Giờ Làm Việc CitiBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Dù cho bạn có thực hiện giao dịch tài chính tại bất kỳ ngân hàng nào đi nữa thì một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần nắm được là giờ làm việc của ngân hàng.

Điều này giúp bạn có thể lựa chọn thời gian phù hợp để đến giao dịch và tránh tình trạng phải chờ đợi lâu hoặc không kịp thực hiện giao dịch trong giờ làm việc của ngân hàng.

Vậy giờ làm việc CitiBank ra sao? Hãy cùng MDB đi vào tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc CitiBank trên toàn hệ thống

Nếu đang có nhu cầu giao dịch tại Citibank Việt Nam thì chác hẳn vấn đề mà bạn ưu tiên tìm hiểu là giờ làm việc của ngân hàng để có thể điều chỉnh thời gian cũng như công việc của mình sao cho phù hợp. Hiện tại, Citibank chỉ có duy nhất hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, lịch làm việc cụ thể của từng chi nhánh như sau:

Giờ làm veiẹc CItibank tại các chi nhánh ở Việt Nam
Giờ làm veiẹc CItibank tại các chi nhánh ở Việt Nam

Giờ làm việc ngân hàng CitiBank tại chi nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Giờ mở cửa hoạt động: 8:30 – 17:30 (Thứ Hai đến Thứ Sáu).
 • Giờ làm việc của quầy giao dịch tiền mặt: 8:30 – 16:30 (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Giờ làm việc Citibank tại chi nhánh Tp.HCM

 • Địa chỉ: Tòa nhà Horison, Số 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Giờ mở cửa hoạt động: 8:30 – 17:30 (Thứ Hai đến Thứ Sáu).
 • Giờ làm việc của quầy giao dịch tiền mặt: 8:30 – 16:30 (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Ngân hàng CitiBank có làm việc thứ 7 không?

Có rất nhiều khách hàng do bận rộn công việc, không thể đến giao dịch vào các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính và vấn đề mà họ rất quan tầm là ngân hàng CitiBank có làm việc vào thứ 7 hay không. Theo lịch làm việc chính thức, Citibank không mở cửa hoạt động vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn giao dịch tại Citibank, bạn nên sắp xếp thời gian trong tuần và đến trước giờ ngân hàng đóng cửa.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng Citibank cũng nghỉ vào các dịp lễ tết theo quy định của nhà nước. Do đó, trước khi đến giao dịch tại Citibank, bạn nên kiểm tra lịch nghỉ lễ của ngân hàng để tránh làm lãng phí thời gian và công sức của mình.

Ngân hàng CitiBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng CitiBank có làm việc thứ 7 không?

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc CitiBank tại các chi nhánh

Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin về giờ làm việc CitiBank tại các chi nhánh, bạn có thể liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất. Dưới đây là một số phương thức liên hệ với Citibank:

 • Số hotline của ngân hàng: (84 28) 3521 1111
 • Số Fax: (84 28) 3521 1510
 • Tổng đài liên hệ khi ở nước ngoài: (84 28) 3521 1118

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của Citibank theo địa chỉ này để tra cứu thông tin về lịch làm việc của các chi nhánh. Trên trang web, bạn có thể tìm thấy thông tin về địa chỉ, số điện thoại và lịch làm việc của từng chi nhánh Citibank đang hoạt động tại Việt Nam.

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc CitiBank không?

Cũng tương tự như bao ngân hàng khác tại Việt Nam, Citibank có cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng số như Internet Banking hoặc Mobile Banking để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Ngoài ra, Citibank cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại và email với rất nhiều chức năng tiện ích giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản, trường hợp mât thẻ… cũng như hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng ngoài giờ làm việc chính thức.

Mặc dù giờ làm việc CitiBank không được tăng cường thêm vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần nhưng ngân hàng vẫn sẽ cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ ngân hàng trực tuyến và hệ thống Trung tâm chăm sóc khách hàng hỗ trọ 24/7.

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc CitiBank không?
Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc CitiBank không?

1 số lưu ý khi giao dịch tại CitiBank trong giờ làm việc

Khi giao dịch tại Citibank trong giờ làm việc chính thức, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo giao dịch được thực hiện thuận lợi và an toàn. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên nhớ khi đến giao dịch trong giờ làm việc Citibank:

 • Nên mang theo giấy tờ tùy thân như CMND hoặc hộ chiếu để xác thực danh tính khi thực hiện giao dịch.
 • Đến ngân hàng trước giờ đóng cửa để đảm bảo kịp thời giao dịch.
 • Nếu có nhu cầu thực hiện các giao dịch đặc biệt như vay tiền hay mở tài khoản mới, bạn nên liên hệ trước với nhân viên của Citibank để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.
 • Các giao dịch liên quan đến tiền mặt sẽ kết thúc sớm hơn 1 tiếng so với giờ đóng cửa của ngân hàng do các nhân viên phải tổng kết lại sổ sách cho một ngày làm việc.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc gì liên quan đến giao dịch, bạn nên liên hệ với nhân viên của Citibank để được giải đáp và hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng Citibank có những quy định và chính sách riêng liên quan đến các loại giao dịch. Do đó, trước khi thực hiện giao dịch, bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của ngân hàng để tránh những rủi ro không đáng có.

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn toàn bộ thông tin mới nhất về giờ làm việc CitiBank giúp bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch trình để đến thực hiện các giao dịch trực tiếp với nhân viên của ngân hàng.

MDB mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn đến giao dịch tại CitiBank đúng giờ, nhanh chóng để các công việc của mình sớm được hoàn thành.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *