Giờ Làm Việc PVComBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Để thực hiện các giao dịch tại PVComBank, bạn cần phải biết thông tin về giờ làm việc của ngân hàng để tránh đến sai thời điểm và không nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên.

Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về giờ làm việc PVComBank cùng một số lưu ý khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch trình công việc của mình sao cho thuận tiện nhất. Hãy cùng MDB đi vào tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc PVComBank trên toàn hệ thống

Hiện tại, lịch làm việc PVComBank vẫn giữ nguyên so với những năm trước đó, mở cửa và hoạt động theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Giờ làm việc PVComBank được đồng bộ và áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch. Dưới đây là khung giờ cụ thể đón tiếp khách hàng đến giao dịch đã được PVComBank thông báo trên website của mình:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30 (đói với các giao dịch tiền mặt) và từ 13h00 – 17h00 (đói với các giao dịch khác).

Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của PVComBank, hãy sắp xếp thời gian đến trong thời gian làm việc đã được chỉ định để được nhân viên hỗ trợ giải quyết các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cập nhật mới nhất giờ làm vêịc PVComBank trên toàn hệ thống
Cập nhật mới nhất giờ làm vêịc PVComBank trên toàn hệ thống

Ngân hàng PVComBank có làm việc thứ 7 không?

PVComBank có mở cửa và tiếp nhận giao dịch vào buổi sáng thứ 7, nhưng thời gian làm việc sẽ khác so với các ngày trong tuần và nghỉ vào buổi chiều thứ 7, cả ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết. Cụ thể như sau:

 • Giao dịch tiền mặt: từ 8h00 đến 11h00
 • Giao dịch không dùng tiền mặt: từ 8h00 đến 12h00.

Đây là thời gian đặc biệt mà PVComBank triển khai để tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng không thể đến giao dịch vào các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính do trùng với lịch đi làm, đi học của họ.

Ngân hàng PVComBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng PVComBank có làm việc thứ 7 không?

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc PVComBank không?

Quầy giao dịch của PVComBank chỉ tiếp nhận hỗ trợ, phục vụ khách hàng trong giờ làm việc chính thức từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần theo thời gian đã được cung cấp phía trên. Sở dĩ ngân hàng ngừng hoạt động vào chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết là do quy định của nhà nước về đãi ngộ cho người lao động, đồng thời đảm bảo quyền lợi và hiệu quả làm việc tót nhất cho nhân viên của mình.

Tuy nhiên, PVComBank cũng cung cấp một số dịch vụ giao dịch trực tuyến như internet banking, mobile banking, hoặc đăng ký dịch vụ SMS banking để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và linh hoạt hơn. Đây là những dịch vụ cho phép khách hàng giao dịch 24/7, không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng.

Ngoài ra, PVComBank cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp như mất thẻ, mất tài khoản, khóa tài khoản, v.v… trong và ngoài giờ làm việc thông qua tổng đài 24/7. Tuy nhiên, các vẫn đề này sẽ được xử lý chậm hơn so với khi đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu hỗ trợ.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu giao dịch ngoài giờ làm việc của PVComBank, hãy cân nhắc sử dụng các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng hoặc liên hệ với tổng đài hỗ trợ khẩn cấp để được hỗ trợ tốt nhất.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc PVComBank tại các chi nhánh/PGD tiện lợi

Chắc hẳn, bạn sẽ muốn đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của PVComBank gần mình nhất khi có dự định thực hiện giao dịch tại ngân hàng để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại. Bạn có thể tra cứu giờ làm việc PVcomBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch này theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web tra cứu mạng lưới giao dịch chính thức của PVComBank tại đường dẫn https://www.pvcombank.com.vn/mang-luoi
 • Bước 2: Chọn “Tỉnh/Thành phố” mà bạn đang sinh sống.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về kết quả là tất cả những chi nhánh, phòng giao dịch có trong khu vực đó với thông tin liên hệ của tùng chi nhánh.
 • Bước 4: Bạn hãy sử dụng số điện thoại của chi nhánh gần mình nhất để gọi điện và yêu cầu nhân viên cung cấp giờ làm việc cụ thể của chi nhánh đó.
Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc PVComBank tại các chi nhánh/PGD
Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc PVComBank tại các chi nhánh/PGD

1 số lưu ý khi giao dịch tại PVComBank trong giờ làm việc

Hiên nay, ngân hàng PVComBank đã ghi nhận lại rất nhiều trường hợp khách hàng đến đúng vào giờ làm việc của ngân hàng nhưng lại không thể hoàn thành giao dịch ngay trong thời điểm đó do chưa có sư jchuẩn bị kỹ càng. Để tránh gặp phải trường hợp tương tự, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau đây khi có kế hoạch đến giao dịch trực tiếp với nhân viên trong giờ làm việc PVComBank:

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết: Trước khi đến giao dịch, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như CMND, giấy phép lái xe, hộ khẩu, v.v… để tránh việc phải quay lại lần nữa.
 • Sắp xếp thời gian hợp lý: Hãy sắp xếp công việc của mình để đến trong giờ làm việc của ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện: Trong quá trình giao dịch, hãy đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của ngân hàng để hiểu rõ hơn về quy trình, phí dịch vụ, v.v…
 • Bảo mật thông tin: Bận cần phải thật cẩn thận không để lộ thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của mình nhằm tránh các rủi ro khiến tiền, tài sản của bạn bị kẻ gian chiếm đoạt, không cánh mà bay mất.

Tổng kết

Như vậy, MDB đã tổng hợp lại cho bạn thông tin đầy đủ được cập nhật mới nhất về giờ làm việc PVComBank cũng như cách đẻ tra cứu thời gian mở, đống cửa của chi nhánh nhất.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tham gia giao dịch tại ngân hàng PVComBank. Chúc bạn có một quá trình giao dịch diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *