Giờ Làm Việc Ocean Bank Trên Toàn Quốc Năm 2023

OceanBank là một trong những ngân hàng có quy mô lớn và cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giờ làm việc OceanBank được thiết lập linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của đa dạng các đối tượng khách hàng.

Hãy cùng MDB theo dõi bài viết sau để biết được thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng OceanBank nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc OceanBank trên toàn hệ thống

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của OceanBank trên toàn quốc đều có giờ làm việc thống nhất trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Giờ làm việc OceanBank được chia thành hai buổi trong một ngày, cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

Với việc lịch làm việc OceanBank được quy định rõ ràng như trên, bạn có thể dễ dàng dựa vào đó mà sắp xếp thời gian để đến giao dịch tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng trong giờ làm việc chính thức.

Giờ làm việc OceanBank trên toàn bộ hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch
Giờ làm việc OceanBank trên toàn bộ hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch

Ngân hàng OceanBank có làm việc thứ 7 không?

Như bạn đã biết, tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhu cầu giao dịch tài chính của người dân khá cao. Hiểu được điều đó, OceanBank đã mở rộng thêm khung giờ làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00. Điều này giúp cho khách hàng có thêm sự linh hoạt và thuận tiện hơn khi có ý định thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

Dưới đây là những chi nhánh, phòng giao dịch có mở cửa hoạt động ngoài giờ vào sáng thứ 7 mà bạn có thể tham khảo:

Ngân hàng OceanBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng OceanBank có làm việc thứ 7 không?
Chi nhánh / Phòng giao dịch Địa chỉ
CN TP.HỒ CHÍ MINH Một phần tầng trệt và một phần tầng 7, Cao ốc 123, số 123 -127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
PGD TÚ XƯƠNG 6A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
PGD NGUYỄN THÁI BÌNH 194 Nguyễn Công Trứ, P.Ng.Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
PGD ĐỒNG KHỞI 8 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
PGD NGUYỄN VĂN TRỖI 157 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
PGD BẠCH ĐẰNG 246B-246E Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
CN BẾN THÀNH 28-30 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
PGD KINH TẾ 135 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
PGD QUẬN 8 152 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM
CN PHÚ NHUẬN 146 Lê Văn Sỹ , P.10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc OceanBank không?

Theo thông tin từ OceanBank, các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng này chỉ hoạt động trong giờ làm việc chính thức từ thứ Hai đến thứ Sáu cũng như được tăng cường thêm vào sáng thứ Bảy. Cho nên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, OceanBank cũng cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ giao dịch ngoài giờ.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking hoặc SMS Banking để thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách thuận tiện và linh hoạt. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị giới hạn bởi giờ làm việc của ngân hàng. Tuy nhiên, để sử dụng các dịch vụ này, bạn cần đăng ký và được cấp quyền truy cập từ OceanBank.

Vì vậy, nếu bạn cần thực hiện giao dịch ngoài giờ làm việc OceanBank, bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến mà ngân hàng cung cấp để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc OceanBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Việc chúng ta được sống trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay là điều khá may mắn vì bạn có thể dễ dàng tra cứu bất cứ thứ gì thông qua thiết bị có kết nối internet ngay tại nhà và giờ làm việc OceanBank cũng vậy. Bạn hãy làm theo các bước sau để tra cứu lịch làm việc OceanBank tại chi nhánh hoặc phòng giao ịch gần nhất với mình:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của OceanBank theo địa chỉ https://www.oceanbank.vn/ bằng trình duyệt web mà bạn hay sử dụng
 • Bước 2: Bấm vào “Liên hệ” ở thanh danh mục ngay dưới tên và logo của ngân hàng.
 • Bước 3: Chọn mục “Mạng lưới” ở phía bên tay phải và chọn tỉnh, thành phố mà bạn muốn tra cứu tại ô “Nhập địa diểm
 • Bước 4: Bấm vào nút “Tìm kiếm” và bạn sẽ nhận được kết quả là toàn bộ những chi nhánh, phòng giao dịch OceanBank có trong khu vực đó, bao gồm cả thông tin liên hệ của từng chi nhánh.
 • Bước 5: Bạn hãy sử thông tin liên hệ của chi nhánh, phòng giao dịch mà mình muốn đến để gọi hỏi nhân viên giờ làm việc chính xác nhất.
Hướng dẫn cách tra cứu giờ làm việc ngân hàng OceanBank tại các chi nhánh/PGD
Hướng dẫn cách tra cứu giờ làm việc ngân hàng OceanBank tại các chi nhánh/PGD

1 số lưu ý khi giao dịch tại OceanBank trong giờ làm việc

Đối với các giao dịch được thực hiện trực tiếp tại quầy trong giờ làm việc OceanBank, bạn cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo chúng được hoàn thành thuận lợi ngay trong ngày:

 • Trước khi đến OceanBank, bạn cần chuẩn bị tài liệu cần thiết như giấy tờ tùy thân, giấy tờ liên quan đến giao dịch để giảm thiểu thời gian chờ đợi và đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh chóng.
 • OceanBank chỉ hoạt động trong giờ làm việc chính thức từ thứ Hai đến thứ Bảy. Vì vậy, bạn cần lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng để có thể đến giao dịch đúng giờ và tránh bị lỡ hẹn.
 • Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không muốn đến ngân hàng giao dịch trực tiếp, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến của OceanBank như Internet Banking, Mobile Banking hoặc SMS Banking để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Trong quá trình giao dịch, bạn cần chú ý đến an ninh tài khoản bằng cách không chia sẻ thông tin tài khoản, mật khẩu với người khác và đảm bảo sử dụng các dịch vụ trực tuyến an toàn.
 • Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần lưu ý đến phí dịch vụ của OceanBank để tránh bị mất tiền không đáng có và đảm bảo chi phí giao dịch hợp lý.

Tổng kết

Như vậy, nội dung bài viết trên đã tổng hợp những thông tin mới nhất về giờ làm việc OceanBank. Hy vọng rằng những chia sẻ này của MDB sẽ hưu ích đối với bạn khi có nhu cầu muốn tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng OceanBank.

Chúc quá trình đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính hoặc thực hiện giao dịch với ngân hàng OceaBank của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *