Kim Ưng Vay: Dịch Vụ H5 Vay Uy Tín Lãi Suất Thấp

Trên nền tảng H5, các dịch vụ vay tiền online luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Trong đó, Kim Ưng Vay được biết là dịch vụ vay tiền uy tín với lãi suất thấp và nhiều chương trình ưu đãi. Cùng MDB tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong nội dung bài viết sau:

Thông Tin Gói Vay Tiền Kim Ưng Vay

Gói vay tiền Kim Ưng mang lại cho khách hàng giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi. Dưới đây là bảng thông tin gói vay tiền Kim Ưng Vay mà bạn nên nắm rõ:

Hình thức vay

Vay tiền online qua app/web H5 Kim Ưng Vay

Hạn mức vay

1.000.000đ – 10.000.000đ

Kỳ hạn vay

92 – 183 ngày

Hình thức giải ngân

Chuyển khoản ngân hàng

Độ tuổi duyệt vay

18 tuổi – 60 tuổi

Thủ tục giấy tờ

Chỉ cần CMND/CCCD

Lãi suất

12% – 19%/năm

Tổng đài hỗ trợ

0751247144

Địa chỉ liên hệ

Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Dịch Vụ H5 Kim Ưng Vay Là Gì?

H5 Kim Ưng Vay là đơn vị cung cấp các gói vay tiền online nhanh trên cả 2 nền tảng ứng dụng và trang web với điều kiện vay dễ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Việc sử dụng nền tảng hoạt động đa dạng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay tiền online nhanh và đơn giản hơn.

Dịch vụ H5 Kim Ưng Vay là gì?
Dịch vụ H5 Kim Ưng Vay là gì?

Bên cạnh đó, Kim Ưng Vay còn cung cấp rất nhiều sản phẩm vay tiền khác, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Thao tác đăng ký vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh giúp người vay tiết kiệm thời gian và có thể nhận tiền sớm nhất.

Ngoài việc mang lại những gói vay có lãi suất thấp, hạn mức cao,… đơn vị còn luôn không ngừng cải thiện dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người vay. Cũng chính vì thế mà đơn vị này ngày càng được khách hàng đánh giá cao và sử dụng nhiều.

Có Nên Vay Tiền Kim Ưng Vay Không?

Việc vay tiền online mang đến giải pháp tài chính kịp thời giúp gỡ rối trong trường hợp cần tiền gấp. Vay tiền Kim Ưng vay là lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc bởi những điểm sau:

Ưu Điểm

Lựa chọn vay tiền tại Kim Ưng Vay, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Đăng ký vay nhanh: Quá trình đăng ký vay tiền diễn ra nhanh chóng và đơn giản chỉ trong 5 phút. Bạn có thể thực hiện vay online nhanh chóng chỉ với điện thoại/ máy tính có kết nối mạng dù ở mọi nơi, mọi lúc.
 • Đơn vị cho vay uy tín: Thông tin khoản vay như lãi suất, hạn mức đều được quy định chi tiết trong hợp đồng với những điều khoản cụ thể, minh mạch. Công ty có trụ sở, thông tin liên hệ và giấy phép đăng ký hoạt động.
 • Không chứng minh thu nhập, không tài sản đảm bảo: Với dịch vụ vay tiền online nhanh sẽ không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo khoản vay hay chứng minh thu nhập.
 • Thủ tục đơn giản: Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị là CMND/CCCD đăng ký thông tin chính chủ là có thể được duyệt vay trong ngày.
 • Hỗ trợ khoản vay nợ xấu: Đối với khách hàng có nợ xấu cũng hoàn toàn được nhận khoản vay tương ứng, tùy theo hồ sơ đăng ký vay.
 • Đa dạng hình thức thanh toán: Đơn vị cung cấp nhiều phương thức thanh toán khoản vay khác nhau giúp khách hàng thuận tiện tất toán khi đến kỳ hạn.
Có nên vay tiền Kim Ưng Vay không?
Có nên vay tiền Kim Ưng Vay không?

Nhược Điểm

Mức lãi suất tại Kim Ưng Vay còn cao hơn so với lãi suất các khoản vay truyền thống tại ngân hàng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi đơn vị không yêu cầu người vay cần chứng thu nhập, có tài sản giá trị hay giữ giấy tờ gốc.

Thương hiệu còn mới trên thị trường tài chính nên giao diện và dịch vụ hỗ trợ khách hàng còn chưa hoàn thiện tốt nhất.

Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Tại Kim Ưng Vay

Để có thể đăng ký vay và được hệ thống duyệt vay nhanh chóng, bạn cần đáp ứng một số điều kiện và thủ tục vay tiền tại Kim Ưng vay như sau:

Điều Kiện Vay

Quy định về điện kiện vay tại Kim Ưng Vay bao gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp, có đầy đủ năng lực để chịu trách nhiệm pháp lý.
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hợp lệ theo quy định
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng đăng ký thông tin chính chủ.
 • Có công việc ổn định và đủ năng lực thanh toán khoản vay.

Thủ Tục Vay

Bên cạnh việc đáp ứng một số điều kiện vay, khách hàng cũng cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết để thuận tiện cho hệ thống duyệt vay.

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Tài khoản ngân hàng được mở với thông tin chính chủ để nhận tiền giải ngân nhanh chóng.
 • Ngoài ra, tùy theo gói vay mà đơn vị có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết khác theo quy định.
Thủ tục vay
Thủ tục vay

Hạn Mức Và Lãi Suất Khi Vay Tiền Tại Kim Ưng Vay

Chắc hẳn khi tìm hiểu các dịch vụ vay tiền tại Kim Ưng Vay khách hàng sẽ thắc mắc về hạn mức và lãi suất khoản như thế nào? Sau đây là thông tin chi tiết:

Hạn Mức Vay

Tại Kim Ưng Vay, bạn có thể đăng ký khoản vay có hạn mức trong khoảng từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng tùy theo nhu cầu. Đây là hạn mức vay khá phổ biến trên thị trường vay online và được nhiều đơn vị cung cấp.

Chính vì thế để có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trong ngành thì đơn vị cần hoàn thiện và bổ sung về hạn mức vay. Thêm vào đó, hạn mức này nhiều khi chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lãi Suất Vay

Lãi suất khoản vay tiền online mà đơn vị đang áp dụng là 18%/năm không yêu cầu thêm khoản phí nào khác. Tùy theo thời gian thanh toán khoản vay mà mức lãi suất sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt còn có thể giảm lãi suất cho những lần vay sau.

Hướng Dẫn Vay Online Qua Ứng Dụng H5 Kim Ưng Vay

Khách hàng đăng ký vay tiền tại ứng dụng H5 Kim Ưng Vay cần thực hiện theo 4 bước như sau:

 • Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng Kim Ưng trên hệ thống CHPlay/Appstore tùy theo hệ điều hành. Cài đặt app trên điện thoại thành công, bạn nhấn chọn để mở giao diện app.
 • Bước 2: Chọn mục đăng ký vay, lựa chọn khoản vay, điền đầy đủ thông tin cá nhân và xác nhận SĐT.
 • Bước 3: Cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt, ảnh chân dung với CMND/CCCD sắc nét theo đúng mục được hệ thống yêu cầu và nhấn chọn”Xác nhận” để hệ thống ghi nhận thông tin.
 • Bước 4: Tiếp đó, đơn vị sẽ duyệt hồ sơ, thẩm định và gửi lại bạn kết quả cùng hợp đồng vay tiền. Trường hợp bạn xác nhận vay tiền thì thực hiện đúng theo hướng dẫn để được giải ngân khoản vay. Thời gian nhận tiền thông thường trong vòng 24 giờ.
Hướng dẫn vay online qua ứng dụng H5 Kim Ưng Vay
Hướng dẫn vay online qua ứng dụng H5 Kim Ưng Vay

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho Kim Ưng Vay

Hiện tại, Kim Ưng Vay cung cấp cho khách hàng 3 cách thanh toán khoản vay linh hoạt. Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp, cụ thể như sau:

 • Thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng sẽ thực hiện chuyển khoản tổng số tiền cần thanh toán vào tài khoản được chỉ định theo hình thức đến quầy giao dịch hoặc qua Internet Banking.
 • Thanh toán khoản vay qua đơn vị thu hộ: Bạn cũng có thể đến một trong các điểm thu hộ để nộp tiền, ví dụ như: iettel Post, VNPost, Payoo,…
 • Thanh toán theo hình thức sử dụng ví điện tử: MoMo, ZaloPay,….

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại Kim Ưng Vay

Khi vay tiền tại Kim Ưng Vay và một số đơn vị vay tiền online nói chung, bạn nên lưu ý những điểm sau:

 • Nên vay tiền với mục đích sử dụng chính đáng và thật sự cần thiết, tránh sử dụng hoang phí hay dùng chơi bời, cờ bạc,…
 • Có kế hoạch thanh toán khoản vay cụ thể theo mức thu nhập hiện có để cân đối tài chính và chi tiêu  phù hợp.
 • Hãy lưu ý thời gian thanh toán khoản vay được quy định trong hợp đồng, tránh trường hợp trễ hạn sẽ phát sinh thêm lãi suất quá hạn và các khoản phí trễ hạn.
 • Khi lựa chọn gói vay và kỳ hạn, hãy cân nhắc đến khả năng trả nợ, tránh vay số tiền quá lớn mà không đủ điều kiện thanh toán.
 • Không nên vay nhiều app cùng lúc sẽ dễ dẫn tới app chồng app, lãi chồng lãi làm bạn không kịp xoay sở đủ tiền trả nợ.
 • Hãy đọc kỹ tất cả điều khoản, chính sách được quy định, nếu không hiểu nên hỏi lại đơn vị để tránh những nhầm lẫn không đáng có.
1 số lưu ý khi vay tiền tại Kim Ưng Vay
1 số lưu ý khi vay tiền tại Kim Ưng Vay

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Kim Ưng Vay

Kim Ưng Vay Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Hầu như các dịch vụ vay tiền online sẽ không hỗ trợ khoản vay cho khách hàng có vướng nợ xấu. Tuy nhiên, tại Kim Ưng Vay, bạn hoàn toàn có thể nhận được khoản tương ứng với điều kiện nợ xấu từ nhóm 3 trở xuống.

Vay Tiền H5 Kim Ưng Vay Có Lừa Đảo Không?

Vay tiền H5 Kim Ưng Vay hoàn toàn không lừa đảo. Đây là thông tin một chiều hoặc từ các đối thủ có ý cạnh tranh không lành mạnh tung tin. Đơn vị cung cấp các gói vay với thông tin rõ ràng, minh bạch với khách hàng về lãi suất, điều khoản và chính sách. Bên cạnh đó, công ty còn có trụ sở, địa chỉ, số điện thoại liên hệ rõ ràng để khách hàng phản ánh dịch vụ.

Ngoài ra, một số khách hàng do thanh toán trễ hạn nên bị tính phí phạt có những nhận định là đơn vị lừa đảo nhưng sự thật thì hoàn toàn không đúng. Bạn hãy là khách hàng thông minh lựa chọn đơn vị uy tín để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thời Gian Giải Ngân Khi Vay Tiền Kim Ưng Vay Có Nhanh Không?

Thời gian giải ngân khoản vay tại Kim Ưng Vay khá nhanh, khoảng 2 tiếng sau khi hồ sơ được duyệt vay. Trường hợp sau 2 tiếng mà chưa nhận được tiền, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được hỗ trợ.

Tổng Kết

Với những điều kiện vay đơn giản, lãi suất thấp và thời gian vay nhanh, Kim Ưng Vay chắc chắn là địa chỉ vay uy tín mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu cần tiền gấp. MDB Hy vọng với những thông tin trong bài viết giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích và hiểu rõ hơn về đơn vị vay này.

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *