Giờ Làm Việc SaigonBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Như bạn đã biết, SaigonBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng. Để có thể lên kế hoạch và thực hiện các giao dịch tại SaigonBank một cách thuận tiện, thông tin về giờ làm việc của ngân hàng là rất quan trọng.

Bài viết này sẽ chía sẻ đến cho thông tin chi tiết về giờ làm việc SaigonBank, bao gồm giờ mở cửa, giờ đóng cửa và các lưu ý quan trọng khác khi giao dịch tại ngân hàng. Theo dõi ngay cùng MDB nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc SaigonBank trên toàn hệ thống

Dưới đây là thông tin cập nhật mới nhất về giờ làm việc SaigonBank:

 • Ngân hàng Saigonbank mở cửa tiếp nhận giao dịch khách hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
 • Thời gian làm việc trong buổi sáng của SaigonBank là từ 7h30-12h.
 • Thời gian làm việc trong buổi chiều của SaigonBank là từ 13h-16h30.

Đây là giờ làm việc chung của SaigonBank trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ trực tiếp với chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để biết thông tin chi tiết về giờ làm việc của từng địa điểm. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến các ngày lễ, Tết để tránh đến thực hiện giao dịch vào các ngày này vì ngân hàng sẽ đóng cửa để cho nhân viên nghỉ ngơi, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giờ làm việc SaigonBank cập nhật mới nhất
Giờ làm việc SaigonBank cập nhật mới nhất

Ngân hàng SaigonBank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng SaigonBank có làm việc vào thứ 7 không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn tìm hiểu về giờ làm việc SaigonBank. Theo quy định chung của ngân hàng, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch chỉ làm việc vào các ngàytrong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Không có thông báo chính thức nào về việc mở cửa hoạt động thêm ngoài giờ vào thứ 7 từ ngân hàng SaigonBank.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu giao dịch tại SaigonBank, bạn cần chủ động sắp xếp thời gian để tới ngân hàng trong giờ làm việc đã được cung cấp phía trên, tránh làm ảnh hưởng đến công việc và lịch trình của mình.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc SaigonBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Để tra cứu lịch làm việc SaigonBank mà bạn đang có dự định đến thực hiện giao dịch, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của SaigonBank tại địa chỉ https://www.saigonbank.com.vn/
 • Bước 2: Tại danh mục “Mạng lưới“, bạn hãy chọn “Mạng lưới Chi nhánh/PGD“.
 • Bước 3: Kéo xuống phí dưới để lựa chọn “Tỉnh/Thành phố” và “Quận/Huyện” tương ứng với khu vực mà bạn muốn tra cứu.
 • Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ trả về danh sách địa điểm các chi nhánh/Phòng giao dịch có trong khu vực đó với các thông tin liên hệ và địa chỉ cụ thể.
 • Bước 5: Bạn hãy sử dụng số điện thoại của chi nhánh mà mình muốn đến để nhờ nhân viên cung cấp giờ làm việc SaigonBank chính xác nhất.
Hướng dẫn cách tra cứu lịch làm việc SaigonBank tại các chi nhánh/PGD
Hướng dẫn cách tra cứu lịch làm việc SaigonBank tại các chi nhánh/PGD

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc SaigonBank không?

Hiện tại ngân hàng SaigonBank chưa hỗ trọ mở cửa hoạt dộng ngoài giờ làm việc. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch trực tiếp tại SaigonBank, bạn cần đến ngân hàng trong giờ làm việc chính thức từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho khách hàng, SaigonBank cung cấp nhiều kênh giao dịch trực tuyến khác nhau, bao gồm internet banking, mobile banking, ATM, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đến ngân hàng trực tiếp.

1 số lưu ý khi giao dịch tại SaigonBank trong giờ làm việc

Để đảm bảo quá trình giao dịch trực tiếp trong giờ làm việc SaigonBank hoàn thành đúng như dự dinh và không làm mất quá nhiều thời gian, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Giao dịch tiền mặt: Nếu bạn cần thực hiện các giao dịch tiền mặt, hãy đến ngân hàng trước giờ đóng cửa 30 phút để được hỗ trợ và thực hiện giao dịch trong ngày, tránh kéo dài sang ngày hôm sau hoặc tuần sau.
 • Lấy số thứ tự và chờ đợi: Khi đến ngân hàng, hãy nhớ lấy số thứ tự và chờ đợi tới lượt được hỗ trợ. Tránh chen lấn, xô đẩy, gây mất trật tự tại quầy giao dịch.
 • Đem đầy đủ giấy tờ tùy thân: Đừng quên mang đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Trước khi đến giao dịch tại bất kỳ Chi nhánh/PGD của SaigonBank, bạn cần liên hệ trước với Chi nhánh/PGD đó để được tư vấn về thủ tục cũng như đặt lịch hẹn trước để có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian của mình.

Ngoài ra, để giúp khách hàng có được thông tin và hỗ trợ kịp thời, SaigonBank cung cấp nhiều kênh liên lạc khác nhau, bao gồm tổng đài hotline, website chính thức và các kênh dịch vụ trực tuyến khác.

1 số lưu ý khi giao ịch trong giờ làm việc SaigonBank
1 số lưu ý khi giao ịch trong giờ làm việc SaigonBank

Tổng kết

Với những thông tin được cung cấp ở bài viết trên, có lẽ bạn dã biết dược giờ làm việc SaigonBank hiện nay để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất khi muốn đến trực tiếp các chi nhánh để đăng ký sử dụng các dịch vụ sản, phẩm tài chính.

Ngân hàng SaigonBank chưa hỗ trọ khách hàng giao dịch ngoài giờ vào thứ 7 nên bạn hãy cố gắng thu xếp công việc của mình đến vào các ngày trong tuần theo giờ hành chính. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của MDB.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *