Giờ Làm Việc SHB Trên Toàn Quốc Mới Nhất Năm 2023

Bạn đang có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng SHB? Vậy thì, việc nắm rõ giờ làm việc SHB là rất cần thiết để bạn có thể sắp xếp thời gian sao việc đến thực hiện giao dịch được diễn ra thuận lợi.

Trong bài viết này, MDB sẽ gửi đến bạn những thông tin về giờ làm việc ngân hàng SHB để giúp bạn có được sự nhanh chóng trong quá trình giao dịch. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc SHB trên toàn hệ thống

Hiện tại, giờ làm việc SHB vẫn được thống nhất tương tự như những năm trước đó trên toàn bộ hệ thống chi nhánh, phòng dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Cụ thể, giờ tiếp nhận khách hàng đến giao dịch như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một số điểm giao dịch chính của SHB cũng hỗ trợ khách hàng buổi trưa từ 12h00 đến 13h00. Khung giờ này giúp khách hàng văn phòng có thể tranh thủ thời gian nghỉ trưa để thực hiện các giao dịch tài chính.

Với thông tin về giờ làm việc của SHB trên đây, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và thuận tiện cho việc giao dịch tại ngân hàng.

Giờ làm việc SHB trên toàn hệ thống
Giờ làm việc SHB trên toàn hệ thống

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không?

Bạn có biết rằng hiện nay, ngân hàng SHB đã chủ động tăng cường thời gian làm việc thêm vào thứ 7 để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng tăng cao của khách hàng? Với khung giờ làm việc từ 8h00 – 12h00 vào buổi sáng, các PGD và chi nhánh trên toàn hệ thống SHB sẽ sẵn sàng phục vụ bạn vào thứ 7 hàng tuần.

Tuy nhiên, cũng có một số PGD và chi nhánh có sự thay đổi về giờ làm việc ngày thứ 7 để phù hợp với đặc thù của khu vực đó. Bạn có thể tham khảo giờ làm việc thứ 7 của một số chi nhánh ở Tp.HCM và Hà Nội ngay dưới đây:

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không?

Những chi nhánh/PGD làm việc thứ 7 tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh/PGD Địa chỉ Giờ làm việc thứ 7
PGD Chợ Lớn 18 Đường Châu Văn Liêm, Q.5, TP.HCM 08:00 – 11:30
CN Phú Nhuận 127 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 08:00 – 12:00
PGD Quận 2 Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 08:00 – 12:00
PGD Quận 4 Lô H3, Đường Hoàng Diệu, P.6, Quận 4, TP.HCM 08:00 – 12:00
PGD Phú Nhuận 127 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 08:00 – 12:00

Các chi nhánh/PGD làm việc thứ 7 tại Hà Nội

Chi nhánh/PGD Địa chỉ Giờ làm việc thứ 7
PGD Hoàng Đạo Thúy 17 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 08:00 – 11:30
PGD Trần Duy Hưng 21 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 08:00 – 17:00
PGD Thụy Khuê 123E Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Ba Đình, Hà Nội 08:00 – 17:00
Hội sở 77 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 08:00 – 12:00
PGD Thái Hà 198 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội 08:00 – 18:00
PGD Bạch Mai 181 Bạch Mai, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 08:00 – 11:30

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc SHB không?

Ngân hàng SHB cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch trực tuyến, cho phép bạn thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động SHB Mobile hoặc truy cập vào website của ngân hàng để thực hiện các dịch vụ như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán ngoại tệ và nhiều dịch vụ khác.

Việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi trong các ngày làm việc của ngân hàng. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng luôn sẵn sáng phục vụ 24/7 của SHB để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc SHB tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Nếu bạn đang cần tra cứu thông tin giờ làm việc SHB cũng như địa chỉ của từng chi nhánh – phòng giao dịch, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web hỗ trợ tra cứu mạng lưới hoạt động của ngân hàng SHB theo đường dẫn này.
  • Bước 2: Bạn có thể điền tên chi nhánh/PGD hoặc địa chỉ cụ thể của chi nhánh vào ô “Nhập từ khóa” hoặc lựa chọn “Tỉnh, thành” và “Quận, huyện” để tìm kiếm theo khu vực.
  • Bước 3: Nhấn vào “TÌM KIẾM” và hệ thống sẽ hiển thị các địa chỉ phù hợp với tìm kiếm của bạn, bao gồm số điện thoại, số fax và giờ mở cửa của các chi nhánh – phòng giao dịch. Bạn có thể sử dụng số điện thoại riêng của từng chi nhánh để hỏi chi tiết hơn về giờ làm việc.
Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc ngân hàng SHB tại các chi nhánh/PGD
Hướng dẫn tra cứu lịch làm việc ngân hàng SHB tại các chi nhánh/PGD

1 số lưu ý khi giao dịch tại SHB trong giờ làm việc

Để có một trải nghiệm giao dịch tốt nhất cũng như đạt hiểu quả cao và nhanh chóng trong giờ làm việc SHB, bạn nên lưu ý các điều sau:

  • Chuẩn bị giấy tờ liên quan: Bạn nên kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng để tránh việc giao dịch bị chậm trễ hoặc không thành công.
  • Sắp xếp thời gian hợp lý: Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để đến ngân hàng trong giờ làm việc và tránh đến quá trễ. Nếu bạn không thể đến trong giờ làm việc, hãy sử dụng các dịch vụ trực tuyến để thực hiện giao dịch.
  • Tôn trọng nhân viên ngân hàng: Bạn nên tôn trọng và hỗ trợ nhân viên ngân hàng trong quá trình giao dịch để tạo một môi trường giao dịch chuyên nghiệp và lịch sự.
  • Chú ý đến an toàn tài chính: Bạn nên giữ kín thông tin tài khoản của mình và tránh chia sẻ thông tin này với người khác. Nếu cần thiết, bạn nên thay đổi mật khẩu định kỳ để tăng cường an toàn cho tài khoản của mình.

Tổng kết

Như vậy, thông tin về giờ làm việc SHB đã được MDB tổng hợp và trình bày chi tiết để giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu và biết được thông tin cần thiết.

Bạn nên luôn kiểm tra kỹ thông tin về giờ làm việc của từng chi nhánh trên trang web của ngân hàng trước khi đến giao dịch để đảm bảo thời gian và công sức của mình được sử dụng hiệu quả nhất. Chúc bạn hoàn thành giao dịch một cách thuận lợi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *