Giờ Làm Việc OCB Trên Toàn Quốc Năm 2023

Nếu bạn đang có dự định thực hiện các giao dịch tại Ngân hàng Phương Đông (OCB), việc biết thông tin về giờ làm việc của ngân hàng sẽ giúp bạn lên được lịch trình một cách hợp lý để tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện giao dịch.

Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin chính xác và mới nhất về giờ làm việc OCB trên toàn quốc, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và dễ dàng lên kế hoạch cho các giao dịch của mình. Hãy cùng MDB tham khảo ngay nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc OCB trên toàn hệ thống

Vào năm 2023, giờ làm việc OCB vẫn không có sự thay đổi gì so với những năm trước đó, mở cửa tiếp nhận giao dịch của khách hàng từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ ngày chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể được quy định như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
 • Thời gian nghỉ trưa: Từ 12h00 – 13h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Rêing chỉ có Trung tâm kinh doanh tại Hội sở chính: số 41 & 45 Lê Duẩn sẽ kết thúc ngày làm việc muộn hơn so với các chi nhánh khác đến tận 19h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Ngoài ra, để phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng, OCB còn có một số chi nhánh mở cửa xuyên trưa.

Giờ làm việc OCB cập nhật mới nhất
Giờ làm việc OCB cập nhật mới nhất

Ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay, Ngân hàng Phương Đông có triển khai làm việc thêm ngoài giờ vào ngày thứ 7 để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng khung giờ làm việc này chỉ được áp dụng tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Theo đó, giờ làm việc OCB vào ngày thứ 7 như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Nghỉ

Nếu bạn là người dân sinh sống tại 2 tỉnh thành này và muốn đến thực hiện giao dịch với ngân hàng OCB vào sáng thứ 7 thì có thể tham khảo một số chi nhánh, phòng giao dịch sau:

Ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không?

Một số chi nhánh, phòng giao dịch mở cửa làm việc vào thứ 7 tại Tp,Hồ Chí Minh

Chi nhánh / Phòng giao dịch Địa chỉ
CN TP.HỒ CHÍ MINH Một phần tầng trệt và một phần tầng 7, Cao ốc 123, số 123 -127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
PGD TÚ XƯƠNG 6A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
PGD NGUYỄN THÁI BÌNH 194 Nguyễn Công Trứ, P.Ng.Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
PGD ĐỒNG KHỞI 8 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
PGD NGUYỄN VĂN TRỖI 157 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
PGD BẠCH ĐẰNG 246B-246E Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
CN BẾN THÀNH 28-30 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
PGD KINH TẾ 135 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
PGD QUẬN 8 152 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM
CN PHÚ NHUẬN 146 Lê Văn Sỹ , P.10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Một số chi nhánh, phòng giao dịch mở cửa làm việc vào thứ 7 tại Hà Nội

Chi nhánh / Phòng giao dịch Địa chỉ
PGD Sao Việt Tòa HH4A, Sông Đà Twin Tower, Đ. Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm
Chi nhánh Hà Nội Số 55-57 Văn Miếu, P. Văn Miếu, Q. Đống Đa
PGD Tràng An Số 165 đường Thái Hà, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
CN Thăng Long Số 66A phố Trần Hưng Đạo, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc OCB tại các chi nhánh/PGD online tại nhà

Bạn có thể tra cứu thông tin về giờ làm việc của Ngân hàng Phương Đông (OCB) tại các chi nhánh/PGD một cách dễ dàng và tiện lợi thôing qua thiết bị có kết nối internet bằng các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của OCB theo đường Link sau: https://ocb.com.vn/vi/cong-cu/mang-luoi
 • Bước 2: Chọn địa chỉ “Tỉnh / thành phố” và “Quận / huyện” gần nhất với nơi bạn đang sinh sống, rồi chọn mục cần tra cứu là “Chi nhánh” ngay phía dưới.
 • Bước 3: Đợi vài giây sau đó, toàn bộ các chi nhánh/PGD ngân hàng OCB tại khu vực mà bạn đã chọn sẽ được hiển thị đầy đủ với các thông tin liên hệ của từng chi nhánh và giờ làm việc.
Kết quả tra cứu sẽ bao gồm thông tin giờ làm việc của từng chi nhánh
Kết quả tra cứu sẽ bao gồm thông tin giờ làm việc của từng chi nhánh

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc OCB không?

OCB không cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng giao dịch ngoài giờ vì đây là khoảng thời gian nghỉ nghơi của nhân viên giúp đảm bảo năng suất làm việc trong tuần mới đạt hiểu quả cao để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bởi vậy, bạn cần lên kế hoạch thời gian để thực hiện các giao dịch của mình trong giờ làm việc OCB đã được chia sẻ ở phần trên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến 24/7 mọi lúc mọi nơi của OCB như Internet Banking, Mobile Banking hoặc đăng ký dịch vụ OCB OMNI để thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các giao dịch trực tuyến có thể bị giới hạn tùy thuộc vào loại giao dịch cũng như mức độ ưu tiên của khách hàng.

1 số lưu ý khi giao dịch tại OCB trong giờ làm việc

Để có một trải nghiệm giao dịch thuận tiện và nhanh chóng tại OCB, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây khi đến giao dịch trong giờ làm việc chính thức của ngân hàng:

 • Chuẩn bị tài liệu cần thiết: Để đảm bảo thủ tục giao dịch được diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị sẵn các tài liệu cần thiết như CMND/ hộ chiếu, sổ tạm trú/ tạm vắng (nếu có) và các giấy tờ liên quan khác.
 • Thực hiện các giao dịch đơn giản trước: Nếu bạn có nhiều giao dịch cần thực hiện, hãy thực hiện các giao dịch đơn giản trước để giảm thời gian chờ đợi.
 • Lưu ý thời gian làm việc: OCB chỉ triển khai làm việc trong giờ hành chính và chỉ có một số chi nhánh/PGD được mở cửa vào thứ 7, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin về giờ làm việc trước khi đến giao dịch.
 • Luôn giữ giấy tờ cá nhân cẩn thận: Giấy tờ cá nhân là tài sản quan trọng của bạn, hãy giữ chúng cẩn thận và đừng để rơi hay mất.

Tổng kết

Bài viết trên là những thông tin được cập nhật mới nhất về giờ làm việc OCB mà bạn cần nắm rõ khi có kế hoạch giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng.

Hy vọng rằng những chia sẻ của MDB sẽ giúp bạn đến ngân hàng OCB đúng giờ và hoàn thành các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *