Cách Tra Cứu Khoản Vay Jaccs Để Thanh Toán Tất Toán

Trong quá trình vay tiền tại Jaccs hay bất kỳ đơn vị tài chính nào, việc theo dõi khoản vay sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán, tất toán đúng hạn.

Bài viết dưới đây của MDB sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tra cứu khoản vay Jaccs nhanh chóng, chính xác nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết:

Hợp Đồng Vay Tiền Jaccs Là Gì?

Hợp đồng vay tiền Jaccs là văn bản thỏa thuận giữa khách hàng và Jaccs để thống nhất về các điều khoản, trách nhiệm khi vay tiền.

Theo quy định của hợp đồng, khách hàng sẽ cần thanh toán đầy đủ tiền gốc và tiền lãi khoản vay khi đến kỳ hạn trả nợ. Nếu bạn tất toán chậm, đơn vị sẽ căn cứ theo thời gian và tình trạng khoản vay mà khách hàng sẽ cần phải chịu khoản phí phạt tương ứng.

Hợp đồng vay tiền Jaccs là gì?
Hợp đồng vay tiền Jaccs là gì?

Jaccs có tên tiếng Việt đầy đủ là  Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc tế Việt Nam JACCS. Công ty luôn triển khai rất nhiều gói vay hấp dẫn, lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ mọi khách hàng có thể dễ dàng nhận vốn vay khi có nhu cầu.

Vì Sao Cần Phải Tra Cứu Khoản Vay Jaccs?

Việc tra cứu khoản vay Jaccs là điều rất cần thiết đối với mọi khách hàng bởi những lý do sau:

 • Cung cấp thông tin ngày tháng thanh toán chính xác: Khi khách hàng thực hiện tra cứu khoản vay sẽ biết được thời gian thanh toán để đảm bảo việc trả nợ đúng hạn, tránh trường hợp trễ chậm ngày tất toán.
 • Giúp khách hàng nắm được mã hợp đồng vay: Trong quá trình thực hiện thanh toán khoản vay, ở mục nội dung chuyển khoản, khách hàng sẽ cần điền thông tin mã hợp đồng vay để đơn vị xác nhận thanh toán cho bạn. Nếu bạn quên hoặc không nhớ chính xác hãy thực hiện tra cứu để nắm rõ mã hợp đồng nhé.
 • Nắm được tình trạng khoản vay: Yếu tố quan trọng mà khách hàng nên tra cứu khoản vay là biết được tình trạng khoản vay đã được thanh toán chưa, số tiền còn lại cần trả nợ là bao nhiêu để có thể kịp thời liên hệ đơn vị hỗ trợ tránh trường hợp bị ghi nhận trễ hạn.
 • Ngoài ra, việc tra cứu còn giúp khách hàng có thể tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay, các khoản phí phạt, lãi suất hạn khi trả nợ chậm.
Vì sao cần phải tra cứu khoản vay Jaccs?
Vì sao cần phải tra cứu khoản vay Jaccs?

4+ Cách Tra Cứu Khoản Vay Jaccs Nhanh Chóng

Sau đây là 4 cách tra cứu khoản vay Jaccs nhanh chóng, chính xác được MDB tổng hợp mà bạn có thể tham khảo

Kiểm Tra Hợp Đồng Vay Jaccs Trực Tiếp Trên Website

Khách hàng có nhu cầu tra cứu khoản vay có thể thực hiện kiểm tra trực tiếp ngay trên website của đơn vị. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn trang chủ website của công ty tài chính Jaccs như sau: https://jaccs.com.vn. Ở trên thanh menu, bạn vay nhấn chọn mục “Tra cứu thông tin”
 • Bước 2: Sau đó, khách hàng cần nhập chính xác số CMND/CCCD của mình, số hợp đồng tín dụng và mã xác nhận. Nhấn chọn “tra cứu thông tin”.
 • Bước 3: Nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ hiển thị cho khách hàng toàn bộ thông tin hợp đồng.
Kiểm Tra Hợp Đồng Vay Jaccs Trực Tiếp Trên Website
Kiểm Tra Hợp Đồng Vay Jaccs Trực Tiếp Trên Website

Kiểm Tra Hợp Đồng Jaccs Qua Tổng Đài

Kiểm tra hợp đồng Jaccs qua tổng đài là cách tra cứu đơn giản, dễ thực hiện, tuy nhiên rất nhiều khách hàng thường không để ý và hãy lãng quên. Tại Jaccs, đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề thắc mắc, truy vấn thông tin,… khi cần thiết.

Thông tin tổng đài hỗ trợ khách hàng của  Jaccs như sau:

 • Số tổng đài: (028) 7108 6999
 • Email liên hệ: cskh@jaccs.com.vn
 • Website:com.vn

Tra Cứu Khoản Vay Jaccs Qua Payoo

Ngoài 2 cách trên, khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin khoản vay tiện lợi thông qua Payoo. Người vay sẽ không cần đến trực tiếp quầy giao dịch mà vẫn có thể tra cứu nhanh chóng thông qua ứng dụng Payoo. Sau khi tải app về điện thoại, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Mở trang tra cứu khoản vay Jaccs trên Payoo theo đường dẫn sau: https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-Jaccs
 • Bước 2: Điền chính xác thông tin theo CMND/CCCD, nếu bạn đăng ký bằng số CMND/CCCD thì hãy nhập chính xác dãy số trên thẻ. Tiếp đó, nhập mã xác nhận theo yêu cầu.
 • Bước 3: Hệ thống Payoo sẽ trả về cho bạn thông tin chi tiết về khoản vay Jaccs của bạn.
Tra cứu khoản vay qua Payoo
Tra cứu khoản vay qua Payoo

Tra Cứu Hợp Đồng Jaccs

Tra cứu thông tin trên hợp đồng Jaccs sẽ giúp khách hàng có thông tin khoản vay nhanh chóng. Bằng cách mở hợp đồng tín dụng, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ thông tin khoản vay cần thiết.

Tuy nhiên, khi hợp đồng bị mất, hay bị thất lạc khiến bạn không thể tra cứu thông tin thì có thể nhờ Jaccs hỗ trợ lấy lại hợp đồng vay. Có 2 cách thực hiện như sau:

 • Cách 1: Hãy đến trực tiếp văn phòng giao dịch của công ty Jaccs để yêu cầu hỗ trợ lấy lại bản photo hợp đồng vay.
 • Cách 2: Liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng, sau đó nhờ nhân viên cấp lại hợp đồng vay mới. Khi đó, nhân viên sẽ xác nhận những thông tin cần thiết và bản hợp đồng mới sẽ được gửi cho khách hàng qua email cá nhân.
Tra cứu hợp đồng Jaccs
Tra cứu hợp đồng Jaccs

Các Thông Tin Nhận Được Khi Tra Cứu Khoản Vay Jaccs

Khách hàng khi thực hiện tra cứu khoản vay, sẽ nhận được những thông tin cần thiết như sau:

 • Thời gian vay
 • Số tiền vay
 • Lãi suất
 • Số tiền đã được trả
 • Số tiền nợ còn lại
 • Số tiền phải trả theo hàng tháng
 • Phí và lãi phạt khi thanh toán trễ hạn

Jaccs Có Hỗ Trợ Tất Toán Khoản Vay Trước Hạn Không?

Hiện tại, Jaccs hỗ trợ mọi khách hàng có thể dễ dàng thực hiện tất toán khoản vay trước hạn với quy trình và thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một số khoản phí trước hạn như sau:

 • Mức phí 6% theo số tiền nợ còn lại tối thiểu là 1,5 triệu đồng áp dụng cho gói vay mua trả góp xe máy và vay tiêu dùng.
 • Mức phí 6% theo số tiền nợ còn lại tối thiểu là 750.000 đồng áp dụng cho gói vay mua vật liệu xây dựng, nội thất, điện máy, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.
 • Mức phí 4% theo số tiền nợ còn lại tối thiểu là 1,5 triệu đồng áp dụng cho gói vay mua trả góp xe máy và vay tiêu dùng.
 • Mức phí 4% theo số tiền nợ còn lại tối thiểu là 4,5 triệu đồng áp dụng cho gói vay mua trả góp xe phân khối lớn, xây dựng và sửa chữa nhà cửa.

Lưu ý: Đối với những khách hàng tham gia vay mua vật tư nông nghiệp, nếu có lịch sử thanh toán đúng hạn từ 3 kỳ trở lên sẽ được miễn phí thanh toán trước hạn.

Jaccs có hỗ trợ tất toán khoản vay trước hạn không?
Jaccs có hỗ trợ tất toán khoản vay trước hạn không?

1 Số Lưu Ý Trong Quá Trình Tra Cứu Khoản Vay Jaccs

Một số lưu ý trong quá trình tra cứu khoản vay Jaccs mà khách hàng cần ghi nhớ như sau:

Tuyệt đối không đưa tiền cho bất kỳ cá nhân hay nhân viên Jaccs để thực hiện thanh toán hộ dưới mọi hình thức.

 • Nên thực hiện thanh toán trước kỳ hạn tối thiểu là 2 ngày so với thông tin ngày thanh toán thực tế để tránh trường hợp hệ thống không kịp ghi nhận dẫn đến bị trễ hạn. Ngoài ra, thời gian thanh toán trên hợp đồng được xác định là ngày mà đơn vị Jaccs nhận được tiền của khách hàng qua tài khoản chứ không phải ngày mà bạn chuyển tiền.
 • Việc ghi nhớ mã hợp đồng và số CMND/CCCD sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và nhận thông tin nhanh chóng hơn.
 • Hãy ghi lại SĐT cá nhân trên giấy nộp tiền để phòng trường hợp thanh toán gặp vấn đề, nhân viên sẽ liên hệ ngay có bạn.
 • Phải ghi chính xác họ tên và mã hợp đồng khi thanh toán, đây là thông tin quan trọng để hệ thống ghi nhận thanh toán của bạn.
 • Số tiền thanh toán trả góp khoản vay sẽ được làm tròn đến hàng nghìn, tiền thừa sẽ được hoàn trả sau khi khách hàng tất toán khoản vay.

Tổng Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tra cứu khoản vay Jaccs nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng qua bài viết này của MDB có thể giúp bạn thuận lợi tra cứu thông tin khoản vay và dễ dàng khi thực hiện thanh toán, tất toán tại đơn vị tài chính này. Chúc bạn vay thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *