Giờ Làm Việc CBBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Khi có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại ngân hàng CBBank, việc biết rõ giờ làm việc của ngân hàng là rất cần thiết để bạn có thể sắp xếp công việc của mình và tránh rơi vào tình hướng đến vào lúc ngân hàng đã đống cửa.

Vì vậy, MDB sẽ chia sẻ với bạn thông tin về giờ làm việc CBBank mới nhất hiện nay, giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian hoạt động của ngân hàng này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc CBBank trên toàn hệ thống

Ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn MTV Xây dựng Việt Nam (CBBank) có lịch làm việc bắt đầu từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần. Vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, ngày tết ngân hàng sẽ đóng cửa để nhân viên nghỉ ngơi và trở lại làm việc có hiệu quả hơn vào tuần mới. Khung giờ làm việc CBBank cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00
 • Thời gian buổi trưa từ 11h30 đến 13h00 thì ngân hàng sẽ tạm ngừng tiếp nhận giao dịch.

Đậy cũng là lịch làm việc được hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam áp dụng. Bạn cần lưu ý, ngân hàng CBBank sẽ ngưng tiếp nhận các giao dịch liên quan đến tiền mặt trước giờ đống cửa 30 phút để nhân viên có thể tổng kết lại sổ sách của một ngày làm việc.

Giờ làm việc CBBank cập nhật mới nhất
Giờ làm việc CBBank cập nhật mới nhất

Ngân hàng CBBank có làm việc thứ 7 không?

Để đảm bảo hoạt động giao dịch được diễn ra thuận lợi với hiệu quả cao nhất, CBBank tuân thủ đúng theo quy định chung của Ngân hàng Nhà nước về giờ mở cửa hoạt động. Theo đó, CBBank chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, không bao gồm lễ, tết và cũng không có chính sách mở cửa giao dịch ngoài giờ vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).

Để tránh việc giao dịch bị dời đến tận tuần sau, bạn cần hoàn thiện tất cả các giao dịch trước 16h30 chiều thứ 6. Do đó, bạn hãy cố gắng sắp xếp công việc của mình để đến đúng vào giờ làm việc CBBank đã được cung cấp phía trên để có trải nghiệm tốt nhất khi có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng.

Ngân hàng CBBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng CBBank có làm việc thứ 7 không?

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc CBBank không?

Bạn đang có kế hoạch giao dịch tại CBBank nhưng không thể đến thực hiện trong giờ làm việc chính thức của ngân hàng và thắc mắc rằng: “Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc CBBank không?”. MDB sẽ giải giúp bạn giải đáp thông qua các thông tin dưới đây.

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng thương mại trên địa bàn Việt Nam chỉ được phép tiếp nhận và thực hiện các giao dịch trong giờ làm việc chính thức từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, không kể lễ và tết. Vì vậy, CBBank cũng tuân thủ theo quy định này và không tiếp nhận các giao dịch ngoài giờ làm việc.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, CBBank đã triển khai nhiều dịch vụ ngân hàng trực tuyến như internet banking, mobile banking và các dịch vụ khác như đặt lịch hẹn giao dịch, giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc CBBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết giúp bạn thực hiện viêc tra cứu thông tin giờ làm việc CBBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ đầu:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của CBBank tại địa chỉ https://www.cbbank.com.vn/.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web, bạn chọn mục “Mạng Lưới“.

Tại giao diện trang chủ, bạn hãy nhấn vào mục "Mạng Lưới".
Tại giao diện trang chủ, bạn hãy nhấn vào mục “Mạng Lưới”.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn khu vực mà bạn muốn tra cứu, bao gồm:

 • Miến Bắc
 • Miền Trung
 • Miền Đông Nam Bộ
 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đồng Bằng Sông Cửu Long

Bước 4: Sau khi chọn xong, bạn sẽ nhận được thông tin liên hệ của các chi nhánh hoặc phòng giao dịch tại địa phương đã chọn. Bạn hãy sử dụng số điện thoại riêng của chi nhánh / phong giao dịch đó để gọi hỏi nhân viên về thông tin giờ làm việc.

Bạn gọi đến số điện thoại được cấp riêng cho từng chi nhánh để hỏi về lịch làm việc
Bạn gọi đến số điện thoại được cấp riêng cho từng chi nhánh để hỏi về lịch làm việc

1 số lưu ý khi giao dịch tại CBBank trong giờ làm việc

Chắc hẳn rằng khách hàng nào khi đến ngân hàng CBBank cũng đều muốn các giao dịch của mình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Để đảm bảo không xay ra bất cứ trường hợp sai sót ngoài ý muốn nào, bạn cần lưu ý một số điều sau khi đến giao dịch trong giờ làm việc CBBank:

 • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Trước khi đến giao dịch tại CBBank, hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để tiết kiệm thời gian và tránh bị hoãn giao dịch. Các giấy tờ thường cần có bao gồm CMND hoặc hộ chiếu, thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng (nếu có), và các giấy tờ liên quan đến giao dịch cụ thể.
 • Sắp xếp thời gian giao dịch: Vì CBBank chỉ mở cửa giao dịch trong giờ làm việc chính thức, bạn cần sắp xếp thời gian giao dịch sao cho không bị lỡ hẹn. Nếu có thể, bạn nên đến trước giờ mở cửa để tránh đợi lâu.
 • Kiểm tra thông tin giao dịch: Trước khi ký vào bất kỳ giấy tờ hay hợp đồng nào, hãy kiểm tra kỹ các thông tin liên quan đến giao dịch để tránh những sai sót đáng tiếc.
 • Giữ bảo mật thông tin cá nhân: Luôn giữ bảo mật thông tin cá nhân và không chia sẻ với bất kỳ ai, tránh bị lừa đảo hay các hoạt động gian lận tài chính.

Tổng kết

Thông qua bài viết trên. MDB đã cập nhật cho bạn giờ làm việc CBBank mới nhất hiện nay cũng như một vài thông tin hưu ích khác liên quan đến vấn đề này.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn cách tra cứu lịch làm việc CBBank tại từng chi nhánh cụ thể để giúp các giao dịch mà bạn đang có ý định thực hiện được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Chúc bạn giao dịch thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *