Giờ Làm Việc Bảo Việt Trên Toàn Quốc Năm 2023

Bảo Việt Bank là một trong những ngân hàng có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch trực tiệp tại ngân hàng Bảo Việt, MDB sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giờ làm việc Bảo Việt Bank tại các chi nhánh/PGD trên toàn quốc trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc Bảo Việt Bank trên toàn hệ thống

Ngan hàng TMCP Bảo Việt (Bảo Việt Bank) áp dụng lịch làm việc thống nhất cho toàn

bộ hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước các ngày từ thứ 2 cho đến sáng thứ 7 và lặp lại như vậy hàng tuần. Giờ làm việc Bảo Việt Bank cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Làm việc không nghỉ trưa từ 8h00 – 16h30.
 • Thứ 7: Chỉ làm việc vào buổi sáng từ 8h00 – 12h00.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Bảo Việt Bank sẽ thông báo lịch nghỉ các ngày lễ, Tết theo quy định của nhà nước qua các kênh thông tin chính thức như website, fanpage của ngân hàng.

Giờ làm việc Bảo Việt Bank đuọc quy định thống nhất trên toàn hệ thống
Giờ làm việc Bảo Việt Bank đuọc quy định thống nhất trên toàn hệ thống

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc vào sáng thứ 7 với khung giờ giao dịch từ 8h00 đến 12h00. Trong thời gian này, ngân hàng sẽ hoạt động và hỗ trợ các giao dịch cho khách hàng như đăng ký tài khoản thẻ ATM, tư vấn mở thẻ tín dụng, giao dịch tiền mặt và nhiều dịch vụ khác.

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sắp xếp lịch trình, MDB sẽ cung cấp cho bạn danh sách một số chi nhánh, phòng giao dịch có mở cửa hoạt động vào sáng thứ 7 trong bảng dưới đây:

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7 không?

Một số chi nhánh, phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh có làm việc sáng thứ 7

 Chi nhánh / Phòng giao dịch Địa chỉ 
 PGD Âu Cơ 830 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh  
 PGD Hàng Xanh 49D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
 PGD Nguyễn Thái Sơn  87 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
 PGD Phú Mỹ Hưng  966 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 
PGD Phú Lâm  629 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
CN Quận 5 97J Nguyễn Duy Dương, Street, Ward 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Một số chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội có làm việc sáng thứ 7

Chi nhánh / Phòng giao dịch Địa chỉ 
 PGD Mỹ Đình  8 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội  
PGD Thái Hà   121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội 
 PGD Chợ Mơ  514 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 PGD Đào Tấn   14 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội 
 PGD Tôn Đức Thắng  245 P. Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội 
PGD Hà Đông  229 Quang Trung, phường Quang Trung, Hà Nội
PGD Ba Đình  27 Đ. Văn Cao, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Một số chi nhánh, phòng giao dịch tại các tỉnh thành khác có làm việc sáng thứ 7

 Chi nhánh / Phòng giao dịch Địa chỉ 
 CN Đà Nẵng 132 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng 
 CN Cần Thơ 90-92 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ 
 CN Hải Phòng  Tòa nhà Bảo Việt Nhân Thọ Hải Phòng, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng 
 CN Nghệ An  105 Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An 
 CN Khánh Hòa 15 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Cách tra cứu thông tin lịch làm việc Bảo Việt Bank tại các chi nhánh/PGD gần nhất

Nếu như muốn biết thông tin cụ thể giờ làm việc của Bảo Việt Bank tại các chi nhánh/PGD gần nhất, bạn có thể tra cứu thông tin này thông qua các kênh liên hệ mà ngân hàng cung cấp như sau:

 • Tổng đài ngân hàng Bảo Việt: Bạn có thể gọi đến tổng đài ngân hàng Bảo Việt theo số điện thoại 1900.55.88.4 để được tư vấn và tra cứu thông tin lịch làm việc của các chi nhánh/PGD gần nhất.
 • Email: Bạn có thể liên hệ với ngân hàng Bảo Việt qua địa chỉ email callcenter@baovietbank.vn để yêu cầu tra cứu thông tin lịch làm việc.
 • Truy cập trang Facebook của Bảo Việt Bank: Bạn có thể truy cập vào trang Facebook chính thức của Bảo Việt Bank tại địa chỉ https://www.facebook.com/NganhangBaoViet để nhắn tin hỏi về giờ làm việc của chi nhánh mà mình đang muốn đến.
 • Trực tiếp tới trụ sở chính của Bảo Việt Bank: Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp tới địa chỉ Tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm để tra nhờ nhân viên cung cấp thông tin về giờ làm việc của các chi nhánh/PGD.

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc Bảo Việt Bank không?

Ngân hàng Bảo Việt chỉ đón tiếp khách hàng đến giao dịch trực tiếp tại quầy trong giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và vào sáng thứ Bảy. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu giao dịch ngoài giờ làm việc Bảo Việt Bank , ngân hàng có cung cấp một số dịch vụ giao dịch trực tuyến để khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Các dịch vụ này bao gồm: chuyển khoản trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua bán chứng khoán… Để sử dụng các dịch vụ này, bạn chỉ cần truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của Bảo Việt Bank và đăng nhập vào tài khoản của mình. Ngoài ra, Bảo Việt Bank cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua tổng đài điện thoại để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ các giao dịch của khách hàng.

Với những dịch vụ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tiện lợi trong việc thực hiện các giao dịch ngân hàng của mình, bất kể thời gian và địa điểm.

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc Bảo Việt Banh không?
Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc Bảo Việt Banh không?

1 số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng Bảo Việt trong giờ làm việc

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên quan tâm để thực hiện giao dịch tại ngân hàng Bảo Việt một cách suốn sẻ và nhanh chóng nhất:

 • Trước khi đến ngân hàng, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch như chứng minh nhân dân, giấy phép kinh doanh, sổ tiết kiệm,…
 • Để tránh chờ đợi lâu, bạn nên chọn thời điểm thích hợp để đến ngân hàng, tránh đến vào giờ cao điểm hoặc cuối giờ làm việc.
 • Ttrước khi ký kết giao dịch, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin và điều khoản của hợp đồng để tránh những rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ sau này.
 • Để bảo đảm an toàn cho tiền của mình, bạn nên chú ý đến việc kiểm tra chính xác thông tin người nhận và số tài khoản trước khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản.
 • Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên cân nhắc sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Bảo Việt Bank như chuyển khoản trực tuyến, thanh toán hóa đơn, để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tổng kết

Thông tin về giờ làm việc Bảo Việt Bank mà bạn biết được thông qua bài viết trên đã được MDB cập nhật mới và chính xác nhất.

Nếu bạn không có khả năng đến ngân hàng Bảo Việt để thực hiện giao dịch trong tuần theo giờ hành chính do bận đi làm, đi học hoặc vì một lý do nào đó thì có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch có làm việc cuối tuần vào sáng thứ 7 đã được chia sẻ phía trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *