SHB Là Ngân Hàng Gì? Thông Tin Mới Nhất 2023

SHB là viết tắt của “Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội” (Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank) – một trong những ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam. Cùng MDB tìm hiểu chi tiết SHB là ngân hàng gì? Có các sản phẩm dịch vụ nào? Có uy tín không qua bài viết sau nhé!

Ngân hàng SHB là ngân hàng gì?

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông Thôn Nhơn Ái, được thành lập vào ngày 13/11/1993 tại Cần Thơ.

Năm 2006, SHB chuyển đổi mô hình hoạt động từ Ngân hàng TMCP Nông Thôn Nhơn Ái sang Ngân hàng TMCP Đô Thị và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội.

SHB là ngân hàng gì
SHB là ngân hàng gì

Tính đến ngày 31/3/2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đạt tổng tài sản hơn 418 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 17.510 tỷ đồng và vốn tự có đạt hơn 38.959 tỷ đồng. Ngân hàng này đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.500 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 537 điểm giao dịch trong và ngoài nước.

Hiện nay, SHB cung cấp dịch vụ và phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, SHB còn kết nối đến 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục, tạo điều kiện cho các khách hàng của mình có thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính của ngân hàng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Bảng thông tin tổng quan về ngân hàng SHB

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội
Tên giao dịch tiếng Anh Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt SHB
Mã chứng khoán SHB
Swift Code SHBAVNVX
Loại hình Ngân hàng thương mại cổ phần
Năm thành lập 13/11/1993
Trụ sở chính Số 77 Trần Hưng Đạo – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tổng tài sản 418 nghìn tỷ đồng (tháng 3/2021)
Số tổng đài 024-39423388
Địa chỉ website www.shb.com.vn

SHB là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là một ngân hàng tư nhân (hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần) tại Việt Nam.

SHB được thành lập từ một ngân hàng nhà nước là Ngân hàng Nông Thôn Nhơn Ái, sau đó chuyển đổi sang mô hình ngân hàng tư nhân và đổi tên thành SHB. Hiện nay, SHB hoạt động theo nhiều lĩnh vực tài chính khác nhau và được sở hữu bởi các cổ đông tư nhân.

Tầm nhìn – chiến lược phát triển của ngân hàng SHB

Tầm nhìn của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Để đạt được tầm nhìn này, SHB đã và đang triển khai nhiều chiến lược phát triển quan trọng như sau:

 • Tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng: SHB tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm các sản phẩm tiền gửi, cho vay, thanh toán, bảo hiểm và đầu tư.
 • Đẩy mạnh đổi mới công nghệ: SHB đã đầu tư mạnh vào công nghệ và phát triển các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài chính của mình một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.
 • Mở rộng mạng lưới chi nhánh và điểm giao dịch: SHB đang mở rộng mạng lưới chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc, đồng thời tăng cường quan hệ đối tác và kết nối với các tổ chức tài chính trong và ngoài nước để nâng cao khả năng cạnh tranh và phục vụ khách hàng.
 • Tăng cường năng lực nhân sự và quản trị: SHB đang tập trung vào việc tăng cường năng lực nhân sự và quản trị để đảm bảo hoạt động của ngân hàng được hiệu quả và bền vững.
 • Đa dạng hóa nguồn vốn: SHB đã và đang đa dạng hóa nguồn vốn thông qua việc phát hành trái phiếu, huy động vốn từ các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, từ đó nâng cao khả năng tài chính và mở rộng hoạt động của ngân hàng.

Lịch sử hình thành ngân hàng SHB

Năm 1993 Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập ngày 13/11/1993 tại Cần Thơ với tên gọi là Ngân hàng TMCP Nông thôn Nhơn Ái.
Năm 2006 Ngân hàng TMCP Nông Thôn Nhơn Ái được chuyển đổi mô hình hoạt động lên Ngân hàng TMCP Đô Thị và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).
Năm 2008 Chuyển trụ sở chính từ Cần Thơ ra Hà Nội
Năm 2009 Là 1 trong những ngân hàng đầu tiên niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Hà Nội
Năm 2011
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tăng vốn điều lệ của mình lên gần 5 nghìn tỷ đồng. Ngoài ra, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng đã đồng ý cho SHB mở chi nhánh tại hai nước bạn là Campuchia và Lào.
 • Năm 2012, SHB đã mở chi nhánh tại Campuchia với tổng vốn đầu tư lên tới 37 triệu USD và mở chi nhánh tại Lào với vốn điều lệ là 104 tỷ Kíp. Đây là những bước đi quan trọng của SHB trong việc mở rộng hoạt động và tăng cường khả năng cạnh tranh của mình tại các thị trường mới
Năm 2012
 • Vào tháng 2/2012, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã khai trương chi nhánh tại Campuchia với tổng mức đầu tư lên đến 37 triệu USD, và vào tháng 9/2012, SHB cũng đã khai trương chi nhánh tại Lào với vốn điều lệ là 104 tỷ Kíp Lào. Đây là những bước đi quan trọng của SHB trong việc mở rộng hoạt động của mình tại các thị trường mới.
 • Ngoài ra, vào tháng 8/2012, SHB đã nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội (Habubank), và trở thành một trong những ngân hàng đi đầu trong việc thực hiện chủ trương tái cấu trúc hệ thống các tổ chức tín dụng của Chính phủ. SHB cũng đã tham gia tích cực vào quá trình tái cấu trúc các doanh nghiệp, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong thị trường.
Năm 2013
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường dài phát triển với sự hiện diện tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Trải qua những nỗ lực và cống hiến, SHB đã phát triển và đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và cộng đồng.
 • Ngoài ra, SHB cũng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì được Chủ tịch nước trao tặng, thể hiện sự công nhận và đánh giá cao về những đóng góp của ngân hàng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đây là một thành tích quan trọng và cũng là động lực để SHB tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước.
Năm 2014
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã có mặt tại hơn 40 tỉnh thành trên toàn quốc và cả hai nước bạn là Lào và Campuchia. Sự hiện diện rộng khắp này giúp SHB dễ dàng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng và mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thị trường mới.
 • Ngoài ra, SHB cũng đã tham gia tài trợ vốn lớn cho các dự án trọng điểm quốc gia, bao gồm các dự án hạ tầng giao thông, dầu khí, điện lực và các chương trình phát triển nông nghiệp nông thôn. Đây là những dự án quan trọng và mang tính chiến lược, giúp SHB đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của ngân hàng trên thị trường.
Năm 2015
 • Tăng vốn điều lệ lên gần 9.500 tỷ đồng.
Năm 2016
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tăng vốn điều lệ lên đến 11.197 tỷ đồng và mở rộng mạng lưới lên gần 500 điểm trong và ngoài nước. Đây là những bước tiến quan trọng của SHB trong việc mở rộng hoạt động và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.
 • Năm 2016, SHB vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm và chúc Tết trong dịp đầu năm mới. Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện sự công nhận và đánh giá cao về những đóng góp của SHB trong sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
 • Ngoài ra, SHB cũng đã nâng tầm thương hiệu của mình với sự kiện chính thức ký kết hợp tác lược với CLB bóng đá số 1 thế giới Barcelona vào tháng 03/2016. Đây là một bước đi quan trọng, giúp SHB nâng cao tầm nhìn và mở rộng các hoạt động kinh doanh mới.
 • Trong năm 2016, SHB cũng đã khai trương hai ngân hàng con 100% vốn tại Lào và Campuchia, đóng góp tích cực vào việc mở rộng mạng lưới hoạt động của ngân hàng tại các thị trường mới.
 • Cuối năm 2016, SHB đã nhận sáp nhập Công ty cổ phần Tài chính Vinaconex Viettel (VVF) và thành lập Công ty tài chính TNHH MTV SHB (SHB FC). Đây là những bước đi quan trọng, giúp SHB mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong thị trường.

Thành tựu của ngân hàng SHB

thành tựu của ngân hàng SHB
thành tựu của ngân hàng SHB

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, bao gồm:

 • Giải Nhãn hiệu cạnh tranh – Nổi tiếng Quốc gia 2017
 • Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2008
 • Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh 2007
 • Giải thưởng Doanh nghiệp bán lẻ xuất sắc 2008
 • Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
 • Giải thưởng Sao Vàng Thủ đô 2008
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam
 • Giải thưởng Cổ phiếu có tính thanh khoản cao nhất trên sàn Hà Nội 2009
 • Giải thưởng thương hiệu chứng khoán uy tín 2009
 • Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2009
 • Giải thưởng Ngân hàng xếp hạng A
 • Tầm nhìn Quốc tế năm 2013
 • Thương hiệu Á Đông năm 2013
 • Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2013
 • Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam
 • TOP 10 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”
 • Top 50 Doanh nghiệp Thịnh vượng Xuất sắc
 • Top 10 Ngân hàng Thương mại Uy tín Việt Nam
 • Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam
 • Top 30 Công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam

Những giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực và thành tựu đạt được của SHB trong việc phát triển và đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Ban lãnh đạo ngân hàng SHB

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trở thành một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Điều đó không thể thiếu những nhân tố quan trọng, một trong đó là sự lãnh đạo tài ba và nhiệt huyết của Ban lãnh đạo của SHB.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tâm huyết, SHB đã không ngừng phát triển và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Trong đó, Ban lãnh đạo của SHB đã đóng vai trò quan trọng và là tầm gương cho những doanh nhân trẻ trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. Hãy cùng MDB điểm qua những gương mặt trong ban lãnh đạo ngân hàng SHB ngay sau đây nhé!

Chủ tịch ngân hàng SHB là ai?

Đỗ Quang Hiển hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Ông sinh ngày 29/10/1962 tại Hà Nội và tốt nghiệp Cử nhân khoa Vật lý của Đại học Tổng hợp Hà Nội.

Trước khi tham gia vào lĩnh vực ngân hàng, ông đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm điện tử, xe gắn máy và tài chính.

Năm 1993, ông thành lập hãng T&T và phát triển nó thành một trong những hãng điện tử – điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam.

ông Đỗ Quang Hiển chủ tịch ngân hàng SHB
ông Đỗ Quang Hiển chủ tịch ngân hàng SHB

Năm 2007, ông trở thành Chủ tịch HĐQT của SHB và cùng với ngân hàng này, ông tham gia góp vốn vào một số công ty tài chính, bao gồm Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS), Quản lý quỹ Sài Gòn – Hà Nội (SHF) và Bảo hiểm SHB-Vinacomin (SVIC). Hiện nay, ông Đỗ Quang Hiển còn đảm nhiệm nhiều chức vụ khác tại các công ty khác nhau.

Thành viên hội đồng quản trị

 • Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT
 • Ông Đỗ Quang Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc
 • Ông Đỗ Đức Hải – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc
 • Ông Thái Quốc Minh – Thành viên HĐQT
 • Bà Ngô Thu Hà – Thành viên HĐQT kiểm Tổng Giám Đốc
 • Ông Đỗ văn Sinh – Thành viên HĐQT độc lập
 • Ông Phạm Viết Dần – Thành viên HĐQT
 • Ông Haroon Anwar Sheikh – Thành viên HĐQT độc lập

Thành viên ban kiểm soát

 • Ông Phạm Hòa Bình – Trưởng Ban Kiểm soát
 • Bà Lê Thanh Cẩm – Thành viên Ban Kiểm soát
 • Ông Vũ Xuân Thủy Sơn – Thành viên Ban Kiểm soát

Thành viên ban Tổng Giám đốc

 • Bà Ngô Thu Hà – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc
 • Ông Đỗ Quang Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc
 • Ông Đỗ Đức Hải – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc
 • Ông Lê Đăng Khoa – Phó Tổng Giám đốc
 • Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc
 • Bà Hoàng Thị Mai Thảo – Phó Tổng Giám đốc
 • Ông Nguyễn Huy Tài – Phó Tổng Giám đốc
 • Ông Lưu Danh Đức – Phó Tổng Giám đốc
 • Ông Trần Xuân Huy – Phó Tổng Giám đốc

Sản phẩm – dịch vụ ngân hàng SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đa dạng phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Khách hàng cá nhân

SHB cung cấp cho khách hàng cá nhân một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm:

 • Thẻ tín dụng: SHB cung cấp thẻ tín dụng với nhiều tính năng và ưu đãi khác nhau như thẻ Visa, Mastercard, JCB, UnionPay, thẻ quà tặng, thẻ điện thoại di động, thẻ thanh toán không tiền mặt, và thẻ tích điểm.
 • Tài khoản tiết kiệm: SHB cung cấp nhiều loại tài khoản tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác nhau như tài khoản tiết kiệm trực tuyến, tài khoản tiết kiệm thường, tài khoản tiết kiệm trẻ em, tài khoản tiết kiệm đôi, và tài khoản tiết kiệm quốc tế.
 • Cho vay: SHB cung cấp nhiều gói vay với lãi suất cạnh tranh và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân như vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng, vay học phí, vay tín chấp, và vay thấu chi.
 • Dịch vụ thanh toán: SHB cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán đa dạng và tiện lợi như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán bằng điện thoại, và thanh toán trực tuyến.

Khách hàng doanh nghiệp

SHB cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính như:

 • Tài khoản doanh nghiệp: SHB cung cấp tài khoản doanh nghiệp giúp cho khách hàng quản lý tài chính dễ dàng hơn.
 • Cho vay doanh nghiệp: SHB cung cấp các gói vay với lãi suất cạnh tranh và linh hoạt giúp doanh nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh.
 • Dịch vụ thanh toán: SHB cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán đa dạng và tiện lợi như thanh toán hóa đơn, thanh toán bằng điện thoại, và thanh toán trực tuyến giúp cho doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả hơn.
 • Dịch vụ quản lý tài chính: SHB cung cấp các dịch vụ quản lý tài chính như quản lý tài khoản, quản lý dòng tiền, và quản lý rủi ro giúp cho doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Lịch làm việc ngân hàng SHB

Thời gian làm việc của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thực hiện theo giờ hành chính của Việt Nam từ thứ Hai đến thứ Sáu. Cụ thể, giờ làm việc của SHB như sau:

 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00 (giờ Việt Nam)
 • Thời gian nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00 (giờ Việt Nam)

SHB cũng cung cấp các kênh dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho khách hàng, bao gồm SHB Online, SHB Mobile, và SHB Internet Banking, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch và truy cập thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi, 24/7.

Ngoài ra, SHB cũng có một số đơn vị cung cấp dịch vụ khác như SHB Finance, SHB Securities, SHB Insurance, và SHB Asset Management để hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bảo hiểm và quản lý tài sản.

Kênh thông tin liên lạc ngân hàng SHB

Để liên hệ với SHB, khách hàng có thể sử dụng các phương thức sau:

 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: Khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của SHB theo số *6688 – 24/24h để được hỗ trợ 24/7. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gọi đến các số hotline khác của SHB như 1800588856, 024.6275.4332 và 1800545422 để được tư vấn nhanh chóng.
 • Trực tiếp đến chi nhánh: Mạng lưới chi nhánh và sàn giao dịch của SHB rất rộng khắp. Khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của SHB gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và làm theo hướng dẫn của nhân viên để được giải đáp các thắc mắc.
 • Trang mạng xã hội: Khách hàng có thể liên hệ và tư vấn thông qua trang mạng xã hội của SHB như Fanpage, hộp chat trên trang chủ SHB hoặc trò chuyện trực tuyến với nhân viên của SHB.
 • Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ contact@shb.com.vn để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.
 • Truy cập website: Khách hàng có thể truy cập trang web https://www.shb.com.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của SHB.

Cách tra cứu chi nhánh – PGD ngân hàng SHB

Để tra cứu địa chỉ hoặc hotline của các chi nhánh hay phòng giao dịch của Ngân hàng SHB, khách hàng có thể thực hiện các bước sau đây:

Tra cứu hệ thống chi nhánh ngân hàng SHB
Tra cứu hệ thống chi nhánh ngân hàng SHB
 • Bước 1: Truy cập vào trang web của SHB tại địa chỉ https://www.shb.com.vn/
 • Bước 2: Chọn mục “Mạng lưới” trong menu ở phía trên trang web.
 • Bước 3: Chọn “Mạng lưới hoạt động” để xem danh sách các chi nhánh, phòng giao dịch và ATM của SHB.
 • Bước 4: Khách hàng có thể lựa chọn các thông tin muốn tìm kiếm như tỉnh thành, huyện, loại địa điểm (chi nhánh, phòng giao dịch, ATM), để tìm kiếm địa chỉ hoặc hotline của địa điểm muốn liên hệ.

Sau khi hoàn tất các bước trên, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ và số điện thoại liên hệ của các chi nhánh, phòng giao dịch và ATM của SHB.

Thẻ ATM ngân hàng SHB rút được ở ngân hàng liên kết nào?

Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) để rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM của các ngân hàng liên kết với SHB trong cả nước. Các ngân hàng liên kết với SHB bao gồm:

 • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)
 • Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)
 • Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)
 • Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
 • Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)
 • Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank)
 • Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank)
 • Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank)
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank)
 • Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank)
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về phương thức liên hệ với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và danh sách các ngân hàng liên kết mà khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM của SHB để rút tiền mặt. MDB hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể nắm rõ và hiểu hơn SHB là ngân hàng gì? Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này để chúng tôi hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *