Tra Cứu Hợp Đồng Shinhan Finance Để Kiểm Tra Khoản Vay

Tra cứu hợp đồng vay là yếu tố quan trọng giúp khách hàng quản lý khoản vay và kiểm soát tài chính để thanh toán đúng hạn.

Đối với khách hàng đang có khoản vay tại Shinhan Finance mà chưa biết cách truy vấn thông tin như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau của MDB để tìm hiểu cách tra cứu hợp đồng Shinhan Finance kiểm tra khoản vay.

Hợp Đồng Khoản Vay Shinhan Finance Là Gì?

Hợp đồng khoản vay Shinhan Finance là giấy tờ có giá trị pháp lý quy định các điều khoản về gói vay được ký kết thỏa thuẫn giữa Shinhan Finance và khách hàng. Theo thông tin hợp đồng, cả 2 bên đều cần thực hiện đúng nghĩa vụ và điều khoản để đảm bảo quyền lộ. Nếu vi phạm hợp đồng sẽ cần chịu phí phạt theo quy định.

Hợp đồng khoản vay Shinhan Finance là gì?
Hợp đồng khoản vay Shinhan Finance là gì?

Trên mỗi hợp đồng vay thường ghi rõ những thông tin lãi suất, hạn mức, thời gian vày và những điều khoản ràng buộc. Ngoài ra còn có thông tin số hợp đồng, các khoản phí, số tiền đã thanh toán,….

Khi Nào Thì Cần Tra Cứu Hợp Đồng Shinhan Finance

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng những thông tin về khoản vay của mình như: số tiền chưa thanh toán, tiền lãi, số kỳ còn lại,… Nhờ đó, giúp khách hàng dễ dàng quản lý khoản vay để trả nợ đúng hạn tránh tình trạng thanh toán chậm bị tính phí phạt hay bị nợ xấu.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tra cứu khoản vay Shinhan Finance khi cần truy vấn thông tin điều khoản hợp đồng. Trường hợp có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, hợp đồng vay sẽ là dẫn chứng giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chính vì thế, bạn nên thường xuyên thực hiện tra cứu hợp đồng.

Hướng Dẫn Tra Cứu Hợp Đồng Shinhan Finance 

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance được thực hiện rất đơn giản và dễ dàng bởi đơn vị đã triển khai rất nhiều cách tra cứu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hướng dẫn các cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance cụ thể như sau:

Kiểm Tra Hợp Đồng Khoản Vay Shinhan Finance Qua Ứng Dụng IShinhanFinance 

Với sự phát triển của công nghệ, khách hàng có thể tra cứu khoản vay Shinhan Finance tiện lượi và nhanh chóng ngay qua ứng dụng iShinhanfinance trên điện thoại.

Kiểm tra hợp đồng khoản vay Shinhan Finance qua ứng dụng iShinhanFinance
Kiểm tra hợp đồng khoản vay Shinhan Finance qua ứng dụng iShinhanFinance

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập CHPlay hoặc App store để tải ứng dụng iShinhanfinance về điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký tài khỏan iShinhanfinance, trường hợp khách hàng đã có tài khoản có thể thực hiện đăng nhập ngay.
 • Bước 3: Ở giao diện trang chủ của app, nhấn chọn menu chọn “Quản lý khoản vay”
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin, bạn có thể xem những thông tin hợp đồng vay cần thiết.

Tra Cứu Khoản Vay Shinhan Finance Qua Tổng Đài

Khách hàng cũng có thể thực hiện tra cứu khoản vay Shinhan Finance nhanh chóng qua số tổng đài của đơn vị: 1900 1577. Liên hệ tổng đài sẽ giúp khách hàng tra cứu số hợp đồng vay Shinhan Finance khi bị quên hoặc kiểm tra lịch sử thanh thanh dễ dàng.

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance qua tổng đài
Tra cứu khoản vay Shinhan Finance qua tổng đài

Số tổng đài Shinhan Finance: 1900 1577 hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng. Đội ngũ tổng đài viên có chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm. Khi liên hệ tổng đài, bạn lưu ý hãy thực hiện theo các hướng dẫn để được hỗ trợ tốt nhất.

Để tra cứu khoản vay, khách hàng cần cung cấp thông tin số CMND/CCCD đã đăng ký vay, mã hợp đồng và các thông tin khác để nhân viên giúp bạn truy vấn trên hệ thống. Sau đó, số hợp đồng và thông tin khoản vay được gửi cho bạn qua tin nhắn SMS hoặc email.

Tra Cứu Hợp Đồng Shinhan Finance Qua Website

Website là kênh thông tin công khai của Shinhan Finance, các tin tức mới nhất, chương trình ưu đãi sẽ được đơn vị cập nhật liên tục. Bạn có thể thực hiện tra cứu hợp đồng vay trên trang web của đơn vị theo các bước như sau:

 • Bước 1: Mở website chính thức của Shinhan theo đường dẫn sau: shinhanfinance.com.vn
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản và mật khẩu, nếu chưa có bạn nhấn “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản. Tên đăng nhập là email hoặc số CMND/CCCD, mật khẩu tùy chọn, điền mã xác nhận để hoàn tất và kích hoạt. Tiếp đó, đăng nhập tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, nhấn chọn  tra cứu khoản vay, những thông tin chi tiết về hợp đồng vay sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình.
Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance qua website
Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance qua website

Tra Cứu Và Thanh Toán Khoản Vay Qua Payoo

Payoo là cổng thanh toán liên kết với công ty Shinhan Finance, nhờ đó, khách hàng có thể thực hiện tra cứu và thanh toán khoản vay nhanh chóng. Hướng dẫn thực hiện tra cứu và thanh toán Shinhan Finance như sau: 

Bước 1: Mở đường dẫn cổng thanh toán Payoo: bill.payoo.vn 

Bước 2: Nhấn chọn tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”.

Nhấn chọn tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”
Nhấn chọn tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”

Bước 3: Tìm kiếm và nhấn chọn vào logo của Shinhan Finance.

Nhấn chọn vào logo của Shinhan Finance.
Nhấn chọn vào logo của Shinhan Finance.

Bước 4: Điền số hợp đồng vay và mã xác nhận, chọn “Tiếp tục”.

Điền số hợp đồng vay và mã xác nhận
Điền số hợp đồng vay và mã xác nhận

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị mọi thông tin về khoản vay của bạn.

Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay Qua SVFC Bot 

SVFC Bot là kênh tương tác trực tiếp kết nối khách hàng và công ty Shinhan Finance trên mạng xã hội Facebook. SVFC Bot giúp khách hàng dễ dàng tương tác với đơn vị và giúp Shinhan Finance kết nối thân thiện hơn với người vay.

Bạn có thể sử dụng SVFC Bot để thực hiện tra cứu thông tin khoản vay nhanh chóng. Ở giao diện khung chat sẽ có 2 lựa chọn là

 • 1: Tôi có nhu cầu vay, 
 • 2: Tôi muốn tra cứu khoản vay. 

Bạn nhấn chọn vào “Tôi muốn tra cứu khoản vay” và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn Tra cứu khoản vay, sau đó chọn “Hiểu và Đồng ý”

Bước 2: Chọn đăng nhập

Điền chính xác thông tin số CMND/CCCD và năm sinh để nhận mã xác thực được gửi về điện thoại. Nhập mã OTP và nhấn chọn “Gửi”.

Bước 3: Chọn thông tin cần tra cứu.

Hệ thống sẽ hỗ trợ bạn tra cứu những thông tin sau:

 • Thông tin thanh toán.
 • Chi tiết hợp đồng.

Hãy lựa chọn 1 trong 2 để nhận kết quả thông tin khoản vay nhé!

Tra cứu thông tin khoản vay qua SVFC Bot
Tra cứu thông tin khoản vay qua SVFC Bot

Kiểm Tra Khoản Vay Shinhan Finance Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Trường hợp những cách trên khó thực hiện với bạn thì có thể đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Shinhan Bank để tra cứu thông tin.

Hướng dẫn kiểm tra khoản vay Shinhan Finance tại quầy như sau:

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch/chi nhánh Shinhan Bank gần nhất.
 • Bước 2: Xuất trình giấy tờ CMND/CCCD để xác nhận danh tính và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu khoản vay trên hệ thống.
 • Bước 3: Nhận các thông tin khoản vay từ giao dịch viên.

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Các Kỳ Trả Nợ Tại Shinhan Finance

Khi bạn có khoản vay tại Shinhan Finance mà không nhớ chính xác lịch sử thanh toán thì có thể kiểm tra lịch sử các kỳ trả nợ theo các cách sau:

 • Cách 1: Liên hệ trực tiếp tổng đài Shinhan Finance: 1900 54 54 49.
 • Cách 2: Tra cứu trên cổng thanh toán Payoo.
 • Cách 3: Kiểm tra lịch sử trả nợ trên  ứng dụng iShinhan.
 • Cách 4: Tra cứu lịch sử trả nợ tại điểm liên kết Payoo.

Tổng Kết

Bài viết trên của MDB đã tổng hợp toàn bộ thông tin tra cứu hợp đồng Shinhan Finance để kiểm tra khoản vay đơn giản, nhanh chóng nhất.

Hy vọng qua chia sẻ trên giúp bạn lựa chọn phương án tra cứu phù hợp để dễ dàng theo dõi và quản lý khoản vay của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *