Cách Tra Cứu Khoản Vay Mcredit & Kiểm Tra Lịch Sử Thanh Toán

Mcredit là thương hiệu tài chính uy tín với phương thức thanh toán đa dạng thu hút nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn khi cần vay vốn. 

Vậy tra cứu khoản vay Mcredit như thế nào? Cách kiểm tra lịch sử thanh toán ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của MDB để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Hợp Đồng Khoản Vay Mcredit Là Gì?

Hợp đồng khoản vay Mcredit là văn bản thỏa thuận vay của khách hàng và công ty Mredit, theo đó, đơn vị sẽ giải ngân khoản vay cho khách hàng và khi đến kỳ hạn thì người vay sẽ cần hoàn trả lại đủ tiền gốc và tiền lãi. 

Hợp đồng khoản vay Mcredit là gì?
Hợp đồng khoản vay Mcredit là gì?

Chính vì thế, khi ký kết hợp đồng vay, khách hàng đã xác nhận đồng ý với các điều khoản, quy định của đơn vị và có trách nhiệm thực hiện đúng các nghĩa vụ đó.

Trường hợp người vay chậm thanh khoản vay theo thời gian đã thỏa thuận thì sẽ phải chịu mức phí phạt tương ứng theo quy định. Việc tra cứu khoản vay Mcredit sẽ giúp bạn nắm được lịch sử thanh toán và chủ động trong việc trả nợ đúng hạn.

Vì Sao Cần Tra Cứu Khoản Vay Mcredit

Khách hàng khi tham gia các gói vay trả góp hoặc vay tín chấp tại công ty tài chính Mcredit sẽ đều ký kết hợp đồng vay với đơn vị. Vì vậy, việc tra cứu khoản vay Mcredit là điều rất cần thiết và nên thực hiện thường xuyên bởi những lý lo sau:

 • Tra cứu khoản vay giúp khách hàng nắm rõ thông tin thời gian thanh toán, tránh trường hợp trễ hạn trả nợ và phát sinh nợ xấu trong quá trình vay vốn.
 • Chủ động trong việc lên kế hoạch chi tiêu bởi thông tin khoản vay sẽ cho khách hàng biết số tiền cần thanh toán trả góp mỗi tháng là bao nhiêu.
 • Khách hàng cũng dễ dàng kiểm tra thời gian trả góp còn lại là bao nhiêu và số tháng đã thực hiện thanh toán.
 • Ngoài ra, kiểm tra hợp đồng vay cung cấp cho khách hàng thông tin các khoản phí phạt trong trường hợp thanh toán chậm và số tiền còn lại chưa thanh toán.

5+ Cách Tra Cứu Khoản Vay Mcredit Đơn Giản

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng thực hiện kiểm tra hợp đồng, sau đây là 5+ cách tra cứu khoản vay Mcredit đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

Tra Cứu Hợp Đồng Mcredit Online Trên Website

Cách tra cứu hợp đồng Mcredit trực tuyến trên website yêu cầu khách hàng cần có tài khoản trên hệ thống của đơn vị. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập cập đường dẫn https://mcredit.com.vn/ và nhấn chọn “Đăng ký tài khoản”, điền các mục thông tin được hệ thống yêu cầu để hoàn tất hồ sơ.

Tra Cứu Hợp Đồng Mcredit Online Trên Website
Tra Cứu Hợp Đồng Mcredit Online Trên Website

Lưu ý:

 • Những mục thông tin được đánh dấu * là ô yêu cầu bắt buộc bạn cần điền đầy đủ.
 • Thông tin số CMND/CCCD và SĐT phải trùng khớp với khoản vay trả góp tại đơn vị.

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn thực hiện đăng nhập và tra cứu thông tin hợp đồng vay theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn trang chủ Mcredit: https://mcredit.com.vn. Lựa chọn tính năng  “Tra cứu” → “Tra cứu khoản vay” trên giao diện của hệ thống.
 • Bước 2: Nhấn chọn Đăng nhập vào tài khoản khoản, điền chính xác tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập.
 • Bước 3: Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các hợp đồng vay của khách hàng. Nhấn chọn hợp đồng muốn kiểm tra và nhận các thông tin khoản vay cần thiết.

Nhờ có chức năng tra cứu hợp đồng vay online giúp khách hàng dễ dàng và tiện lợi khi kiểm tra các thông tin khoản vay của mình. Bên cạnh đó có thể tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay và thời gian trả nợ.

Tra Cứu Lịch Sử Thanh Toán Mcredit Qua Ứng Dụng 

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin khoản vay và lịch sử thanh toán ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng Mcredit. Hướng dẫn tra cứu khoản vay trên ứng dụng được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng MCredit về điện thoại của mình. Hiện nay, đơn vị đã phát triển app hoạt động hỗ trợ mọi hệ điều hành, đối với điện thoại Iphone mở App Store và các điện thoại hệ điều hành Android mở CH Play.
 • Bước 2: Tiếp đó, mở ứng dụng nhấn chọn đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Người vay cần điền chính xác số hợp đồng vay để tra cứu các thông tin khoản vay cần thiết.
 • Bước 4: Hệ thống trả về bảng kết quả thông tin về khoản vay của khách hàng.
Tra cứu lịch sử thanh toán Mcredit qua ứng dụng
Tra cứu lịch sử thanh toán Mcredit qua ứng dụng

Tra Cứu Khoản Vay Qua Ví Điện Tử

Tra cứu khoản vay Mcredit qua ví điện tử là cách kiểm tra nhanh chóng và tiện lợi được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi hiện nay, các loại ví điện tử ngày càng được phát triển và trở nên phổ biến trong việc thanh toán hóa đơn, mua sắm,… và đặc biệt là thanh toán khoản vay.

Chỉ cần sở hữu điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin khoản vay nhanh chóng dù ở bất kỳ nơi nào bất kỳ thời gian nào. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Người vay tải ứng dụng ví điện tử, mở app và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Sau đó nhấn chọn dịch vụ “Thanh toán khoản vay”, ở mục nhà cung cấp/đơn vị chọn Mcredit.
 • Bước 3: Điền mã hợp đồng, số CMND/CCCD (nếu hệ thống yêu cầu).
 • Bước 4: Tại đây, hệ thống sẽ trả cho bạn thông tin số tiền cần thanh toán, thông tin khoản vay và thời hạn thanh toán.

Ngoài ra, một số loại ví điện tử như Momo, Zalopay,… còn tích hợp tính năng nhắc thanh toán và hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay trực tiếp. Chính vì vậy, khách hàng vừa có thể chủ động trong việc quản lý khoản vay vừa dễ dàng thực hiện thanh toán đơn giản mà không lo trễ hạn thanh toán.

Tra cứu khoản vay qua ví điện tử
Tra cứu khoản vay qua ví điện tử

Tra Cứu Khoản Vay Qua Tổng Đài Mcredit

Trường hợp bạn là người không thông thạo sử dụng app/web thì có một cách đơn giản giúp bạn dễ dàng tra cứu khoản vay đó là liên hệ tổng đài. Số tổng đài Mcredit 1900 63 67 69 hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thông tin khoản vay và giúp khách hàng tra cứu lịch sử thanh toán nhanh chóng.

Người vay có thể tra cứu khoản vay qua tổng đài của Mcredit để nhận về mọi thông tin cần thiết như: số tiền còn lại. thời gian đã thanh toán, hạn thanh toán,…

Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thông tin liên quan đến khoản vay cực chi tiết và trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào cũng đều được tư vấn và trả lời nhanh chóng.

Tra cứu khoản vay qua tổng đài Mcredit
Tra cứu khoản vay qua tổng đài Mcredit

Tra Cứu Hợp Đồng Trả Góp Mcredit Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Ngoài những cách trên, khách hàng cũng có thể lựa chọn tra cứu hợp đồng vay tiền Mcredit tại quầy giao dịch. Mcredit là công ty tài chính được ngân hàng MB Bank quản lý nên bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng và nhờ nhân viên hỗ trợ tra cứu hợp đồng vay Mcredit.

Giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin số CMND/CCCD và số hợp đồng vay để tra cứu. Sau đó sẽ báo lại cho khách hàng mọi thông tin chính xác về khoản vay.

 Tra cứu hợp đồng trả góp Mcredit trực tiếp tại quầy giao dịch
Tra cứu hợp đồng trả góp Mcredit trực tiếp tại quầy giao dịch

Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu khoản vay Jaccs chi tiết 

Cách Tra Cứu Thanh Toán Mcredit Khi Quên Mật Khẩu

Rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi đăng ký tài khoản Mcredit nhưng quên mật khẩu và gặp khó khăn khi tra cứu thanh toán. Đừng lo lắng, nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Mcredit thì hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập đường dẫn: https://mcredit.com.vn và chọn “Tra cứu khoản vay”. Khi đó hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng cần nhập tên tài khoản và mật khẩu để tra cứu, bạn nhấn chọn “Quên mật khẩu”.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ các mục thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: số điện thoại, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới. Điền mã OTP được gửi về điện thoại và mật khẩu tài khoản đã được xác nhận thay đổi.
 • Bước 3: Thực hiện đăng nhập bằng mật khẩu mới và làm các theo các bước hướng dẫn như trên để truy vấn thông tin khoản vay.

Các Thông Tin Nhận Được Khi Tra Cứu Khoản Vay Mcredit

Khi thực hiện tra cứu hợp đồng vay Mcredit, khách hàng sẽ nhận được những thông tin chi tiết như sau:

 • Thông tin lịch sử thanh toán tại Mcredit
 • Thời gian thanh toán khoản vay Mcredit.
 • Số hợp đồng vay.
 • Tra cứu quá trình thời gian thanh toán.
 • Thông tin phó tất toán khoản vay Mcreidit
 • Các khoản phí khi thanh toán trễ hạn.
 • …..
Các thông tin nhận được khi tra cứu khoản vay
Các thông tin nhận được khi tra cứu khoản vay

1 Số Điều Cần Lưu Ý Trong Quá Trình Tra Cứu Nợ Mcredit

Trong quá trình tra cứu khoản vay, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Sử dụng số CMND/CCCD đã đăng ký vay vốn trước đó khi tra cứu hợp đồng vay.
 • Khách hàng chỉ có thể kiểm tra thông tin khoản vay Mcredit khi đứng tên hợp đồng hợp vay bằng cách cung cấp chính xác thông tin và chữ ký xác nhận khi cần thiết.
 • Khi tra cứu hợp đồng vay tiền Mcredit, khách hàng cần chú ý truy cập website chính thức của đơn vị, tránh trường hợp mở trang giả mạo làm lộ thông tin.

Tổng Kết

Như vậy bài viết đã tổng hợp thông về cách tra cứu khoản vay Mcredit và kiểm tra lịch sử thanh toán tại đơn vị. Hy vọng nội dung chia sẻ trên giúp bạn biết cách tra cứu hợp đồng vay tại Mcredit và nên thực hiện kiểm tra thường xuyên để đảm bảo việc thanh toán khoản vay đúng hạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *