Giờ Làm Việc HDBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Chào bạn, nếu bạn đang có kế hoạch tới HDBank để thực hiện các giao dịch tài chính, việc biết được giờ làm việc sẽ thuận tiện hơn rất nhiều dành cho bạn.

HDBank là một trong những ngân hàng lớn và có uy tín tại Việt Nam, với nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc.

Bạn sẽ được cập nhật  thông tin về giờ làm việc HDBank để giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn trong bài viết sau của MDB.

Cập nhật lịch – giờ làm việc HDBank trên toàn hệ thống

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch, HDBank quy định chung một khung giờ cố định cho toàn bộ mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch của mình. Thông thường, giờ làm việc HDBank sẽ vào các ngày trong tuàn từ thứ 2 – thữ 6 và được chia thành hai buổi:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, do đặc thù thời tiết và công việc, nhiều chi nhánh có thể chênh lệch giờ làm việc khoảng 30 phút so với giờ khung thời gian thống nhất của toàn hệ thống. Vì vậy, bạn nên kiểm tra trước giờ làm việc của chi nhánh mà bạn muốn đến để tránh nhầm lẫn và giao dịch được đúng giờ.

Ngoài ra, đối với các giao dịch liên quan đến tiền mặt, tất cả các phòng giao dịch đều kết thúc trước 16h30 trong ngày. Cho nên, nếu bạn muốn giao dịch liên quan đến nộp tiền, rút tiền… khách hàng nên đến trong buổi sáng để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.

Giờ làm việc HDBank trên toàn quốc cập nhật mới nhất
Giờ làm việc HDBank trên toàn quốc cập nhật mới nhất

Ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7 không?

Bạn cần lưu ý rằng, theo những thông tin chính thức được cập nhật mới nhất hiện nay, ngân hàng HDBank không làm việc vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Điều này áp dụng cho tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn hệ thống của ngân hàng.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu giao dịch với ngân hàng HDBank vào thứ 7, bạn cần chủ động sắp xếp thời gian cá nhân hợp lý để đến vào cá ngày trong tuần, đảm bảo không bị ảnh hưởng đến công việc hoặc các kế hoạch khác của mình.

Ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7 không?

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc HDBank không?

Đối với những khách hàng muốn đến thực hiện giao dịch trực tiếp tại quầy thì phải đến đúng giờ làm việc HDBank đã được cung cấp phía trên vì hiện nay ngân hàng không có chính sách làm việc ngoài giờ hành chính.

Tuy nhiên, HDBank cũng cung cấp một số dịch vụ giao dịch ngoài giờ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với nhân viên của ngân hàng thông qua số hotline 24/7 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến của HDBank như internet banking hoặc mobile banking để thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, việc sử dụng các kênh này cũng cần tuân thủ theo các quy định và hướng dẫn của ngân hàng để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc HDBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin thời gian làm việc ngân hàng HDBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch thông qua các bước sau đây:

 • Bước1: Truy cập trang web mạng lưới của HDBank theo địa chỉ sau: https://hdbank.com.vn/vi/atm-branch
 • Bước 2: Nếu đã biết trước mình cần đến chi nhánh nào thì có thể nhập tên chi nhánh đó vào ô tìm kiếm hoặc tra cứu theo khiu vực bằng cách chọn “Tỉnh/Thành phố” và “Quận/Huyện“.
 • Bước 3: Sau khi bạn đã chọn xong khu vực mình muốn tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động trả về kết quả là các chi nhánh có trong khu vực đó bao gồm địa chỉ liên hệ chi tiết của từng chi nhánh.
 • Bước 4: Hãy sử dụng số điện thoại của chi nhánh mà bạn thấy gần nhất với mình để nhờ nhân viên cung cấp thông tin giờ làm việc HDBank tại chi nhánh đó.
Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc ngân hàng HDBank tại các chi nhánh/PGD
Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc ngân hàng HDBank tại các chi nhánh/PGD

1 số lưu ý khi giao dịch tại HDBank trong giờ làm việc

Để đảm bảo quá trình giao dịch của bạn tại HDBank diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Bạn cần đến đúng vào thời gian mở cửa tiếp nhận khách hàng của các chi nhánh HDBank nếu có nhu cầu thực hiện giao dịch tài chính trực tiếp với nhân viên để đảm bảo được phục vụ.
 • Tất cả các giao dịch liên quan đến tiền mặt đều kết thúc trước 16h30 trong ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn nộp tiền, rút tiền… hãy đến ngân hàng trong buổi sáng để tránh bị gián đoạn quá trình giao dịch.
 • Giờ làm việc HDBank tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch có thể chênh lệch khoảng 30 phút so với giờ chính thức do đặc thù thời tiết và công việc. Vì vậy, bạn nên kiểm tra trước giờ làm việc của chi nhánh mà bạn muốn đến để tránh nhầm lẫn.
 • HDBank cung cấp nhiều dịch vụ trực tuyến để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến như internet banking hoặc mobile banking để thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 • Để thực hiện các giao dịch tại HDBank, bạn cần chuẩn bị các điều kiện và hồ sơ cần thiết như tài khoản ngân hàng, giấy tờ tùy thân, giấy tờ liên quan đến giao dịch…

Tổng kết

Đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm rõ giờ làm việc HDBank được quy định cho hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hy vọng những thông tin mà MDB đã chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc của mình sao cho hợp lý va thuận tiện nhất khi có dự định muốn đến giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng HDBank.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *