Giờ Làm Việc VIB Trên Toàn Quốc Cập Nhật Mới Nhất 2023

Với vị thế là một trong những ngân hàng thuộc top đầu nước ta về sự uy tín cũng như chất lượng của các sản phẩm, VIB phải tiếp đón rất nhiều khách hàng đến giao dịch tại các chi nhánh mỗi ngày.

Do đó, việc nắm được giờ làm việc VIB sẽ giúp bạn có thể sắp xếp thời gian và lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp, từ đó tối ưu hóa quá trình giao dịch tại dây. Hãy cùng MDB tìm hiểu thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng VIB trong bài viết dưới đây.

Cập nhật lịch – giờ làm việc VIB trên toàn hệ thống

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi đến giao dịch tực tiếp tại quầy, ngân hàng VIB đã có những thông báo về quy định lịch làm việc trong giờ hành chính tại các chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc trên website chính thức và các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được thông tin về lịch làm việc này.

Giờ làm việc VIB tại toàn bộ mạng lưới giao dịch sẽ thống nhất sử dụng chung một khung giờ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 6 mỗi tuần, cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
  • Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00
Giờ làm việc VIB trên toàn quốc.
Giờ làm việc VIB trên toàn quốc.

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?

VIB là một trong những ngân hàng có sự linh động trong giờ làm việc để đêm đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, giờ làm việc VIB sẽ được tăng cường thêm vào thứ 7 tại một số chi nhánh, phòng giao dịch để hỗ trợ nhu càu tài chính của các đối tượng khách hàng là học sinh/sinh viên hay nhân viên văn phòng. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

  • Buổi sáng thứ 7: từ 8h00 đến 12h00.
  • Chiều thứ 7 và chủ nhật thì ngân hàng sẽ không hoạt động.

Dưới đây là danh sách một số chi nhánh, phòng giao dịch của VIB tại 2 trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta có lịch làm việc thứ 7:

Hà Nội

Chi nhánh / Phòng giao dịch Địa chỉ
VIB Sở Giao Dịch Tầng 1, Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm
VIB Cầu Giấy Tầng 1, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy
VIB Ba Đình 273 Kim Mã, Q. Ba Đình
VIB Hoàng Quốc Việt 2 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
VIB Hai Bà Trưng Tầng 1, Tòa nhà 59 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng
VIB Hà Đông Tầng 1, Tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Q. Hà Đông
VIB Mỹ Đình Số 124 – 224, ĐN7, CT5, KĐT Mỹ Đình, Đường Phạm Hùng
VIB Quan Hoa 95 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy
VIB Láng Hạ 4A Láng Hạ, Q. Ba Đình

Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh / Phòng giao dịch Địa chỉ
Trung tâm kinh doanh VIB TP.HCM Tầng trệt, Tòa nhà Sailing, 111A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1
VIB Sài Gòn Tầng trệt, Tòa nhà Mêlinh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Q. 3
VIB Hùng Vương 468 Đường Hồng Bàng, P. 16, Q. 11
VIB Tôn Đức Thắng Tầng lửng, tầng 2 và tầng 3, Tòa nhà Hoa Lâm, 4B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1
VIB Phú Mỹ Hưng Tầng trệt, Tòa nhà River ParkPremier, số 72-74 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc VIB tại các chi nhánh, phòng giao dịch

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng VIB gần nhất cũng như giờ làm việc của nó, MDB sẽ hướng dẫn chi tiết các bước tra cứu thông tin các chi nhánh và phòng giao dịch trực tuyến tiện lợi ngay sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website tra cứu của VIB theo đường link https://www.vib.com.vn/vn/atm-chinhanh. Sau đó, điền địa chỉ của bạn vào ô “Nhập địa chỉ bạn muốn tìm” hoặc sử dụng tính năng định vị và hệ thống sẽ gợi ý các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất cho bạn.
Nhập địa chỉ bạn đang sinh sống vào ô tìm kiếm hoặc sử dụng định vị
Nhập địa chỉ bạn đang sinh sống vào ô tìm kiếm hoặc sử dụng định vị
  • Bước 2: Khi kết quả hiển thị, bạn hãy bỏ chọn phần ATM rồi nhấn vào chi nhánh/PGD mà bạn muốn đến thực hiện giao dịch để xem thông tin chi tiết, bao gồm: số điện thoại, fax, email, địa chỉ và giờ làm việc.
Nhấn vào chi nhánh muốn đến để xme thông tin giờ làm việc
Nhấn vào chi nhánh muốn đến để xme thông tin giờ làm việc

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc VIB không?

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại trải nghiệm tốt nhất, Ngân hàng VIB đã cung cấp dịch vụ giao dịch ngoài giờ làm việc. Cụ thể hơn là vào sáng thứ 7, VIB mở cửa từ 8h00 đến 12h00, cho phép khách hàng tiến hành các giao dịch tài chính và các dịch vụ ngân hàng khác.

Ngoài ra, VIB cũng cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng di động, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cơ bẩn như chuyển tiền, nhận tiền… mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết về việc giao dịch ngoài giờ làm việc tại VIB và các quy định liên quan, bạn nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc truy cập vào trang web của VIB để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Với tiêu chí “khách hàng là trung tâm”, VIB cam kết mang đến sự tiện lợi và chất lượng phục vụ tốt nhất.

1 số lưu ý khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng VIB trong giờ làm việc

Khi bạn đến giao dịch trực tiếp với nhân viên trong giờ làm việc VIB, có một số điều bạn cần lưu ý để các giao dịch đó được hoàn thành một cách suôn sẻ đúng như dự định ban đầu:

  • Bạn cần mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND hoặc thẻ căn cước, giấy phép lái xe, hộ chiếu (nếu có) và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.
  • Khi bạn đến giao dịch, hãy thực hiện các bước giao dịch theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng để đảm bảo tính chính xác và an toàn của giao dịch.
  • Bạn cần bảo mật thông tin tài khoản của mình, không chia sẻ thông tin tài khoản với bất kỳ ai ngoài ngân hàng và không để lại thông tin tài khoản trên các bảng thông tin công khai.
  • Nếu muốn thực hiện các giao dịch với số tiền lớn, bạn nên thông báo trước với chi nhánh hoặc phòng giao dịch mà bạn đang dự định đến để nhân viên chuẩn bị trước giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu khi giao dịch.
1 số lưu ý khi giao dịch trong thời gian làm việc của VIB
1 số lưu ý khi giao dịch trong thời gian làm việc của VIB

Tổng kết

Như vậy, MDB đã tổng hợp lại cho bạn những thông tin mới và đầy đủ nhất về giờ làm việc VIB. Nếu chỉ cần thực hiện các giao dịch đơn giản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của VIB mà không phải tốn công đến tực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lập ra được một lịch trình phù hợp nhất khi có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại ngân hàng VIB.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *