Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Đơn Giản Tại Nhà

Khi đến kỳ hạn thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng mà bạn chưa kịp chuẩn bị tiền để đóng thì bạn hoàn toàn có thể xin gia hạn thêm ngày để có thể thanh toán sau.

Vậy cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào? Có thể kéo dài thời gian trả nợ được bao lâu? Điều kiện gia hạn có khó không? Cùng MDB tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì
Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng chính là hình thức mà bạn xin kéo dài thêm thời gian để thanh toán khoản vay vì bạn không kịp chuẩn bị tiền để đóng theo đúng kỳ hạn trong hợp đồng.

Bạn có thể xin gia hạn tiền lãi, tiền gốc hoặc gia hạn cả 2. Nếu chỉ xin gia hạn tiền gốc thì bạn vẫn phải đóng tiền lãi mỗi tháng, còn nếu xin gia hạn tiền lãi thì vẫn phải đóng tiền gốc mỗi tháng.

Ví dụ: Bạn thanh toán khoản vay tiền Doctor Đồng vào ngày 1/1 nhưng không đủ tiền thanh toán vào ngày đó thì bạn có thể xin gia hạn thêm 10 ngày cả gốc lẫn lãi để thanh toán khoản vay. Nếu được chấp thuận thì ngày 11/1 bạn mới phải đóng tiền gốc và lãi cho DoctorDong theo thời gian gia hạn nợ.

Có nên gia hạn khoản vay Doctor Đồng hay không?

Trừ trường hợp bất khả kháng khi đến thời gian đóng tiền mà bạn không chuẩn bị kịp, ngoài ra thì bạn không nên tùy tiện xin gia hạn khoản vay Doctor Đồng vì không phải cá nhân nào cũng được chấp thuận xin gia hạn khoản vay.

Bên cạnh đó bạn có thể sẽ phải chịu 1 mức phí phạt trả chậm hoặc lên nhóm nợ xấu, nợ chú ý nếu không thanh toán đúng với thỏa thuận xin gia hạn và sẽ khó để có thể vay vốn tại Doctor Đồng ở những lần vay khác.

Điều kiện để được gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Để được hỗ trợ gia hạn khoản vay tại Doctor Đồng thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thanh toán đúng kỳ hạn các khoản vay trước đó.
  • Có lý do chính đáng và có phương án thanh toán khoản vay theo đúng kỳ hạn xin gia hạn.
  • Có công việc ổn định và có tiềm năng thanh toán khoản vay đúng thời gian xin gia hạn.
  • Gọi điện thoại đến tổng đài Doctor Đồng và nhờ gia hạn khoản vay trước kỳ hạn 1-2 ngày

Hướng dẫn gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Do Doctor Đồng chỉ là đối tác chiến lược của công ty Vạn An Phát và không trực tiếp phát hành khoản vay nên bạn cần phải liên hệ trực tiếp với bộ phận xử lý nợ của công ty qua Vạn An Phát với đường dây nóng 02873 007 005 để được xem xét có đáp ứng đủ điều kiện gia hạn khoản vay hay không.

cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng
cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Bạn cần lưu ý, nếu được chấp thuận gia hạn khoản vay thì đồng nghĩa bạn đã được tính là nợ trả chậm có thể sẽ phải chịu thêm phí phạt và sẽ được chú ý đặc biệt hơn nên bạn cần thanh toán Doctor Đồng đúng vào thời gian xin gia hạn nhé!

Thời gian gia hạn khoản vay Doctor Đồng tối đa bao lâu?

Theo quy định của Luật tổ chức tín dụng thì thời gian gia hạn của một khoản vay tín dụng không được vượt quá 1/3 thời gian cho vay. Kỳ hạn cho vay tại Doctor Đồng là từ 30 ngày – 90 ngày, như vậy bạn có thể xin gia hạn khoản vay tối đa là 10 ngày – 30 ngày tùy thuộc vào gói vay của bạn.

Lưu ý: Doctor Đồng chỉ hỗ trợ gia hạn khoản vay 1 lần duy nhất. Nếu sau khi xin gia hạn mà bạn vẫn không thanh toán khoản vay đúng theo thỏa thuận thì bạn có thể phải chịu thêm phí phạt trả chậm nên bạn cần kiểm tra khoản vay Doctor Đồng và thanh toán đúng kỳ hạn nhé!

Gia hạn khoản vay tại Doctor Đồng có gây ảnh hưởng gì không?

Dù bạn có được chấp thuận gia hạn khoản vay thành công thì vẫn được tính là trả chậm và có thể phải chịu 1 số ảnh hưởng như sau:

  • Bạn vẫn sẽ bị tính là trả nợ không đúng hạn và bị điều chỉnh nhóm nợ có thể từ nợ xấu nhóm 1 lên nợ xấu nhóm 2 cần chú ý.
  • Bạn có thể sẽ mất uy tín với Doctor Đồng và có thể sẽ khó để được hỗ trợ vay Doctor Đồng lần 2, lần 3

Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu gia hạn khoản vay Doctor Đồng thì qua bài viết này bạn đã được MDB cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng cần thiết nhất. Chúc bạn xin gia hạn khoản vay thành công và nhớ lưu ý thanh toán đúng kỳ hạn đã xin gia hạn để tránh bị phát sinh phí phạt nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

  • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
  • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

  • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
  • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *