Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ Duyệt Nhanh 24/7

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu vay tiền của con người ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để vay tiền từ các ngân hàng hay tổ chức tín dụng có uy tín. Vì vậy, một số người đã quay sang tìm kiếm các dịch vụ vay tiền online, trong đó có cả vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ duyệt nhanh 24/7.

Dịch vụ này hứa hẹn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của người vay, tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro và hậu quả nghiêm trọng. Hãy cùng MDB tìm hiểu về dịch vụ vay tiền xã hội đen để xem bạn có nên vay vốn theo hình thức này không nhé!

Vay tiền xã hội đen là gì?

Vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ là hình thức vay tiền nóng tín chấp với thủ tục hồ sơ đơn giản vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD, hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng đang cần tiền gấp với 1 khoản tiền mặt nhỏ và kỳ hạn vay ngắn.

Tìm hiểu vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ
Tìm hiểu vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ

Thông tin gói vay

Hình thức vay Vay tín chấp
Thủ tục hồ sơ Chỉ cần CMND/CCCD
Hạn mức hỗ trợ 1 triệu – 20 triệu
Kỳ hạn khoản vay 90 ngày – 180 ngày
Lãi suất Cao hơn 20%/năm
Phương thức vay Đăng ký hồ sơ vay tiền online qua website hoặc các ứng dụng app vay tiền trên điẹn thoại
Thời hạn giải ngân  Duyệt nhanh trong 24h

Ví dụ khoản vay minh họa

Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%). Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.000.000 đồng.

Lưu ý: Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Đặc điểm gói vay

Vay tiền nóng xã hội đen có mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với các gói vay tiền trả góp theo tháng tại các công ty tài chính hay vay tín chấp tại ngân hàng.

Đây là gói vay tiền nhanh có thủ tục đơn giản, không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập mà vẫn có thể nhận tiền liền trong ngày.

Có nên vay tiền xã hội đen không?

Thông thường bạn sẽ được khuyên là không nên vay tiền xã hội đen vì sẽ có rất nhiều rủi ro cho người đi vay khi lãi suất quá cao và phải trả trong thời gian ngắn hạn dẫn đến nhiều áp lực cho người vay.

Tuy vậy, vẫn có nhiều người chấp nhận vay tiền xã hội đen vì có thể giải giúp họ giải quyết các nhu cầu cấp thiết ngay lập tức. Cùng MDB tìm hiểu chi tiết ưu điểm cũng như nhược điểm của hình thức vay này để hiểu rõ hơn nhé!

Ưu điểm

 • Dễ dàng đăng ký vay tiền với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Không cần tài sản đảm bảo.
 • Nhận tiền mặt nhanh trong ngày.
 • Hỗ trợ cho các khách hàng có nợ xấu và không vay được ở bên công ty tài chính và ngân hàng.

Nhược điểm

 • Lãi suất rất cao
 • Hạn mức vay thường thấp, chỉ từ 1 triệu – 20 triệu.
 • Chỉ được hỗ trợ khoản vay trong ngắn hạn, từ 90 ngày – 90 ngày.

Rủi ro khi vay tiền xã hội đen bạn cần biết

Bất cứ hình thức vay tín dụng nào cũng đều sẽ mang lại nhiều rủi ro cho cả người vay lẫn người đi vay, đặc biệt là hình thức vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ là hình thức mang lại nhiều rủi ro nhất. Trong đó có 3 điều mà bạn nên cân nhắc và hiểu thật kỹ trước khi quyết định vay tiền xã hội đen:

rủi ro khi vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ
rủi ro khi vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ

Rủi ro về hợp đồng

Nếu bạn vay tiền nóng xã hội đen không cần giấy tờ tại các đơn vị cho vay tư nhân chưa được pháp luật cho phép hoạt động thì hợp đồng vay vốn sẽ không đủ điều kiện để dược pháp luật bảo hộ, nếu xảy ra mâu thuẫn sau đó thì sẽ rất khó để có thể được giải quyết theo pháp luật.

Rủi ro về lãi suất và phí phạt trả chậm

Lãi suất khi vay tiền nóng xã hội đen là rất cao và thường được tính theo lãi ngày, hoặc trả góp theo tuần chứ không được vay tiền trả góp theo tháng hay theo năm như khi bạn vay tiền tại công ty tài chính và ngân hàng.

Điều này dẫn đến áp lực thanh toán nợ rất lớn và nếu bạn tính toán không kỹ thì khả năng rất cao bạn sẽ không có đủ tiền để thanh toán khi đến kỳ hạn. Lúc này bạn sẽ phải chịu thêm phí phạt trả chậm và cứ như vậy thì tiền lãi + với tiền nợ gốc sẽ tăng rất nhanh, có thể khiến bạn mất khả năng chi trả dẫn đến vỡ nợ.

Xem thêm: Bị lừa đảo vay tiền bằng CMND thì phải làm sao?

Rủi ro khi bị đòi nợ theo kiểu xã hội đen

Khi vay tiền nóng không cần giấy tờ qua tín dụng đen, bạn tất nhiên cũng phải chấp nhận bị đòi nợ theo kiểu xã hội đen nếu không có tiền thanh toán đúng kỳ hạn quy định. Có thể không chỉ mỗi bạn mà có thể là gia đình và người thân xung quanh bạn cũng bị cuốn theo kiểu đòi nợ khủng bố tinh thần và thể chất.

Các hình thức vay tiền xã hội đen hiện nay

Tùy vào số tiền bạn muốn vay mà sẽ được áp dụng các hình thức khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì vẫn chỉ có 2 hình thức chính

Vay nóng có thế chấp

Nếu bạn cần vay với hạn mức lớn thì sẽ cần phải có các tài sản thế chấp có giá trị như giấy tờ nhà, đất, giấy tờ xe để đảm bảo cho khoản vay.

So với hình thức vay tín chấp thì lãi suất khi vay tiền nóng có thế chấp tài sản sẽ thấp hơn nhiều do mang lại ít rủi ro hơn cho đơn vị hỗ trợ vay vốn.

Vay nóng không có tài sản thế chấp

Đây là hình thức vay tín chấp, bên cho vay sẽ thẩm định hồ sơ và giải ngân khoản vay dựa vào lịch sử tín dụng cá nhân của bạn. Nếu hồ sơ của bạn uy tín thì sẽ có thể được hỗ trợ vay theo hình thức này, tuy nhiên mức lãi suất khi vay nóng không có tài sản thế chấp thường sẽ cao hơn rất nhiều.

Các hình thức tính lãi suất khi vay tiền xã hội đen

Khi vay tiền nóng xã hội đen không cần giấy tờ thì sẽ có nhiều hình thức tính lãi suất khác nhau tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của bên đơn vị cho vay, cụ thể như sau:

Vay tiền góp ngày

Khi vay theo hình thức này, bạn sẽ phải trả lãi theo ngày được chia đều ra theo kỳ hạn thỏa thuận và vẫn giữ nguyên tiền gốc. Sau đó, bạn sẽ phải tất toán khoản vay và hoàn trả phần tiền gốc khi đến kỳ hạn thanh toán.

Ví dụ:

Bạn vay 10 triệu trong 90 ngày tại một tổ chức tín dụng, lãi suất cố định là 3000 VNĐ/1 triệu/1 ngày thì sẽ phải thanh toán tiền lãi theo cách tính như sau:

 • Tiền lãi mỗi ngày = 3 nghìn x (10 triệu : 1 triệu) = 30 nghìn

Như vậy, mỗi ngày bạn phải trả cho bên tín dụng 30 nghìn, khoản nợ gốc 10 triệu sẽ được tất toán vào cuối kỳ sau khi hết hạn 90 ngày.

Vay tiền góp tuần

Nếu bạn lựa chọn vay tiền góp tuần thì sẽ phải trả lãi và 1 phần tiền gốc theo tuần, số tiền và kỳ hạn sẽ được chia đều theo kỳ hạn. Ví dụ cụ thể như sau:

Bạn vay 10 triệu trong 20 ngày, lãi suất cố định là 3000VNĐ/1 triệu/1 ngày thì sẽ phải thanh toán tiền lãi và tiền gốc như sau:

 • Tiền lãi mỗi ngày = 3 nghìn x (10 triệu : 1 triệu) = 30 nghìn
 • Tiên gốc mỗi ngày = 10 triệu : 20 ngày = 500 nghìn
 • Số tiền trả góp mỗi ngày = 500 nghìn + 30 nghìn = 530 nghìn/ngày

Vì là thanh toán theo tuần trong 90 ngày, nên kỳ hạn thanh toán thường sẽ được chia ra làm 2 kỳ với 10 ngày mỗi kỳ, như vậy cứ mỗi 10 ngày bạn sẽ phải thanh toán số tiền là:

 • 530 nghìn/ngày x 10 = 5 triệu 300 ngàn.

Vay tiền góp tháng

Hình thức vay tiền góp tháng thường được các công ty tài chính hỗ trợ, theo đó bạn sẽ phải trả tiền gốc và 1 phần tiền lãi được chia đều ra mỗi tháng.

Top 5+ địa chỉ hỗ trợ vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ online uy tín

Dưới đây là danh sách các website và ứng dụng app vay tiền online uy tín hỗ trợ vay tiền với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD duyệt khoản vay nhanh trong 24h mà bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể đăng ký vay tại nhiều đơn vị khác nhau cùng lúc để tăng tỷ lệ đậu hồ sơ và nhận được khoản vay với hạn mức cao hơn.

địa chỉ vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ uy tín
địa chỉ vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ uy tín

Moneycat

Moneycat là 1 trong những đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày có hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi 0% dành cho khách hàng đăng ký khoản vay lần đầu.

Thủ tục duyệt vay tại Moneycat cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND, bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ online và nhận tiền chuyển khoản ngay lập tức nếu hồ sơ được phê duyệt thành công.

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 10 triệu.
 • Kỳ hạn vay: 91 ngày – 181 ngày.
 • Lãi suất vay: 12%/năm – 20%/năm
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn: chỉ cần CMND/CCCD
 • Thời hạn giải ngân khoản vay: duyệt nhanh trong 24h.

Tiền Ơi

Là 1 trong những thương hiệu hỗ trợ vay tiền không cần giấy tờ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ tại Tiền Ơi giúp bạn có nhanh 1 khoản tiền mặt trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp.

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 15 triệu
 • Kỳ hạn vay: 91 ngày – 181 ngày.
 • Lãi suất cho vay: 12%/năm – 20%/năm
 • Thủ tục: chỉ cần CMND
 • Hỗ trợ khách hàng đang có nợ xấu.

Tamo

Tamo là thương hiệu do Sofi Solutions quản lý thông qua đơn vị liên kết giải ngân Công ty TNHH MTV DV Digital Credit. Bạn có thể tìm đến Tamo khi cần vay tiền nhanh trong 24h với thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.

Tamo là 1 trong những đơn vị đang hỗ trợ hạn mức vay lần đầu với hạn mức cao lên đến 7 triệu đồng cho khách hàng mới và tối đa lên đến 40 triệu dành cho khách hàng thân thiết.

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 40 triệu.
 • Kỳ hạn vay: 90 ngày – 180 ngày
 • Lãi suất cho vay: 12%/năm – 20%/năm
 • Thủ tục vay: chỉ cần CMND
 • Chương trình ưu đãi: lãi suất 0% trong 90 ngày với khoản vay 7 triệu cho khách hàng mới.

Senmo

Là thương hiệu tài chính do CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM quản lý, hỗ trợ vay tiêu dùng với hạn mức nhỏ từ 1 triệu – 20 triệu. Dịch vụ vay tiền không cần giấy tờ tại Senmo đang được rất nhiều người lựa chọn vì giải ngân nhanh, tỷ lệ đậu hồ sơ cao và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 20 triệu
 • Kỳ hạn vay: 91 ngày – 180 ngày
 • Lãi suất vay: 12%/năm – 20%/năm
 • Thủ tục duyệt vay: chỉ cần CMND.
 • Tỷ lệ đậu hồ sơ cao lên đến 90%, không cần tài sản thế chấp.

Oncredit

OnCredit là thương hiệu tài chính do Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit quản lý với dịch vụ vay tiền nóng không giấy tờ uy tín với lãi suất ưu đãi, bảo mật thông tin khách hàng, giải ngân khoản vay nhanh chóng.

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 20 triệu
 • Kỳ hạn vay: 91 ngày – 181 ngày
 • Lãi suất vay: 18%/năm.
 • Thủ tục hồ sơ: chỉ cần CMND.
 • Hình thức đăng ký: vay tiền online qua website hoặc tải ứng dụng Oncredit và đăng ký trên điện thoại.

Lãi suất vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ là bao nhiêu?

Theo quyết định số 1627/2001/QĐ – NHNN về quy chế cho vay của các tổ chức tín dụng đối với khách hàng không được quá 150%/năm, tuy nhiên các đơn vị cho vay vẫn có nhiều cách lách luật như thu phí dịch vụ và các loại phí khác.

Ngoài ra thì lãi suất sẽ còn phụ thuộc vào đơn vị cho vay, thông thường các đơn vị cho vay tiền nóng xã hội đen tính lãi suất theo ngày với các khung lãi suất từ 2.000đ – 5000đ/1 triệu VNĐ/ngày, thậm chí có thể lên đến 10.000đ – 15.000đ/ 1 triệu/ 1 ngày. 

Bạn cần lưu ý cẩn trọng và tìm hiểu kỹ về mức lãi suất cũng như kỳ hạn thanh toán, nên chủ động đưa ra kế hoạch thanh toán đúng kỳ hạn để tránh bị phát sinh phí phạt sẽ gây ra nhiều rủi ro về tài chính nhé!

Vay tiền xã hội đen không trả được thì có sao không?

vay tiền xã hội đen không trả có sao không?
vay tiền xã hội đen không trả có sao không?

Khi đã chấp nhận vay tiền nóng xã hội đen, bạn nên có kế hoạch tài chính để có thể hoàn trả khoản vay theo đúng kỳ hạn vì mức lãi suất cho vay rất cao nên có thể khiến bạn phải trả thêm rất nhiều tiền nếu không hoàn trả khoản vay đúng kỳ hạn.

Khác với hình thức vay tín chấp, vay tiền trả góp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính khi bạn không trả đúng kỳ hạn thì sẽ bị pháp luật xử lý thì hình thức vay tiền xã hội đen bạn sẽ có thể bị khủng bố tinh thần, thể chất và có thể ảnh hưởng đến bạn bè người thân xung quanh.

Tổng kết

Qua bài viết này, MDB đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về hình thức vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ. Đây là hình thức vay tín dụng đen có nhiều rủi ro vì lãi suất cao và kỳ hạn vay ngắn, bạn nên lưu ý cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định vay vốn theo hình thức này nhé!

Xem thêm:

10 đơn vị hỗ trợ cho vay nóng không cần hộ khẩu lãi suất ưu đãi nhất hiện nay

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua Icloud Iphone Online tại nhà

10+ địa chỉ vay tiền Tp.HCM uy tín nhất hiện nay

10+ địa chỉ hỗ trợ vay tiền Hà Nội uy tín nhất hiện nay

10+ địa chỉ hỗ trợ vay tiền Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *