Giờ Làm Việc Agribank Trên Toàn Quốc Cập Nhật Mới 2023

Agribank là mộ trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh và điểm giao dịch phân bố rộng rãi khắp cả nước. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Agribank thường xuyên cập nhật và điều chỉnh giờ làm việc của mình.

Hãy cùng cập nhật thông tin mởi nhất về giờ làm việc Agribank hiện nay trong bài viết sau của MDB để bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch và thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận tiện nhất

Cập nhật lịch – giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

Lịch làm việc Agribank tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc sẽ được quy định thống nhất từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần. Dưới đây là thông tin về giờ làm việc Agribank mới nhất:

  • Buổi sáng: Từ 8h – 12h
  • Buổi chiều: Từ 13h – 17h

Với lịch – giờ làm việc mới nhất này, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch và thực hiện các giao dịch tài chính tại Agribank một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị lãng phí thời gian, bạn nên liên hệ với chi nhánh hoặc phòng giao dịch cụ thể để biết thông tin chi tiết về giờ làm việc.

Lưu ý: Nếu bạn đến ngân hàng lúc 7 – 8 giờ sáng sẽ không thể tiến hành giao dịch vì đây là giờ mới mở cửa của ngân hàng và trong khoảng thời igan này là lúc nhân viên sắp xếp lại các giấy tờ cũng như thống kê để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới. Tùy vào điều kiện thời tiết và một số trường hợp nhất định, một vài chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank có thể kết thúc phiên làm việc buổi chiều sớm lúc 16h30.

Giờ làm việc Agribank
Giờ làm việc Agribank

Ngân hàng Agribank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Hiện tại, Ngân hàng Agribank không làm việc vào ngày Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.Thời gian hoạt động ngân hàng Agribank chỉ từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ hành chính, như đã được thông tin ở trên. Điều này sẽ gây ra sự bất tiện cho nhiều người vì họ khoảng thời gian trong tuần họ phải đi học, đi làm…

Nếu bạn có phát sinh giao dịch cần thiết trong thời gian ngân hàng đóng cửa, bạn có thể đợi đến giờ ngân hàng mở cửa rồi hẵng đến giao dịch hoặc thực hiện giao dịch qua hình thức online, qua cây ATM tùy theo từng loại giao dịch.

1 số lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Agribank

Khi thực hiện giao dịch trong giờ làm việc Agribank, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  • Thời gian làm việc của Agribank chỉ từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện giao dịch, bạn cần đến ngân hàng trong giờ làm việc này.
  • Nếu bạn có nhu cầu thực hiện giao dịch tại ngân hàng, bạn nên mang theo các giấy tờ liên quan đến giao dịch, ví dụ như CMND, giấy tờ chứng minh tài khoản, giấy tờ liên quan đến vay vốn, thanh toán hóa đơn, v.v.
  • Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin giao dịch trước khi ký vào hợp đồng hoặc các tài liệu liên quan để đảm bảo đúng với nhu cầu và mục đích của bạn.
  • Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể lựa chọn các hình thức giao dịch trực tuyến như Internet Banking, Mobile Banking, hoặc thẻ ATM.
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan đến giao dịch, bạn nên liên hệ với nhân viên ngân hàng để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.
1 Số lưu ý trong thời gian làm việc Agribank
1 Số lưu ý trong thời gian làm việc Agribank

Muốn giao dịch ngoài giờ làm việc Agribank thì phải làm sao?

Nếu có nhu cầu thực hiện giao dịch ngoài giờ làm việc Agribank, bạn có thể sử dụng các hình thức giao dịch trực tuyến như sau:

  • Dịch vụ Internet Banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua bán chứng khoán, v.v. Bạn có thể đăng ký dịch vụ này tại chi nhánh Agribank gần nhất hoặc trên website của ngân hàng.
  • Ứng dụng Mobile Banking giúp khách hàng thực hiện các giao dịch trên điện thoại di động như chuyển tiền, mua bán chứng khoán, thanh toán hóa đơn, v.v. Bạn có thể tải ứng dụng này trên Google Play hoặc App Store.
  • Bạn có thể sử dụng thẻ ATM của Agribank để thực hiện các giao dịch như rút tiền, kiểm tra số dư, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, v.v. Tuy nhiên, lưu ý rằng một số giao dịch như mở tài khoản, vay vốn, v.v. cần phải được thực hiện tại chi nhánh Agribank trong giờ làm việc.

Ngoài ra, Agribank cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua hệ thống tổng đài, bạn có thể gọi để được tư vấn và hỗ trợ về các câu hỏi liên quan đến giao dịch và sản phẩm của ngân hàng.

Tổng kết

Trên đây là giờ làm việc Agribank được cập nhật chính xác và mới nhất hiện nay cùng một số thông tin liên quan khác giúp các nhu cầu thực hiện giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của bạn được hoàn thành đúng như dự định.

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết trên của MDB đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về ngân hàng Agribank.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *