Giờ Làm Việc VPBank Trên Toàn Quốc Năm 2023

Nếu bạn đang có kế hoạch đến VPBank trong giờ làm việc, chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng này..

Vì vậy, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và cải thiện trải nghiệm giao dịch, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giờ làm việc VPBank mới nhất hiện nay và một số lưu ý quan trọng khi đến giao dịch tại đây. Hãy cùng MDB theo dõi nhé!

Cập nhật lịch – giờ làm việc VPBank trên toàn hệ thống

Tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng VPBank trên khắp cả nước đều áp dụng chung một lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00
 • Riêng chi nhánh VPBank Đà Nẵng sẽ mở cửa sớm hơn so với giờ làm việc chuẩn của toàn hệ thống, bắt đầu từ 7h30.

Ngoài ra, để đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng, một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP HCM của VPBank đã triển khai làm việc xuyên suốt từ sáng cho đến chiều mà không nghỉ trưa. Các chi nhánh, phòng giao dịch này bao gồm:

Giờ làm việc VPBank cập nhật mới nhất
Giờ làm việc VPBank cập nhật mới nhất
Tại Hà Nội Tại TP HCM
Hội sở VPBank tại 89 Láng Hạ Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh
Chi nhánh VPBank Cầu Giấy Chi nhánh VPBank Cộng Hòa
Chi nhánh VPBank Hà Thành Chi nhánh VPBank Sài Gòn
Chi nhánh VPBank Cát Linh Chi nhánh VPBank Gia Định
Chi nhánh VPBank Giảng Võ Chi nhánh VPBank Chợ Lớn
Chi nhánh VPBank Hà Tây Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng
Chi nhánh VPBank Hoàng Quốc Việt Chi nhánh VPBank Quận 10
Chi nhánh VPBank Đông Đô Chi nhánh VPBank Quận 3

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?

Để giúp cho khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian để thực hiện các giao dịch tài chính thì hiện nay, tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch của VPBank đều làm việc vào buổi sáng thứ 7, bắt đầu từ 8h30 và kết thúc vào 11h30.

Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên đến sớm trước thời gian đóng cửa khoảng 15-30 phút. Đồng thời, đừng quên mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu và các giấy tờ liên quan khác để việc giao dịch diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng mà không phải mất công quay về lấy.

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?

Có thể giao dịch ngoài giờ làm việc VPBank không?

Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch ngoài giờ làm việc ngân hàng VPBank, bạn có thể sử dụng các tiện ích do ngân hàng cung cấp như:

 • Rút tiền mặt, chuyển khoản hoặc truy vấn thông tin tài khoản tại hệ thống máy ATM trên toàn quốc của VPBank hoặc các hệ thống ATM của ngân hàng khác.
 • Sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán các hóa đơn điện nước, mua sắm hoặc đặt vé máy bay trực tuyến.
 • Thanh toán các hóa đơn mua sắm tại siêu thị bằng thẻ ATM VPBank hoặc sử dụng hệ thống máy POS của các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM.
 • Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng online 24/24 của VPBank qua đường dây hotline: 1900 545415 để được hỗ trợ về các thủ tục hành chính ngân hàng, tư vấn dịch vụ hoặc xử lý các giao dịch lỗi.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro trong việc thực hiện các giao dịch, bạn cần phải đăng ký và sử dụng các dịch vụ này đúng quy định của VPBank và đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Hướng dẫn tra cứu thông tin lịch làm việc VPBank tại các chi nhánh – phòng giao dịch

Nếu muốn tra cứu giờ làm việc tại các chi nhánh – phòng giao dịch của VPBank gần nhất, bạn có thể thực hiện các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website hỗ trợ tra cứu chi nhánh của ngân hàng VPBan ktheo đường link này.
 • Bước 2: Nếu bạn đã biết được địa chỉ của chi nhánh mình đang có ý định thực hiện giao dịch có thể nhập trực tiếp vào ô tìm kiếm hoặc lựa chọn “Tỉnh/thành phố” và “Quận/Huyện” gần mình nhất.
 • Bước 3: Bấm “Tìm kiếm” để hiển thị thông tin liên hệ chi tiết của các chi nhánh, phòng giao dịch bao gồm: địa chỉ và số điện thoại.
 • Bước 4: Bạn hãy gọi đến số điên thoại của chi nhánh đó để nhân viên cung cấp thông tin giờ làm việc chính xác.
Cách tra cứu giờ làm việc VPBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch
Cách tra cứu giờ làm việc VPBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

1 số lưu ý khi giao dịch tại VPBank trong giờ làm việc

Để giúp bạn thực hiện các giao dịch trong giờ làm việc VPBank một cách thuận tiện và nhanh chóng, MDB xin chia sẻ một số lưu ý sau đây:

 • Trước khi đến giao dịch tại VPBank, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cần thiết như CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu và các giấy tờ liên quan khác để tránh việc phải quay lại lần nữa.
 • Bạn nên đến sớm trước giờ mở cửa khoảng 15-30 phút để không phải đợi đến lượt và đảm bảo thực hiện được giao dịch trong thời gian có hiệu lực.
 • Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ trong quá trình giao dịch, bạn có thể liên hệ với nhân viên của VPBank để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
 • Khi thực hiện các giao dịch tại VPBank, bạn cần đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và tránh để lộ thông tin thẻ ATM, mật khẩu hay các thông tin quan trọng khác.
 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking để thực hiện các giao dịch trực tuyến, bạn cần đảm bảo máy tính hay thiết bị của mình được cài đặt phần mềm diệt virus và bảo mật để tránh bị tấn công mạng.

Tổng kết

Bài viết trên đã tổng hợp lại đầy đủ các thông tin mới và chi tiết nhất về giờ làm việc VPBank để bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ nắm rõ được thời gian làm việc của VPBank một cách chính xác nhất giúp cho việc giao dịch tài chính trực tiếp tại ngân hàng hoàn thành đúng như dự định của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của MDB.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *