Giờ Làm Việc NCB Trên Toàn Quốc Năm 2023

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các dịch vụ tài chính đóng vai trò vô cùng quan trọng và ngân hàng là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn có thể giao dịch, tiết kiệm và vay tiền. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch này, bạn cần biết rõ về giờ làm việc của từng ngân hàng.

Vậy bạn đã biết về giờ làm việc NCB chưa? Hãy cùng MDB tìm hiểu chi tiết về giờ làm việc ngân hàng NCB trong bài viết sau nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc NCB trên toàn hệ thống

Giờ làm việc NCB tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc được thiết lập linh hoạt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Thông thường, lịch làm việc NCB là từ thứ Hai đến sáng thứ 7 hàng tuần theo khung giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
 • Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Lứu ý: Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch tiền mặt thì hãy đến ngân hàng sớm hơn 30 phút so với giờ đóng cửa để đảm bảo giao dịch của bạn có thể hoàn thành thuận lợi ngay trong ngày.

Giờ lam việc NCB trên toàn hệ thống.
Giờ lam việc NCB trên toàn hệ thống.

Ngân hàng NCB có làm việc thứ 7 không?

NCB là một trong những ngân hàng ở Việt Nam có lịch làm việc vào thứ 7, nhưng thời gian làm việc của ngân hàng vào ngày này được rút ngắn so với các ngày trong tuần. Cụ thể, thời gian làm việc của NCB vào thứ 7 là từ 8h00 đến 12h00. Điều này là một trong những ưu ái đặc biệt của ngân hàng dành cho khách hàng không thể giao dịch trong tuần.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cho cán bộ công nhân viên, ngân hàng NCB cũng nghỉ chiều thứ Bảy và ngày Chủ Nhật. Vào các ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước, ngân hàng cũng sẽ không làm việc và sẽ có thông báo lịch nghỉ cụ thể tới khách hàng.

Ngân hàng NCB có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng NCB có làm việc thứ 7 không?

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc NCB không?

Ngoài giờ làm việc chính thức từ thứ Hai đến sáng thứ 7 như đã chia sẻ ở trên, ngân hàng NCB còn phục vụ khách hàng vào giờ nghỉ trưa từ 12h đến 13h tại 2 chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

 • Trụ sở chính 28 Bà Triệu – TP. Hà Nội
 • Điểm giao dịch 81 – 85 Hàm Nghi – TP. HCM.

Trong khoảng thời gian này, NCB sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ về tiền mặt, thanh toán chuyển tiền và tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng. Với sự hỗ trợ này, bạn có thể yên tâm giao dịch và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng một cách tiện lợi và thuận tiện hơn, đặc biệt khi bạn không có thời gian vào khung giờ hành chính do bận đi làm hoặc đi học.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc NCB tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tra cứu thông tin giờ làm việc NCB tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất với mình một cách dễ dàng và tiện lợi:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.ncb-bank.vn/vi/mang-luoi-ncb, tiếp đến chọn “Tỉnh/Thành Phố, Quận/Huyện” mà bạn đang sinh sống.
 • Bước 2: Kết quả sẽ tự động hiện ra là các chi nhánh, phòng giao dịch có trong khu vực mà bạn đã chọn với các thông tin liên hệ chi tiết. Bạn chỉ cần kéo xuống để xem thêm các kết quả khác.
 • Bước 3: Bạn hãy sử dụng số điện thoại của chi nhánh mà mình muốn đến giao dịch để gọi hỏi nhân viên về thông tin giờ làm việc.
Hướng dẫn tra cứu giờ làm việc ngân hàng NCB tại các chi nhánh/PGD
Hướng dẫn tra cứu giờ làm việc ngân hàng NCB tại các chi nhánh/PGD

1 số lưu ý khi giao dịch tại NCB trong giờ làm việc

MDB muốn chia sẻ với bạn vài lưu ý quan trọng khi giao dịch trong giờ làm việc NCB. Điều này giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Dưới đây là vài điều cần lưu ý:

 • Để mở tài khoản tại Ngân hàng NCB, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và theo quy định của ngân hàng. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về điều kiện mở tài khoản tại trang web của Ngân hàng NCB hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ.
 • Ngân hàng NCB làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, với giờ làm việc từ 8h00 đến 16h30. Vào thứ 7, ngân hàng cũng có làm việc từ 8h00 đến 12h00. Do đó, bạn nên lên kế hoạch giao dịch trong khoảng thời gian này để tránh việc đến ngân hàng khi đã đóng cửa.
 • Khi đến giao dịch tại Ngân hàng NCB, bạn cần mang theo hồ sơ đầy đủ và chính xác để đảm bảo việc giao dịch được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cần kiểm tra lại các giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng để tránh các rắc rối không đáng có.
 • Ngân hàng NCB cung cấp các dịch vụ trực tuyến như internet banking, mobile banking để giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ này để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tổng kết

Như vậy, MDB đã tổng hợp lại cho bạn toàn bộ thông tin đầy đủ và mới nhất về giờ làm việc NCB trên toàn bộ hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất để không làm chậm tiến độ công việc của mình. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *