Inscredit là gì? Hướng dẫn vay nhanh 50 triệu qua ứng dụng này

Inscredit là một dịch vụ tài chính trực tuyến tại Việt Nam, cho phép khách hàng vay tiền nhanh chóng và tiện lợi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

Với Inscredit, khách hàng có thể vay tiền lên đến 50 triệu đồng trong vòng 24 giờ mà không cần thế chấp tài sản. Hãy cùng MDB tìm hiểu thêm về Inscredit và cách thức vay tiền nhanh chóng qua ứng dụng này.

Tổng Quát Gói Vay Inscredit

Chi tiết gói vay Inscredit được tóm tắt trong bảng thông tin tổng quát dưới đây:

Hình thức vay

Vay tiền online qua Inscredit

Hạn mức vay

3.000.000đ – 50.000.000đ

Kỳ hạn vay

90 ngày – 180 ngày

Hình thức giải ngân

Chuyển khoản ngân hàng

Độ tuổi duyệt vay

22-45 tuổi

Khu vực duyệt vay

Toàn quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo

Thủ tục giấy tờ

Chỉ cần CMND/CCCD

Lãi suất

18%/năm (tính trên số tiền sử dụng)

Tổng đài hỗ trợ

0287.3062.226

Địa chỉ liên hệ

915/74/8 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, H.Nhà Bè, Tp.HCM, Việt Nam

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Inscredit Là Gì?

Inscredit là ứng dụng vay tiền online chỉ cần CMND/CCCD không yêu cầu người bảo lãnh không tài sản đảm bảo với quy trình vay online 100%. Đây là sản phẩm được phát triển và quản lý bởi Công Ty TNHH Teczo.

Inscredit là gì?
Inscredit là gì?

Tại Inscredit, khách hàng có thể đăng ký khoản vay với hạn mức rất cao, tối đa lên tới 50 triệu đồng. Hình thức hoạt động của đơn vị hỗ trợ người vay có thể rút tiền nhiều lần trong hạn mức này và lãi suất chỉ áp dụng cho số tiền mà bạn đã rút.

Đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng thực hiện trách nhiệm hoàn trả đúng hạn thì hạn mức tín dụng sẽ được hệ thống tự động gia hạn bổ sung.

Với đặc điểm tiện lợi, nhanh chóng, hạn mức vay cao, ứng dụng này đã thu hút 15 triệu lượt đăng ký sử dụng chỉ trong 3 năm ra mắt. Đây được đánh giá là đơn vị vay tiền uy tín hàng đầu tại trên thị trường

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Tại Inscredit

Inscredit là giải pháp tài chính hỗ trợ khoản vay nhanh cho khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn . Những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ vay tiền này mang lại cho người vay như:

 • Quá trình đăng ký vay tiền, xét duyệt, giải ngân và thanh toán đều được thực hiện online 100% chỉ với CMND/CCCD mà không yêu cầu bảo lãnh, gặp mặt trực tiếp.
 • Số tiền vay vốn trong giới hạn tín dụng được đơn vị cung cấp tương đối cao, hạn mức lên tới 50.000.000 đồng, gấp nhiều lần so với các đơn vị tài chính khác trên thị trường.
 • Lãi suất chỉ tính trên số tiền khách hàng sử dụng, không áp dụng cho toàn bộ hạn mức được đơn vị phê duyệt. Ví dụ hạn mức bạn được Inscredit là 50 triệu đồng vào tháng 2, tuy nhiên đến tháng 4 bạn mới rút 4 triệu để sử dụng. Khi đó lãi suất chỉ tính trên 4 triệu và bạn vẫn còn hạn mức 46 triệu có thể sử dụng với các nhu cầu khác.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng là điểm cộng được nhiều khách hàng yêu thích tại đơn vị này. Chỉ sau khi hồ sơ được duyệt vay thành công khoảng 1 – 2 ngày là bạn có thể nhận được tiền giải ngân.
 • Mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, không phụ phí, miễn phí lãi suất 0% cho khách hàng vay mới.
 • Thông tin điều khoản, chính sách minh bạch công khai với mọi khách hàng khi hồ sơ được duyệt vay.
 • Khách hàng có thể thực hiện vay tiền mọi lúc mọi nơi bởi đơn vị hỗ trợ khoản vay tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.
Ưu điểm khi vay tiền tại Inscredit
Ưu điểm khi vay tiền tại Inscredit

Hạn Chế Của Inscredit

Cũng như nhiều đơn vị tài chính khác, Inscredit sẽ có một số nhược điểm chung của dịch vụ app vay tiền online:

 • Lãi suất khoản vay khá cao.
 • Ứng dụng Inscredit hiện nay chỉ cài đặt trên điện thoại có hệ điều hành Android mà chưa hỗ trợ điện thoại Iphone.
 • Khách hàng tất toán khoản vay trước hạn và quá hạn đều sẽ bị tính phí phạt.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Inscredit

Khi đăng ký vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Inscredit, bạn chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và cư trú tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Độ tuổi được hỗ trợ vay tiền trong khoảng từ 22 – 45 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Có tài khoản/thẻ ngân hàng mở tại Việt Nam đăng ký thông tin chính chủ.
 • Ưu tiên khách hàng có công việc với thu nhập ổn định để đảm bảo thanh toán đúng hạn.
 • Khách hàng không có nợ xấu.

Thông Tin Gói Vay Tiền Inscredit

Thông Tin Gói Vay Tiền Inscredit
Thông Tin Gói Vay Tiền Inscredit

Hạn Mức

Số tiền 50 triệu đồng là hạn mức tối đa mà khách hàng có thể đăng ký vay tiền tại Inscredit. Hạn mức khoản vay sẽ được xét duyệt dựa trên thông tin hồ sơ người vay và điểm tín dụng CIC.

Lãi Suất

Mức lãi suất vay tiền Inscredit rất cạnh tranh, dao động khoảng 18%/năm. Đặc biệt, mức lãi suất này chỉ tính trên số tiền khách hàng sử dụng mà không tính trên hạn mức được đơn vị cung cấp. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm tiền lãi mà vẫn thoải mái chi tiêu.

Ví dụ về khoản vay: Khách hàng được cấp hạn mức 40.000.000 đồng, số tiền sử dụng là 2 triệu trong thời gian thanh toán là 91 ngày.

Chi tiết thanh toán của người vay bao gồm:

 • Số tiền trả hàng tháng: 696.584 đồng.
 • Tổng số tiền phải trả: 2.089.752 đồng.
 • Tổng lãi phải trả: 89.752 đồng.

Bên cạnh tiền lãi, khách hàng sẽ cần thanh toán một số khoản phí phát sinh thêm như: phí hồ sơ, phí bảo hiểm khoản vay,… Thông tin chi tiết sẽ được đơn vị thông báo cho khách hàng khi hồ sơ vay được duyệt.

Kỳ Hạn Thanh Toán

Thời gian thanh toán khoản vay tại Inscredit sẽ dao động từ 3 – 6 tháng tùy theo nhu cầu vay tiền của khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo thanh toán đúng hạn, bạn hãy lên kế hoạch tài chính chi tiết tránh tình trạng trễ hạn thanh toán.

Hướng Dẫn Vay Tiền Qua Ứng Dụng Inscredit

Hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền trả góp bằng CMND qua ứng dụng Inscredit được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Tải ứng dụng vay tiền Inscredit về điện thoại.

Mở ứng dụng, điền chính xác số điện thoại để đăng ký hồ sơ vay tiền, nhấn chọn “Bắt đầu sử dụng”.

Đăng ký tài khoản Inscredit
Đăng ký tài khoản Inscredit

Hệ thống gửi mã xác nhận OTP tới số điện thoại vừa điền, hãy nhập đúng mã xác nhận vào ô được yêu cầu và chọn “Đi nhận tiền” để chuyển sang các bước thực hiện sau.

Bước 2: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản

Tiếp đó, bạn cần cài đặt mật khẩu tài khoản để đảm bảo tính bảo mật thông tin khoản vay. Thông thường, mật khẩu sẽ gồm ít nhất là 8 ký tự có cả chữ thường chữ in hoa và chữ số. Trường hợp khách hàng không thích tạo mật khẩu có thể bỏ qua bước này.

Cài đặt mật khẩu cho tài khoản
Cài đặt mật khẩu cho tài khoản

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Người vay sẽ cần cung cấp chính xác các mục thông tin cá nhân theo yêu cầu được hệ thống hiển thị bao gồm:  Họ tên người vay, ngày sinh, số CMND/CCCD, giới tính, học vấn, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, tình trạng nhà ở, có khoản vay nào khác hay không và có nợ xấu hay không.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Cung cấp thông tin công việc

Với thông tin công việc, bạn sẽ cần điền tên nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại, thời gian bắt đầu làm và thu nhập,…

Cung cấp thông tin công việc
Cung cấp thông tin công việc

Đây là thông tin có yếu tố quyết định hồ sơ vay của bạn có được xét duyệt và hạn mức được cấp là bao nhiêu. Hãy chú ý điền chính xác các thông tin này và kiểm tra kỹ trước khi xác nhận. 

Bước 5: Điền thông tin người tham chiếu

Ở bước này, bạn sẽ điền thông tin 2 người thân/bạn bè/đồng nghiệp để tham chiếu và tăng độ tin cậy cho hồ sơ đăng ký vay tiền.

Điền thông tin người tham chiếu
Điền thông tin người tham chiếu

Bước 6: Cung cấp ảnh chân dung

Ảnh chụp chân dung yêu cầu khách hàng không đội mũ, không đeo kính và ở điều kiện môi trường đủ ánh sáng. Nhấn chọn “Tôi biết rồi” và làm theo hướng dẫn để chụp ảnh chân dung.

Cung cấp ảnh chân dung
Cung cấp ảnh chân dung

Bước 7: Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Ngoài ảnh chân dung, bạn sẽ cần cung cấp 2 ảnh mặt trước  – mặt sau của giấy tờ CMND/CCCD để tải lên hệ thống. Khi nộp xong, hệ thống sẽ trả lại cho bạn thông báo về hạn mức vay tiền.

Cung cấp ảnh CMND/CCCD
Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Bước 8: Ký tên xác nhận đơn vay

Khách hàng sẽ thực hiện ký tên tại vị trí được quy định để hoàn tất đơn. Inscredit tiếp nhận đơn sẽ duyệt thông tin hồ sơ để nhanh chóng trả kết quả cho bạn.

Ký tên xác nhận đơn vay
Ký tên xác nhận đơn vay

Bước 9: Cung cấp số tài khoản và nhận giải ngân

Trường hợp hồ sơ được duyệt vay thành công, đơn vị sẽ gửi hợp đồng điện tử có đầy đủ các thông tin, phí suất,… Khách hàng điền tài khoản ngân hàng được đăng ký thông tin chính chủ để có thể nhận tiền sau 1 – 2 ngày làm việc.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Inscredit

Cách thanh toán khoản vay Inscredit được thực hiện theo một trong những phương thức sau đây:

Cách Thanh Toán Khoản Vay Inscredit
Cách Thanh Toán Khoản Vay Inscredit

Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiền trả góp tại Inscredit theo hình thức chuyển khoản qua ví điện tử Momo, hoặc ứng dụng Internet banking/Mobile Banking.

Thông tin người nhận thanh toán sẽ được đơn vị gửi cho khách hàng khi bạn vay tiền thanh công. Lưu ý hãy thanh toán đúng số tài khoản được yêu cầu để tránh nhầm lẫn hoặc lừa đảo.

Thanh Toán Bằng Tiền Mặt

Bên cạnh việc chuyển khoản thì khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay Inscredit bằng tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng, các điểm Viettel Post.

Thông tin người thụ hưởng như sau:

 • Nơi nhận: Công ty Tài chính InsCredit Việt Nam.
 • Nội dung thanh toán: số điện thoại đăng ký + họ tên + thanh toán.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Inscredit

Inscredit Giải Ngân Khoản Vay Có Nhanh Không?

Inscredit giải ngân khoản vay rất nhanh, chỉ mất 1- 2 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng.

Cách Tải Ứng Dụng Inscredit Thế Nào?

Hướng dẫn tải ứng dụng Inscredit như sau:

 • Bước 1: Khách hàng mở ứng dụng CHPlay trên điện thoại.
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, gõ “Inscredit” để tìm kiếm ứng dụng vay tiền.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Inscredit và chọn “Cài đặt”.
 • Bước 4: Chờ khoảng 1 – 2 phút để cài đặt ứng dụng, như thế là bạn có thể mở app và đăng ký vay tiền.

Tất Toán Khoản Vay Trước Hạn Tại Inscredit Có Được Không?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn tại Inscredit. Tuy nhiên có thể bạn sẽ cần trả một số khoản phí tất toán trước hạn theo quy định của đơn vị

Tổng Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền Inscredit với hạn mức vay cao 50 triệu đồng. Hy vọng qua chia sẻ trong bài viết giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ vay tiền tại Inscredit và có thêm gợi ý về địa chỉ vay tiền online nhanh uy tín với lãi suất thấp trên thị trường. MDB chúc bạn vay tiền thành công!

Xem thêm:

Jeff là gì? Có nên vay tiền qua ứng dụng này không?

Hướng dẫn vay tiền Tiền Ơi chi tiết từ A – Z

Dịch vụ vay tiền tại Vay Mượn có uy tín không?

Hướng dẫn vay tiền Kavay chỉ cần CMND không cần chứng minh thu nhập

Bimo là gì? hướng dẫn vay nhanh 10 triệu lãi suất 0% dành cho khách vay lần đầu

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *