Giờ Làm Việc Public Bank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giờ Làm Việc Public Bank? Đó là một chủ đề hữu ích cho những ai đang quan tâm đến dịch vụ ngân hàng này. Public Bank là một trong những ngân hàng được ưa chuộng tại Việt Nam và luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Public Bank và những điều cần biết để sử dụng dịch vụ của ngân hàng này một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng MDB tìm hiểu nhé!!

Cập nhật lịch – giờ làm việc Public Bank trên toàn hệ thống

Giờ làm viẹc Public Bank hiện nay không có thay đổi gì so với những năm trước đó, vẫn duy trì lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Thời gian làm việc cụ thẻ như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h đến 12h00
 • Nghỉ trưa: Từ 12h00 – 13h00
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00

Nắm rõ các thông tin này sẽ giúp bạn có thể sắp xếp được công việc cũng như thời gian của mình sao cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn cũng như đảm bảo các giao dịch mà bạn có ý định thực hiện sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Giờ làm việc Public Bank cập nhật mới nhất
Giờ làm việc Public Bank cập nhật mới nhất

Ngân hàng Public Bank có làm việc thứ 7 không?

Không giống như một số ngân hàng khác, Public Bank không mở cửa hoạt động ngoài giờ vào các ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) hay các ngày lễ, ngày tết. Đối với các giao dịch cần phải được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch, bạn nên sắp xếp đến trong giờ làm việc Public Bank hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 để hoàn thành công việc cần thiết đúng tiến độ.

Ngân hàng Public Bank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng Public Bank có làm việc thứ 7 không?

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc Public Bank không?

Sẽ có một số giao dịch bắt buộc bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch của Public Bank để thực hiện. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện những giao dịch đó, bạn phải đến đúng vào giờ làm việc Public Bank đã chia sẻ phía trên ở mới được nhân viên hỗ trợ.

Tuy nhiên, Public Bank cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng trực tuyến như internet banking và mobile banking, cho phép bạn thực hiện các giao dịch từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào trong ngày. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để thực hiện các giao dịch như kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và nhiều dịch vụ khác.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc Public Bank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Quy trình tra cứu giờ làm việc Public bank vô cùng đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, chỉ bao gồm những bươc sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ tra cứu vị trí chi nhánh của Public Bank theo đường dẫn này.

Bước 2: Lựa chọn “Tỉnh/Thành Phố” có chi nhánh của Public Bank, bao gồm:

 • Hà Nội
 • Hồ Chí Minh
 • Quảng Ninh
 • Hải Phòng
 • Đà Nẵng
 • Quảng Nam
 • Bình Dương
 • Đồng Nai

Bước 3: Bấm chọn vào nút “Tim kiếm” để hệ thống hiện thị ra tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch có trong khu vực mà bạn đã chọn kèm theo các thông tin liên hệ của từng chi nhánh.

Bước 4: Bạn có thể liên hệ với chi nhánh gần mình nhất bằng các thông tin đó để được nhân viên giải đáp các thắc mắc của bạn về giờ làm việc ngân hàng Public Bank.

Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc Public Bank
Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc Public Bank

1 số lưu ý khi giao dịch tại Public Bank trong giờ làm việc

Để có được trải nghiệm giao dịch tốt nhất trong giờ làm việc Public Bank và đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng để làm việc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các lỗi trong quá trình giao dịch.
 • Theo dõi thời gian làm việc của ngân hàng để tránh đến quá muộn hoặc quá sớm.
 • Nếu có các giao dịch lớn hoặc phức tạp, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của Public Bank để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của các dịch vụ ngân hàng trước khi sử dụng chúng.
 • Giữ bảo mật thông tin tài khoản của bạn bằng cách không chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai ngoài ngân hàng.
 • Ngân hàng Public Bank thường tạm dừng các hoạt động giao dịch trước giờ đóng cửa khoảng 15 đến 30 phút cho nên tốt nhất bạn nên đến sớm để buổi giao dịch diễn ra thuận lợi.

Tổng kết

Như vậy, bạn đã nắm được các thông tin mới nhất về giờ làm việc Public Bank thông qua bài viết trên của MDB. Bạn hãy lưu ý rằng, đừng để nhầm lẫn lịch làm việc ngân hàng Public Bank với ngân hàng nào khác để công sức cũng như thời gian mà bạn bỏ ra để đến các chi nhánh, phòng giao dịch không bị làng phí vô ich.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *