Cách Tra Cứu, Kiểm Tra Khoản Vay Của Doctor Đồng

Sau khi đăng ký vay tiền Doctor Đồng, bạn cần xem lại các thông tin trong khoản vay như: ngày thanh toán, số tiền phải trả khi đến hẹn, mã số hợp đồng… nhưng lại không biết làm cách nào?

Bạn có thể kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng bằng rất nhiều cách thức khác nhau, hãy cùng theo dõi bài viết sau của MDB để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Khi Nào Thì Cần Kiểm Tra Khoản Vay Của Doctor Đồng?

Dù đăng ký vay tiền tại bất cứ đâu, bạn cũng nê thường xuyên kiểm tra khoản vay của mình chứ không riêng gì Doctor Đồng.

Điều này sẽ giúp bạn biết được ngày thanh toán, số tiền phải trả trong kỳ hạn đó để có thể chuẩn bị dần tránh trường hợp trả nơ chậm so với thời hạn đã đề ra làm giảm điểm tín dụng của bạn cũng như phải chịu thêm phí phạt trả chậm khá cao.

Bên cạnh đó, khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng bạn cũng có thể biết được mã số hợp đồng và tài khoản nhận tiền thanh toán Doctor Đồng khi đến kỳ hạn trả nợ hoặc khi bạn muốn vay Doctor Đồng lần 2 và muốn kiểm tra xem đã tất toán toàn bộ khoản vay lần đầu chưa. Bạn chỉ nên thanh toán theo những thông tin đã tra cứu được chứ đừng bấm vào bất kỳ đường link lạ nào qua tín nhắn Zalo hoặc Facebook để rồi bị lừa đảo chuyển tiền cho người khác.

Cách Kiểm Tra Khoản Vay Doctor Đồng Chi Tiết Nhất

Hiện nay, có đến tận 7 phương thức khác nhau để tra cứu khoản vay Doctor Đồng, bạn hãy lựa chọn ra hình thức phù hợp nhất mà bản thân có thể dễ dàng thực hiện được giúp quá trình kiểm tra diễn ra nhanh chóng.

cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng
cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng

Tra cứu khoản vay Doctor Đồng bằng tài khoản ảo trên website

Mỗi hồ sơ sau khi được duyệt vay thành công, Doctor Đồng sẽ đồng thời giải ngân cho khoản vay và tạo riêng một tài khoản ảo kèm theo để dễ dàng quản lý cũng như hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu các thông tin cần thiết một cách tiện lợi nhất.

Để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng theo cách này, bạn truy cập vào địa chỉ website https://doctordong.vn/ rồi kéo xuống phía dưới sẽ thây một ô “Nhập số CMND tại đây” ở cuối cung của khung màu đỏ. Bạn chỉ cần điền chính xác số CMND/CCCD đã đăng ký khoản vay, sau đó bấm “Xem Số Hợp Đồng” là thông tin khoản vay của bạn sẽ được hiển thị.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua Payoo

Payoo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian lớn nhất tại Việt Nam khi liên kết với rất nhiều ngân hàng và những thương hiệu lớn, trong đó có Doctor Đồng. Payoo có đến hơn 10.000 điểm thu hộ trải rộng trên toàn quốc tại các của hàng tiện lợi, FPT shop, Guardian…

Bạn chỉ cần đem theo CMND/CCCD đến của hàng gần nhất có liên kết với Payoo và nhờ nhân viên tại đó kiểm tra giúp khoản vay của mình tại Doctor Đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng online thông qua công thanh toán Payoo với cách  thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào đường link sau.
 • Bước 2: Nhập số CMND/CCCD đã đăng ký khoản vay và mã xác nhận rồi nhấn “Tiếp tục” là thông tin khoản vay sẽ tự động hiển thị ra trên màn hình.

Tra cứu khoản vay Doctor Đồng qua các điểm Viettel

Bạn có thể đến các cửa hàng bán lẻ của tập đoàn viễn thông Viettel như: Viettel Store, Đại lý ủy quyền, điểm giao dịch xã, hệ thống bưu cục Viettel Post để kiểm tra khoản vay Doctor Đồng. Cũng tương tự như khi đến các điểm giao dịch có liên kết Payoo, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để giao dịch viên hỗ trợ tra cứu đầy đủ thông tin vè hợp đồng vay của mình.

Kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng qua dịch vụ BankPlus

Ngoài các cửa hàng bán lẻ, Viettel còn phát triển ứng dụng ngân hàng trực tuyến Bankplus và bạn có thể tra cứu khoản vay Doctor Đồng và thanh toán trực tuyến nhanh chóng nếu đang sử dụng ứng dụng này. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Bankplus trên điện thoại, đăng nhập tài khoản của bạn
 • Bước 2: Chọn tính năng trả tiền điện, nước, hóa đơn => Doctor Đồng.
 • Bước 3: Nhập vào mã số hợp đồng hoặc số CMND/CCCD rồi bấm “Kiểm tra” để hệ thống tiến hành tra cứu
 • Bước 4: Thông tin chi tiết về khoản vay sẽ được hiển thị lên màn hình.

Tra cứu khoản vay Doctor Đồng qua ví điện tử Momo

Bên cạnh cổng thanh toán Payoo, Doctor Đồng còn liên kết với một đối tác hỗ trợ thanh toán hàng đầu khác là ví điện tử Momo. Đây là ứng dụng hỗ trợ thanh toán online mọi lúc mọi nơi được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng bằng ứng dụng ví điện tử Momo, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại và bật ứng dụng Ví Momo lên, sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào.
 • Bước 2: Chọn mục “Thanh toán khoản vay tiêu dùng” rồi chọn tiếp Doctor Đồng hoặc bạn có thể gõ Doctor Đồng vào ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Điền số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân đã dùng để đăng ký khoản vay.
 • Bước 4: Sau đó thông tin thanh toán khoản vay sẽ được hiển thị ra. Nếu bạn muốn thanh toán khoản vay ngay lúc này luôn thì bấm vào “Xác nhận“.

Không chỉ hỗ trợ thanh toán trực tuyến mà Momo còn có các điểm giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt được phân bố khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc, Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn CMND/CCCD, sau đó đến các điểm giao dịch này để yêu cầu nhân viên tiến hành tra cứu thông tin khoản vay của bạn tại Doctor Đồng.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua số tổng đài

Cũng như bao thương hiệu cho vay tiền online khác, Doctor Đồng cũng triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua tổng đài đẻ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mà về các gói vay tiền đang cung cấp. Để tra cứu khoản vay Doctor Đồng thông qua tổng đài, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 1900 63 60 72.

Giờ hoạt động của tổng đài Doctor Đồng như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 18h00.
 • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h00 – 17h00.

Tra cứu khoản vay Doctor Đồng qua ngân hàng SCB

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc gần chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng SCB thì cũng có thể mang giấy tờ tuy thân (CMND/CCCD) đến để nhờ nhân viên tra cứu hộ khoản vay Doctor Đồng. Giờ làm việc ngân hàng SCB hiện nay như sau:

 • Từ thứ 2 – thứ 6: Buổi sáng 8h30 – 11h00, buổi chiều 13h30 – 16h30.
 • Sáng thứ 7: 8h30 – 11h00, buổi chiều ngân hàng không làm việc.

Xem thêm: Hướng dẫn gia hạn khoản vay Doctor Đồng chi tiết

1 Số Lưu Ý Khi Kiểm Tra Khoản Vay Doctor Đồng

Để quá trình kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng như mong muốn, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Những lưu ý khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng
Những lưu ý khi kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng
 • Sau khi biết được thông tin khoản vay của mình và cảm thấy đã đủ khả năng trả toàn bộ số tiền cần thanh toán và muốn tất toán khoản vay trước hạnm bạn có thể liên hệ tổng đài đến tổng đài của Doctor Đồng để được hướng dẫn.
 • Các thông tin cung cấp để tra cứu khoản vay phải trùng khớp với thông tin đã sử dụng để đăng ký hồ sơ vay tiền.
 • Nếu như sau khi kiểm tra mà thấy số tiền và ngày thanh toán khác với thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên thì hãy gọi đến hotline Doctor Đồng để khiêu nại.
 • Khi muốn đến trực tiếp các đối tác liên kết với Doctor Đồng để tra cứu khoản vay thì hãy tìm hiêu trước lịch làm việc của đơn vị đó để không phải gặp tình trạng đến sai giờ làm uổng phí thời gian và công sức đi lại.

Tổng Kết

Bài viết trên MDB đã tổng hợp toàn bộ những cách thức mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng và hướng dẫn chi tiết cho từng cách.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích bạn trong việc cân bằng giữa tiền sinh hoạt hằng tháng và tiền trả nợ để hoàn thành thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Disclaimer:

 • Tại MDB.COM.VN, chúng tôi chỉ cung cấp các gợi ý về các ứng dụng vay online kèm thông tin về thời hạn vay từ 91 - 180 ngày, lãi suất tối đa hàng năm (APR) 20% và ví dụ minh họa về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành.
 • Trang web của chúng tôi có thể nhận tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate). Tuy nhiên, kết quả xếp hạng của chúng tôi luôn dựa vào phân tích khách quan.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 1.833.333,3 đồng, trong đó lãi vay hàng tháng là 166.666,7 đồng (APR = 20%).
 • Tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 11.833.333 đồng. Phí và lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *