Lala Credit: Ứng Dụng H5 Duyệt Vay 10 Triệu Nhanh 24/7

Sự ra đời của những dịch vụ vay tiền online đã giúp nhiều người giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng. Lala Credit là dịch vụ hỗ trợ khoản vay có hạn mức 10 triệu đồng, duyệt nhanh 24/7 được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây của MDB sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về điều kiện, thủ tục và lãi suất khi vay tiền tại đây.

Thông Tin Gói Vay Tại H5 LaLa Credit

Bảng tóm tắt dưới đây đã cập nhật thông tin chi tiết về gói vay tại H5 Lala Credit mà bạn đọc nên tham khảo:

Hình thức vay

Vay tiền nhanh qua ứng dụng H5 Lala Credit

Hạn mức vay

1.000.000đ – 10.000.000đ

Kỳ hạn vay

91 – 182 ngày

Hình thức giải ngân

Chuyển khoản ngân hàng

Độ tuổi duyệt vay

20 tuổi – 60 tuổi

Khu vực duyệt vay

Toàn quốc

Thủ tục giấy tờ

Chỉ cần CMND/CCCD

Lãi suất

Không quá 18%/năm

Tổng đài hỗ trợ

02871098459

Địa chỉ liên hệ

292 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Dịch Vụ Vay Tiền H5 Lala Credit Là Gì?

H5 Lala Credit là công ty tài chính có đăng ký kinh doanh, đầy đủ tư cách pháp nhân để thực hiện hoạt động hỗ trợ khoản vay tại thị trường Việt Nam. Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại 292 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vay tiền H5 Lala Credit là gì?
Dịch vụ vay tiền H5 Lala Credit là gì?

Dù được thành lập khá muộn so với những công ty tài chính có thương hiệu trên thị trường, nhưng Lala Credit đã không ngừng phát triển và cung cấp rất nhiều gói vay tín chấp online đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng. Đây cũng là đơn vị được biết đến với tỷ lệ duyệt vay thành công rất cao.

Khách hàng chỉ cần truy cập trang chủ hoặc tải app là có thể thực hiện đăng ký vay tiền nhanh chóng chỉ với CMND/CCCD. Điều này đã giúp người vay tiết kiệm thời gian di chuyển và có thể nhận tiền giải ngân nhanh chóng.

Đánh Giá Ứng Dụng H5 LaLa Credit

Để có đánh giá chính xác về ứng dụng vay tiền H5 Lala Credit hãy cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của đơn vị này.

Ưu Điểm

Hình thức vay tiền online duyệt nhanh, nhận tiền trong ngày của Lala Credit sở hữu nhiều tiện ích cho khách hàng như:

 • Điều kiện, thủ tục vay dễ: Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản và có giấy tờ CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực sử dụng là có thể đăng ký và duyệt vay nhanh chóng. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không cần đi lại nhiều.
 • Thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký vay, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định và duyệt vay. Trường hợp hồ sơ được duyệt, người vay sẽ nhận được giải ngân chỉ trong vòng 30 phút sau đó.
 • Mức lãi suất thấp: Lala Credit có chương trình ưu đãi lãi suất 0% đối với những khách hàng lần đầu đăng ký vay. Nếu bạn là sinh viên vay vốn sẽ được hưởng mức lãi suất cực hấp dẫn, lần đầu là 0% lãi suất, từ lần sau được giảm 30% lãi suất.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt: Thời gian vay tiền mà bạn có thể đăng ký dao động từ 91 – 182 ngày. Nếu bạn có đủ điều kiện có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào mà không mất phí trả trước hạn.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Khi đăng ký vay tiền, mọi thông tin cá nhân, thông tin khoản vay của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo quyền riêng tư. 
Ưu điểm vay tiền H5 Lala Credit
Ưu điểm vay tiền H5 Lala Credit

Nhược Điểm

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, ứng dụng vay tiền này cũng còn một số hạn chế mà khách hàng nên biết, ví dụ như:

 • Hạn mức vay lần đầu thường không cao, thông thường khách hàng chỉ có thể vay tối đa 5 triệu đồng trong lần vay đầu tiên.
 • Thời gian thanh toán khoản vay tương đối ngắn, chưa đáp ứng được nhu cầu vay kinh doanh của nhiều khách hàng.
 • Bên cạnh đó, phí dịch vụ cao hơn so các hình thức vay vốn ngân hàng.

Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền LaLa Credit

Hồ sơ được duyệt vay nhanh chóng khi bạn đáp ứng đúng các điều kiện vay và chuẩn bị đầy đủ thủ tục mà Lala Credit yêu cầu, cụ thể như sau:

Điều Kiện Vay

Được biết đến là đơn vị có điều kiện vay đơn giản, vay online dễ, nhưng khách hàng cũng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Là người Việt Nam, có độ tuổi lao động trong khoảng từ 18 – 60 tuổi.
 • Đang học tập, sinh sống hoặc làm việc tại các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Có giấy tờ CMND/CCCD hoặc giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân có hiệu lực tương đương.
 • Là người có công việc ổn định, mức thu nhập hàng tháng đủ điều kiện trả nợ.
 • Có số tài khoản, số điện thoại đăng ký thông tin chính chủ đang hoạt động bình thường.

Thủ Tục Vay

Việc chuẩn bị trước các thủ tục cần thiết sẽ giúp quá trình vay diễn ra thuận lợi và bạn có thể nhận được tiền giải ngân nhanh chóng. Một số thủ tục vay mà khách hàng cần có bao gồm:

 • Giấy tờ tùy nhân bao gồm: căn cước công dân hoặc chứng minh thư còn hiệu lực sử dụng.
 • Số điện thoại được đăng ký tên người vay.
 • Tài khoản ngân hàng, thẻ ATM được mở tại Việt Nam

Hạn Mức Và Lãi Suất Vay Tiền LaLa Credit

Thông tin hạn mức và lãi suất vay được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu khi có nhu cầu vay tiền tại Lala Credit. Chi tiết như sau:

Hạn mức và lãi suất vay tiền LaLa Credit
Hạn mức và lãi suất vay tiền LaLa Credit

Hạn Mức Vay

Hạn mức vay tại Lala Credit mà khách hàng có thể nhận được nằm trong khoảng từ 1 – 10 triệu đồng. Đây là hạn mức tương đối cao mà bạn có thể đăng ký tại các đơn vị cho vay online. Ngoài ra, thời gian vay tiền sẽ dao động từ 91 – 150 ngày, tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn có thể thanh toán sớm trước kỳ hạn.

Lãi Suất Vay

Hiện tại, Lala Credit đang áp dụng mức lãi suất rất cạnh tranh, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho lần đầu vay. Từ lần sau, lãi suất khoản vay thường ở mức 18%/năm.

Đối với trường khách hàng là sinh viên khi đăng ký vay tiền sẽ được hỗ trợ mức lãi suất 0% và giảm 30% lãi suất cho những lần vay sau. Chương trình ưu đãi này chỉ có tại Lala credit nhằm giúp sinh viên dễ dàng giải quyết khó khăn tài chính trong quá trình học tập.

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Qua Ứng Dụng H5 LaLa Credit

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online trả góp tại Lala Credit sẽ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn vay tiền online qua ứng dụng H5 LaLa Credit
Hướng dẫn vay tiền online qua ứng dụng H5 LaLa Credit

Bước 1: Tải app Lala Credit và đăng ký vay

Sử dụng điện thoại có kết nối internet để tải ứng dụng về điện thoại. Tùy theo hệ điều hành của điện thoại, mà bạn có thể mở Appstore đối với Iphone, CHPlay với điện thoại Android. Nhập ô tìm kiếm ứng dụng Lala credit để cài đặt trên điện thoại. 

Tải app Lala Credit và đăng ký vay
Tải app Lala Credit và đăng ký vay

Sau đó, mở app, nhập chính xác số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để xác minh SĐT. Mã OTP được gửi về điện thoại mà bạn cần xác nhận lại trên app để chứng thực số điện thoại đó đang hoạt động. 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn sẽ cần điền đầy đủ và đúng các mục thông tin cá nhân được hệ thống yêu cầu bao gồm: họ tên, ngày sinh, giới tính, số CMND/CCCD, tình trạng hôn nhân, địa chỉ,… Thông tin này sẽ được cung cấp chính xác theo giấy tờ tùy thân của bạn.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân
Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bên cạnh đó, các thông tin về nghề nghiệp hiện tại như: công ty, địa chỉ, số liên hệ, mức thu nhập,… cũng cần được điền đầy đủ.

Ngoài ra, bạn cần cung cấp thông tin và SĐT của người tham chiếu, đây có thể là bạn bè/đồng nghiệp hoặc người thân. Nhằm giúp đơn vị có thể đối chiếu và xác thực các thông mà bạn đã điền.

Bước 3: Cung cấp ảnh chụp 

Ở bước 3, bạn sẽ cần cung cấp ảnh chụp giấy tờ CMND/CCCD 2 mặt bao gồm mặt trước, mặt sau và 1 ảnh chân dung của bản thân.

Sau đó, quay khuôn mặt theo chỉ dẫn của hệ thống để nhận diện và xác thực.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Hoàn tất các bước trên, hệ thống sẽ trả kết quả về hạn mức vay và thời gian vay phù hợp với hồ sơ bạn đã cung cấp. Bạn có thể tùy chọn khoản vay trong hạn mức cho phép và “Nhấn để gửi”. Khi đó, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng chỉ trong 30 phút.

 

Hồ sơ được duyệt vay, hệ thống sẽ thống báo cho khách hàng
Hồ sơ được duyệt vay, hệ thống sẽ thống báo cho khách hàng
"Nhấn để gửi" để xác nhận và hệ thống thực hiện giải ngân
“Nhấn để gửi” để xác nhận và hệ thống thực hiện giải ngân

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho LaLa Credit

Tại Lala Credit, khách hàng có nhiều cách thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và điều kiện nhằm giảm tránh tình trạng bị trễ hạn. Có 2 cách thanh toán khoản vay trả góp bao gồm:

Chuyển khoản ngân hàng

Đây là phương thức thanh toán truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự an toàn và dễ dàng sử dụng.

Cách thanh toán khoản vay cho LaLa Credit
Cách thanh toán khoản vay cho LaLa Credit

Người vay có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện chuyển tiền vào số tài khoản của đơn vị mà không cần qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, cũng không cần tải app ibanking.

Trường hợp bạn là người thường sử dụng ứng dụng internet banking có thể chuyển khoản online nhanh chóng mà không cần mất thời gian di chuyển, xếp hàng hay chờ đợi khi tới quầy chuyển tiền.

Thanh toán trực tiếp qua ví điện tử

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ví điện tử phổ biến được nhiều người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể dùng ví để thanh toán khoản vay cho Lala Credit thông qua ví: Momo, Shopee Pay, Zalo Pay, VNPay… Thao tác thực hiện đơn giản chỉ mất 5 phút có đầy đủ lịch sử chuyển tiền rõ ràng.

Thanh toán tại điểm thu hộ

Trường hợp bạn không rành về các loại ví điện tử cũng không muốn ra ngân hàng thì bạn có thể nộp tiền trực tiếp tại các cửa hàng thu hộ như: Viettel, Circle K,… Cách này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi có rất nhiều cửa hàng Viettel, Circle K gần nhà mà không phải đi lại quá xa.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về LaLa Credit

LaLa Credit Có Lừa Đảo Không?

Lala Credit hoàn toàn KHÔNG lừa đảo. Đơn vị luôn công khai minh bạch mọi thông tin lãi suất, hạn mức, điều khoản hợp đồng vay đến khách hàng trước khi giải ngân qua tài khoản. Vì thế, người vay sẽ nắm rõ các thông tin cần thiết để quyết định có thực hiện vay tiền hay không và quyết định này hoàn toàn tự nguyện. 

Bên cạnh đó, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ và giấy phép đăng ký kinh doanh đều được cập nhật trên web/app. Khi phát hiện có vấn đề không đúng, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ và đối chứng với đơn vị.

Chính vì vậy, Lala Credit lừa đảo hoàn toàn là tin đồn nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ vay tiền nhanh online này.

Tổng Đài LaLa Credit Là Bao Nhiêu?

Tổng đài liên hệ tư vấn và chăm sóc khách hàng của H5 Lala Credit là: 1900234563

LaLa Credit Có Hỗ Trợ Khách Hàng Có Nợ Xấu Không?

Lala Credit có hỗ trợ khoản vay cho cả những khách hàng có nợ xấu. Tuy nhiên hạn mức vay sẽ không cao bằng các người vay có hồ sơ tốt và không có nợ xấu.

Tổng Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền hạn mức 10 triệu đồng duyệt nhanh – Lala Credit. Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết này của MDB có thể giúp bạn nắm rõ các đặc điểm của dịch vụ vay tiền online này có quyết định vay đúng đắn nhất. Chúc bạn đăng ký vay tiền thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *