Ví Liên Hoa: Ứng Dụng H5 Vay 20 Triệu Online Duyệt Nhanh 24/7

Vay tiền qua Ví Liên Hoa được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền online bởi thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Bài viết dưới đây của MDB sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vay này, thông tin lãi suất và quy trình vay tiền. Mời bạn đọc theo dõi:

Thông Tin Gói Vay Tiền H5 Ví Liên Hoa

Bảng dưới đây sẽ tóm tắt thông tin chi tiết về gói vay tiền H5 Ví Liên Hoa mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định đăng ký vay:

Hình thức vay

Vay tiền online nhanh trực tuyến qua ứng dụng Ví Liên Hoa

Hạn mức vay

1.000.000đ – 20.000.000đ

Kỳ hạn vay

91 – 182 ngày

Hình thức giải ngân

Chuyển khoản ngân hàng

Điều kiện độ tuổi

20 tuổi – 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

Thủ tục giấy tờ

Chỉ cần CMND/CCCD

Lãi suất

8,1% – 12%/ năm

Tổng đài hỗ trợ

0936876800

Địa chỉ liên hệ

An Khánh Tower, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Ví Liên Hoa Là Gì?

Ví Liên Hoa là ứng dụng hỗ trợ người vay tiền nhanh online theo hình thức vay tín chấp và dễ dàng nhận được giải ngân qua tài khoản nhân hàng. Để có thể đăng ký các gói vay, khách hàng chỉ cần có thẻ CCCD/CMND,… Sau đó thực hiện điền đầy đủ thông tin theo form yêu cầu trên ứng dụng/web của Ví Liên Hoa.

Ví Liên Hoa là gì?
Ví Liên Hoa là gì?

Khi lựa chọn vay tiền online qua Ví Liên Hoa, khách hàng có thể nhận được khoản vay từ 500.000 đồng và tối đa lên tới 20.000.000 đồng tùy theo nhu cầu và hồ sơ vay. Thời gian vay vốn cũng khá dài, dao động từ 91 – 182 ngày với lãi suất cực ưu đãi từ 8,1% – 12%.

Chỉ cần khách hàng có điện thoại hoặc máy tính được kết nối internet là có thể dễ dàng thực hiện việc vay tiền dù đang ở bất kỳ đâu. Với thời gian giải ngân nhanh 24/7, điều kiện vay dễ giúp nhiều khách hàng giải quyết lo lắng về tài chính cách kịp thời.

Có Nên Vay Tiền Ví Liên Hoa Không?

Giữa rất nhiều lựa chọn vay tiền online trên thị trường, thì đây là thắc mắc được nhiều khách hàng đặt ra. Câu trả lời là CÓ, vay tiền Ví Liên Hoa sẽ mang đến cho khách hàng nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Có nên vay tiền Ví Liên Hoa không?
Có nên vay tiền Ví Liên Hoa không?

Ưu Điểm

Thực hiện vay tiền nhanh qua Ví Liên Hoa, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay trực tuyến với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản: Ví Liên Hoa không yêu cầu khách hàng cần chuẩn bị nhiều thủ tục hoặc giấy tờ phức tạp. Người vay cũng hoàn toàn không cần phải chứng minh tài chính. Chỉ với CMND/CCCD chính chủ là hệ thống có thể xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng.
 • Hỗ trợ vay nhanh mọi nơi 24/7: Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể vay tiền nhanh chóng chỉ với những bước đăng ký đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính. Nhờ đó, khách hàng có thể kịp thời gỡ rối những lo lắng về tài chính.
 • Được hưởng mức lãi suất thấp, nhiều ưu đãi: Lãi suất vay tiền tại Ví Liên Hoa luôn tuân thủ đúng các quy định pháp luật nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi được đơn vị triển khai liên tục hướng tới sự trải nghiệm tốt nhất cho người vay.
 • Thời gian giải ngân nhanh: Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tiền qua Ví Liên Hoa so với hình thức vay tiền truyền thống là khách hàng có thể nhận được tiền ngay chỉ sau 30 phút hệ thống duyệt hồ sơ. Vì vậy, giúp người vay tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi lâu.

Nhược Điểm

Dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên Ví Liên Hoa cũng còn một số nhược điểm như mức lãi suất còn tương đối cao so với các gói vay tại ngân hàng. Ngoài chi phí lãi suất, người vay còn phải chịu thêm một số khoản phí phát sinh khác (nếu có): phí tư vấn, phí trả chậm,….

Nắm bắt thông tin đầy đủ về Ví Liên Hoa là điều khách hàng cần đặc biệt chú ý bởi khi không đủ khả năng thanh toán khoản vay đúng hẹn. Người vay sẽ mất thêm phí trễ ngày và lãi suất quá hạn theo quy định của đơn vị.

Tuy nhiên so với những ưu điểm trên thì Ví Liên Hoa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu vay tiền với thủ tục và điều kiện cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Vì thế, bạn hoàn toàn nên vay tiền tại Ví Liên Hoa.

Điều Kiện Vay Tiền Ví Liên Hoa

Vay tiền tại Ví Liên Hoa có điều kiện vay và thủ tục vô cùng đơn giản và dễ dàng, cụ thể như sau:

Điều Kiện Vay

Đối với điều kiện vay tiền, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau để đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh chóng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hợp pháp, đang sinh sống và làm việc việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi duyệt vay theo quy định từ 18 – 60 tuổi.
 • Là người có công việc với mức thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có CMND/CCCD và số điện thoại đăng ký thông tin chính chủ còn hiệu lực sử dụng.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng mang thông tin chính chủ.
 • Không làm việc hoặc công tác trong ngành nghề đặc thù như: công an, bộ đội hay luật sư.
Điều kiện vay
Điều kiện vay

Thủ Tục Vay

Thủ tục vay tiền khách hàng cần chuẩn bị trước khi tham gia các gói vay tiền online tại Ví Liên Hoa bao gồm:

 • Giấy tờ cá nhân như: CCCD/CMND và sổ hộ khẩu còn thời gian sử dụng theo quy định của pháp luật.
 • Giấy tờ chứng minh công việc và mức thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Tùy theo gói vay, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số thủ tục, giấy tờ khác theo yêu cầu của đơn vị

Lãi Suất Và Hạn Mức Khi Vay Tiền Tại Ví Liên Hoa

Hình thức vay tiền online tại Ví Liên Hoa cung cấp cho khách hàng mức lãi suất và hạn mức vay cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn, chi tiết như sau:

Lãi Suất Vay

Hiện tại, mức lãi suất vay tiền nhanh khá thấp, dao động trong khoảng từ 8,1% – 12%/ năm. Đây là lãi suất vô cùng ưu đãi so với mắt bằng chung của các đơn vị vay tiền trực tuyến trên thị trường, Thông thường, các gói vay online sẽ dao động từ 12% và có thể lên tới 20% tùy đơn vị cho vay.

Chính vì thế, vay tiền tại Ví Liên Hoa là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu giải quyết các vấn đề tài chính nhanh.

Ví dụ: Khi bạn thực hiện vay số tiền 1.000.000 đồng trong thời gian là 91 ngày, với mức lãi suất mà Ví Liên Hoa áp dụng 12%. Số tiền lãi bạn cần thanh toán là: 29.918 đồng. Khi hết kỳ hạn, tổng số tiền người vay cần trả là: 1.029.918 đồng.

Hạn Mức Vay

Hạn mức của các gói vay nhanh trên thị trường sẽ dao động trong khoảng 1 – 10 triệu đồng. Trong lần đầu vay, khách hàng sẽ khó có thể vay được số tiền lớn, thường chỉ từ 3 – 4 triệu đồng và từ lần vay sau thì mới có thể lựa chọn hạn mức cao hơn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn Ví Liên Hoa, khách hàng có thể lựa chọn gói vay tùy ý theo nhu cầu: từ hạn mức thấp 1 – 3 triệu, hay cao hơn từ 15 – 20 triệu. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng nhận được số tiền mong muốn mà không phải vay quá nhiều nơi. Đây là đặc điểm khác biệt chỉ có tại Ví Liên Hoa, trong lần đầu vay, bạn có thể đăng ký hạn mức tối đa là 5 triệu.

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Tại Ứng Dụng H5 Ví Liên Hoa

Nhằm giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện các thao tác vay tiền và nhận giải ngân nhanh chóng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký vay tại ví Liên Hoa.

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng Ví Liên Hoa

Đầu tiên, khách hàng cần thực hiện tải ứng dụng Ví Liên Hoa về điện thoại di động. Tùy theo hệ điều hành mà bạn có thể truy cập CH Play, hoặc Appstore để tải ứng dụng.

Trường hợp bạn không muốn tải ứng dụng, có thể truy cập vào trang web chính thức của đơn vị cho vay này.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi tải app, hoặc truy cập trang web, bước tiếp theo bạn cần cung cấp và điền đầy đủ các thông tin theo form yêu cầu được hệ thống hiển thị trên màn hình.

Điền thông tin đăng ký vay
Điền thông tin đăng ký vay

Khi tải ảnh CMND/CCCD, bạn cần chú ý chụp ảnh rõ nét để hệ thống dễ dàng xác nhận thông tin và duyệt hồ sơ. Ảnh chụp chân dung cầm CMND/CCCD cũng vậy để xác minh danh tính.

Tải ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt rõ nét
Tải ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt rõ nét

Bước 3: Lựa chọn khoản vay và gửi yêu cầu vay

Tiếp theo, bạn lựa chọn khoản vay và kỳ hạn  phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán. Lưu ý hãy đọc kỹ và tìm hiểu chi tiết về những điều khoản được đơn vị quy định trong hợp đồng. Khi đã xác nhận xong thì bạn bấm chọn “ gửi đi” để hệ thống xét duyệt hồ sơ.

Lựa chọn khoản vay và gửi yêu cầu vay
Lựa chọn khoản vay và gửi yêu cầu vay

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Thời gian duyệt hồ sơ vay sẽ dao động từ 30 – 60 phút. Sau đó hệ thống sẽ tiến hành giải ngân cho bạn trong trường hợp hồ sơ vay được duyệt sau 15 – 30 phút.

Giải ngân khoản vay
Giải ngân khoản vay

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Cho Ví Liên Hoa

Để không mất thêm phí trễ hạn, khách hàng khi vay cần chú ý thời gian thanh toán. Tại Ví Liên Hoa, bạn có thể tùy chọn một trong các hình thức thanh toán khoản vay như sau:

Thanh toán online:

 • Thanh toán theo hình thức chuyển khoản online qua ứng dụng dụng Mobile banking hoặc Internet Banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử: MOMO, Zalopay,…

Thanh toán trực tiếp tại quầy:

 • Chuyển khoản tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Nộp tiền tại Bưu điện.
 • Chuyển tiền tại đơn vị Viettel Post.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ theo quy định.

Thông thường, đơn vị sẽ thông báo cho khách hàng về các phương thức thanh toán khi đến kỳ hạn thông qua hình thức SMS. Vì vậy, bạn cần chú ý điện thoại và kiểm tra chính xác thông tin từ đơn vị.

Lưu ý tránh không thanh toán khoản vay theo hướng dẫn của người lạ, chỉ lấy thông tin chính xác từ bên app cung cấp. Bởi hiện nay, tình trạng rò rỉ thông tin khiến nhiều đối tượng lợi dụng người vay thanh toán nhưng thực tế là lừa tiền.

Sau khi thanh toán, bạn cũng nên chụp lại giấy tờ xác nhận và kiểm tra lại hệ thống app/web đã cập nhật tình trạng thanh toán toán chưa nhé.

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại Ví Liên Hoa

Một số lưu ý quan trọng mà khách hàng nên biết khi vay tiền tại Ví Liên Hoa như sau:

 • Người vay cần nắm rõ thông tin về điều khoản, chính sách trong hợp đồng vay tiền của Ví Liên Hoa nhằm tránh nhầm lẫn và sai sót trong quá trình vay.
 • Lưu ý khả năng thanh toán và cần có thể hoặc trả nợ phù hợp để không vướng vào trường hợp bị trễ hạn và mất thêm nhiều khoản phí phạt.
 • Không nên lựa chọn khoản vay nằm ngoài khả năng thanh toán bởi khi đó bạn rất dễ bị trễ hạn thanh toán.
 • Hãy tìm hiểu kỹ, nếu không rõ hay hỏi lại đơn vị vay về thông tin lãi suất, kỳ hạn để đảm bảo việc tất toán khoản vay đúng hạn.
1 số lưu ý khi vay tiền tại Ví Liên Hoa
1 số lưu ý khi vay tiền tại Ví Liên Hoa

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Ví Liên Hoa

Ví Liên Hoa Có Lừa Đảo Không?

Thông tin Ví Liên Hoa lừa đảo là hoàn toàn sai, đơn vị này không hề lừa đảo khách hàng. Mọi thông tin về khoản vay như: lãi suất, kỳ hạn, hạn mức và điều khoản – chính sách đều được công khai rõ ràng. Bên cạnh đó, khi đăng ký vay, thông tin cá nhân của khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối.

Bùng App Ví Liên Hoa Có Sao Không?

Vay tiền qua Ví Liên Hoa sử dụng hình thức vay tín chấp trực tuyến, chính vì thế nên nhiều người nghĩ rằng có thể bùng app. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không nên bởi nếu bạn không thanh toán cho đơn vị sẽ gặp phải các vấn đề sau:

 • Bị gọi điện làm phiền: Khi bạn thực hiện đăng ký gói vay sẽ có thông tin liên lạc, đơn vị cho vay sẽ liên tục gọi điện giục bạn trả nợ. Nhiều trường hợp, có thể bạn bè người thân cũng sẽ bị gọi điện làm phiền. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và người thân.
 • Gửi tin nhắn, spam mạng xã hội: Trường hợp bạn bùng tiền app, bên cho vay sẽ liên tục nhắn tin giục trả nợ, thậm chí là đe dọa. Bên cạnh đó còn spam thông tin của bạn trên mạng xã hội để đòi tiền.

Tổng Đài Ví Liên Hoa Là Bao Nhiêu?

Tổng đài Ví Liên Hoa chăm sóc khách hàng là: 0936876800 (9:00 – 18:00).

Tổng Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về ứng dụng cho vay tiền online duyệt nhanh 24/7 – Ví Liên Hoa. MDB hy vọng giúp bạn bổ sung thêm những thông tin về ứng dụng vay này và có thêm gợi ý khi có nhu cầu vay tiền nhanh. Chúc bạn vay tiền thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *