Giờ Làm Việc Shinhan Bank Trên Toàn Quốc Cập Nhật Mới 2023

Giờ làm việc Shinhan Bank hiện nay ra sao? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn liên hệ với ngân hàng này bằng cách đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch.

Với mong muốn giúp đỡ bạn hoàn thành các giao dịch một cách thuận tiện nhất, MDB xin giới thiệu về giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank tren toàn quốc mới nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc Shinhan Bank trên toàn hệ thống

Hầu hết các chi nhánh và phòng giao dịch của Shinhan Bank sẽ được áp dụng lịch hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trong giờ hành chính. Giờ làm việc Shinhan Bank cụ thể như sau:

 • Thời gian làm việc buổi sáng: bắt đầu từ 8h30 và kết thúc vào lúc 12h00
 • Thời gian làm việc buổi chiều: bắt đầu từ 13h00 và đóng cửa lúc 16h30.

Tuy nhiên, để tránh trường hợp các chi nhánh và phòng giao dịch ngừng nhận giao dịch từ 16h, bạn nên đến sớm hơn một chút nếu có thể. Nếu bạn muốn rút một số tiền lớn thì nên đến sau 9h sáng để đảm bảo có ngân hàng đã có đủ tiền mặt.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ và lịch làm việc Shinhan Bank tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất với mình trong bảng sau:

Giờ làm việc Shinhan Bank trên toàn hệ thống
Giờ làm việc Shinhan Bank trên toàn hệ thống

Những chi nhánh/PGD ở thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh/PGD Địa chỉ Thời gian hoạt động
Chi nhánh Đông Sài Gòn LD 01 – 03 và LD 01 – 04, Tòa nhà Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
Chi nhánh Gò Vấp F1 – 06 (tầng 1 và 2), Trung tâm thương mại E-mart, 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
Chi nhánh An Đông 290B, An Dương Vương, P.4, Q5, Hồ Chí Minh Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
PGD Phú Mỹ Hưng Tầng trệt & Tầng 1, Tòa nhà RIVERPARK 334 – 336 Đặng Đức Thuật, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)

Từ 8h30 đến 12h00 (Thứ 7)

)Chi nhánh Hồ Chí Minh Lầu 11, Tòa nhà Centec 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Hồ Chí Minh TTừ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)

Các chi nhánh/PGD ở Hà Nội

Chi nhánh/PGD Địa Chỉ Thời gian hoạt động
Chi nhánh Hà Nội Lầu B1 & 9 – Lotte Center Hà Nội 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
Chi nhánh Trần Duy Hưng Tầng 01, tầng lửng và tầng 08, Tòa nhà Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
PGD Phạm Hùng Tầng 1, 2 Tòa nhà Keangnam Hà Nội, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
Chi nhánh Hoàn Kiếm Tầng 1, Tòa nhà Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)

Những chi nhánh/PGD ở tỉnh thành khác

Chi nhánh/PGD Địa chỉ Thời gian hoạt động
Phú Mỹ Tầng 1, KNG Mall, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu Từ 9h00 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
Cần Thơ Vincom Xuân Khánh, 209 đường 30/04, Phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
Đà Nẵng Tầng 3, Tòa nhà văn phòng, số 1 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
PGD Tràng Duệ Lô CC3-1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc khu kinh tế Ðình Vũ – Cát Hải, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng Từ 8h30 đến 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)

Ngân hàng Shinhan Bank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Shinhan Bank không làm việc vào thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngoài giờ hành chính của khách hàng, Shinhan Bank đã mở rộng thêm thời gian làm việc cho phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng vào ngày thứ 7, cụ thể như sau:

 • Địa chỉ: Tầng trệt & Tầng 1, Tòa nhà RIVERPARK, 334 – 336 Đặng Đức Thuật, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM.
 • Làm việc ngoài giờ vào buổi sáng thứ 7 từ 8h30 – 12h00.
Ngân hàng Shinhan Bank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng Shinhan Bank có làm việc thứ 7 không?

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc Shinhan Bank không?

Theo quy định của Shinhan Bank, các chi nhánh và phòng giao dịch sẽ chỉ hoạt động trong giờ làm việc chính thức, từ thứ hai đến thứ sáu trong giờ hành chính. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Shinhan Bank cũng đã cung cấp một số dịch vụ tiện ích để bạn có thể thực hiện giao dịch ngoài giờ.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng dịch vụ internet banking và mobile banking của Shinhan Bank để thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Shinhan Bank cũng cung cấp dịch vụ tự động hóa để bạn có thể rút tiền và thực hiện các giao dịch khác ngoài giờ làm việc.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng một số dịch vụ có thể bị giới hạn hoặc không được cung cấp ngoài giờ làm việc Shinhan Bank. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các giao dịch của mình, bạn nên thực hiện giao dịch trong giờ làm việc chính thức của ngân hàng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc Shinhan Bank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin giờ làm việc Shinhan Bank tại từng chi nhánh, phòng giao dịch cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Shinhan Bank tại địa chỉ https://www.shinhan.com.vn/
 • Bước 2: Chọn mục “Điểm Giao DỊch & ATM” ở ngay trên giữa phía trên cùng của trang web.
Sau khi truy cập vào website, bạn nhấn chọn mục "Điểm Giao Dịch & ATM"
Sau khi truy cập vào website, bạn nhấn chọn mục “Điểm Giao Dịch & ATM”
 • Bước 3: Nhập địa chỉ hoặc tên chi nhánh/phòng giao dịch mà bạn muốn tìm kiếm trong ô tìm kiếm hoặc có thể tra cứu theo khu vực bằng cách chọn “Tỉnh/Thành phố” và “Quận” tương ứng.
 • Bước 4: Kết quả hiển thị sẽ bao gồm tên chi nhánh/phòng giao dịch, số điện thoại liên hệ, địa chỉ và giờ làm việc của nó. Bạn còn có thể xem vị trí chi nhánh đó trên bản đồ.
Kết quả hiển thị sẽ bao gồm các lịch làm việc Shinhan Bank tại các chi nhánh
Kết quả hiển thị sẽ bao gồm các lịch làm việc Shinhan Bank tại các chi nhánh

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài của Shinhan Bank để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin lịch làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch. Số điện thoại tổng đài của Shinhan Bank là 1900 1577.

1 số lưu ý khi giao dịch tại Shinhan Bank trong giờ làm việc

Bạn đang chuẩn bị đến Shinhan Bank để thực hiện các giao dịch trong giờ làm việc chính thức? Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên biết để đảm bảo việc giao dịch của mình diễn ra thuận lợi và hiệu quả:

 • Đầu tiên, bạn nên đến sớm hơn một chút để tránh tình trạng xếp hàng dài. Điều này cũng giúp bạn có thời gian tìm hiểu và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho giao dịch của mình.
 • Tiếp theo, nếu bạn muốn rút tiền, nên đến sau 9h sáng để đảm bảo có đủ tiền mặt để sử dụng. Trong một số trường hợp, các chi nhánh và phòng giao dịch của Shinhan Bank sẽ ngừng nhận giao dịch từ 16h, do đó bạn cần lưu ý thời gian để tránh bị gián đoạn trong quá trình giao dịch.
 • Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để đến trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch trong giờ làm việc Shinhan Bank, bạn có thể sử dụng các dịch vụ internet banking và mobile banking của ngân hàng này để thực hiện các giao dịch một cách tiện lợi và nhanh chóng.
 • Cuối cùng, khi giao dịch tại Shinhan Bank, bạn nên chú ý đến các thông tin và yêu cầu của nhân viên ngân hàng để đảm bảo các giao dịch của mình diễn ra thuận lợi và không gặp phải các sự cố không mong muốn.

Tổng kết

Thông qua bài viết này, bạn đã có thể tìm hiểu và nắm rõ giờ làm việc Shinhan Bank tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Nếu bạn có kế hoạch giao dịch tại Shinhan Bank, hãy lưu ý giờ làm việc của chi nhánh hoặc phòng giao dịch mà bạn muốn đến để tránh những phiền toái không đáng có.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về lĩnh vực tài chính và ngân hàng thì hãy theo dõi trên trang chủ của MDB nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *