Giờ Làm Việc LienVietPostBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm tài chính của LienVietPostBank, việc nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đi lại và giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch.

Trong bài viết này, bạn sẽ được cập nhật thông tin chi tiết và mới nhất về giờ làm việc LienVietPostBank tại các chi nhánh trên toàn quốc, qua đó có thể dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp để đến giao dịch tại ngân hàng. Hãy cùng MDB theo dõi nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc LienVietPostBank trên toàn hệ thống

Giờ làm việc chung của hệ thống ngân hàng LienVietPostBank là từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy và tạm ngừng giao dịch vào chiều thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ và ngày Tết. Lịch làn việc LienVietPostBank cụ thể trong bài sau đây:

Các ngày trong tuần Giờ làm việc buổi sáng Giờ làm việc buổi chiều
Thứ 2 8h đến 12h 13h đến 17h
Thứ 3 8h đến 12h 13h đến 17h
Thứ 4 8h đến 12h 13h đến 17h
Thứ 5 8h đến 12h 13h đến 17h
Thứ 6 8h đến 12h 13h đến 17h
Thứ 7 8h đến 12h Nghỉ
Chủ Nhật Nghỉ Nghỉ

Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan như: địa điểm, thời tiết hoặc kế hoạch làm việc riêng mà một số chi nhánh hoặc phòng giao dịch có thể triển khai làm việc sớm hơn hoặc muộn hơn so với giờ chuẩn của hệ thống. Vì vậy, trước khi thực hiện giao dịch, bạn nên liên hệ với chi nhánh hoặc phòng giao dịch mà mình đang có ý định đến để nắm rõ giờ làm việc LienVietPostBank chi tiết tại chi nhánh đó tránh làm mất nhiều thời gian.

Giờ làm việc LienVietPostBank được quy định chùng cho toàn hệ thống
Giờ làm việc LienVietPostBank được quy định chùng cho toàn hệ thống

Ngân hàng LienVietPostBank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Liên Việt hiện đang tăng cường mở cửa giao dịch vào ngày thứ 7 đối với một số chi nhánh, phòng giao dịch có số lượng giao dịch lớn ở Tp.HCM và Hà Nội để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Giờ làm việc LienVietPostBank vào ngày thứ 7 như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: Không làm việc.

Nếu bạn là một người thường xuyên bận rộn đi làm vào các ngày trong tuần và chỉ rảnh vào các ngày cuối tuần thì có thể đến giao dịch vào sáng thứ  tại các chi nhánh, phòng giao dịch dưới đây:

Ngân hàng LienVietPostBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng LienVietPostBank có làm việc thứ 7 không?

Các chi nhánh, phòng giao dịch ở Hà Nội có làm việc thứ 7

Tên chi nhánh / phòng giao dịch Địa chỉ
Phòng giao dịch Trung Yên 51 Trung Hòa, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh Cầu Giấy Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng giao dịch Trần Đăng Ninh 209 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Phòng giao dịch Lạc Long Quân 493 Đường Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Phòng giao dịch Mỹ Đình Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Long Biên 15 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Các chi nhánh, phòng giao dịch ở TPHCM có làm việc thứ 7

Tên chi nhánh / phòng giao dịch Địa chỉ
Phòng giao dịch Phú Nhuận 168 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng giao dịch Tân Bình Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng giao dịch Quận 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh Củ Chi 226 TL8, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng giao dịch Chợ Lớn 52-54-56, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc LienVietPostBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Nếu muốn kiểm tra thông tin giờ làm việc LienVietPostBank cụ thể của từng chi nhánh – phòng giao dịch, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng Liên Việt tại đường Link: https://lienvietpostbank.com.vn/
 • Bước 2: Tại trang chủ, bạn nhấn chọn vào mục “Mạng lưới” nằm ở thanh công cụ phía bên mép trái để tìm kiếm thông tin về các chi nhánh – phòng giao dịch của ngân hàng.
 • Bước 3: Lựa chọn “Tỉnh/Thành Phố” mà bạn muốn tìm kiếm thông tin giờ làm việc và tích vào các ô “Chi nhánh“, “PGD Ngân hàng“.
 • Bước 4: Sau đó, nhấn vào nút “Kết quả”, hệ thông sẽ trả về các thông tin chi tiết của các ngân hàng có trong khu vực mà bạn đã chọn, bao gồm: 

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc LienVietPostBank không?

Ngân hàng Liên Việt hiện có hỗ trợ các dịch vụ giao dịch ngoài giờ làm việc thông qua các kênh dịch vụ trực tuyến như Internet Banking và Mobile Banking. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để thực hiện các giao dịch tài chính một cách tiện lợi và nhanh chóng trong suốt 24/7.

Thông qua các kênh dịch vụ trực tuyến, bạn có thể thực hiện nhiều loại giao dịch khác nhau như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán chứng khoán và nhiều hơn nữa. Các giao dịch này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, từ bất kỳ địa điểm nào chỉ cần sử dụng laptop hoặc smartphone có kết nối Internet.

Tuy nhiên, sẽ có một số giao dịch bắt buộc phải được thực hiện trực tiếp với nhan viên trong thời gian làm việc của LienVietPostBank như: đăng ký thẻ tín dụng, làm thủ tục vay vốn…. Nếu có nhu cầu thực hiện các giao dịch này, bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian của mình để đến các chi nhánh làm việc trực tiếp với nhân viên.

Cố thể giao dịch ngoài giờ làm việc LienVietPostBank không?
Cố thể giao dịch ngoài giờ làm việc LienVietPostBank không?

1 số lưu ý khi giao dịch tại LienVietPostBank trong giờ làm việc

Dưới đây là một số vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu tâm khi có dự định đến giao dịch trong giờ làm việc LienVietPostBank:

 • Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bạn nên đến sớm trước giờ làm việc để làm thủ tục và thực hiện giao dịch đầu tiên. Nếu bạn đến trễ, bạn có thể phải chờ đợi trong hàng dài khi mà nhân viên ngân hàng đang bận rộn với các khách hàng trước đó.
 • Nếu bạn có giao dịch liên quan đến tiền mặt, bạn nên đến trước nửa tiếng trước khi kết thúc giờ làm việc để đảm bảo rằng giao dịch của bạn được hoàn thành trước khi ngân hàng đóng cửa.
 • Đối với các giao dịch giải ngân, rút tiền hay các giao dịch phức tạp khác, bạn nên liên hệ trước với nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ và tránh mất thời gian chờ đợi.
 • Bạn cần mang theo các giấy tờ tùy theo từng giao dịch cụ thể để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra thuận tiện. Bạn nên kiểm tra kỹ các giấy tờ này trước khi đến ngân hàng để đảm bảo rằng bạn không quên bất kỳ giấy tờ quan trọng nào.
 • Cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ điều gì liên quan đến giao dịch của mình, hãy liên hệ với nhân viên ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo rằng giao dịch của bạn được thực hiện một cách suôn sẻ.

Tổng Kết

Như vậy, bài viết trên đã cập nhật cho bạn giờ làm việc LienVietPostBank mới nhất hiện nay được áp dụng trên toàn bộ hệ thống giao dịch của ngân hàng cùng với một só thông tin liên quan khác.

Mong rằng những chia sẻ này của MDB sẽ giúp quá trình giao dịch được thực hiện trực tiếp tại ngân hàng Liên Việt của bạn đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *