Giờ làm việc Vietinbank Trên Toàn Quốc Mới Nhất 2023

Bạn đang quan tâm đến thông tin về giờ làm việc Vietinbank trên toàn quốc trong năm 2023 đúng không? Đó là một thông tin rất cần thiết và hữu ích cho những ai đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Với mong muốn giúp bạn có được thông tin chính xác và mới nhất, MDB xin gửi đến bạn một bài viết tổng hợp về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc để bạn có thể tham khảo và giải đáp được thắc mắc của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc Vietinbank năm 2023

Để giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank hiện nay, chúng tôi xin chia sẻ thêm một số thông tin chi tiết về lịch làm việc của ngân hàng này. Theo đó, Vietinbank làm việc từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h đến 16h30

Tuy nhiên, có một số phòng giao dịch sẽ có sự điều chỉnh giờ làm việc muộn hơn hoặc sớm hơn khoảng 30 phút so với khung giờ trên. Nếu bạn đang quan tâm đến giờ làm việc tại một số chi nhánh hoặc phòng giao dịch cụ thể, bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

Giờ làm việc Vietinbank cập nhật mới nhất hiện nay
Giờ làm việc Vietinbank cập nhật mới nhất hiện nay

Lịch làm việc Vietinbank tại một số chi nhánh, phòng giao dịch ở Hà Nội

Chi nhánh / PGD Địa chỉ Thời gian làm việc
Vietinbank Thanh Xuân Nhân Chính, Thanh Xuân, Nhân Chính Cầu Giấy Hà Nội 8:00–16:00
PGD Thanh Xuân Nam 445 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội 8:00–17:00
PGD Khuất Duy Tiến 101 Khuất Duy Tiến, Khu tập thể Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội 8:00–17:30
PGD Thái Hà 159 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 7:30–17:00
PGD Mỹ Đình B6 Phố Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 8:00–16:30
PGD Xã Đàn 28 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội 8:00–17:00
PGD Cầu Giấy 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 8:00–17:00
PGD Đống Đa 183 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội 8:00–16:30
PGD Định Công Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 8:00–16:30

Giờ làm việc Vietinbank tại một số chi nhánh, phòng giao dịch ở Tp.Hồ Chí Mính

Chi nhánh / PGD Địa chỉ Thời gian làm việc
PGD Âu Cơ – Chi Nhánh 12 129 Âu Cơ, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 8:00–16:30
Vietinbank Chi nhánh 1 Toà nhà Vietinbank, 93-95 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 8:00–16:30
PGD Ngô Quyền 272 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 8:00–16:30
Vietinbank Chi nhánh 3 461 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 8:00–16:30
CN Bình Dương  330 Đại lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương 07:30–16:30
CN Biên Hòa Ngã tư, Amata, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai 07:30–16:30
PGD Đông Thành – Thủ Đức 401/5, 7 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 08:00–17:00
CN Cần Thơ  9 Phan Đình Phùng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ 07:00–17:30

Thời gian làm việc của Vietinbank tại một số chi nhánh, phòng giao dịch ở các tỉnh, thành phố khác

Chi nhánh / PGD Địa chỉ Thời gian làm việc
Vietinbank Huế Số 02 Lê Quý Đôn, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 07:30–16:30
Vietinbank Đà Nẵng  218 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Hải Châu, Đà Nẵng 07:30–16:30
CN Hải Phòng  36 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 07:30–16:30
CN Thái Nguyên  62 Đường Hoàng Văn Thụ, Hàng Văn Thụ0, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên 08:00–17:00
CN Hải Dương  Số 1 đường Hồng Quang, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương 07:30–16:30
CN Bắc Ninh  31 Nguyễn Đăng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh 08:00–18:00
CN Thái Bình  Minh Khai, P. Bồ Xyên, Thái Bình 07:30–17:30

Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Hiện tại, Vietinbank không có giờ làm việc vào ngày thứ 7 và chỉ thống nhất lịch làm việc cho toàn bộ hệ thống từ thứ Hai đến thứ Sáu. Điều này có nghĩa là khách hàng cần chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng trong khung giờ làm việc Vietinbank từ thứ Hai đến thứ Sáu để được hỗ trợ giao dịch.

Ngoài ra, trong các ngày lễ, Tết, ngân hàng cũng sẽ đóng cửa và không hỗ trợ các hoạt động giao dịch. Tuy nhiên, đối với một số địa điểm giao dịch ở các khu vực sân bay, ngân hàng vẫn sẽ hoạt động vào những ngày này nhằm hỗ trợ tối đa các giao dịch cho khách hàng.

Vì thời gian làm việc của Vietinbank chỉ hoạt động trong các ngày trong tuần, do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên chủ động sắp xếp thời gian của mình một cách hợp lý để có thể thực hiện các giao dịch của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Ngoài giờ làm việc Vietinbank thì có thể giao dịch được không?

Để trả lời câu hỏi của bạn, ngoài giờ làm việc chính thức của Vietinbank, khách hàng vẫn có thể thực hiện một số giao dịch thông qua các kênh dịch vụ trực tuyến hoặc tự động của ngân hàng.

Cụ thể, Vietinbank cung cấp nhiều kênh dịch vụ trực tuyến như internet banking, mobile banking, hoặc đặt lệnh thông qua điện thoại để giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng các máy ATM của Vietinbank để thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, thanh toán, hoặc kiểm tra số dư tài khoản.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietinbank để được hỗ trợ trong giờ làm việc chính thức hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua các kênh dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin giờ làm việc Vietinbank

Nếu bạn muốn tra cứu thông tin về giờ làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietinbank, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website tra cứu của Vietinbank tại đậy.

Bước 2: Sau đó, bạn có thể chọn “Tỉnh/Thành phố” và “Chi nhánh” mà bạn quan tâm để biết thông tin về giờ làm việc của chi nhánh đó. Các thông tin mà bạn có thể tìm thấy bao gồm:

 • Tên chi nhánh
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Số fax
 • Mã Swift Code/BIC
 • Danh sách các phòng giao dịch khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài Vietinbank hoặc gửi email đến địa chỉ Contact@vietinbank.vn để biết thêm thông tin về giờ làm việc của ngân hàng.

Giao diện trang web tra cứu lịch làm việc ngân hàng Vietinbank
Giao diện trang web tra cứu lịch làm việc ngân hàng Vietinbank

1 số lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Để giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng tại Vietinbank một cách thuận tiện và hiệu quả, MDB sẽ chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc Vietinbank ngay dưới đây:

 • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng: Để tiết kiệm thời gian và tránh việc quay lại ngân hàng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CMND, giấy tờ tùy thân, hóa đơn tiền điện, nước… khi đến ngân hàng để thực hiện giao dịch.
 • Đi đúng khung giờ làm việc của ngân hàng: Việc đến ngân hàng trong khung giờ làm việc chính thức của Vietinbank sẽ giúp bạn được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nếu bạn không thể đến trong khung giờ làm việc chính thức, bạn có thể sử dụng các kênh dịch vụ trực tuyến của ngân hàng để thực hiện giao dịch.
 • Thực hiện giao dịch một cách chính xác và cẩn thận: Trong quá trình thực hiện giao dịch, bạn cần xem xét kỹ các thông tin trước khi đưa ra quyết định. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vướng mắc nào, bạn có thể hỏi nhân viên ngân hàng để được giải đáp.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng: Bạn cần giữ bí mật thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của mình. Không chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai ngoại trừ các nhân viên ngân hàng được ủy quyền.

Tổng kết

Hy vọng qua những thông tin chi tiết về giờ làm việc Vietinbank đã được MDB tổng hợp ở bài viết trên có thể giúp quá trình thực hiện giao dịch của bạn trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Bạn cần lưu ý rằng mỗi chi nhánh sẽ có thể mở cửa hoặc đóng cửa sớm hơn 30 phút so với khung giờ làm việc được áp dụng chung cho toàn hệ thống. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *