủ tục, hồ sơ vay rườm rà để có thể sở hữu được khoản vay dùng cho đầu tư kinh doanh, mua sắm, chi tiêu cá nhân,…

Cách Check sim Viettel vay tiền tại Fe Credit
Cách Check sim Viettel vay tiền tại Fe Credit

Cách kiểm tra sim Viettel có đủ điều kiện hỗ trợ vay tiền tại FE Credit sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Người vay liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Fe Credit để gặp nhân viên tư vấn. Khi đó, nhân viên sẽ nhờ bạn cung cấp những thông tin cần thiết để xác nhận và kiểm tra xem sim Viettel có thỏa mãn những yêu cầu để đăng ký vay vốn hay không.
 • Bước 2: Khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện đó, sẽ cần cung cấp thêm thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD để tiến hành check sim trên hệ thống.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn soạn tin nhắn TD CO” gửi 5566. Trường hợp sim Viettel đủ điều kiện vay, tin nhắn trả về sẽ bao gồm hạn mức vay vốn và lãi suất.
 • Bước 4: Khách hàng quyết định có vay tiền hay không, nếu có nhu cầu vay sẽ làm hồ swo và đơn vị sẽ giải ngân theo thỏa thuận.

Chú ý:

 • Số lần kiểm tra đối với một CMND/CCCD là 1 lần duy nhất.
 • Khách hàng chỉ được kiểm tra 1 số điện thoại.
 • Khi tin nhắn của hệ thống trả về báo sim Viettel bạn đang sở hữu không đủ điều kiện vay thì bạn có thể liên hệ với tổng đài của FE Credit để được giải thích rõ nguyên nhân và cung cấp giải pháp khắc phục.
 • Hãy thực hiện gửi tin nhắn theo đúng cú pháp khi được nhân viên yêu cầu bởi hệ thống chỉ cho phép bạn gửi tin trong vòng 3 phút.

Cách Check Sim Viettel Vay Tiền Tại Mcredit

Khách hàng sở hữu sim Viettel gói cước trả trước và trả sau đều có thể dễ dàng thực hiện đăng ký vay tiền tại Mcredit. Điều kiện là sim điện thoại đó cần có thời gian hoạt động tối thiểu từ 3 tháng và đăng ký thông tin chính chủ người vay.

Cách check sim Viettel vay tiền tại Mcredit được thực bằng việc gửi tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414

Cách Check Sim Viettel Vay Tiền Tại MB Bank

Ngân hàng MB Bank là địa chỉ check sim Viettel uy tín giúp khách hàng kiểm tra sim của bạn có đáp ứng các điều kiện vay tiền vay không. Cách thực hiện check sim tại ngân hàng Quân đội như sau:

Cách check sim Viettel vay tiền tại MB Bank
Cách check sim Viettel vay tiền tại MB Bank

Điều kiện sim Viettel cần đáp ứng bao gồm:

 • Sim Viettel đã được kích hoạt và sử dụng tối thiểu trong thời gian 2 năm trở lên.
 • Sim đang hoạt động bình thường cả 2 chiều.

Khách hàng mong muốn sử dụng sim Viettel để vay tiền tại ngân hàng MB bank thì cần thỏa mãn 1 số điều kiện sau:

 • Là chủ sở hữu sim Viettel được đăng ký thông tin chính chủ theo CMND/CCCD.
 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Không có lịch sử tín dụng nợ xấu trên CIC.
 • Có CMND/CCCD xác nhận các thông tin cá nhân.

Người vay cần kiểm tra xem sim điện thoại và bản thân có đủ các điều kiện vay theo quy định của ngân hàng được liệt kê phía trên không. Khi đủ điều kiện, bạn hãy liên hệ ngân hàng MB Bank để đăng ký vay tiền.

Hướng dẫn cách check sim tại ngân hàng MB hoặc cửa hàng Viettel:

Tại ngân hàng MB Bank hoặc tại cửa hàng Viettel hiện chưa hỗ trợ dịch vụ kiểm tra sim tại các quầy giao dịch. Vì thế, bạn hãy thực hiện tự check sim tại nhà theo các điều kiện trên hoặc 2 cách check sim được chia sẻ trong bài viết.

Có Nên Check Sim Viettel Để Vay Tiền Không?

Việc check sim Viettel để vay tiền là điều hoàn toàn cần thiết và nên thực hiện. Check sim sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi đăng ký vay tiền tại các ngân hàng/tổ chức tín dụng.

Bên cạnh đó, check sim Viettel sẽ giúp bạn kiểm tra hạn mức vay và lãi suất mà bạn sẽ nhận được là bao nhiêu. Từ đó có lựa chọn vay vốn phù hợp và xây dựng kế hoạch thanh toán khoản đảm bảo đúng kỳ hạn.

Check Sim Viettel Vay Tiền Có Mất Phí Không?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết check sim Viettel có mất phí không và mất phí bao nhiêu. Câu trả lời cho bạn là việc check sim Viettel vay tiền hoàn toàn miễn phí và rất dễ thực hiện.

Khách hàng sẽ không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào khi có nhu cần kiểm tra sim để vay tiền. Vì thế hãy thực hiện check sim Viettel ngay để có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay với lãi suất ưu đãi nhất.

Kiểm Tra Hạn Mức Vay Tiền Bằng Sim Viettel Như Thế Nào?

Thông thường, mỗi sim Viettel sẽ có hạn mức vay khác nhau, đồng thời theo quy định của từng tổ chức tài chính/ngân hàng cũng sẽ có hạn mức tương ứng với mỗi sim.

Để có kết quả và câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy liên hệ đơn vị hỗ trợ cho vay theo sim. Cung cấp thông tin, số CMND, số điện thoại để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kiểm tra hạn mức vay theo sim Viettel đầy đủ nhất.

Ví dụ đối với FE Credit: Khách hàng có thể kiểm tra hạn mức vay tiền bằng sim Viettel bằng cách liên hệ tổng đài hỗ trợ 1900 0074 để nhận được câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Tổng Kết

Bài viết trên đây của MDB đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách check sim Viettel vay tiền có đủ điều kiện không. Hy vọng giúp bạn bổ sung thêm những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền bằng sim Viettel. Chúc bạn vay tiền thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *