Giờ Làm Việc TPBank Thông Tin Mới Cập Nhật 2023

Khi muốn thực hiện các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng TPBank, việc biết và nắm rõ giờ làm việc của các chi nhánh là điều rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian và lên kế hoạch giao dịch một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

Vậy giờ làm việc TPBank hiện nay ra sao? Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không? Hãy cùng MDB tìm hiểu thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc TPBank năm 2023

Hiện nay, giờ làm việc TPBank được thống nhất và áp dụng tại các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước. Theo đó, sẽ mở cửa phục vụ khách hàng đến giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu và không làm việc vào các ngày cuối tuần, ngày lễ và tết. Thời gian làm việc TPBank cụ thể như sau:

 • Làm việc liên tục từ 8h đến 17h mà không nghỉ trưa.

Ngoài ra, TPBank cũng cung cấp hệ thống LiveBank với sự hỗ trợ thông qua video call của giao dịch viên trực tuyến, giúp bạn thực hiện hầu hết các giao dịch mà không cần đến ngân hàng, được phục vụ suốt 24/7 (kể cả ngày lễ).

Giờ làm việc TPBank cập nhật mới nhất hiện nay
Giờ làm việc TPBank cập nhật mới nhất hiện nay

Ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) làm việc vào ngày thứ 7, cụ thể là sáng thứ Bảy với giờ mở cửa từ 8h00 – 12h00 và buổi chiều tạm ngừng giao dịch cho đến tuần mới.

Để thực hiện các giao dịch thành công vào ngày thứ 7 tại TPBank, bạn nên đến sớm trước 30 phút để lấy số và thực hiện giao dịch trong giờ làm việc.

Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình huống có quá nhiều khách hàng đến vào ngày này và bạn phải chờ đợi xử lý giao dịch sang tuần kế tiếp.

Muốn giao dịch ngoài giờ làm việc TPBank thì phải làm sao?

Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch với TPBank ngoài giờ làm việc thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng số như:

 • Internet Banking: TPBank cung cấp dịch vụ Internet Banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua bán chứng khoán, v.v.
 • Mobile Banking: TPBank cũng cung cấp ứng dụng Mobile Banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trên điện thoại di động của mình.
 • Hệ thống ATM: TPBank có một hệ thống máy ATM rộng khắp cả nước, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch rút tiền, kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, v.v.
 • Hệ thống ngân hàng trực tuyến hiện đại – LiveBank: Hệ thống LiveBank của TPBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thông qua video call với giao dịch viên trực tuyến 24/7.

Với các kênh thanh toán điện tử này, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngoài giờ làm việc TPBank một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu giao dịch có liên quan đến số tiền lớn hoặc cần hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng, bạn nên thực hiện trong giờ làm việc để được hỗ trợ tốt nhất.

Muốn giao dịch ngoài giờ làm việc ngân hàng TPBank thì phải làm sao?
Muốn giao dịch ngoài giờ làm việc ngân hàng TPBank thì phải làm sao?

Hướng dẫn tra cứu thông tin giờ làm việc TPBank tại các chi nhánh

Chắc chắc rằng khi muốn thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng TPBank, bạn sẽ thường đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần mình nhất để tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại.

Để tra cứu thông tin về giờ làm việc ngân hàng TPBank tại chi nhánh/PGD đó, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web tra cứu của Vietcombank đường dẫn sau đây: https://tpb.vn/lien-he/tim-diem-giao-dich
 • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện gần nhất với địa chỉ mà bạn đang sinh sống hoặc làm việc.
Bạn hãy chọn khu vực mà mình đang sinh sống
Bạn hãy chọn khu vực mà mình đang sinh sống
 • Bước 3: Đợi trong khoảng 30 giây để hệ thống xử lý và trả về kết quả tương ứng mà bạn đã chọn.

Sau khi kết quả được hiển thị, bạn sẽ thấy tên chi nhánh, số điện thoại và giờ làm việc của TPBank tại địa chỉ bạn đã chọn.

1 số lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc TPBank

Để các giao dịch được diễn ra suôn sẻ và hoàn thành đúng như dự tính thì bạn cần để ý đến các vấn đề sau đây:

 • Trước khi đến ngân hàng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng, hóa đơn, v.v. để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Nếu bạn đến ngân hàng trong giờ làm việc, bạn nên đến trước giờ để lấy số và chờ đợi thực hiện giao dịch. Nếu bạn đến muộn, có thể bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn hoặc không thể thực hiện giao dịch trong ngày.
 • Trong quá trình thực hiện giao dịch, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin của giao dịch để tránh sai sót hoặc nhầm lẫn.
 • Khi đến ngân hàng, bạn nên để ý các thông báo hoặc hướng dẫn của ngân hàng để thực hiện giao dịch một cách đúng quy trình.
 • Khi đến ngân hàng, bạn nên tránh sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị di động khác để đảm bảo an toàn thông tin và tránh việc bị gián đoạn trong quá trình giao dịch.
 • Thông thường, tại các chi nhánh của TPBank, khách hàng sẽ phải lấy số thứ tự trước khi thực hiện giao dịch và hãy tuân thủ đúng quy định của ngân hàng để lấy số và chờ đợi đến lượt thực hiện giao dịch của mình.

Tổng kết

Với các chi nhánh hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, và một số chi nhánh còn mở cửa vào thứ Bảy TPBank đã đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng về thời gian giao dịch.

TPBank đã thực hiện rất tốt việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian và cải thiện dịch vụ trực tuyến, đồng thời giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp giữa nhân viên và khách hàng trong bối cảnh đại dịch hiện nay. 

Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã nắm rõ các thông tin về giờ làm việc ngân hàng TPBank, nếu bạn cần được hỗ trợ thêm vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này để đội ngũ MDB có thể giải đáp cho bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *