Giờ Làm Việc UOB Trên Toàn Quốc Năm 2023

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giờ làm việc UOB? Đây là một vấn đề rất cần thiết đối với những người có kế hoạch thực hiện các giao dịch tài chính hoặc muốn truy cập dịch vụ của ngân hàng này.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng UOB, giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc của mình một cách hiệu quả. Hãy cùng MDB theo dõi nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc UOB trên toàn hệ thống

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện và phục vụ tốt nhất cho các khách hàng, giờ làm việc UOB được quy định chung cho toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch tại Việt Nam là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Mỗi ngày, ngân hàng UOB sẽ chia ra 2 ca hoạt động vào buổi sáng và buổi chiều, tạm ngưng giao dịch vào giờ nghỉ trưa với thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 8h30 – 12h00
 • Nghỉ trưa 1 tiếng đồng hồ.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 16h00
Giờ làm việc UOB trên toàn bộ hệ thống chi nhánh tại Việt Nam
Giờ làm việc UOB trên toàn bộ hệ thống chi nhánh tại Việt Nam

Ngân hàng UOB có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc UOB tại các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ không bao gồm ngày thứ 7, chỉ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần theo khung giờ hành chính. Ngày thứ 7, các ngày lễ và tết sẽ là ngày đóng cửa, không tiếp nhận giao dịch từ khách hàng. Vì vậy, bạn cần lưu ý và thu xếp lịch trình giao dịch phù hợp để tránh làm lãng phí thời gian và công sức của mình.

Ngân hàng UOB có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng UOB có làm việc thứ 7 không?

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc UOB tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Nếu đang tìm kiếm thông tin chi tiết giờ làm việc UOB ở từng chi nhánh cụ thể, bạn hãy hỏi thăm nhân viên của ngân hàng thông qua những kênh sau đây:

Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Nhằm mục đích chuyên tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, ngân hàng UOB đã triển khai riêng cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau một đường dây nóng để liên hệ khi cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc. Cụ thể như sau:

Đối tượng khách hàng Số điện thoại Thời gian hoạt động
Khách hàng cá nhân 24/7 1800 599 921 (trong nước) hoặc +84 28 3898 9999 (quốc tế) Cả ngày lễ, tết và các ngày trong tuần
Khách hàng ưu tiên +84 886 102 299 8h30 – 18h30, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày cuối tuần, ngày lễ vầ tết
Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ +84 28 3868 9700  8h30 – 18h30, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày cuối tuần, ngày lễ vầ tết
Khách hàng doanh nghiệp lớn 1800 558 800 (trong nước) hoặc +84 28 3933 1999 (quốc tế)  8h30 – 18h30, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày cuối tuần, ngày lễ vầ tết
Hotline thanh toán quốc tế +84 28 3933 1900  8h30 – 18h30, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày cuối tuần, ngày lễ vầ tết

Đến trực tiếp các chi nhánh

Nogià việc tiếp đón khách hàng đến thực hiện cac giao dịch và đăng ký sử dụng các dịch vụ, sản phẩm tài chính thì các chi nhánh của ngân hàng UOB cũng có nhiệm vụ hỗ trợ cung cấp thông tin hoặc giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Đương nhiên, bạn cũng sẽ biết được thông tin giờ làm việc UOB một cách chi xác nhất bằng cách đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng tại những địa chỉ sau đây:

Chi nhánh Địa chỉ
Central Plaza (Lê Duẩn) Tầng hầm, tầng trệt, Tòa nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Sunwah Tầng trệt, tầng 4, tầng 16, tầng 20, Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Copac Tầng trệt, tầng 1, Tòa nhà Copac Square, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TPHCM
Horison Tầng trệt và tầng 1, Horison Tower, 40 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hà Nội Lô 01-08 & Lô M-02A, Tòa nhà Pan Pacific Hà Nội, 01 Thanh Niên, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội

Những phương tiện tra cứu giờ làm việc ngân hàng UOB khác

 • Tra cứu trực tuyến trên Website chính thức của ngân hàng UOB tại địa chỉ: https://www.uob.com.vn/
 • Gửi tin nhắn qua Zalo: https://zalo.me/uobvietnam
 • Để lại thắc mắc thông qua tín nhắn Messenger tại fanpage Facebook: https://www.facebook.com/uob.vn
 • Gửi thư điện tử đến Email: uobv.customerservice@uobgroup.com

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc UOB không?

Hiện tại, ngân hàng UOB chỉ tiếp đón khách hàng đến trực tiếp các chi nhánh để giao dịch trong giờ làm việc chuẩn từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Giờ làm việc ngân hàng UOB không được mở rộng thêm vào các ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), ngày lễ và tết.

Tuy nhiên, UOB có cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như: chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn… một cách đơn giản và tiện lợi bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu thông qua mạng internet. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến của UOB để thực hiện các giao dịch khi không có thời gian đến ngân hàng trong giờ làm việc.

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc UOB không?
Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc UOB không?

1 số lưu ý khi giao dịch tại UOB trong giờ làm việc

Để đảm bảo các giao diịch được thực hiện trực tiếp tại quầy trong giờ làm việc ngân hàng UOB diễn ra một cách thuân lợi và hoàn thành nhanh chóng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Đến sớm trước mỗi ca làm việc để lấy số thứ tự và có thể giao dịch sớm nhất, tránh mất thời gian chờ đợi.
 • Tránh đến quá gần giờ đóng cửa để tránh việc ngân hàng ngừng nhận giao dịch trước giờ đóng cửa 30 phút.
 • Nếu cần tư vấn về thủ tục hoặc giấy tờ cần mang theo, bạn nên gọi điện trước cho nhân viên giao dịch tại các chi nhánh để được hỗ trợ.
 • Đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, bởi đây là các giấy tờ cần thiết cho mọi giao dịch tại UOB.

Tổng kết

Với việc là một ngân hàng đến từ nước ngoài, giờ làm việc UOB sẽ có phần hơi khác so với những ngân hàng trong nước. Giờ mở cửa tiếp đón khách hàng đến thực hiện các giao dịch tài chính là từ 8h30 – 12h00 (buổi sáng) và 13h00 – 16h00 (buổi chiều) vào các ngày từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần.

Hy vọng những thông tin mà MDB đã cung cấp ở bài viết trên sẽ giúp việc sắp xếp thời gian đến giao dịch với ngân hàng UOB trở nên đơn giản hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *