Giờ Làm Việc ACB Trên Toàn Quốc Năm 2023

Với xã hội hiện đại ngày nay, các dịch vụ ngân hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống kinh tế của mỗi người dân nên giờ làm việc của các ngân hàng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về giờ làm việc ACB – một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Chắc hẳn thông tin này sẽ rất hữu ích cho bạn đặc biệt là những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của ACB. Hãy cùng MBD tìm hiểu nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc ACB trên toàn hệ thống

Với việc ACB có nhiều chi nhánh trên khắp đất nước và mỗi chi nhánh ở từng khu vực lại có thời gian làm việc khác nhau, việc tìm hiểu và nắm rõ lịch giờ làm việc của từng chi nhánh là rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là thông tin chi tiết giờ làm việc ở từng vùng miền:

Giờ làm việc ACB cập nhật mới nhất
Giờ làm việc ACB cập nhật mới nhất

Lịch làm việc ACB tại miền Trung và miền Bắc

Vì lý do có khí hậu và thời tiết đặc thù nên các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB tại 2 khu vực này sẽ có sự điều chỉnh tùy theo từng mùa. Trong mùa hè tại 2 vùng miền này, ACB sẽ mở cửa sớm hơn và kết thúc làm việc sớm hơn so với mùa đông. Cụ thể như sau:

Giờ làm việc mùa hè (từ tháng 4 đến hết tháng 9):

 • Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
 • Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00

Giờ làm việc mùa đông (từ tháng 10 đến hết tháng 3):

 • Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00
 • Buổi chiều từ 13h00 – 16h30

Giờ làm việc ngân hàng ACB tại miền Nam

Khác với miền Bắc và miền Trung, các chi nhánh và phòng giao dịch ở các tỉnh/thành phố ở miền Nam không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, do đó giờ làm việc ACB tại khu vực này không được phân theo mùa. Thời giam làm việc tại toàn bộ hệ thống ACB ở miền Nam được quy định thống nhất như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 12h00
 • Buổi chiều: từ 13h – 16h30

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng ACB mong muốn đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng và giúp mọi cá nhân và tổ chức có thể giải quyết các công việc một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Do đó, giờ làm việc của ACB sẽ bao gồm đến sáng thứ 7.

Thời gian làm việc buổi sáng vào thứ 7 sẽ không khác so với các ngày làm việc trong tuần, trừ miền Bắc sẽ tuân theo lịch làm việc mùa đông và mùa hè, trong khi miền Nam sẽ có một khung giờ cố định. Đặc biệt, tại một số phòng giao dịch, ACB còn có tăng ca làm thêm vào các ngay trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và hoạt động cả ngày thứ 7, thậm chí là mở cửa cả vào các ngày lễ quốc gia và ngày tết.

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?

Dưới dây là bảng thống kế một số chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động ngoài giờ vào sáng thứ 7 và giờ làm việc cụ thể:

Quận Chi nhánh / Phòng giao dịch Thứ 2 đến Thứ 6 Thứ bảy Chủ nhật và ngày lễ, tết
Thành phố Hồ Chí Minh
1 CN Sài Gòn 16:45 – 19:00 11:30 – 12:00 Không hoạt động
3 CN TP.HCM 16:45 – 19:00 11:30 – 12:00
5 CN Châu Văn Liêm 16:45 – 19:00 11:30 – 12:00
6 CN Phú Lâm 16:45 – 19:00 11:30 – 12:00
6 CN Chợ Lớn 16:45 – 19:00 11:30 – 12:00
1 PGD Cống Quỳnh 17:00 – 19:00 13:00 – 19:00
Tân Bình PGD Maximark Cộng Hòa 17:00 – 20:30 13:00 – 20:30
Tân Bình CN Lê Văn Sỹ 16:45 – 19:00 11:30 – 12:00
Bình Thạnh PGD Thanh Đa 17:00 – 19:00 11:30 – 12:00
Gò Vấp CN Văn Lang 16:45 – 19:00 11:30 – 12:00
Hà Nội
  PGD Nội bài 08:00 – 19:00 08:00 – 19:00 08:00 – 19:00

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc ACB tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Nếu bạn muốn biết về thông tin về giờ làm việc ACB của chi nhánh hoặc phòng giao dịch tại địa chỉ mà bạn đang có nhu cầu đến thì hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web tra cứu của ACB theo đường dẫn https://www.acb.com.vn/lien-he?tab=2.
 • Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm tên tỉnh/thành phố và quận/huyện của chi nhánh hoặc phòng giao dịch mà bạn muốn tìm kiếm. Sau đó, bấm nút “Tìm kiếm” để hệ thống hiển thị kết quả cho bạn.
Hãy nhập tên chi nhánh, phòng giao dịch hoặc khu vực mà bạn muốn tra cứu
Hãy nhập tên chi nhánh, phòng giao dịch hoặc khu vực mà bạn muốn tra cứu
 • Bước 3: Kết quả trả về sẽ bao gồm thông tin về địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch có trong khu vực mà bạn đã nhập.
Kéo xuống phía dưới để xem kết quả
Kéo xuống phía dưới để xem kết quả

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc ACB không?

Thường thì giờ làm việc của ACB sẽ kết thúc vào cuối giờ hành chính và ngân hàng sẽ tạm ngừng tiếp nhận giao dịch. Tuy nhiên, ACB cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch trực tuyến (internet banking) và ứng dụng di động (mobile banking), giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, ACB cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch bằng thẻ thông qua mạng POS hoặc máy rút tiền tự động (ATM) tại các điểm giao dịch của ACB. Với dịch vụ này, bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính ngoài giờ làm việc của ACB.

Tuy nhiên, việc giao dịch ngoài thời gian làm việc của ACB có thể phụ thuộc vào từng điểm giao dịch và loại dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. Vì vậy, để biết rõ hơn về khả năng giao dịch ngoài giờ làm việc của ACB tại điểm giao dịch mà bạn quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp với ACB để được hỗ trợ tốt nhất.

1 số lưu ý khi giao dịch tại ACB trong giờ làm việc

Khi đến thực hiện giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng ACB, để đảm bảo có thể hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Bạn nên đem theo các giấy tờ cần thiết như CMND, giấy phép kinh doanh, hợp đồng, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh… để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi, tránh gặp phải các vấn đề về giấy tờ.
 • Đặt câu hỏi nếu bạn cần: Khi đến giao dịch tại ACB, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ hay sản phẩm của ACB, đừng ngần ngại hỏi nhân viên để được giải đáp và hỗ trợ.
 • Sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn trước: Để tránh đợi lâu trong các trường hợp giao dịch phức tạp, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn trước của ACB để được tiếp nhận nhanh chóng, thuận tiện hơn.
 • Thực hiện các giao dịch đơn giản bằng hình thức trực tuyến: Nếu giao dịch của bạn đơn giản và không cần phải đến ngân hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến của ACB để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tổng kết

Đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm được các thông tin cần thiết về giờ làm việc ACB để có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian và công việc khi có kế hoạch đến thực hiện các giao dịch tài chính trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng.

Mong rằng những thông tin MDB đã cung cấp thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn tránh đến sai giờ làm việc của ngân hàng ACB khiến cho các giao dịch bị dời lại vào ngày khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *