Giờ Làm Việc VietBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Chào bạn! Khi muốn thực hiện các giao dịch tài chính tại VietBank, việc biết chính xác giờ làm việc của các chi nhánh là rất quan trọng. Điều này giúp bạn có thể lên kế hoạch sắp xếp thời gian của mình và đến giao dịch một cách tiện lợi nhất.

Vì vậy, trong bài viết này, MDB sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giờ làm việc VietBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch trên toàn quốc. Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề này nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc VietBank trên toàn hệ thống

Để giúp bạn có thể lên kế hoạch thời gian và thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận tiện, chúng tôi xin cung cấp cho bạn thông tin về giờ làm việc VietBank trên toàn hệ thống vào năm 2023. Theo đó, lịch làm việc VietBank áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với khung giờ như sau:

  • Buổi sáng: từ 7h30 – 12h00 (một số chi nhánh có thể chỉ làm đến 11h30)
  • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, để kịp thời hoàn tất nhiều loại giao dịch đặc trưng bắt buộc phải được hoàn tất trước 15h chiều, chúng tôi khuyến khích bạn đến các chi nhánh giao dịch sớm hơn 10 – 15 phút để chủ động và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Giờ làm việc VietBank trên toàn hệ thống
Giờ làm việc VietBank trên toàn hệ thống

Ngân hàng VietBank có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay, VietBank có mở cửa hoạt động vào sáng thứ 7 để tiếp đón các khách hàng có nhu cầu giao dịch vào cuối tuần vì một số lý do khác nhau với khung giờ từ 7h30 đến 11h30.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng vào sáng thứ 7, VietBank chỉ giải quyết các giao dịch tài chính thông thường như: nộp – rút tiền, mở thẻ,… Các giao dịch về tín dụng hoặc thanh toán quốc tế sẽ không được thực hiện trong khung giờ này.

Hơn nữa, để đảm bảo việc giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong thời gian quy định, VietBank sẽ ngừng tiếp nhận yêu cầu nếu như có quá nhiều giao dịch được thực hiện trong ngày. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên đến sớm nếu như có dự định giao dịch trong giờ làm việc VietBank vào sáng thứ 7 để có thể giải quyết công việc một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Ngân hàng VietBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng VietBank có làm việc thứ 7 không?

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc VietBank không?

Nếu bạn đang quan tấm đến vấn đề thực hiện các giao dịch tài chính ngoài giờ làm việc VietBank, chúng tôi xin thông báo rằng hiện tại, ngân hàng không cung cấp dịch vụ giao dịch ngoài giờ.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến sự tiện lợi cho họ, VietBank đã triển khai nhiều kênh giao dịch trực tuyến như Internet Banking, Mobile Banking, và SMS Banking. Đây là những dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi, bất kể thời gian và địa điểm.

Ngoài ra, VietBank cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua trung tâm chăm sóc khách hàng và các kênh liên lạc khác như email, chat trực tuyến, điện thoại. Nhân viên hỗ trợ của ngân hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện các giao dịch tài chính.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc VietBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Giờ làm việc VietABank có thể sẽ được thay đổi xê dịch từ 15 – 30 phút tùy thuộc vào mỗi chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng tra cứu được thông tin giờ làm việc VietBank tại các chi nhánh và phòng giao dịch, MDB sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết ngay dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website tra cứu điểm đặt cây ATM và các điểm giao dịch của VietBank theo đường link này.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc trái trên cùng của bản đồ để khung tìm kiếm hiện ra.
Nhấn vào biểu tượng kính lúp để hiển thị bảng tìm kiếm
Nhấn vào biểu tượng kính lúp để hiển thị bảng tìm kiếm
  • Bước 3: Chọn tên “Tỉnh/Thành phố” và “Quận/Huyện” mà bạn muốn tra cứu vào khung tìm kiếm.
  • Bước 4: Xem kết quả được trả về, trong đó có: tên chi nhánh, địa chỉ, số điện thoại và số fax riêng của từng chi nhánh, bạn hãy sử dụng số điện thoại này để liên hệ đến nhân viên để nhờ họ cung cấp thông tin giờ làm việc của chi nhánh đó.
Sử dụng số điện thoại của chi nhánh mà bạn muốn đến để hỏi giờ làm việc
Sử dụng số điện thoại của chi nhánh mà bạn muốn đến để hỏi giờ làm việc

1 số lưu ý khi giao dịch tại VietBank trong giờ làm việc

Để giúp bạn hoàn thành giao dịch nhanh chóng và không xảy ra bất kỳ sai sót nào gây ra những phiền phức xử lý sau này, MDB xin chia sẻ với bạn một số lưu ý quan trọng sau đây:

  • Trước khi đến ngân hàng, bạn nên kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết cho giao dịch của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo việc giao dịch được thực hiện một cách thuận tiện và nhanh chóng.
  • Để tránh tình trạng đông đúc và chờ đợi lâu, bạn nên sắp xếp thời gian để đến ngân hàng vào giờ làm việc thích hợp. Nếu có thể, bạn nên đến sớm để giải quyết công việc một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Khi thực hiện các giao dịch tại quầy giao dịch, bạn cần cẩn thận khi điền các thông tin cá nhân hoặc thông tin nhạy cảm liên quan đến tài khoản để tránh sai sót và đảm bảo việc giao dịch được thực hiện chính xác.
  • Trong quá trình giao dịch, bạn cần giữ bảo mật thông tin của mình và không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Điều này sẽ giúp tránh các rủi ro về an ninh thông tin và bảo vệ tài khoản của bạn.

Tổng kết

Qua bài viết trên, MDB đã chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về giờ làm việc VietBank tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, cũng như những lưu ý quan trọng để giúp bạn có trải nghiệm giao dịch tốt nhất tại ngân hàng.

Với hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp cả nước và giờ làm việc linh hoạt, VietBank cam kết đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng một cách tối đa và thuận tiện nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *