Giờ Làm Việc Eximbank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Nếu bạn đang có kế hoạch giao dịch trực tiếp tại Eximbank, thì thông tin về giờ làm việc của ngân hàng này sẽ là rất hữu ích đối với bạn.

Với mục đích cung cấp thông tin chi tiết về giờ làm việc Eximbank giúp bạn có thể dễ dàng flên kế hoạc cho các giao dịch cũng như đảm bảo các giao dịch đó được diễn ra một cách hiểu quả và thuận lợi nhất, MDB đã biên soạn ra bài viết dưới đây. Hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc Eximbank trên toàn hệ thống

Cũng giống như hầu hết mọi ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, toàn bộ các hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của Eximbank đều được quy định chùng một khung thời gian làm việc cố định. Theo đó, giờ làm việc ngân hàng Eximbank như sau:

 • Lịch làm việc: Các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.
 • Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, Tết theo quy định của nhà nước, Eximbank sẽ không mở cửa giao dịch. Ngân hàng Eximbank sẽ ngừng giao dịch tiền mặt trước 30 phút so với giờ đóng cửa nên khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt, bạn không nên đến qua sát giờ đóng cửa để đảm bảo giao dịch được diễn ra trong ngày.

Giờ làm việc Eximbank trên toàn hệ thống
Giờ làm việc Eximbank trên toàn hệ thống

Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7 không?

Mặc dù các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Eximbank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, Eximbank đã mở rộng thêm thời gian làm việc vào sáng thứ 7 tại các phòng giao dịch ở TP. HCM. Với việc mở rộng thời gian làm việc vào sáng thứ 7, Eximbank mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng một cách tốt nhất và thuận tiện nhất.

Dưới đây là danh sách một số chi nhánh, phòng giao dịch có mở cửa phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7:

Chi nhanhs / PGD Địa chỉ Số điện thoại
Sở Giao dịch 1 Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM 08.3821.0055
Phòng Giao dịch Thanh Đa 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Bình Thạnh, TP.HCM 08.5445.3380
Phòng Giao dịch Bùi Thị Xuân Tòa nhà số 122A-B-C, Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM 08.5404.3380
Phòng Giao dịch Minh Khai Tòa nhà số 278 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM 08.3832.9877
Phòng Giao dịch Hàng Xanh 155A-155B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 08.5422.1074
Phòng Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Q.10, Tp.HCM 08.5404.5571

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc Eximbank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Với lịch sử xây dựng và phát triển hơn 30 năm, hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank đã được mở rộng rất nhiều, phân bố khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Do đó, để có thể biết được thông tin giờ làm việc của chi nhánh gần nhất, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website tra cứu của ngân hàng Eximbank theo địa chỉ https://eximbank.com.vn/atm

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn “Đối tượng tìm kiếm“, “Tỉnh/Thành phố” và “Quận/Huyện” theo nhu cầu tra cứu của bạn.

Lựa chọn các thông tin phù hợp với nhu cầu tiềm kiếm của bạn
Lựa chọn các thông tin phù hợp với nhu cầu tiềm kiếm của bạn

Bước 3: Nhấn vào nút “Tìm kiếm“, sau đó hệ thống sẽ trả về kết quả các chi nhánh có trong khu vực đó với thông chi tiết bao gồm:

 • Tên chi nhánh/phòng giao dịch
 • Giờ làm việc
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Số fax
Toàn bộ các chi nhánh có trong khu vực mà bạn đã chọn sẽ hiện ra cùng thông tin giờ làm việc.
Toàn bộ các chi nhánh có trong khu vực mà bạn đã chọn sẽ hiện ra cùng thông tin giờ làm việc.

Có cách nào để giao dịch ngoài giờ làm việc Eximbank không?

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện giao dịch ngoài giờ làm việc Eximbank thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như internet banking hoặc mobile banking. Điều này cho phép bạn thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Ngoài ra, Eximbank cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch tự động qua các máy ATM trên toàn quốc. Bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, đổi mật khẩu,… bất cứ lúc nào mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng của Eximbank để được tư vấn và giải đáp thắc mắc mà không cần phải  tốn công sức cũng như thời gian để đến gặp mặt trực tiếp nhân viên.

Có cách nào để giao dịch ngoài giờ làm việc Eximbank không?
Có cách nào để giao dịch ngoài giờ làm việc Eximbank không?

1 số lưu ý khi giao dịch tại Eximbank trong giờ làm việc

Để đảm bảo các giao dịch được hoàn thành xong trong 1 lần khi đến thực hiện trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch trong giờ làm việc Eximbank, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Bạn cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết khi đến Eximbank để thực hiện giao dịch. Điều này giúp cho quá trình xác thực thông tin của ngân hàng được diễn ra nhanh chóng và chính xác.
 • Nếu bạn có nhu cầu rút tiền hoặc tất toán sổ tiết kiệm với khoản tiền lớn, bạn cần báo trước với ngân hàng để chi nhánh/PGD có thể chuẩn bị đủ số tiền mặt. Điều này giúp cho quá trình giao dịch của bạn được diễn ra một cách thuận lợi hơn.
 • Bạn nên đến Eximbank vào giờ làm việc để thực hiện giao dịch, tránh đến quá muộn để tránh tình trạng ngừng giao dịch tiền mặt trước giờ đóng cửa.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến giao dịch tại Eximbank, bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng của ngân hàng để được giải đáp và hỗ trợ.

Tổng kết

Đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm rõ giờ làm việc Eximbank được cập nhật mới và chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin của MDB sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp được công việc cũng như thời gian của mình khi có kế hoạch muốn đến trực tiếp ngân hàng Eximbank để thực hiện các giao dịch. Chúc công việc của bạn được hoàn thành một cách suôn sẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *