Giờ Làm Việc Bắc Á Bank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Khi muốn thực hiện các giao dịch tài chính tại ngân hàng, việc nắm bắt được thông tin giờ làm việc của ngân hàng mà bạn đang có ý định đến là rất cần thiết.

Đó cũng là lý do mà bài viết này được biên soạn để chia sẻ thông tin chi tiêt và mới nhất về giờ làm việc Bắc Á Bank giúp bạn đọc không gặp phải tình huống đến giao dịch sai giờ làm lãng phí thời gian và công sức. Hãy đi vào tìm hiểu cùng MDB ngay bây giờ nhé1

Cập nhật lịch – giờ làm việc Bắc Á Bank trên toàn hệ thống

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Bắc Á Bank đã cung cấp thông tin lịch làm việc trên toàn hệ thống của mình. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng cập nhật giờ làm việc tại các chi nhánh – phòng giao dịch của ngân hàng và lựa chọn thời gian phù hợp để thực hiện các giao dịch tài chính.

Theo đó, khung giờ làm việc Bắc Á Bank sẽ cố định từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
  • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h – 16h30.

Tuy nhiên, để phù hợp với đặc điểm khu vực, một số chi nhánh, phòng giao dịch của Bắc Á Bank có thể áp dụng khung giờ làm việc buổi chiều từ 13h đến 17h. Vì vậy, trước khi đến giao dịch, bạn nên gọi điện xác nhận thông tin để tránh mất thời gian di chuyển và đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thanh xong giao dịch trong ngày.

Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á trên toàn hệ thống chi nhánh/PGD
Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á trên toàn hệ thống chi nhánh/PGD

Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7 không?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hầu hết các chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng Bắc Á đều triển khai làm việc vào sáng thứ 7. Giờ làm việc của ngân hàng vào sáng thứ 7 sẽ bắt đầu từ 8h00 và ngưng tiếp nhận giao dịch vào lúc 12h00.

Tuy nhiên, trụ sở chính của Bắc Á Bank tại Vinh sẽ không làm việc vào sáng thứ 7. Điều này cũng được thể hiện rõ trên trang web chính thức của ngân hàng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn các địa điểm giao dịch thay thế phù hợp.

Để đảm bảo giao dịch liên quan đến tiền mặt được hoàn tất và thành công, bạn nên đến sớm khoảng nửa tiếng trước khi hết giờ làm việc. Điều này giúp bạn có đủ thời gian để thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận tiện nhất và tránh tình trạng đông đúc tại quầy giao dịch.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc Bắc Á tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Để biết được thông tin giờ làm việc Bắc Á Bank cụ thể tại một Chi nhánh/Phòng giao dịch nào đó gần nhất với khu vực mà bạn sinh sống, hãy sử dụng các kênh thông tin liên hệ dưới đây để nhận sự trợ giúp từ bộ phận chăm sóc khách hàng:

Bạn cũng có thể tra cứu số điện thoại riêng của chi nhánh đó trực tiếp trên trang web của ngân hàng để được cung cấp giờ làm việc chi xác nhất theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Mạng lưới của ngân hàng Bắc Á theo đường dẫn này, kéo xuống chọn “Tỉnh/Thành phố” và “Quận/Huyện” mà bạn muốn tìm kiếm và tích vào bỏ chọn mục “ATM” đi để kết quả trả về ngắn gọn hơn.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ tự trả về cho bạn những chi nhánh/PGD có trong khu vực đó. Bạn hãy nhấp vào tên của chi nhánh để nó hiện lên bạn đồ.
Bạn hãy chọn khu vực mà mình muốn tra cứu
Bạn hãy chọn khu vực mà mình muốn tra cứu
  • Bước 3: Cuối cùng nhấn vào biểu tượng chi nhánh/PGD trên bản đồ để xem số điện thoại của chi nhánh/PGD đó và gọi đến để yêu cầu nhân viên cung cấp thông tin giờ làm việc.
Bạn hãy nhấn vào biểu tượng chi nhánh/PGD trên bản đồ để xem số điện thoại
Bạn hãy nhấn vào biểu tượng chi nhánh/PGD trên bản đồ để xem số điện thoại

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc Bắc Á không?

Hiện nay, ngân hàng Bắc Á đã triển khai các dịch vụ giao dịch trực tuyến để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng và thuận tiện, không bị giới hạn bởi giờ làm việc của ngân hàng.

Thông qua các ứng dụng trên điện thoại di động hoặc trang web của ngân hàng, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán ngoại tệ, và nhiều dịch vụ khác mọi lúc, mọi nơi, và không bị giới hạn bởi giờ làm việc của ngân hàng.

Ngoài ra, Ngân hàng Bắc Á cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email hoặc các kênh liên lạc trực tuyến khác để hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ trong quá trình thực hiện các giao dịch tài chính.

Tuy nhiên, một số giao dịch bắt buộc phải thực hiện trong giờ làm việc ngân hàng Bắc Á. Do đó, để đảm bảo quyền lợi và an toàn , bạn nên thực hiện các giao dịch tài chính trong giờ làm việc của ngân hàng hoặc sử dụng các dịch vụ giao dịch trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí.

1 số lưu ý khi giao dịch tại Bắc Á trong giờ làm việc

Để đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như giúp qua trính giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Bắc Á diễn ra một cách thuận lợi nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Trước khi đến giao dịch, bạn nên chuẩn bị sẵn giấy tờ cần thiết như CMND, giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng, để tiết kiệm thời gian và tránh những phiền toái không đáng có trong quá trình giao dịch.
  • Khi thực hiện các giao dịch tài chính, bạn nên điền đầy đủ thông tin vào các mẫu đăng ký, hợp đồng, để tránh sai sót và đảm bảo tính chính xác của các thông tin giao dịch.
  • Khi thực hiện các giao dịch tài chính, bạn nên giữ bảo mật thông tin liên quan đến tài khoản, mật khẩu, thẻ ATM, để tránh bị lừa đảo và mất tiền.
  • TKhi thực hiện các giao dịch tài chính, bạn nên thực hiện đầy đủ các bước và đảm bảo tính chính xác của thông tin giao dịch để tránh những sai sót không đáng có và đảm bảo quyền lợi của mình.
  • Bạn nên lưu ý giờ làm việc của ngân hàng để tránh đến giao dịch khi ngân hàng đã đóng cửa hoặc quá đông đúc tại quầy giao dịch.
1 số lưu ý khi thực hiện giao dịch trong giờ làm việc Bắc Á Bank
1 số lưu ý khi thực hiện giao dịch trong giờ làm việc Bắc Á Bank

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về giờ làm việc Bắc Á. Bằng cách tăng cường thời gian làm việc và mở rộng dịch vụ vào sáng thứ 7, ngân hàng Bắc Á mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các dịch vụ tài chính. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của MDB.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *