Giờ Làm Việc ABBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Bạn muốn biết thông tin về giờ làm việc ABBank để có thể đi giao dịch thuận tiện hơn? Trong bài viết này, MDB sẽ tổng hợp cho bạn toàn bộ thông tin về lịch làm việc ABBank tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Bạn sẽ nhanh chóng biết được giờ mở cửa và đóng cửa của ABBank để có thể sắp xếp thời gian của mình một cách hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc ABBank trên toàn hệ thống

Cho đến năm 2023, giờ làm việc ABBank vẫn giữ nguyên như trước đó với thời gian hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Để giúp khách hàng dễ dàng quản lý thời gian và lên kế hoạch giao dịch, ABBank cập nhật lịch và giờ làm việc trên toàn hệ thống của mình như sau:

  • Buổi sáng: bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 12h00
  • Buổi chiều: bắt đầu làm việc từ 13h00 đến 17h00

Nếu bạn có nhu cầu giao dịch tiền mặt, hãy lưu ý rằng ngân hàng sẽ ngừng tiếp nhận giao dịch trước giờ đóng cửa 30 phút. Do đó, để tránh tình trạng chờ đợi và giảm thiểu thời gian giao dịch, bạn nên đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ABBank trước 16h30.

Giờ làm việc ABBank trên toàn hệ thống
Giờ làm việc ABBank trên toàn hệ thống

Ngân hàng ABBank có làm việc thứ 7 không?

Bạn đang quan tâm đến giờ làm việc ngân hàng ABBank vào thứ 7? Hiện nay, ABBank có mở cửa làm việc ngoài giờ vào thứ 7 nhưng chỉ trong khung giờ buổi sáng. Điều này cũng có nghĩa là vào chiều thứ 7 và chủ nhật, ABBank sẽ không làm việc. Tùy thuộc vào từng chi nhánh, phòng giao dịch mà giở mở cửa và đóng cửa sẽ chênh lệch 30 phút so với khung thời gian chung của toàn hệ thống, cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: 7h30 hoặc 8h00 – 11h30 hoặc 12h00
  • Buổi chiều: nghỉ

Với thời gian làm việc như vậy, ABBank giúp cho khách hàng có thể linh hoạt trong việc quản lý thời gian và thực hiện các giao dịch tài chính tại ngân hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Ngân hàng ABBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng ABBank có làm việc thứ 7 không?

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc ABBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Tùy thuộc vào đặc điểm riêng của từng Tỉnh/Thành phố, các chi nhánh và phòng giao dịch của ABBank sẽ có giờ mở cửa, đóng cửa sớm hoặc muộn hơn 30 phút so với khung giờ làm việc chung.

Để tra cứu thông tin về giờ làm việc ngân hàng ABBank tại các chi nhánh và phòng giao dịch, bạn có thể vào xem thông báo chính thức của ngàn hàng bằng cách truy cập vào trang web theo đường dẫn này. Tại đây sẽ có thông tin chi tiết lịch làm việc chi tiết của từng chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tra cứu thông tin lịch làm việc của ABBank, bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ABBank để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. 

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc ABBank không?

Hiện tại, ABBank không cung cấp dịch vụ giao dịch ngoài giờ làm việc để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhân viên. Tuy nhiên vào cuối tuàn, cụ thể là sáng thứ 7 thì ngân hàng ABBank vẫn mở cửa để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Nếu có nhu cầu giao dịch ngoài giờ làm việc vào các ngày trong tuần, bạn có thể sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến như internet banking, mobile banking hoặc đến các máy ATM của ABBank để thực hiện các giao dịch cần thiết. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiện lợi hơn trong việc quản lý tài chính của mình.

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc ngân hàngABBank không?
Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc ngân hàngABBank không?

1 số lưu ý khi giao dịch tại ABBank trong giờ làm việc

Để có trải nghiệm giao dịch tốt nhất trong giờ làm việc ABBank cũng như đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Nên đến sớm hơn giờ đóng cửa ít nhất 30 phút để tránh tình trạng chờ đợi.
  • Nên mang theo các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch, như giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng và giấy tờ liên quan đến giao dịch.
  • Nên chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết về giao dịch trước khi đến ngân hàng để tiết kiệm thời gian giao dịch.
  • Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến giao dịch, bạn nên hỏi nhân viên ngân hàng để được giải đáp kịp thời và chính xác.
  • Nếu gặp phải vấn đề gì trong quá trình giao dịch trực tuyến thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử, bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ABBank để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Tổng kết

Đến đây, bạn đã biết được thông tin về giờ làm việc ABBank, cách tra cứu lịch làm việc tại các chi nhánh và phòng giao dịch cũng như những lưu ý quan trọng khi giao dịch tại ABBank trong giờ làm việc.

ABBank luôn đặt sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, và cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao với sự tiện lợi và nhanh chóng nhất. Hy vọng những chia sẻ của MDB sẽ giúp bạn có trải nghiệm giao dịch tốt nhất tại ABBank.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *