Giờ Làm Việc PG Bank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Chào bạn! Nếu bạn đang quan tâm đến giờ làm việc PG Bank, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! Trong bài viết này, MDB sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch làm việc PG Bank, từ đó giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lên kế hoạch cho các giao dịch tài chính của mình.

Bạn sẽ thấy, việc giao dịch với PG Bank chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế! Hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay nào!

Cập nhật lịch – giờ làm việc PG Bank trên toàn hệ thống

Giờ làm việc ngân hàng PG Bank được áp dụng chung một khung giờ cho tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch phân bố ở khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần và được chia ra thành 2 ca sáng và chiều. Đây là lịch làm việc cố định để giúp bạn chủ động hơn trong công việc và giao dịch tài chính của mình. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00
 • Giờ làm việc buổi chiều từ 13h00 đến 17h00 

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng khu vực, thời gian bắt đầu và kết thúc giao dịch có thể khác nhau khoảng 30 phút so với khung giờ được đề cập ở trên.

Giờ làm việc PG Bank trên toàn hệ thống chi nhánh/PGD
Giờ làm việc PG Bank trên toàn hệ thống chi nhánh/PGD

Ngân hàng PG Bank có làm việc thứ 7 không?

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của nhiều đối tượng khách hàng không thể đến vào các ngày trong tuần vì nhiều lý do khác nhau, ngân hàng PG Bank đã chính thức triển khai thực hiện giao dịch sáng thứ Bảy tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc kể từ tháng 6/2022 sau khi tạm nghỉ do đại dịch covid-19. Điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ của ngân hàng một cách tiện lợi và linh hoạt hơn.

Theo đó, giờ làm việc PG Bank trong buổi sáng thứ Bảy được kéo dài từ 7h30 đến 11h00 hoặc từ 8h00 đến 11h30, tùy thuộc vào đặc trưng riêng của từng khu vực (trừ các ngày Lễ Tết). Đây là một lịch làm việc rất thuận tiện cho những khách hàng bận rộn trong suốt tuần làm việc.

Ngân hàng PG Bank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng PG Bank có làm việc thứ 7 không?

Cách tra cứu thông tin lịch làm việc PG Bank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Để tra cứu thông tin về lịch làm việc tại các chi nhánh – phòng giao dịch của PG Bank, bạn có thể sử dụng các kênh thông tin liên hệ như sau:

 • Hotline: Bạn có thể gọi đến số 1900 555 574 để được tư vấn và cung cấp thông tin về lịch làm việc tại các chi nhánh – phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc.
 • Email: Bạn có thể gửi email đến địa chỉ dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn để yêu cầu cung cấp thông tin về lịch làm việc tại các chi nhánh – phòng giao dịch của PG Bank.
 • Trang web: Bạn có thể truy cập trang web của PG Bank tại địa chỉ https://www.pgbank.com.vn để xem thông tin về các chi nhánh – phòng giao dịch và lịch làm việc của chúng trong tuần.
 • Fax: Bạn có thể liên hệ với PG Bank qua số fax +84(24) 62 555 999 để yêu cầu cung cấp thông tin về lịch làm việc của các chi nhánh – phòng giao dịch.

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc PG Bank không?

MDB rất tiếc phải thông báo rằng ngân hàng PG Bank không tiếp khách hàng hay cung cấp bất kỳ dịch vụ nào khác ngoài giờ làm việc được đề ra. PG Bank cam kết đảm bảo quyền lợi và an toàn của khách hàng, do đó chỉ tiếp nhận, xử lý và giải quyết các giao dịch tài chính trong giờ làm việc cố định đã được cung cấp phía trên.

Tuy nhiên, ngân hàng PG Bank cung cấp nhiều kênh giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể truy cập vào trang web của ngân hàng hoặc sử dụng ứng dụng di động để thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại cây ATM của PG Bank.

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc PG Bank được không?
Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc PG Bank được không?

1 số lưu ý khi giao dịch tại PG Bank trong giờ làm việc

Sau đây, MDB sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi thực hiện giao dịch trong giờ làm việc PG Bank để đảm bảo quá trình giao dịch không gặp phải sự cố gì cũng như đạt được hiệu quả cao nhất:

 • Hãy đảm bảo mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ như CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để xác thực danh tính khi làm các giao dịch tài chính tại ngân hàng.
 • Trong trường hợp cần đến ngân hàng để giao dịch một số khoản lớn, bạn cần thông báo trước để giúp ngân hàng chuẩn bị sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất.
 • Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin và các khoản phí liên quan đến giao dịch trước khi thực hiện để tránh những sự cố không mong muốn.
 • Ngân hàng không yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu, thông tin tài khoản hoặc mã OTP qua điện thoại hoặc email. Nếu nhận được yêu cầu này, bạn cần báo ngay cho ngân hàng và không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ ai.
 • Bạn phải luôn giữ bí mật mật khẩu và thông tin tài khoản của mình, không chia sẻ cho bất kỳ ai ngoài ngân hàng.

Tổng kết

Qua bài viết trên, có thể thấy được rằng giờ làm việc PG Bank cũng tương tự như nhiều ngân hàng khác ở Việt Nam. Ngoài ra, ngân hàng PG Bank đã triển khai lại thời gian làm việc ngoài giờ vào sáng thứ 7 sau khi tạm ngừng do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 dể có thể hỗ trọ khách hàng một cách tốt nhất.

Hy vọng những thông tin mà MDB chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng PG Bank một cách thuận tiện hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *