Vamo Là Gì? Hướng dẫn vay 10 triệu tại Vamo chỉ cần CMND

Vamo là một trong những nền tảng vay tiền trực tuyến nổi bật trên thị trường hiện nay với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Với Vamo, khách hàng không cần phải mang theo nhiều giấy tờ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND để đăng ký vay tiền và nhận tiền trong vòng 24 giờ.

Trong bài viết này, MDB sẽ hướng dẫn bạn cách vay 10 triệu tại Vamo chỉ bằng một CMND và các thông tin cơ bản.

Thông Tin Gói Vay Tiền Vamo

✅ Hình thức đăng ký ⭐ Vay tiền Online tại website của Vamo
✅ Hạn mức hỗ trợ ⭐ 500.000 – 15.000.000 VND
✅ Độ tuổi yêu cầu ⭐ 22 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không yêu cầu thu nhập
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc (trừ tỉnh Hài Phòng và các huyện đảo)
✅ Số tiền có thể vay trong lần đầu ⭐ 500.000 – 4.000.000 VND
✅ Hạn mức trong những lần vay tiếp theo ⭐ 500.000 – 15.000.000 VND
✅ Thời hạn vay ⭐ 90 – 180 ngày
✅ Mức lãi suất ⭐ 12 – 18,25% /năm
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời giải xét duyệt ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ Sau 2 giờ
✅ Phí phạt trả nợ quá hạn ⭐ Có
✅ Gia hạn thêm ngày trả nợ ⭐ Có
✅ Chương trình ưu đãi ⭐ 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Vamo Là Gì?

Vamo là một website chuyên hỗ trợ các giải pháp tài chính dành cho những khách hàng có nhu cầu muốn vay gấp một khoản tiền vừa và nhỏ với thủ tục hồ sơ đơn giản, được vận hành bởi Công ty TNHH Viaconto Co.Ltd.

Vamo là gì
Vamo là gì

Với việc ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại, Vamo giúp người vay kết nối với đơn vị giải ngân khoản vay phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

Tương tự như các đơn vị cho vay online khác, bạn sẽ đăng ký hồ sơ vay tiền ngay tại nhà bằng smartphone hoặc laptop có kết nối internet và nhận giải ngân bằng tài khoản ngân hàng mà không cần phải tốn công sức và thời gian đi lại.

Thông tin liên hệ của Vamo

 • Công ty TNHH Viaconto Co.Ltd
 • Địa chỉ văn phòng: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. (thời gian làm việc 9h – 18h, từ thứ 2 đến thứ 6).
 • Giấy phép kinh doanh số: 0315687749
 • Email: hotro@vamo.vn
 • Hotline: 1900 63 34 82
 • Website: https://vamo.vn/

Ưu điểm khi vay tiền  tại Vamo.vn

Vamo được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ửu điểm vô cùng nổi bật, cụ thể như sau:

 • Không yêu cầu các thủ tục hồ sơ phức tạp mà chỉ cần người vay có CMND/CCCD.
 • Đăng ký vay tiền nhanh online tiện lợi bất cứ lúc nào có nhu cầu chỉ cần có 3g, 4g hoặc wifi.
 • Hồ sơ vay tiền sẽ được hệ thống xét duyệt tự động và trả về kết quả chỉ sau 15 phút.
 • Nhận tiền giải ngân vô cùng nhanh chóng, chậm nhất là 2 tiếng kể từ lúc có thông báo được xét duyệt khoản vay thành công.
 • Không cần giấy tờ xác nhận thu nhập, tài sản thế chấp hay chứng từ bảo lãnh.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật 100%.
 • Thông tin khoản vay được công khai minh bạch, rõ ràng với khách hàng.
 • Hỗ trợ đăng ký qua ứng dụng app vay tiền online trên điện thoại hoặc đăng ký qua website tại nhà mà không cần gặp mặt

Nhược điểm của Vamo

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì Vamo vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế sau:

 • Lãi suất sẽ cao hơn khi vay vốn tại ngân hàng. Sở dĩ có điều này là do Vamo hoạt động theo mô hình cho vay trực tuyến mà không cần gặp mặt nên mức lãi suất sẽ được điều chỉnh để giảm thiểu tổn thất khi chẳng may có rủi ro xảy ra.
 • Các khách hàng vay lần đầu tiên chỉ được hỗ trợ hạn mức tối đa 4 triệu đồng nhưng nếu khách hàng có biểu hiện tốt, hoàn thanh trả nợ đúng ngày thì có thể đăng ký vay lại với hạn mức được tăng lên mốc cao nhất là 15 triệu.
 • Khi bạn không thanh toán khoản vay Vamo đúng hạn thì sẽ phát sinh phí phạt trả chậm khá cao. Nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đăng ký vay tiền.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Vamo

Phương châm của Vamo là mang đến các gói vay tiền nhanh chỉ cần CMND dành cho tất cả mọi người nên điều kiện vay tiền tại đây cực kì đơn giản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Cụ thể như sau:

 • Là người dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Đang sinh sống và làm việc trong phạm vi nước Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
 • Nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Có giấy CMND/CCCD vẫn còn thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật.
 • Có việc làm ổn định với mức thu nhập hàng tháng không dưới 3 triệu.

Lãi Suất Và Hạn Mức Vay Tiền Vamo Là Bao Nhiêu?

Tương tự như các đơn vi cho vay online khác có mặt trên thị trường tín dụng, Vamo áp dụng chính sách vay vốn về hạn mức được phân thành 2 nhóm như sau:

Hạn mức và lãi suất vay tiền Vamo
Hạn mức và lãi suất vay tiền Vamo
 • Khách hàng tham gia trải nghiệm vay lần đầu tiên chỉ được vay tối da 4.000.000 VND để xem xét mức độ uy tín cho những lần vay tiếp theo.
 • Khách hàng cũ đăng ký vay lại sẽ được hỗ trợ hạn mức từ vay 10 triệu lên đến hạn mức tối đa là vay 15 triệu

Thời hạn vay linh hoạt từ 3 tháng cho đến 6 tháng. Đây là một kỳ hạn khá hợp lý với hạn mức của các khoản vay tại Tamo, giúp khác hàng không phải chịu những áp lực trả nợ đè nặng, ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Mức lãi suất dao đọng từ 12% – 18,5%/Năm tương đương 1% – 1,54%/Tháng và có thêm phí xử lý hồ sơ. Những khách hàng tham gia vay tiền lần đầu sẽ được Vamo khuyến khích bằng chương trình miễn lãi suất + phí dịch vụ.

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Tại Website Vamo.vn

Để tiếp cận được các khoản vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND tại Vamo, bạn hãy chuẩn bị sẵn chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân cùng với thiết bị đã kết nội mạng internet rồi truy cập website Vamo.vn và thực hiện theo các bước đăng ký dưới đây:

Bước 1: Chọn số tiền vay theo nhu cầu của bạn

Tại giao diện trang chủ bạn hãy lựa chọn hạn mức muốn vay bằng cách kéo con lăn theo chiều ngang, sau đó điền số điện thoại đang sử dụng rồi bấm vào “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Thiết lập tài khoản

Mỗi khách hàng khi đăng ký vay tiền Vamo đều được hỗ trợ tạo một tài khoản riêng để tiện trong việc tra cứu các thông tin về khoản vay của mình.

Tại khung ở phần đầu, ban có thể xem lại số tiền mình đã vay, tổng sổ tiền phải thanh toán và ngày thanh toán đầu tiên, nếu muốn sửa lại hạn mức thì nhấn vào “Điều chỉnh khoản vay của tôi” ngay bên cạnh.

Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết để khởi tạo tài khoản bao gồm: Họ và tên, Giới tính, mật khẩu đăng nhập (yêu cầu độ dài ít nhất 6 ký tự và bao gồm cả chữ lẫn số) và Email. Khi hoàn thành bấm vào “Tiếp tục”.

Bước 3: Cung cấp thông tin nơi ở hiện tại của bạn

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin về địa chỉ mà bạn đang sinh sống bao gồm:

 • Tỉnh/Thành phố.
 • Thị trấn/Quận.
 • Phường.
 • Căn hộ, Nhà, Đường. (Mục này bạn nhập tên đường + số nhà hoặc số căn hộ nếu ở chung cư).

Bước 4: Cung cấp thông tin về công việc mà bạn đang làm

Tại phần này, bạn hãy điền thông tin nghề nghiệp mưu sinh của bạn trong thời điểm hiện tại, bao gồm:

 • Loại công việc.
 • Chức danh công việc.
 • Tên công ty.
 • Số điện thoại đồng nghiệp.
 • Thời gian công tác.
 • Thu nhập hàng tháng của bạn.
 • Khoản thanh toán hàng tháng cho khoản vay. (Nếu bạn không có các khoản vay khác thì nhập số 0).

Hãy khai báo trung thực và chính xác những thông tin này để Vamo xét duyệt hạn mức vay phù hợp với khả năng tài chính của bạn nhằm giúp giảm thiểu áp lực trả nợ mà bạn phải chịu khi đăng ký khoản vay mới.

Bước 5: Bổ sung thông tin tham chiếu

Tiếp đến bạn cần cung cấp một số thông tin bổ sung và thông tin liên lạc của người thân bao gồm: Tên thương hiệu điện thoại đang sử dụng, tình trạng hôn nhân, tên đầy đủ của người thân, số điện thoại của người đó. Vamo chỉ liên hệ người thân của bạn khi đã quá ngày thanh toán khoản vay mà bạn không yêu cầu gia hạn.

Bước 6: Cung cấp thông tin CMND/CCCD

Tại đây, bạn cần cung cấp những thông tin của giấy tờ xác nhận nhân thân là công dân Việt Nam (CMND/CCCD): ngày sinh, số chứng minh thư và ngày cấp rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 7: Cung cấp thông tin giải ngân

Vì Vamo chỉ giải ngân online thông qua thông qua tài khoản ngân hàng nên bạn cần lựa chọn một trong hai phương thức nhận tiền vay và điền các thông tin tương ứng:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản.
 • Thẻ ngân hàng: Tên ngân hàng, số thẻ, tên chủ thẻ.

Hã kiểm tra thật kỹ đã nhập chính xác thông tin tài khoản của mình chính xác hay chưa để không phải gặp tình trạng người khác nhận tiền mà bạn vẫn phải trả nợ.

Bước 8: Xác nhận chứng minh thư

Bạn cần tải lên 3 hình ảnh: ảnh chụp cả 2 mặt của CMND/CCD, ảnh chụp chân dung của bạn cùng với CMND/CCCD để xác thực thông tin chứng minh thư đã cung cấp là chính chủ. Sau đó bấm “Gửi đơn của tôi” để hoàn tất đăng ký.

Bước 9: Chờ hồ sơ được xét duyệt và nhân tiền giải ngân

Sau khi đã hoàn thành đăng ký hồ sơ vay tiền, bạn cần chờ hệ thống của Vamo tiến hành xử lý hồ sơ. Khi hồ sơ đã đạt yêu thì sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân tiền vay về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp nếu khoản vay đươc phê duyệt thành công. Còn nếu đơn vay thiếu thông tin quan trọng nào đó sẽ có nhân viên gọi điện đến để yêu cầu bổ sung.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Tại Vamo

Để giúp khách hàng có nhiều tùy chọn trả nợ phù hợp với điều kiện của bả thân, Vamo đang hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau từ các kênh online cho đến thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, cụ thể như sau:

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Vamo
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Vamo

Thanh toán tại website chính chủ của Vamo

Bạn hãy truy cập vào website Vamo.vn, sau đó đăng nhập vào tài khoản cá nhân bằng cách sử dụng số điện thoại và mật khẩu đã được khởi tạo lúc đăng ký hồ sơ vay tiền. Tiếp đến chọn mục “Thanh toán khoản vay” và làm đúng theo hướng dẫn để trên đó để thanh toán khoản vay Vamo.

Thanh toán thông qua ví điện tử Momo

Nếu bạn có đăng ký sử dụng ví điện tử Momo thì có thể nhanh chóng thanh toán cho Vamo nhanh chóng bằng các bước thực hiện vô cùng dễ dàng sau:

Bước 1: Mở ứng dụn Momo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Lập lệnh chuyển tiền đến ngân hàng với các thông tin sau:

 • Chọn ngân hàng : Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB
 • Số thẻ/tài khoản : Đăng nhập vào hồ sơ của bạn để lấy thông tin hoặc gọi lên tổng đài để được nhân viên hướng dẫn.
 • Số điện thoại : nhập số điện thoại của bạn
 • Số tiền chuyển: nhập tổng số tiền cần phải thanh toán.
 • Lời nhắn: Số điện thoại dã dùng để đăng ký khoản vay hoặc số CMND/CCCD.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất thanh toán, bạn hãy lưu lại ảnh chụp giấy xác nhận chuyển tiền thành công để sử dụng nếu có vấn đề xảy ra sau này.

Thanh toán qua hệ thống ngân hàng

Với cách này, bạn có thể chuyển tiền đến tài khoản thanh toán Vamo bằng cách sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking/ Mobile Banking hoặc cầm theo CMND/CCCD đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ.

Thông tin tài khoản nhận tiền thanh toán của Vamo:

 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) – chi nhánh Nam Sài Gòn.
 • Tên người thụ hưởng: CTY TNHH HOANG KIM NHAT.
 • Số tài khoản: 315733498.
 • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên + Số điện thoại hoặc số CMND/CCCD.

Thanh toán qua mạng lưới bưu chính Viettel trên toàn quốc

Ngoài những cách trên bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các chi nhánh bưu cục Viettel với quy trình như sau:

1. Đến bưu cục Viettel Post bất kỳ trên cả nước. Tìm địa chỉ Viettel Post gần bạn nhất tại đây 

2.  Cung cấp Số chứng minh thư/ Thẻ căn cước công dân hoặc Số điện thoại của bạn cho giao dịch viên rồi yêu cầu chuyển tiền đến tài khoản MSB sau:

 • Tên ngân hàng thụ hưởng : MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.
 • Tên người nhận : BAOKIM CONG TY TNHH HOANG KIM NHAT.
 • Số tài khoản : Đăng nhập vào hồ sơ của bạn trên website để lấy thông tin hoặc liên hệ Hotline để được hướng dẫn
 • Nội dung thanh toán khoản vay : Số điện thoại đã đăng ký khoản vay hoặc số CMND/CCCD.

3. Giữ lại biên lai để đối chiếu nếu có lỡ xảy ra bất trắc gì.

Hướng Dẫn Gia Hạn Khoản Vay tại Vamo

Khi đã tới ngày trả nợ mà bạn chưa chuẩn bị đủ tiền thì có thể xin gia hạn khoản vay bằng cách đăng nhập vào hồ sơ của bạn tại đây sau đó tìm kiếm các tùy chọn gia hạn 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày. Bạn sẽ phải trả trước một số tiền từ 10% – 30% tổng số tiền phải thanh toán tương ứng với số ngày gia hạn thêm đã lựa chọn.

Nếu trong quá trình gia hạn khoản vay gặp phải khó khăn hoặc có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Vamo bằng số hotline 1900 6334 82 ( giờ hoạt động 9h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6).

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Vamo

Vamo có hỗ trợ nợ xấu không?

Vamo có chính sách hỗ trợ vay vốn cho những khách hang bị nợ xấu có nguy cơ thấp ở nhóm 1, nhóm 2 và hoàn thành tất toán khoản vay trước đó. Còn những khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì rất khó được chấp nhận.

Vay tiền Vamo có an toàn không?

Vamo là một thương hiệu cho vay online đã hoạt động nhiều năm trên thị trường nếu có lừa đảo thì đã không tồn tại được cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, các thông tin liên hệ cùng với thông tin khoản vay được công khai minh bạch, rõ ràng trên website nên bạn hoàn có thể yên tâm vay tiền Vamo để giải quyết khó khăn đang gặp phải.

Vay lần 2 tại Vamo được bao nhiêu?

Những khách hàng khi đã tuân thủ tốt nghĩa vụ thanh toán, hoàn thành trả nợ đúng hẹn trong lần vay đầu tiên thì từ lần vay thứ 2 trở đi sẽ được hỗ trợ hạn mức tối đa 15 triệu đồng.

Số tổng đài Vamo hỗ trợ chăm sóc khách hàng là bao nhiêu?

Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Vamo là 1900 6334 82. Bạn có thể liên hệ đến số hoitline này nếu muốn được tư vấn kĩ hơn về các gói vay hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp trong quá trình vay tiền.

Tổng Kết

Nội dung bài viết trên là toàn bộ thông tin về thương hiệu cho vay online Vamo và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền tại đây.

Mong rằng những chia sẻ của MDB sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn vay tiền nhanh an toàn và uy tín để vượt qua giai đoản khủng hoảng về kinh tế.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền OnCredit bằng CMND nhận tiền nhanh trong ngày

Hướng dẫn vay tiền Vayvnd với lãi suất 0% dành cho khách đăng ký vay lần đầu

Moneyveo là gì? Có nên vay tiền qua ứng dụng Moneyveo không?

Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu tại Cashberry không cần chứng minh thu nhập

Hướng dẫn vay tiền Crezu chi tiết từ A – Z

5/5 - (2 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *